seo | dichvuseo

Toyota Land Cruiser Prado Tan Cang cac du an moi chia se san pham

Dec 26th 2015 at 4:32 PM

Naza Kia Malaysia đã công bố giá bán chính thức của Kia Pi

Mua Bán xe Toyota đã qua sử dụng

anto toàn mới. Các Picanto mới đi kèm với hai lựa chọn; 1.2 lít tự động với giá 1.2 lít RM59,888 và RM54,888 dẫn về giá cả. Giá này là cho bán đảo Malaysia.

Trong Kuching giá 1.2L AT biến là RM61,888, trong khi ở Miri giá RM62,388 và RM62,888 ở Sabah. Đối 1.2L MT biến chi phí RM56,888 ở Kuching, Miri RM57,388 và RM57,888 ở Sabah.

Tất cả các giá niêm yết là cho giá đường phố bao gồm cả bảo hiểm.

Sự ra đời của Picanto mới là hướng đến những người đang tìm kiếm một chiếc xe thành phố nhỏ gọn có thiết kế riêng của mình, và có các tính năng hiện đại mà không làm ảnh hưởng đến an toàn và tiết kiệm nhiên liệu tại một thẻ giá cả phải chăng.

"Các Picanto mới có giá cả cạnh tranh khi so sánh với các xe đang trong lớp học của mình. Nó cũng đi kèm với các tính năng đầu tiên của lớp. Vì vậy, khách hàng phải trả xe A-phân khúc nhưng nhận được các xe C-segment ", Giám đốc điều hành của Kia Naza Malaysia Datuk nói Hafiz Abu Bakar bị kiện,.

Đặc điểm của Picanto mới đi kèm với chúng, đèn pha tự động chiếu và đèn LED cho ban ngày lái xe, đèn LED kết hợp phía sau, vô-lăng điều khiển âm thanh và các tính năng bluetooth.

Các tính năng bảo mật cũng bao gồm sáu túi khí, xe Stability Control (VSM), Electronic Stability Control (ESC), cũng như leo núi khiển Aid (HAC).

Mô hình mới KIA Picanto có sẵn trong một lựa chọn màu sắc Lemon Grass, Galaxy Black, Bright Silver and Clear White.

Các Picanto mới đi kèm với một bảo hành năm năm mà không có khoảng cách đi lại không giới hạn, nó có thể được đặt hàng. 1.000 khách hàng đầu tiên vào cuối tháng mười một năm 2013 có đủ điều kiện cho IM4U miễn phí biển số. Do đó, nhanh và ghé thăm các showroom trên khắp Malaysia Naza Kia Malaysia.

Honda đã chính thức tiết lộ thông số JDM- Odyssey và Odyssey tuyệt đối. Dự kiến ​​bắt đầu vào thị trường trong tuần qua, Odyssey thế hệ thứ năm có thiết kế bên ngoài quyến rũ với một lưới tản nhiệt phía trước nổi bật hai bên đèn pha có thiết kế trang nhã.

Mô hình này có một dòng nhân vật đặc biệt, một cánh lướt gió phía sau giúp nâng cao hình ảnh của SUV và cũng là lần đầu tiên các cửa sau của loại trượt (cửa trượt phía sau) đã giới thiệuOdyssey MPV.Các thiết kế nội thất của thiết kế "hiện đại" mà lấy cảm hứng từ dãy phòng khách sạn sang trọng.Các MPV có thể được trang bị ghế "cao cấp nôi" trong dòng giữa, có thể được đặt, và hai chân hỗ trợ cũng sẽ được tăng lên. Trong hàng thứ ba của chỗ ngồi (phía sau), chia thành ba phần, và cả ba có thể được đặt riêng biệt, theo yêu cầu của hành khách.

Mô hình này được phát triển trên một nền tảng mới trong đó có một chiều cao trần nhà cao và sàn thấp hơn so với các mô hình trước đó. Do đó, Odyssey có một không gian cabin rộng lớn rộng rãi và thoải mái và có một trọng tâm thấp, hứa hẹn một trải nghiệm "sedan giống như lái xe".

Cả hai biến thể trang bị động cơ 2,4 lít i-VTEC kết hợp với hộp số CVT. Đúng tuyệt đối cộng với sự tăng lên động cơ, hộp số và bảy tốc độ thay đổi mái chèo.

Odyssey Basic có 175PS và 225 Nm mô-men xoắn trong khi bắn trực tiếp tạo ra tuyệt đối có 190PS và 237Nm mô-men xoắn. Tiêu thụ nhiên liệu báo cáo ghi nhận giữa 11,6 đến 14.0km mỗi lít.

Trong số các công nghệ hỗ trợ lái xe được cung cấp với các biến thể cao cấp như, multi-viewcamera, tự động đậu xe (Honda thông minh Hệ thống xe Assist), giám sát điểm mù, CollisionGiảm thiểu Hệ thống phanh và TP-Active Hệ thống phanh.

Honda Malaysia đã bán thế hệ thứ ba của Honda Odyssey nhưng đã ngừng bán các mô hình thế hệ thứ tư. Thông qua các nguồn đáng tin cậy, Honda Malaysia sẽ mang lại một thế hệ thứ năm Honda Odyssey mô hình vào cuối năm nay. Cùng chúng tôi mong muốn sự thật.

Lexus đã tiết lộ Coupe Lexus RC 2014 trước khi ra mắt tại Tokyo Motor Show (Tokyo Motor Show) trong tháng này như dự kiến.

Thiết kế bên ngoài có đường tích cực, tham gia một số kết quả th

Toyota Land Cruiser 2016

iết kế từ sự kết hợp của các mô hình trước đó như Lexus khái niệm LF-LC và LF-CC. Với một lưới tản nhiệt phía trước rộng, được gọi là "lưới tản nhiệt trục chính", hai bên là ba đèn LED ở đèn pha hình tam giác và bánh xe hợp kim 18-inch chứng minh Lexus đã làm được một công việc tuyệt vời.

Tương tự như vậy, các thiết kế của nội thất, lấy cảm hứng từ khái niệm về một mô hình Lexus.Được trang bị với màn hình bảy inch hải ở bảng điều khiển và giao diện cảm ứng từ xa trong điều khiển trung tâm, và Lexus cũng được cài đặt môi trường xung quanh chiếu sáng cabin mà tỏa sáng từ dưới lên, không phải từ những gì trong các xe khác, từ trên xuống dưới.

Tại Tokyo Motor Show sau đó, hai phiên bản sẽ được giới thiệu; RC 350 và RC 300H Hybrid. RC mẫu 350 sẽ được trang bị động cơ xăng V6 3.5 lít và một phiên bản hybrid sẽ được trang bị động cơ 2,5 lít kết hợp với một động cơ điện. Cả hai phiên bản là 4693mm (184,8 inch), 1394mm (54,9 inch) và cao 1838mm (72,4 inch).

Thông tin đầy đủ về Lexus RC Coupe 2014 chúng ta sẽ biết được mô hình đã được tiếp xúc trong Tokyo Motor Show (Tokyo Motor Show) sẽ được tổ chức ngày 23 tháng 11 này.

UMW Toyota sẽ mang lại trong Toyota Estima chính thức tới Malaysia, với một thẻ giá RM270,000 cho các mô hình bao gồm bảo hiểm với một bảo hành ba năm, mặc dù mô hình MPV vẫn chưa được chính thức ra mắt.

Đối với mô hình này, UMW Toyota đã quyết định sử dụng tên Toyota Previa ở Malaysia, để phân biệt với các mô hình Estima mô hình có sẵn trong các cửa hàng Recon xe hoặc nhập khẩu có AP.Tên Toyota Previa đã được sử dụng tại các thị trường như Hồng Kông. Trong nước kelahirannya, vẫn được gọi là Estima, và tại Úc, được gọi là Tarago.

Chỉ có một biến thể được cung cấp UMW Toyota; sử dụng 2,4 lít 2AZ-FE như được tìm thấy trong các Camry, tạo 170PS và 224Nm mô-men xoắn, và kết hợp với Super CVT-i truyền với bảy tốc độ. Previa ACR50 có một cấu hình 2-2-3, xe bảy chỗ, với một "ghế thuyền trưởng" cho chiếc ghế của hàng giữa. Đứng các loại vải trên cung cấp.

Các tính năng khác cũng có sẵn cho mô hình này trong đó, bao gồm cả các loại cửa trượt (cửa trượt) cho cả hai bên của cánh cửa phía sau, đèn pha HID với hệ thống đèn pha thích ứng (hệ thống chiếu sáng phía trước thích nghi) mà các hệ thống chiếu sáng sau tay lái được bật, 2-DIN hệ thống âm thanh, CD / MP3 với sáu loa. EBD được liệt kê nhưng không S-VSC kiểm soát ổn định, và chỉ có hai túi khí cung cấp (hầu hết đối thủ cạnh tranh có bảy túi khí bao gồm kiểm soát ổn định VSC).

Model có sẵn trong sáu màu sắc: White Pearl CS, Super White II, bạc kim loại, Black, Ice Titanium Mica kim loại và Silky vàng Mica kim loại.

Cho đến nay, các nhà sản xuất của Nhật Bản, Mazda chỉ được cung cấp một mô hình trong cùng phân khúc - Mazda 8, ngoài việc cung cấp một Volkswagen Sharan. Honda Malaysia cũng đã có kế hoạch để mang lại trong MPV, Honda Odyssey trong tương lai gần.

áo cáo về chính phủ sẽ thay thế các Proton Perdana V6 điều hành được sử dụng như là phương tiện chính thức đã được xay trước. Phiên bản khác nhau của câu chuyện có thể được tìm thấy. Một vài tháng trước, chúng tôi đã phải chia sẻ một thông tư công bố việc thay thế các Proton Perdana đến Honda Accord.

Cho đến ngày nay, Proton Perdana được sử dụng bởi các quản trị, Chủ tịch và Phó Chủ tịch Thượng viện / House of Commons, Công Lý và Nhân Viên Dịch Vụ Công Grade / Special A. Cán bộ Dịch vụ công cộng đặc biệt / hạng B và C lựa chọn, sử dụng các Proton Inspira như xe chính thức.

Chiến lược của Renault trong đó tập trung vào các mô hình trong phân khúc "giá cả phải chăng", bằng cách không tập trung vào các mô hình sản xuất cho phân khúc D, do nhu cầu thấp. Có lẽ nhiều người trong chúng ta đồng ý với các bước đó. Trước đây, một số ứng cử viên đã được cung cấp để "rebadge" để thay thế các Proton Perdana, bao gồm 380 Mitsubishi, Nissan Fuga (Infiniti M) và mới nhất của Honda Accord.

Trong tháng mười, Hamim Samuri ai là Thứ trưởng Bộ Th

Toyota Land Cruiser Prado 2016

ương mại và Công nghiệp (MITI) đã tiết lộ với Quốc hội rằng Proton đang phát triển một mô hình kế các mô hình dựa theo khung Prime của Honda, và các quan chức chính phủ đã tiến hành một cuộc tìm kiếm một chiếc xe và quyết định sử dụng nó, chứ không phải là một chiếc Honda Accord.

Từ những hình ảnh dưới đây, đóng lưới tản nhiệt phía trước, bánh xe hợp kim được sử dụng trông rất giống như là dùng vào rim Exora Prime. Bên trong, có rất ít trao đổi, trong số những người khác, Honda huy trên vô lăng đã được thay thế bằng biểu tượng Proton.

Ngoài ra có thể được nhìn thấy những mái chèo sang số trên vô lăng và VSA, và điều này dẫn đến một kết luận, biến thể 2.4 Honda Accord VTi-L là trong "rebadge". Tin đồn rằng Renault sẽ sử dụng động cơ Petronas số 01e vẫn còn để được nhìn thấy. Là niềm tự hào công nghệ Proton,"Lotus Ride Xử lý" cũng sẽ bao gồm các Proton Perdana này? Chúng ta hãy nhìn về phía trước để.

UMW Toyota đã cung cấp một ước tính mới của danh sách giá 2014 Toyota Corolla Altis, để cho phép các cố vấn bán hàng bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước khi ra mắt của chiếc xe, trong đó dự kiến ​​trước Tết Nguyên đán năm 2014, để tận dụng lợi thế của các giai đoạn bán hàng lễ hội.

Ba mẫu xe được liệt kê trong danh sách giá xấp xỉ:

Dường như chỉ có hai động cơ khác nhau được cung cấp trong thời điểm này - mô hình cơ bản Corolla Altis 1.6E RM106,000 hiện nay đã bị bỏ, thay thế bằng 1.8E là mô hình cấp nhập để phát hành mới nhất này. Mô hình G, mà bây giờ là 1.8 động cơ cũng sẽ có một 2.0.

Mô hình 2.0V mà được định giá trên thị trường RM132,000 hiện hành (Giá Trên đường) do bảo hiểm, vì vậy giá mới của RM137,000 nghĩa tăng giá RM5,000. 1.8G giá trước đây tại RM123,000 (Giá On Road) để bảo hiểm, chuyển đổi sang mô hình 2.0G mới của cô có giá RM125,000. Mặc dù có sự khác biệt về giá giữa hai, ít nhất bạn sẽ có được một động cơ lớn hơn. Mô hình nhập cảnh cấp (cấp nhập cảnh) hiện đang có giá RM115,000 1.8E, nơi có sự gia tăng của RM2,000 từ giá 1.8E mô hình hiện tại.

Ngoài chiếc xe, đó cũng là một danh sách giá cho các phụ kiện. Có một gói Aerokit đáng RM2, 350. Hai AVN gói DVD- giá, một cho 1.8E và một cho 2.0G và 2.0V mô hình đó cho thấy 2.0G và hệ thống 2.0V đến tiêu chuẩn với DVD-AVN với camera ngược lại, với nâng cấp của RM1,800.Đối với 1.8E, việc cài đặt hệ thống đầy đủ DVD- AVN chi phí cao hơn RM2, 990.

Renault-Nissan doanh Mitsubishi đã công bố kế hoạch để khám phá "các dự án mới; chia sẻ sản phẩm, công nghệ và sản xuất (công suất & cơ sở). "

Nissan và Mitsubishi Motors trước khi nó đã có một thỏa thuận hợp tác được gọi là NMKV(Nissan-Mitsubishi kei xe liên doanh). Các thỏa thuận thành lập vào tháng 6 năm 2011, với mục đích để cùng nhau phát triển một mẫu xe Kei (compact-dễ thương). Sản phẩm đầu tiên của họ - Dayz Nissan và Mitsubishi eK Wagon, đã có trên thị trường Nhật Bản trong năm nay. Cả hai mô hình được thực hiện trong nhà máy Mizushima, thuộc sở hữu của Mitsubishi tại Nhật Bản.

Mitsubishi sedan dự kiến ​​sẽ nhận được xe hai trong số đó được tích hợp sẵn của Ford. Mô hình đầu tiên là một mô hình trong phân khúc D, sẽ được bán trên thị trường ở Hoa Kỳ cũng như Canada, và sẽ được xây dựng trên Renault-Samsung nhà máy đặt tại Busan, Hàn Quốc. Không có thông tin về bất kỳ mô hình, nhưng kích thước có thể có của SM7. Trong khi mô hình thứ hai là một chiếc sedan trong phân khúc C, mà sẽ được tiếp thị trên toàn thế giới. Mô hình SM3 được dự kiến sẽ được 'rebadge' để thay thế các mô hình Lancer (hiện có) mà sẽ 'lương hưu' trong vài năm tới.

Theo Giám đốc điều hành của Renault-Nissan, Carlos Ghosn, "Nissan và Mitsubishi Motors đã cùng nhau nhận được sự hợp tác của một số trước đó, và gần đây nhất là liên doanh Kei xe thành công tại Nhật Bản."

Osamu Masuko, Chủ tịch Mitsubishi Motors, ông nhận xét, "Mitsubishi Motors là vui để làm việc với Toyota một lần nữa và bây giờ với Renault để đạt được hợp tác nhiều hơn nữa. Cơ hội mới này có thể được thực hi

Toyota Tân Cảng

ện như là bằng chứng rằng dự án này là một sự hợp tác giữa Mitsubishi Motors và Nissan đã không kết quả, và Mitsubishi Motors hy vọng, bất kỳ dự án hợp tác với Renault-Nissan sẽ cung cấp cho chúng tôi với thành công lớn hơn. "

 

Toyota Land Cruiser Prado
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here