seo | dichvuseo

Toyota Land Cruiser Prado san pham tu tri tue

Nov 22nd 2015 at 1:39 AM

NEW YORK (21 tháng 4 năm 2011) - Tại Mua Bán xe Toyota đã qua sử dụng sự lựa chọn thông minh York International Auto Show, Nissan LEAF đã nhận được giải thưởng mới nhất khi ông được đặt tên là World Car of the Year cho năm 2011. Nissan LEAF là một chiếc xe điện thuần túy mà không có bất kỳ khí thải ô nhiễm, đã được bỏ qua BMW 5-Series và Audi A8 được trên đầu trang. Giải thưởng nhận được hôm nay là mới nhất cho xe điện toàn cầu với giá cả hợp lý, mà trước đây được đặt tên là Xe châu Âu của năm.

Các xe thế giới hàng năm của năm đã được đưa ra vào năm 2004, với chiến thắng được lựa chọn bởi một ban giám khảo của các nhà báo ô tô đến từ châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ. Nissan LEAF được bán tại Nhật Bản, Hoa Kỳ và một số nước châu Âu đã được lựa chọn và sẽ được bán trên toàn cầu vào năm 2012. Nissan LEAF được sản xuất tại Nissan Oppama ở Nhật Bản. Nó cũng sẽ được sản xuất tại nhà máy Nissan ở Smyrna, Tenn., Mỹ vào cuối năm 2012 và nhà máy Nissan ở Sunderland, Vương quốc Anh từ đầu năm 2013.

Các quan sát của ban giám khảo cho giải thưởng tìm thấy Nissan LEAF là cửa ngõ cho một sản phẩm dũng cảm của Nissan xe điện toàn cầu. Nissan LEAF được công nhận là người đầu tiên của loại hình này trên thế giới, một chiếc xe điện cho sản xuất hàng loạt, hành khách năm, năm cửa hatchback và proxy có một mục đích rõ ràng. Nó có thể đi được quãng đường 160 km trong một lần sạc như yêu cầu của Nissan, mất khoảng tám giờ cho một lần sạc đầy bằng nguồn điện 220-240V và không tạo ra bất kỳ phát thải các chất ô nhiễm. Trọng tâm thấp làm cho nó có khả năng vào cua chính xác, hầu như không có cuộn cơ thể và không có vấn đề "understeer". Ban giám khảo nghiêm khắc, Nissan LEAF cảm thấy giống như một chiếc xe bình thường, chỉ có nó là yên tĩnh hơn nhiều.

Với mục tiêu trở thành một nhà lãnh đạo trong sản xuất của xe không gây ô nhiễm, Nissan, hợp tác với đối tác của mình, Renault, đã hình thành quan hệ đối tác với 90 chính phủ, các thành phố và các tổ chức khác trên thế giới không chỉ để phát triển và sản xuất xe điện (Electric Vehicle - EV) và pin ion-lithium, mà còn thúc đẩy sự phát triển bền vững của di động.

p / s: Làm thế nào tuyệt vời mà Nissan LEAF được bán ở nước ta, nhưng giá chắc chắn là tốn kém, ảnh hưởng cao thuế ô tô.

Theo báo cáo phương tiện truyền thông, các chủ sở hữu của đội Lotus, Tony Fernandes sẽ thông báo chính thức về việc mua đầu cơ của nhà sản xuất xe thể thao nổi tiếng có trụ sở tại Anh, Caterham tuần tới. Nhóm nghiên cứu đã lên kế hoạch tổ chức một sự kiện đặc biệt tại Duxford sân bay ở miền đông nước Anh hôm thứ Tư cho những lời mời cho biết đó là "thông báo vô cùng thú vị về tương lai của nhóm chúng tôi. '

Caterham xe thể thao là một sự tiếp nối của chiếc xe thể thao nổi tiếng Seven từng được sản xuất bởi Lotus, nơi Caterham mua bản quyền mà từ đó họ Colin Chapman Lotus Bảy năm 1973, sau Toyota Land Cruiser 2016 thế hệ mới có gì khác biệt? Giá xe hoàn thành sản xuất của chiếc xe Lotus ra mắt vào năm 1957. Theo các nguồn tin, việc mua Caterham, đưa ra một lợi thế cho đội Lotus kỹ thuật và tiếp thị giữa F1 và kinh doanh xe hơi thể thao.

Trong việc mua bán đầu cơ lớn khác cũng được cho là một lựa chọn cho Team Lotus khi họ bị buộc phải vứt bỏ tên 'Team Lotus' khi quyết định của tòa án đã được công bố sau đó, trong đó có thể không có lợi cho họ. Tòa án tối cao của Anh dự kiến ​​sẽ quyết định vào tháng tới. Các tên mới cho các đội F1 Caterham họ có thể là sự lựa chọn đúng.

Nguồn: AutoSport

p / s: Hành động thông minh hơn so với Tony, tốt nhất nhu cầu cấp thiết của họ để tìm cách để kết thúc tranh chấp với Lotus và Proton. Caterham để sử dụng tên của đội bóng của họ là không ít hơn so với các tên Lotus. Nhưng vấn đề bây giờ là hành động gì được Tony nếu họ giành chiến thắng tại tòa án? Hãy theo dõi để cập nhật tiếp theo.

Xe 'siêu xe' Ferrari 458 Italia là hoàn toàn mạnh mẽ và đi kèm với một thiết kế khá thời trang và thể thao. Giành được lời khen ngợi từ tất cả những người yêu thích của thế giới ô tô và đã giành được nhiều giải thưởng trước, sự thành công tiếp tục khi các mô hình đã được công bố là 2011 World Performance Car. Các giải thưởng được trình bày tại nơi lấy New York International Auto Show 2011. Ferrari 458 Italia được chọn từ một danh sách 14 xe ô tô từ khắp nơi trên thế giới, sau đó lọt vào đến mười, sau đó ba thí sinh lọt vào Ferrari 458 Italia, Mercedes-Benz SLS AMG, và Porsche 911 Turbo.

Nissan Nhật Bản đã tiết lộ một số hình ảnh sớm nhất (Teaser) mới nhất mô hình Lafesta thông qua trang web của họ, một mô hình sao chép (rebadging) của Mazda. 2012 Nissan Lafesta mới nhất ban đầu là một mô hình Mazda Premacy, Mazda cung cấp Nissan với một thỏa thuận về sự hiểu biết đã ký vào tháng Giêng năm 2011.

Sự ra đời của mô hình Lafesta mới này dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng Năm. Nhìn vào hình ảnh tiết lộ rằng, Nissan Lafesta 2012 trông hấp dẫn hơn Mazda Premacy.

p / s: suy nghĩ của bạn là gì khi công ty ô tô lớn nhất Nhật Bản Nissan cũng thực hiện các hoạt động như rebadge?

 

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Ferrari Bắc Mỹ, cho biết 2011 World Performance Car giải thưởng nhận được làm cho họ tự hào và tự tin rằng họ đã đạt được mục tiêu kế hoạch trong thời gian này. Ông cho biết mục tiêu của họ trong kỹ thuật của Ferrari 458 Italia là nó phù hợp giữa công nghệ và hiệu suất cực được phát triển cho hoạt động đua xe theo yêu cầu của người lái xe, cho những ai muốn thưởng thức và trải nghiệm những cảm xúc độc đáo mà chỉ có thể được cung cấp bởi Ferrari.

Giám khảo của Giải thưởng Thế giới xe quan sát thấy rằng, "Việc thay thế cho F430 Fiorano đã được bình chọn bởi gần như mọi thể xếp hạng năm nay đã qua như là tay mạnh nhất xuống. Của WCA sẽ yêu để phá vỡ hàng ngũ với đám đông, nhưng chúng tôi cũng đặt 458 Italia thẳng trong top ba chiếc xe thực hiện thế giới củ Giá xe Toyota Land Cruiser Prado 2016 là bao nhiêu tôi. Cho dù trên đường hoặc trên một con đường núi quanh co soát lỏng lẻo hai làn xe, các công nghệ trên tàu 458 bộ nó và 570 mã lực metric của nó vượt xa hầu hết mọi động cơ V8 xe đường phố khác. Đây là một cổ điển Ferrari hiện đại trong mọi ý nghĩa, nhưng khả năng xử lý tinh vi của nó ở giới hạn mang nó đến một cấp độ hoàn toàn mới cho siêu Ý GTs. Và những gì một âm thanh đẹp. "

Tại một cuộc họp báo được tổ chức bởi Bridgestone Corporation, đặt tại New York International Auto Show, Chevrolet Volt xe điện đã được đặt tên là 2011 World Car Xanh giải thưởng.Chevrolet Volt đã được lựa chọn từ 12 mục được lọt vào danh sách từ mẫu xe mới khác nhau trên thế giới, sau đó một lần nữa lọt vào danh sách đến mười, và trong giai đoạn cuối cùng (final), Chevrolet Volt để cạnh tranh với BMW 320d EfficientDynamics Edition và Nissan LEAF.

 

Giải thưởng Xe xanh thế giới trình bày của Bridgestone Corporation (Nhật Bản). Ryoji Yamada, Tổng Giám đốc của quản lý thương hiệu cho biết, "Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự tài trợ cho 2011 World Car Xanh giải thưởng. Môi trường là trách nhiệm của mọi người. Và trong suốt gia đình toàn cầu của chúng tôi về các công ty, chúng tôi chịu trách nhiệm này rất nghiêm túc. Chúng tôi tin rằng đó là nhiệm vụ của chúng tôi để phục vụ xã hội với chất lượng cao ... không chỉ với các sản phẩm sinh thái thân thiện mà còn trong cách chúng ta sản xuất ra những sản phẩm và cách thức mà chúng tôi hỗ trợ nhiều cộng đồng của chúng tôi với các hoạt động thân thiện môi trường như môi trường sống hoang dã và chúng tôi Hồ Biwa động tại Nhật Bản ".

Đối với hồ sơ, người chiến thắng ở hạng mục World Car xanh trước đó như sau; Volkswagen BlueMotion (2010), Honda FCX Clarity (2009), BMW 118d Efficient Dynamics (2008), Mercedes-Benz E320 Bluetec (2007) và Hybrid Honda Civic (2006). Để thực hiện theo giải thưởng nhiều giải

 

Người chiến thắng thế giới Performance Toyota Hiroshima Tân Cảng | Toyota Tân Cảng trước khi điều này là Audi R8 V10 (2010), Nissan GT-R (2009), Audi R8 (2008), Audi RS4 (2007) và Porsche Cayman S (2006). Mỗi chiếc xe được lựa chọn và bầu chọn bởi ban giám khảo quốc tế gồm sáu mươi sáu (66) các nhà báo ô tô hàng đầu của nhóm và các chuyên gia từ 24 nước trên thế giới.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here