seo | dichvuseo

Toyota Innova Thang Long thiet lap muc gia moi

Nov 29th 2015 at 10:44 PM

Ford Fiesta 1.6 Ti-VCT tự động LX sedanToyota innova 2016

tăng giá, mức giá mới của RM78,888.00 đểRM81,388.00 (trên đường bao gồm bảo hiểm). Nhưng không làm cho tôi sai, việc tăng giá thực tế đã được theo sau bởi một số các thiết bị nâng cấp mới nhất bao gồm hệ thống bảo mật tốt hơn.

Ford Fiesta 1.6L sedan hiện nay trang bị kết nối Bluetooth và cổng USB vào và điều khiển trên vô lăng (điều khiển bánh xe steereng), thiết thực hơn cho người lái xe hiện đại ngày nay. Nâng cấp trải nghiệm an ninh tốt nhất khi mô hình hiện nay được trang bị với bảy túi khí, một cái gì đó hiếm khi được tìm thấy trên hầu hết các mô hình khác trong các lớp học.

Ford Fiesta 1.6 Ti-VCT LX tự động - Tính năng nổi bật

 • 6-Speed ​​Bộ Ly hợp kép tự động truyền Powershift®
 • Chương trình ổn định điện tử (ESP)
 • Hệ thống điều khiển lực kéo (TCS)
 • Chống bó cứng Hệ thống phanh (ABS)
 • Electronic Brake Force Distribution (EBD)
 • Trunk Công suất 470 lít
 • Của Ford Kinetic Design Exterior
 • Sức mạnh của 120PS @ 6000rpm
 • Ford Easy Fuel
 • Nhiên liệu tiêu thụ 5.9L trên 100 KM
 • 7 túi khí (Driver, hành khách, Side rèm, gối Driver)
 • Bluetooth / USB / kết nối iPOD và Voice Control

p / s: Bảy túi khí cho một chiếc xe giá cả phải chăng được bán ở Malaysia là hoàn toàn hấp dẫn.

Nissan Leaf, một chiếc xe hoàn toàn bằng điện đã tạo ra một lịch sử mới khi ông thắng cuộc đua Pikes Peak International Hill Climb 2011 là 89 trong các loại điện sản xuất lớp vào ngày 26 tháng Năm. Được hướng dẫn bởi một người lái xe giàu kinh nghiệm đã giành Nissan off-road xe tải đua Chad Hord, Nissan LEAF hoàn thành cuộc đua 20km trong 14 phút 33 giây.

Theo Nissan, mặc dù LEAF cho tiêu chuẩn nghe nhìn nhưng vẫn ở trong tình trạng an ninh ở các bộ phận của các sửa đổi nội thất và việc sử dụng các vành bánh xe và hung hăng hơn, ông đã trở thành đối thủ mạnh nhất đối với một số đối thủ cạnh tranh khác mà làm thay đổi sâu rộng đến các động cơ đốt trong.

Cuộc đua bắt đầu ở độ cao 9.390 feet và kết thúc ở độ cao 14.110 chân Pikes Peak hội nghị thượng đỉnh. Không khí ngày càng mỏng trên đầu có thể ảnh hưởng đến một trình điều khiển, cũng nhưGiá xe Toyota innova

tác động trên động cơ đốt trong mà sẽ điện mất khoảng 30 phần trăm, nhưng động cơ điện Nissan LEAF không bị ảnh hưởng. Nó tạo ra các hiệu ứng tương tự từ đầu cuộc đua lên đến đỉnh.

Nobuhiro Tajima, hay còn gọi là "Monster" Tajima thắng trong cuộc đua tại Pikes Peak International Hill leo lên đồi Climb trong năm 2011 là 89 ở Colorado Springs, 26 Tháng Sáu. Ông lặp đi lặp lại thành công của ông không chỉ cho lần thứ sáu liên tiếp, thậm chí trình điều khiển 'Otai "60 tuổi cũng đã tạo ra một kỷ lục mới trong vòng 10 phút, khi anh trở thành tay đua đầu tiên được đăng trong một thời gian 9 phút và 51.278 giây trong đường đua Pikes Peak như xa như 19,9 km ,

"Monster" Tajima là lái xe của một mô hình Suzuki SX4 đổi trong cùng cực, với trọng tâm là công cụ tổ máy phát điện với công suất 3100cc Twin Turbo quái vật đặc biệt V6, lãng phí công suất 910 mã lực và mô-men xoắn tối đa 890Nm, rất ấn tượng. SX4 Monster 'man rợ' cũng đã được sửa đổi dựa trên khái niệm về giảm ma sát và giảm cường lực lượng dư thừa, xây dựng đặc biệt cho các cuộc đua tại Pikes Peak.

Chào mừng đến các mô hình ít phổ biến Suzuki SX4 ở nước ta, cũng để lái xe kỳ cựu Nobuhiro "Monster" Tajima. Thật kỳ lạ trong thời kỳ vàng son của họ vẫn có thể giữ adrenalin của mình trong một bộ máy công suất cao, ngoài không khí mỏng được buộc phải thông qua tình hình tại Pikes Peak, tuyệt vời. Khi nào bạn nghĩ rằng ông sẽ nghỉ hưu ??

Gần đây nhất của BMW M GmbH là một mô hình hiệu suất cao sẽ được sản xuất với số lượng phiên bản giới hạn, BMW M3 CRT (Racing Carbon Technology). Mô hình sedan dựa trên hiện có hiệu suất cao BMW M3, phiên bản M3 CRT kết hợp các kinh nghiệm phát triển ban đầu của BMW M được lấy cảm hứng từ xe đua, bao gồm hệ thống ổ đĩa và thiết kế mảnh thông minh công nghệ khung gầm nhẹ.

Nó cũng nhấn mạnh quá trình sản xuất mà xuất hiện đầu tiên của mình trong thế giới liên quan đến các CFRP (sợi carbon gia cố nhựa) trong ngành công nghiệp ô tô. Quá trình này cho phép CFRP là sử dụng rộng rãi trong việc phát triển mô hình hiệu năng cao M3 CRT từ nhà máy BMW M GmbH.

 

Nó đã giúp BMW M3 CRT đạt được một tỷ lệ cân quyền lực (power tỷ lệ trọng lượng) để tìm 3.5kg / hp. Động cơ V8 dung 4,360cc đổi M với swirls tính năng cao tối đa sản lượng điện 450hp và 440Nm mô-men xoắn làm cho BMW M3 CRT là khả năng tăng tốc 0-100 km trong vòng 4,4 giây.

Đó là động cơ mạnh mẽ giao phối với một ly hợp kép bảy tốc độ M DCT Drivelogic phát triển cho các nguyên tắc đua BMW M3, cho phép một dòng chảy liên tục của quyền lực thông qua những thay đổi thiết để cung cấp khả năng tăng tốc cực kỳ năng động. Sang số mái chèo đằng sau tay lái cho phép thay đổi bánh răng bằng tay với thái tối ưu. Chức năng Launch Control được sử dụng để tạo ra khả năng tăng tốc tối đa từ dòng bắt đầu sớm.

BMW M3 CRT sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế, cho 67 đơn vị và sản xuất sẽ bắt đầu từ năm 2013. Viện dẫn các mô hình BMW M3 GTS chỉ sản xuất 135 đơn vị, điều này được ít nhất là sản xuất hàng loạt thứ hai của BMW M, được sinh ra từ công nghệ đua tại các mạch chưa đăng ký sử dụng đường bộ. Các tính năng độc quyền M3 CRT được tạo ra thông qua việc sản xuất sử dụng sáng tạo của các thành phần nhẹ là giả mạo.

Nắp ca-pô của BMW M3 CRT và ghế xô cho người lái và hành khách phía trước được làm bằng 'tổ ong carbon di động, đó là thu nhập toàn cầu duy nhất thông qua một quá trình được tạo ra cho việc sản xuất của các thành phần cơ thể đối với các mô hình BMW i3 và i8. Các tính năng khác bổ sung cho BMW M3 CRT như BMW ActiveHybrid công nghệ hệ thống lái, hệ thống DSC (Dynamic Stability Control), mà đặc biệt là điều chỉnh, bao gồm ABS và M Dynamic Mode (MDM), là một phản ứng với tiềm năng năng động của BMW M3 CRT.

Trong khi đó, các bánh xe phía trước của loạt 245/35 R 19 và 265/35 R 19 cho bánh sau, với 19-inch bánh xe hợp kim nhẹ với các tùy chỉnh Yspoke M (Y thiết kế lưỡi), đảm bảo sự tăng tốc củaxe Toyota Innova 2016

cơ và phanh dừng điện sẽ được chuyển đến đường với Các tác động tối đa. Việc quản lý điện tử của động cơ BMW M3 CRT thấy bị chặn ở tốc độ tối đa 290 km / h.

Để phân biệt so với các model M3 tiêu chuẩn, kim loại sơn ngoại thất màu Frozen Polar bạc kim loại được kết hợp với Melbourne Red và ứng dụng gói lưới tản nhiệt kép đặc biệt. Trong nội thất, sedan hiệu suất cao có đi kèm với các biểu tượng độc quyền ở trên cùng của cửa, tấm cửa và bảng điều khiển.

Bổ sung hoàn thiện nội thất làm nổi bật chiếc sedan hiệu suất cao đó là Alcantaracovered M-lăng, trong đó có các nút M ổ phép người lái xe để làm cho các tùy chọn cuộc gọi mà đã có ngay lập tức, và màu sắc hấp dẫn Sakhir Orange và mặt trước màu đen và ghế ngồi phía sau.

Peugeot RCZ vừa tung ra ở nước ta, nhất là ở châu Âu mẫu coupe thể thao đã nhận được một phiên bản giới hạn được gọi là Peugeot RCZ Asphalt Limited Edition, cùng với sự xuất hiện bên ngoài độc đáo với mèo xám 'Matt chất hóa học' với mái nhà màu đen. Ban hành một số lượng hạn chế của 75 đơn vị cho các thị trường Anh, RCZ Asphalt LE với đặc điểm kỹ thuật có tay lái nghịch của nó được vận chuyển với GT cắt cao nhất và được trang bị động cơ xăng 200bhp THP.

 

Các tính năng khác được hiển thị ngoài các màu sắc bên ngoài độc đáo bao gồm một huy hiệu "Asphalt ', Solstice vành xe 19 inch, được bổ sung bởi calipers phanh màu đen. Các cabin nhận thay đổi thông qua ghế bọc da Nappa đại diện cho "Asphalt ', vô lăng và bánh da Alcantara thanh và thảm sàn mà giả mạo từ' Asphalt '.

Bổ sung đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn, chẳng hạn như hệ thống đỗ xe hỗ trợ, phía trước và phía sau, ánh sáng tự động (với phương pháp tiếp cận và thực hiện theo chế độ nhà tôi), Peugeot Connect Truyền thông Navigation và chất lượng cao, hệ thống âm thanh JBL. Peugeot đã mở ra đặt cho mô hình RCZ Asphalt LE và có giá chỉ 29,995 £ ở Anh.

UMW Toyota Motor gần đây đã tung biến thể mới của sedan bán chạy nhất của họ, Toyota Vios 1.5G Limited, ngoài việc tung ra phiên bản thể thao hơn của Toyota Vios TRD Sportivo mới xuất hiện (facelift).

Hy vọng rằng với sự ra mắt của hai mô hình Vios mới cung cấp một diện mạo tươi mới và thời trang, bán hàng của dòng xe sedan quan trọng đối với hầu hết người Malaysia sẽ tăng trong tương lai.

Theo hồ sơ, 200.000 đơn vị đã được bán kể từ ngày đầu tiên giới thiệu vào năm 2003, nơi 33.700 đơn vị được bán ra trong năm 2010, làm cho nó tốt nhất xe bán chạy không quốc gia Malaysia.

Toyota Vios 1.5G TNHH cung cấp một số tính năng mới như thể thao hơn bánh xe hợp kim 15-inch màu bạc sẫm, mặt trước và phía sau aerokit bao gồm bên váy và đuôi xe, lưới tản nhiệt phía trước mới quyến rũ hơn, và đóng gói trong một cabin hấp dẫn hơn và sang trọng.

Ngoài ra, tất cả Vios khác cũng biến thể nhận các tính năng mới như tăng cường vành lưới tản nhiệt phía trước và một cái nhìn mới, bao gồm cả màu sắc mới thạch anh tím sâu mica kim loại được giới thiệu.

Toyota Vios 1.5G TNHH giá RM89,600.00 và Toyota Vios TRD Sportivo RM92,000.00 giá, cả về giá đường bao gồm cả bảo hiểm.

Một biến thể Toyota Vios vẫn duy trì ở mức giá cũ nhưToyota Thăng Long

. Tất cả các mẫu Vios đi kèm với thời gian bảo hành của nhà sản xuất trong ba năm hoặc 100.000 km, tuỳ điều kiện nào đến trước.

Các biến thể Toyota Vios mới sẽ có sẵn tại tất cả các showroom Toyota tại Gaza ngày hôm nay trong khi ở Sabah và Sarawak cũng được bắt đầu từ ngày 15 tháng 7.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here