seo | dichvuseo

Toyota Land Cruiser Prado Tan Cang dan ke suc manh hơn so voi doi thu

Dec 19th 2015 at 2:07 AM

Sau khi một sự vắng mặt dài, Proton Holdings Bhd, mà bây giờ được đại diện bởi các giám đốc điều hành của DRB-Hicom, Datuk Seri Mohd Khamil Jamil, đã phát hành một tuyên bố chính thức về dự bán xe Volkswagen mới trong năm.

DRB-Hicom, Proton đã đặt mục tiêu để được ở vị trí hàng đầu so với các đối thủ cạnh tranh của nó trong năm nay, đặc biệt là cho Perodua, với mục tiêu 167.000 chiếc trong năm tài chính hiệ

Mua Bán xe Toyota đã qua sử dụng sự lựa chọn thông minh

n tại lên 200.000 đơn vị cho năm kết thúc ngày 31 tháng 3 năm 2013.

Datuk Seri Mohd Jamil Khamil gặp các phương tiện truyền thông sau cuộc họp thường niên của công ty ngày hôm qua, cho biết Proton có khả năng và tiềm năng để vượt qua Perodua và Proton nói rằng cho đến nay đã bán được khoảng 100.000 chiếc xe.

Trong bày tỏ niềm tin của mình, ông nói với những thách thức lớn đối với công ty khi nó về cho vay có hướng dẫn đã được xem xét lại bởi Ngân hàng Negara Malaysia. Nhưng ông lạc quan và tin tưởng rằng với mỗi model Volkswagen dòng trong dịp này.

Mohd Khamil nói DRB-Hicom được quan tâm để làm cho Proton không chỉ như là một nhà sản xuất xe giá cả phải chăng, mà còn là một nhà sản xuất xe hơi tầm cỡ thế giới.

"Không ai cần mua Proton vì nó rẻ. Proton DNA cần phải được thay đổi. Đó là lý do tại sao chúng tôi nâng cao tiêu chuẩn. Proton nhằm mục đích nâng cao chất lượng và giảm chi phí đồng thời, "ông nói thêm.

Beliua cũng nói DRB-Hicom có ​​nhiều kế hoạch cho các nhà sản xuất ôtô quốc gia, mà là để tăng cường hoạt động trong nước, hợp lý hoá các doanh nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn, xây dựng nhận thức thương hiệu lớn, cũng như làm nổi bật giá trị thực sự mà là hiệu quả hơn.

Liên quan đến đơn vị xe thể thao của Volkswagen lỗ, Lotus, Mohd Khamil nói DRB-Hicom đã hoàn thành một nghiên cứu về các hoạt động mà các nhà sản xuất xe thể thao của Anh, đã trình bày một kế hoạch ngay sau đó để Lotus.

"Nó sẽ là một thiết kế khác nhiều so với những gì đã được trình bày bởi Lotus trước. Lập kế hoạch mới nhất sẽ đảm bảo rằng Lotus vẫn dịu trong ba năm tới.

"Chúng tôi sẽ trình bày các thiết kế tại thời điểm này là để các ngân hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ hoàn tất đàm phán với các ngân hàng vào cuối năm nay, "ông nói thêm.

Tổng công ty Mazda Motor (Mazda) đã công bố một mô hình hoàn toàn mới Mazda6 giới thiệu chính thức tại Moscow Motor Show 2012 vừa mới sẽ được trang bị đầy đủ với nhà nước của các hệ thống bảo mật nghệ thuật gọi là "i-ACTIVSENSE".

Hệ thống I-ACTIVSENSE là một loạt Toyota Land Cruiser 2016các công nghệ an toàn tiên tiến của Mazda thiết kế để giúp người lái nhận biết nguy hiểm, tránh va chạm và giảm thiểu nguy cơ tai nạn nghiêm trọng khi nó là không thể tránh khỏi.

Tại Mazda, nghiên cứu và phát triển của công nghệ bảo mật dựa trên triết lý của công ty bảo mật, 'Mazda Proactive an toàn', nhằm làm giảm nguy cơ tai nạn bằng cách tối đa loạt các tình huống trong đó người lái có thể điều khiển xe một cách an toàn.

Dưới đây là danh sách các công nghệ có sẵn trong hệ thống an ninh tiên tiến i-ACTIVSENSE phát hành bởi Mazda để các phương tiện truyền thông ngày nay, tiếp tục đọc bạn;

Bảng công nghệ i-ACTIVSENSE

Có hai màu sắc bên ngoài nhất của 'Pearlescent trắng "và" Ink màu xanh', bao gồm cả việc mới nhất trong một sự lựa chọn của hai bọc vải hoặc da cắt vật liệu Mistral Claudia. Citroen C3 Picasso cũng có một lựa chọn hệ thống định vị vệ tinh eMyWay bao gồm cả 'cắm jack âm thanh, ổ cắm USB và Bluetooth rảnh tay bộ.

Honda Anh đã tung ra phiên bản mới nhất của Honda Civic Ti được sản xuất với số lượng hạn chế, mà đi kèm với một bộ độc quyền thêm cho những khách hàng muốn một Civic với một dáng vẻ thể thao hơn.

Honda Civic Ti lấy cảm hứng từ mô hình 1.8 SE, nhưng đi kèm với thiết bị bổ sung có giá trị trên 1.000 £. Để cải thiện hình dáng bên ngoài, nó đi kèm với vòm bánh xe màu và bánh xe hợp kim 17-inch độc đáo từ Team Dynamics 'Le Mans.

Được trưng bày tại 'IAA Xe Thương Mại Show 2012' ở Hanover (20-ngày 27 Tháng 9), không có nghi ngờ Volkswagen Caddy Chữ thập Special Edition đi kèm với một ngoại hình khá đặc biệt và phong cách nổi bật.

Với bên ngoài nhận được công việc sơn xanh 'Viper xanh' độc đáo, nó cũng được trang bị với 17-inch bánh xe hợp kim 'Canyon' cùng các bộ cơ thể màu đen. Volkswagen Caddy Chữ thập Special Edition vẻ khó khăn và sẵn sàng cho các 'off-road'.

Tôi tin rằng các blog du lịch địa phương Paultan.org hưởng lợi rất nhiều về số lượng của blog giao thông khi Honda bất ngờ trình diễn một phiên bản của 'facelift' mới nhất của CR-Z 2013 được dự đoán ở 'Indonesia International Motor Show (IIMS) 2012' khi điều này vẫn còn xảy ra.

Theo trang blog phổ biến ô tô quốc tế như Autoblog.com và Insideline.com, nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài đã vay mượn thông tin chính thức và hình ảnh từ các CR-Z 2013 Paultan.org blog mà đã có một tường trình đặc biệt ở Jakarta, Indonesia, thời gian gần đây.

Đối với các hồ sơ, Honda lần đầu tiên đã công bố rằng phiên bản mới nhất của CR-Z 2013 sẽ được giới thiệu độc quyền tại Paris Motor Show 2012, nhưng đã có một sự ngạc nhiên khi các model xuất hiện chính thức tại IIMS 2012 mà không có bất kỳ dấu hiệu của sự khởi đầu. Honda có thể có lý do riêng của nó và tại sao.

Để bây giờ, chúng tôi chỉ có thể nhìn vào hình ảnh thú vị cho thấy bên ngoài của CR-Z 2013 màu 'cao cấp Energetic vàng ngọc', vì không có hình ảnh trong nội thất của mô hình thành công trình diễn ghi lại bởi vì nó bị khóa.

CR-Z 2013 vẫn sử dụng động cơ xăng 1.5 lít động cơ i-VTEC với Integrated Motor Assist công nghệ hybrid, Honda, với tổng công suất tạo ra bởi 136PS và 190Nm cho các tay 6 cấp phiên b

Giá xe Toyota Land Cruiser Prado 2016

ản, và 135PS và 172Nm cho phiên bản CVT. Để so sánh, các mô hình hiện tại CR-Z có một 124PS của quyền lực và 174Nm.

Trong số những thay đổi bên ngoài được thực hiện cho năm 2013 phiên bản CR-Z liên quan đến sự hiện diện của cản trước và lưới tản nhiệt được thiết kế lại với một cái nhìn tươi mới, đèn sương mù mới, bánh xe hợp kim và thiết kế sửa đổi. Ngoài ra còn có một chức năng nút mới 'S +' và đèn pha với đèn LED chạy ban ngày đặc trưng.

Mô hình mang tính biểu tượng thể thao GT 'của Aston Martin đã chính thức được giới thiệu gần đây - Aston Martin DB9 13MY, mô hình năm 2013 để nhận được những cải tiến mới nhất của tất cả các khía cạnh của việc tiếp tục di sản của nổi tiếng của mình từ năm 2004.

Aston Martin DB9 13MY chương trình nhận dạng AM11 động cơ V12 6.0 lít của thế hệ mới nhất của công nghệ phần cứng mà phải mất một số các 'Gen4' VH siêu mô hình phát triển cho toàn mới GT Aston Martin Vanquish, nhưng đã được retuned cho phù hợp với nhân vật của DB9.

Kết quả là một sự gia tăng đáng kể sức mạnh hơn so với các đơn vị trước đó, với phân tán quyền lực mới nhất để tăng 517PS và 620Nm mô-men xoắn. Aston Martin DB9 13MY có sẵn trong hai phiên bản của thiết kế, hoặc là Coupe hoặc Volante (convertible).

Aston Martin đã công bố một đơn đặt hàng cho DB9 13MY bây giờ có thể ở tất cả các nhà phân phối của mình trên toàn thế giới, với các đơn vị đầu tiên sẽ ra mắt tại thị trường Anh và Tây Âu bắt đầu vào tháng Mười.

Nội thất cũng đã nhận được tăng lên bởi sự có mặt của ghế độc đáo phía trước trong màu sắc hai tông màu, bao gồm cả kết thúc ở phía trên cùng của bảng điều khiển cửa, cộng với một trung tâm nghỉ tay mà có thể điều chỉnh chiều cao và chiều dài, da bọc bánh xe với những đường khâu màu xám và một mô hình đặc biệt trên cần số và phanh tay ,

Mô hình này sẽ đi vào sản xuất trong những tháng đầu của năm 2013 với một loạt các công cụ, bao gồm cả một sự lựa chọn của tất cả các hệ thống ổ đĩa bánh 4Motion. Volkswagen đã có kế hoạch để giới thiệu Caddy thập giá như một van bảng ở Anh trong nửa đầu của năm 2013.

 

Là một đối tác của Honda trong một loạt các Touring Car Championship Anh đua, các bánh xe hợp kim đội Dynamics chắc chắn được sự chú ý của nhiều người trên đường.

Honda chỉ cung cấp 1.000 Civic Ti phát

Toyota Tân Cảng

hành với số lượng hạn chế cho khách hàng tại Anh với ba màu sắc như sau; 'Milano Red,' 'White Orchid Pearl' và 'Alabaster bạc kim loại'. Giá cả được bắt đầu từ chỉ £ 16,995 OTR.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here