seo | dichvuseo

Toyota Land Cruiser Prado 2016 Tan Cang nhieu khuyen mai lon

Dec 3rd 2015 at 7:38 PM

Trong số các mô hình mới nhất sẽ được trưng bày bởi Mua Bán xe Toyota đã qua sử dụng

tại Frankfurt Motor Show 2011 là một mô hình đầy đủ hybrid GS 450h và CT 200h F-Sport. Mới nhất của mô hình GS 450h, một hiệu suất saloon hybrid sẽ làm hết sức mình ở Frankfurt vào năm 2011 vào ngày 13 tháng Chín.Lexus công nghệ Hybrid Drive có thế hệ thứ hai, các GS mới được thiết lập để cung cấp những cải tiến hiệu suất trong quản lý môi trường và lái xe.

Lexus GS 450h

GS 450h sẽ chia sẻ các xe với một công nghệ hybrid đầy đủ mô hình, mô hình hatchback nhỏ gọn trong các danh mục mới hybrid hạng sang CT 200h F-Sport. F-Sport có yếu tố kiểu dáng táo bạo và đặc điểm xử lý tái điều chỉnh, tăng sức hấp dẫn của mình để khách hàng tìm kiếm một đặc điểm lái xe năng động và thú vị hơn.

Subaru đã xác nhận các mô hình chéo XV và BRZ 'Prologue' sẽ là trọng tâm chính của chương trình Subaru tại Frankfurt Motor Show là lần thứ 64, mở cửa cho công chúng từ 15-ngày 25 tháng 9 năm 2011. Phiên bản sản xuất cuối cùng của phiên bản XV châu Âu dự kiến sẽ có mặt gần như là hoàn toàn như khái niệm mô hình giới thiệu trước đó tại Thượng Hải vào tháng Tư.

New XV kích thước (chiều dài x chiều rộng x chiều cao) là 4450mm x 1780mm x 1570mm, với một bánh xe điểm 2635mm. Nó cũng hiển thị hệ thống Subaru ổ đối xứng tất cả các bánh xe và khung gầm Subaru khái niệm tiên tiến của kiểm soát năng động.

Subaru cũng sẽ trưng bày các mô hình nâng cao BRZ, được gọi là BRZ Prologue. Mô hình này là kết quả của sự hợp tác giữa Subaru và Toyota Motor Corporation, là dành riêng cho các model huyền thoại Toyota AE86. BRZ sẽ có một động cơ boxer 2,0 lít mới phát triển hoàn toàn độc quyền cho các mô hình thể thao.

Kích thước BRZ được liệt kê như sau; 4200mm x 1770mm dài x rộng 1270mm và 2570mm cao điểm bánh xe khoảng cách.

(Woking, Anh, 30 tháng 8) - McLaren ô tô công bố sự ra mắt chính thức của McLaren Special Operations, một bộ phận của các nhà sản xuất xe thể thao chịu trách nhiệm cho các dự án đặc biệt nhằm thể thao xe Mclaren.

Kỷ niệm sự ra mắt của năm nay Pebble Beach Concours d'Elegance, McLaren Special Operations trình bày một ví dụ về MP4-12C phiên bản mới độc đáo của Volcano Orange, và gồm có một loạt các tính năng nâng cấp carbon đặt hàng đặc biệt.

Mô hình độc quyền 12C trưng bày tại Pebble Beach có tính chất đặc biệt để cung cấp nguồn cảm hứng cho các chủ sở hữu hiện tại và tương lai của chủ sở hữu đầu tiên thuần khiết McLaren chiếc xe thể thao của.

Trong số các đơn đặt hàng đặc biệt tuyệt vời thể hiện trên xe bao gồm satin mờ sơn công việc Volcano Orange màu, mái nhà màu đen bóng, cắt kim cương kết thúc bánh xe rim với cao bóng đen ở bên trong, vô lăng carbon, phòng máy lạnh sợi carbon công cụ che, lỗ thông hơi phía sau, hệ thống gạt nước che phủ và bảng sill MP4-12C mang nhãn hiệu carbon.

Chứng kiến ​​những ví dụ về công việc của các tay Toyota Land Cruiser 2016 McLaren Special Operations, một MP4-12C Volcano màu cam hoàn toàn với tính năng tự và rèn điển hình.

Tin tốt cho tất cả các fan của Perodua Myvi 1,5 Xtreme, một nguồn của phiên bản cực mạnh của Myvi More tốt nhất sẽ được ra mắt vào ngày 16.Tháng 9 năm 2011 (thứ sáu). Là Myvi Xtreme với màu vàng bộ cơ thể hấp dẫn và thể thao sẽ kích hoạt một hiện tượng mới trong thế giới của lái xe băng quê hương? Hãy theo dõi để cập nhật thêm trên blog Car Arena.

Một vài ngày trước, Tập đoàn Mazda Motor đã công bố mô hình Mazda2 sẽ được lắp ráp tại Việt Nam từ tháng 10 2011 Mazda2 sẽ được sản xuất tại một nhà máy lắp ráp mới được xây dựng thuộc sở hữu của Vina Mazda Automobile Manufacturing Co., Ltd tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Doanh số bán hàng của lắp ráp trong nước Mazda2 cũng sẽ bắt đầu vào tháng năm 2011. Mazda dự kiến Mazda2 sẽ là một trong những sản phẩm chính của họ tại thị trường Việt Nam và có kế hoạch sản xuất khoảng 2.000 chiếc mỗi năm. Vina Mazda Mazda là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Công ty đã bắt đầu bán Mazda CBU đơn vị (Mazda2, Mazda3, Mazda6, CX-9 từ Nhật Bản; BT-50 từ Thái Lan) kể từ tháng Ba năm 2011. Mazda đã quyết định bắt đầu lắp ráp trong nước của Mazda2 tại Việt Nam như là một phần của một kế hoạch để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh tại các thị trường mới theo khung cho trung và sáng kiến ​​dài hạn.

Yuji Nakamine, Giám đốc của Mazda và Tổng giám đốc điều hành phụ trách công tác giám sát của tiếp thị toàn cầu, bán hàng và dịch vụ khách hàng, cho biết, "Mazda Mazda2 bắt đầu lắp ráp trong nước như là bước đầu tiên trong chiến lược kinh doanh tích cực cho Việt Nam.

Với hầu hết những người mà số tiền khoảng 90 triệu người trong độ tuổi 30 và trẻ hơn, Việt Nam là một trong những thị trường trẻ mới nổi và hứa hẹn những thị trường quan trọng nhất. Trong tương lai, chúng tôi tự tin rằng Mazda2 sẽ tăng cường nhận diện thương hiệu của chúng tôi và động lực cho sự tăng trưởng của kinh doanh của chúng tôi trong tương lai ở Việt Nam. "

Kể từ khi ra mắt, Mazda2 đã nhận được sự hoan nghênh trên toàn thế giới về thiết kế thời trang của mình, khả năng vận hành thể thao và tính năng thân thiện với môi trường có sẵn trên mô hình nhỏ gọn. Nó đã nhận được hơn 50 giải thưởng trên toàn thế giới, bao gồm cả xe của năm tại hơn 20 quốc gia và giữ danh hiệu World Car of the Year 2008.

Bạn biết những gì nó là Volkswagen. Das Auto. Show 2011 sẽ được tổ chức tại sân vận động Bukit Jalil vào ngày 10 đến ngày 11 tháng 9 năm 2011? Tin tốt cho tất cả các fan của thế giới của xe hơi trong nước, đặc biệt là các fan hardcore của Volkswagen.

Sự kiện Das Auto, mà bắt đầu 10:00-10:00 sẽ có tất cả các mô hình mới nhất của chiếc xe được sản xuất bởi Volkswagen được bán tại Malaysia như Polo, Polo GTI, Golf, Golf GTI, Scirocco, Eos, Passat CC, Tiguan và Touareg.

Vào cửa miễn phí, vì vậy bạn còn chờ gì, chúng ta h Giá xe Toyota Land Cruiser Prado 2016

 

cùng nhau kỷ niệm Volkswagen. Das Auto. Hiện 2011. Bạn biết ý nghĩa thực sự của Das Auto? Đó là điểm mà các xe.

Infiniti sẽ giới thiệu một mô hình hiệu suất cao Infiniti Crossover phát triển đặc biệt cho Công thức 1 vô địch thế giới Sebastian Vettel tại Frankfurt Motor Show 2011. Vettel là người lái xe của Red Bull Racing và được bổ nhiệm làm đại sứ thương hiệu toàn cầu cho Infiniti. Cá nhân ông sẽ giới thiệu chiếc xe của mình với giới truyền thông và công chúng tại Frankfurt vào năm 2011.

Được xây dựng lần đầu tiên, FX Sebastian Vettel phiên bản nặng nhẹ, tốc độ nhanh nhất và các đặc tính khí động học nhất, phản ánh mong muốn của F1 vô địch thế giới để lái xe ở tốc độ 300 km / h trên đường cao tốc Autobahn tại quê nhà.

FX50S cao cấp dựa trên mô hình mà có một động cơ V8 hiệu suất cao, FX Sebastian Vettel phiên bản tính năng thay đổi trong động cơ, hệ thống treo và cơ thể, với các phần chính của cải thiện khí động học thông qua các đầu vào từ đội Red Bull Racing.

The one-off mô hình cũng có phần nội thất của riêng cá nhân của mình theo thị hiếu cụ thể Vettel, một độc quyền mốc và cá tính thương hiệu Infiniti đến một tầm cao mới.

Land Rover DC100, một mô hình khái niệm của một bản dịch mới của mô hình Land Rover Defender mang tính biểu tượng sẽ xuất hiện đầu tiên chính thức tại Frankfurt Motor Show 2011. Land Rover Defender cũng đã xác nhận việc sản xuất mới sẽ bắt đầu vào năm 2015.

Các bình luận về khái niệm xe Land Rover DC100, Gerry McGovern, Giám đốc thiết kế, Land Rover cho biết, "Thay Defender mang tính biểu tượng là thách thức lớn nhất trong thế giới của thiết kế ô tô, nó là một chiếc xe truyền cảm hứng cho mọi người trên toàn thế giới.

Nó không phải là một mô hình khái niệm đó là sẵn sàng để được gỡ bỏ, nếu không đầu trong bốn năm để sản xuất một chuyến đi, Defender có liên quan mới trong thế kỷ 21 ".

Weird, thực sự lạ mẫu thiết kế mới Citroen Tubik mô hình khái niệm. Không chỉ thiết kế, Tubik tên chính nó là một chút lạ để được lắng nghe. Nếu ở một số huyện ở Kedah, Tubik từ có nguồn gốc từ tiếng mẹ đẻ của vấn đề, đề cập đến những lời ra. Dù Citroen đậm sản xuất thiết kế khác thường, mặc dù đôi khi những gì kết quả đã không gây ấn tượng.

Tôi chỉ quan tâm đến mô hình Citroen DS series mới nhất, các mô hình khác như các thế hệ trước C3, Xantia và Xsara không quan tâm tôi. Citroen Tubik là một lớp MPV sang trọng và điều hành công nghệ cao, nội thất rộng rãi có rất lớn với 9 chỗ ngồi.

Vì vậy, nó không phải là đáng ngạc nhiên cho Toyota Hiroshima Tân Cảng

mô hình Citroen nhấn mạnh những vấn đề không phải là đích đến, nhưng con đường để đạt đến đích. Để biết thêm thông tin, dưới đây là các thông cáo báo chí chính thức do Citroen Anh.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here