seo | dichvuseo

Toyota Land Cruiser Prado Tan Cang da duoc doan tu voi mo hinh moi nhat

Dec 9th 2015 at 6:49 PM

Thứ ba trên 2012 Trung Quốc

Mua Bán xe Toyota đã qua sử dụng

m mới Celebration tại phát ngôn R & R, Bắc - Nam, tôi đã được đoàn tụ với mô hình mới nhất của mình Peugeot 408 sẽ được tung ra trong năm nay bởi Nasim Sdn Bhd. Sử dụng tên mã Peugeot T73, một mô hình thử nghiệm mà tôi đã gặp phải là màu trắng, trông hấp dẫn hơn so với các mô hình màu đen trong spyshot trước đó.p / s: Chiều hôm qua tôi về nhà, tôi đã đi qua ở phía trước của nhà máy Inokom Corp Bhd tại Kulim, Kedah, và có thể nhìn thấy từ xa mô hình mới nhất Inokom MD Elantra (Hyundai Elantra) có thể đã được cài đặt như là mô hình CKD. MD Elantra dự kiến ​​sẽ được chính thức ra mắt vào tháng tới.Tọa lạc tại Geneva Motor Show 2012 sẽ được tổ chức vào tháng Ba, Mitsubishi Motors Corporation (MMC) sẽ giới thiệu một mẫu xe hoàn toàn mới của cao cấp chiến lược và sáng tạo, với một thiết kế phản ánh sự chuyển đổi của ngôn ngữ thiết kế (thiết kế ngôn ngữ) Mitsubishi.Cho đến ngày nay hình ảnh đã được tiếp xúc với tác phẩm thể hiện một mô hình mới như trên, với một thiết kế mà hầu như bất kỳ chéo hay SUV.

Dưới đây là một đoạn trích một phần từ việc phát hành báo chí của Mitsubishi;

2012 Geneva Motor Show A New Look ...

KUALA LUMPUR, Malaysia, ngày 20 tháng 1 2012 - hôm nay Ford công bố doanh số bán lẻ trong cả năm tại Malaysia tăng 145 phần trăm đến 7.188 xe so với năm trước, qua đó đăng ký hoạt động hàng năm tốt nhất của công ty từ năm 1997.

"Điều này là rất đáng khích lệ cho Ford và các đối tác của chúng tôi Sime Darby Auto Connexion, và nhấn mạnh cam kết của chúng tôi thản nhiên cho các doanh nghiệp và khách hàng của chúng tôi tại Malaysia", David Westerman, Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Xuất nhập khẩu và tăng trưởng Operations Ford cho biết.

Hiện tượng thành công của Ford năm ngoái đã dẫn đến sự ra mắt và thành công của Ford Fiesta mới, mà trước chiếc xe tương đương, với doanh số 4.297 chiếc trong năm đầu tiên của chiếc xe này đã cung cấp.

Các Fiesta hoàn toàn mới được đón nhận trong

Toyota Land Cruiser 2016

i trẻ Malaysia, khi ngày càng nhiều khách hàng được thu hút vào những lợi ích của công nghệ thông minh, tiết kiệm nhiên liệu, thiết kế tuyệt vời, an toàn và giá trị so với tiền bỏ ra, đó là sự kết hợp tốt nhất giữa các đồng nghiệp xe hơi.

"Các Fiesta hoàn toàn mới đã phân biệt chính nó như là một trong những nhà lãnh đạo chính trong phân khúc xe nhỏ, và sự kết hợp của công nghệ tốt nhất trong các xe tương đương, trong đó bao gồm gói bảo mật cao và nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời. Tất cả những tính năng Malaysia tiếp tục thu hút khách hàng với nhiều cách khác nhau, "Westerman nói.

Trong nỗ lực này cũng được hỗ trợ bởi các hoạt động mạnh mẽ của xe bán tải Ford Ranger là phổ biến và mạnh mẽ, với doanh số bán hàng trong suốt năm tăng hơn 17 phần trăm đến 2.274 chiếc so với năm trước. Ford Focus bán lẻ cũng tăng 58 phần trăm đến 263 đơn vị so với năm trước.

Của Ford toàn mới S-MAX và Ford Mondeo mới cũng nhận được một phản ứng tốt từ thị trường trong năm 2011, với S-MAX thể hiện những nỗ lực liên tục của Ford để khởi động xe Ford Một trong những tốt nhất trong thể loại của nó khi Malaysia được chọn là Xe của năm 2011 (Coty) trong phân khúc xe xe đa dụng (MPV).

"Chúng tôi tiếp tục có những bước tiến lớn trong kế hoạch One Ford của chúng tôi trong suốt năm 2011, và khách hàng của Malaysia đáp ứng rất tích cực với các thương hiệu Ford.Kami tin 2012 sẽ là thú vị hơn cho Ford tại Ấn Độ với sự ra mắt của Ranger hoàn toàn mới cũng như các sản phẩm khác mà sẽ mũi nhọn phân khúc "Westerman thức.

p / s: Xin chúc mừng Ford, hy vọng có thể mang lại rất nhiều chi tiết thú vị sau khi mô hình này.

Bây giờ một trong những điều các dấu hỏi lớn nhất là liệu DRB-Hicom là chủ nhân mới của Lotus Renault sẽ bán? Tôi đọc một đoạn văn trong đó nói rằng Lotus là giống như một ký sinh trùng đó ngăn chặn Renault từ lợi nhuận.

Nếu để quá lâu Volkswagen sẽ không khả thi. Nếu bạn muốn giữ cho Lotus Hơn nữa, DRB-Hicom cần phải tiêm các quỹ lớn như vậy trong vài năm tiếp theo cho đến khi Lotus thành công trong kế hoạch quay vòng năm năm.

Nếu vậy DRB-Hicom cố gắng bán Lotus, bạn có đồng ý hay không? Bạn có thể làm rất nhiều, và bạn cũng có thể cho ý kiến ​​và quan điểm của mỗi bạn ở đây.

Dường như Toyota tiếp tục thiết lập và duy trì tốc độ không thể tranh cãi kể từ sáu năm trước. Đối với năm thứ sáu liên tiếp, Toyota bán được 180.000 đơn vị của xe trong năm 2011, thấy thị phần của mình tại Malaysia bởi 30 phần trăm. Theo báo cáo phương tiện truyền thông, các mô hình Myvi vẫn là mô hình phổ biến nhất, tiếp theo là Viva và Alza.

p / s: Perodua là rất lớn, công thức được sử dụng trong việc sản xuất các dòng xe nhỏ gọn của nó thực sự làm việc. Ngoài các mô hình hấp dẫn và thể thao, sự tự tin của khách hàng về chất lượng của xe được thực hiện bởi các công ty cũng là thực sự đóng một vai trò quan trọng.

Nhưng với việc mua lại của Proton của DRB-Hicom và Proton ra mắt P3-21A tiếp theo tháng, sự cạnh tranh sẽ thay đổi. Thú vị để chúng ta chờ đợi để tìm hiểu xem liệu Toyota sẽ quản lý để phá vỡ sự thống trị của Toyota trong năm 2012.

Đối với doanh nghiệp đòi hỏi một chiếc xe t

Toyota Land Cruiser Prado 2016

mại hạng nhẹ, có thể xem xét một mô hình Nissan Navara Độc Cab, một chiếc xe tải nhỏ cơ bản với hai chỗ ngồi. Sức mạnh tạo ra từ 2,5 lít động cơ diesel bersesaran rất tốt để tìm 144ps tại 4000 rpm và mô-men xoắn tối đa 294Nm @ 2,000rom. Navara Độc Cab được trang bị năm tốc độ truyền dẫn sử dụng với hệ thống dẫn động 2WD (Rear Wheel Drive).

Giá bán đảo Malaysia và Langkawi bắt đầu từ RM68,500.00 cho các mô hình bằng gỗ Body vàRM68,250.00 để mô hình Body thép. Đối với Luton Van mô hình, giá cả được cung cấp bởiRM72,800.00. Đối với Sabah, Sarawak và Labuan, giá được cung cấp bởi Thông tư Tan Chong Motor (ETCM) tăng nhẹ RM1,000.00 mỗi đơn vị. Tất cả giá đều OTR (On The Road). Tiếp ETCM sẽ được ra mắt van mới nhất của Nissan NV200 Vanette sớm.

Thế hệ tiếp theo

Ra mắt này sẽ khẳng định sự bắt đầu của một thế hệ hoàn toàn mới của sản phẩm toàn cầu cho Mitsubishi Motors, phù hợp với tham vọng thiết lập trong MMC của "Jump 2013" kế hoạch kinh doanh cho một Mitsubishi xanh hơn và toàn diện hơn. Phù hợp, gia đình hoàn toàn này của xe / crossover / SUV sẽ thấy một quá trình chuyển đổi dần dần để một ngôn ngữ thiết kế lại tập trung.

Một truyền thống kỹ thuật

Ngôn ngữ thiết kế lại tập trung này, trong khi vẫn đang được xây dựng, dự kiến ​​như là một khái niệm thiết kế mở, có nghĩa là phải đủ linh hoạt để phù hợp với yêu cầu cụ thể trong khi dàn xe biểu tượng Ba kim cương nổi tiếng của Mitsubishi cho phù hợp.

Tinh chế nhưng quyết đoán, mới nhìn kỹ thuật theo định hướng này có thể được hiểu như là sự biểu hiện mới của thế kỷ gần truyền thống cũ của Mitsubishi công nghệ phù hợp cho thế giới ngày nay - một trong đó gần đây đã mang i-MiEV, động cơ 4N1 Diesel sạch, Green Nhựa và cùng một trong đó sẽ đưa công nghệ PHEV độc quyền sáng

Toyota Hiroshima Tân Cảng

rong năm tới, dựa vào nhà nước-of-the-nghệ thuật xe điện bí MMC của dẫn đến i-MiEV, trước khi đột phá quan trọng khác trong tương lai ...


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here