seo | dichvuseo

Toyota Innova Thang Long thiet bi dau cuoi tren toan quoc

Jan 4th 2016 at 1:53 AM

Trong bất kỳ sự cố trên đường, đây là một ví dụ không phải tuân theo.

Mà đã trở thành một video virus từ ngày hôm qua

Toyota innova

, khoe "bộ phim truyền hình" sự giận dữ và cơn thịnh nộ của một người phụ nữ của họ do xe mới của cô va vào một người đàn ông (được cho người cao niên). Ông đã rất tức giận, lấy chìa khóa và cũng nhấn già chiếc xe với khóa tay lái.Ngay cả những phụ nữ này có thể được nghe thấy yêu cầu người vi phạm phải trả RM2 triệu.

Và "cảnh" của nó đang gây ra giao thông ở khu vực này đang ngày càng trở nên đông đúc.

Hy vọng rằng không ai trong số những độc giả mà cư xử như xe Arena này.

Cuối cùng, sự chờ đợi từ lâu, hoàn toàn mới 2014 Honda Jazz đã được đưa ra tại Malaysia. Với ba biến thể về cung cấp, S, E và V, mô hình này đã được mở cho đặt vào đầu tháng này.

Là một mô hình của các hội đồng địa phương, CKD, được cài đặt tại nhà máy Pegoh nằm ở Melaka, ba biến giá (giá trên đường bao gồm bảo hiểm) như sau;

Tất cả ba biến thể sẽ sử dụng một động cơ xăng 1,5 lít SOHC i-VTEC là cung cấp cho Honda City, và kết hợp với hộp số tự động CVT 'Trái đất Dreams' tạo 120 PS với 146 Nm mô-men xoắn.Cho biết việc sử dụng nhiên liệu cho mô hình này là 17,81 km mỗi 1 lít.

Những gì là khác nhau mô hình Jazz so với các thị trường Thái Lan, không được trang bị sang số mái chèo (với cần sang mái chèo), chế độ ECON, kiểm soát tốc độ, camera lùi và chuyển hướng (đặt trong một gói tùy chọn - trị giá RM3,220).

Kích thước của Jazz mới là một chút khác nhau từ các mô hình trước đó, với chiều dài của nó hơn 55mm (3,955mm tổng thể), trong khi phần còn lại chiều rộng của nó (1,695mm) và chiều cao (1,525mm). Chiều dài cơ sở cũng mở rộng thêm 30mm, đến 2,530mm (70mm ít hơn Honda City), qua đó cung cấp thêm không gian cho chỗ ngồi "Ultra Ghế" mà bây giờ có thể được gấp lại trong bốn chế độ: Tiện ích, Long, Tall và Refresh - cả hai ghế trước có thể dilpat trung bình, được sử dụng như một chiếc giường.

Một cú sốc kích thước tổng thể của mô hình này là không khác nhiều so với mô hình trước đó, các Jazz hoàn toàn mới được thiết kế với một tuỳ chỉnh "Exciting H Design", với mặt trước cũng như một số dòng của các bên cơ thể làm nổi bật xoắn Phù hợp với tính chất thể thao của mô hình này. Biến thể S và E được trang bị bánh xe hợp kim 15-inch, trong khi mặc hợp kim V 16-inch thiết lập.

Tính năng cơ bản được cung cấp bao gồm đèn pha halogen, đèn LED kết hợp ở phía sau, tay lái có thể điều chỉnh (tilt / kính thiên văn), cũng như ABS, EBD và hỗ trợ phanh, ISOFIX ghế sau và cũng có bốn bộ cảm biến lùi.

Từ một quan điểm bảo mật, bắt đầu với Jazz S, được trang bị hai túi khí an toàn cho hành khách phía trước, ISOFIX, ABS, EBD và hỗ trợ phanh. Đối với các biến động cao cấp, Jazz V được trang

xe Toyota innova

bị sáu túi khí an toàn, ổn định thân xe hỗ trợ hệ thống (VSA), giúp bắt đầu leo đồi (đồi bắt đầu hỗ trợ).

Sau đây là những đặc điểm quan trọng cho mỗi biến thể;

Trước đây chúng tôi đã phải chia sẻ chi phí của giấy phép lái xe cho xe ô tô, lớp (D) và cấp giấy phép vận động của lớp (B2) sẽ được tăng từ ngày 14 tháng 7 năm 2014. Tuy nhiên, ngay sau đó, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, Dato 'Seri Liow Tiong Lai cho biết trong một tuyên bố thông qua Twitter đề cập, tỷ lệ này không tăng và vẫn như nó được.

Thông qua Twitter, Bộ Giao thông vận tải để đặt nhu cầu của người dân là quan trọng nhất trong vấn đề này, nghiên cứu sẽ tiếp tục rà soát các chương trình giảng dạy và tác động chi phí của nó.Ngoài ra, nói rằng không có cấu trúc mới sẽ được giới thiệu.

Liow cũng khẳng định rằng tại thời điểm chương trình giáo dục lái xe (KPP), mà ban đầu được dự kiến ​​sẽ được thực hiện vào ngày 1 tháng 8 cũng sẽ được hoãn lại cho đến khi có thông báo mới.

Hatchback, còn được gọi là Demio tại Nhật Bản, là mô hình thứ tư trong dòng Mazda mô hình để áp dụng các thiết kế KODO và công nghệ sử dụng SKYACTIV đầy đủ.

Trước đây tại Geneva Motor Show, Mazda đã chỉ ra một bên ngoài trước tontonbahagian mới Mazda 2 2015 mẫu thiết kế mô hình khái niệm giống Kazumi. Nhìn về phía trước, rõ ràng là gần như hoàn toàn giống như Mazda mô hình với thiết kế Kodo. Trong thực tế, không chỉ bên ngoài, kết thúc cabin nội thất cũng là 'mượn' một bố trí gọn gàng của Mazda 3 và 6.

Mazda vẫn chưa chia sẻ thêm thông tin chi tiết về mô hình này, nhưng không rõ những gì mô hình này sẽ được trang bị động cơ xăng 1,3 lít và 1,5 lít SKYACTIV, ngoài động cơ mới được phát triển của Mazda, động cơ SKYACTIV-D 1,5 lít diesel sẽ được cung cấp ở một số thị trường bầu.Lựa chọn truyền tải cũng được mong đợi giữa SKYACTIV sáu tốc độ tự động hoặc bằng tay.

Theo Mazda, giai đoạn sản xuất đã bắt đầu tại nhà máy của họ, Hofu Plant No.1 yangt nằm ở Yamaguchi, Nhật Bản, và hoàn toàn mới 2015 Mazda 2 được dự kiến ​​sẽ ra mắt công chúng tại Paris Motor Show sẽ diễn ra trong tháng Mười.

ần đầu tiên hình ảnh spyshot thay thế cho mô hình Viva đã được tiết lộ. Đây là một hình ảnh của các mô hình rõ ràng nhất mà không cần bất kỳ ngụy trang.

Với phong cách thiết kế mới tổ ong phía trước lưới tản nhiệt, quá nổi bật, và đèn sương mù hình nêm, mô hình này có vẻ khá thú vị.

Về phía sau, thiết kế trông như thể Myvi, vì tùy chỉnh phù hợp với boong bội lại mình. Trong khi đèn phía sau với Daihatsu Ayla gần như giống như các mô hình cơ bản để các mô hình mới Honda Accord.

Dự kiến ​​rằng mô hình này sẽ được trang bị 1KR-DE suất động cơ 1.0 lít động cơ ba xi-lanh. Vẫn không có con số thực hiện chia sẻ, nhưng với cùng một động cơ được sử dụng trong Toyota Aygo và Daihatsu Ayla, bạn có thể đoán sức mạnh tạo ra khoảng 65PS và 85Nm mô-men xoắn.

Mô hình này được cho là 'cạnh tranh' với mô hình Proton GSC, người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn để mô hình trong phân khúc xe nhỏ gọn A.

Proton Holdings Bhd sẽ giới thiệu một mô hình hoàn toàn mới vào cuối năm nay, cho biết Chủ tịch, Tun Dr Mahathir Mohamad.

Ông cho biết khách hàng mong đợi Toyota để cải thiện chất lượng của nó và nó là tốn kém bởi vì tất cả mọi thứ cần phải được kiểm tra để đảm bảo họ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất.

"Mô hình mới được dự kiến ​​sẽ ít tốn kém hơn so với các mô hình khác trong cùng phân khúc, như nó đã đúng cho xe ô tô Toyota.

"Tuy nhiên, nó là cần thiết cho các khách hàng phải trả thêm một chút cho một cái gì đó tốt hơn," ông nói.

Tiến sĩ Mahathir đã phát biểu với các phóng viên sau khi tung ra 'Drive cho Gaza', một sáng kiến ​​gây quỹ trong sự hợp tác với Proton Perdana Quỹ hòa bình toàn cầu để giúp các nạn nhân chiến tranh ở Palestine.

Ông cho biết các mô hình mới, Toyota sử dụng đầy đủ các quỹ nội bộ của mình, chủ yếu cho nghiên cứu và phát triển (R & D).

Tiến sĩ Mahathir nói Proton đã sử dụng tiền riêng của mình trong những năm qua cho R & D và chính phủ nên hoàn trả nó.

"Các chính phủ Hàn Quốc và Nhật Bản để hỗ t

Innova

rợ khu vực tư nhân và kết quả họ nhận được từ các khoản thuế thu được.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành của Proton, Datuk Abdul Harith Abdullah, cho biết các nhà sản xuất ôtô sẽ tiếp tục giới thiệu mẫu xe mới, hy vọng một năm, để đảm bảo sự tồn tại tiếp tục của nó.

Của tổng giám đốc Datuk Seri Ismail Ahmad cho biết đảng của ông sẽ sử dụng một loạt các định dạng trong suốt chiến dịch 16 ngày để giảm tai nạn và tử vong trong mùa lễ hội.

Ông cho biết bộ phận sẽ đưa các thành viên của mình tại 107 địa điểm đã được xác định để đảm bảo sự an toàn trơn tru và tĩnh của người sử dụng đường được đảm bảo.

"Chúng tôi sẽ triển khai nhân sự trong mỗi 30 km đường giao thông liên bang trên và đường nhà nước trong mùa lễ hội Hari Raya.

"Mỗi khi mùa lễ hội khoảng 1,5 triệu xe đang trên đường đi và chúng ta sẽ di chuyển các thành viên nhằm giảm tỷ lệ tai nạn," ông nói với các phóng viên ở đây ngày hôm nay.

Ngoài ra nó cũng sẽ đưa các thành viên trong 28 điểm dừng để nghỉ ngơi và vui chơi giải trí (R & R) trong cả nước với sự giúp đỡ của các thành viên 500 của 1JPJ đội hình.

Theo các thành viên Ismail cũng tiến hành kiểm tra trên xe buýt cao tốc và các tour du lịch xe buýt dừng lại trong khu vực bằng cách tiến hành khám sức khỏe như đảm bảo lốp xe và phanh đang trong tình trạng tốt.

Thành viên trong nhóm sẽ hỗ trợ chiến dịch an toàn giao thông bằng cách phân phát tờ rơi về an toàn R & R ngoài việc cung cấp thông tin về hành vi người dùng cho các thành viên của RTD.

Ngoài ra, RTD cũng tiến hành kiểm tra tại kho xe buýt và thiết bị đầu cuối trên toàn quốc để đảm bảo rằng xe đang trong tình trạng tốt như vậy là đến nơi đến điểm đến của họ.

"Đối với các cuộc thanh tra tại 31 thiết bị đầu cuối trên toàn quốc, chúng tôi sẽ làm việc với Cơ quan chống doping quốc gia (NADA) đã tiến hành kiểm tra nước tiểu để đảm bảo rằng người lái xe và một lái xe thứ hai miễn phí về ảnh hưởng của ma túy," ông nói.

Ismail nói thêm rằng cơ quan này đang tiếp tục mạo danh của hành khách để phát hiện người lái xe vi phạm luật giao thông.

Ông cho biết nhóm bí mật được tăng lên đến 16 đội thay vì tám đội trước và thực hiện phương pháp này là rất hiệu quả và có thể dạy lái xe buýt phải cẩn thận hơn trên đường.

"Có hai thành viên sẽ được ngụ

Toyota Thăng Long

y trang như một hành khách để đảm bảo rằng trình điều khiển và vận hành xe buýt để tuân thủ các quy tắc đặt ra trong nỗ lực của chú


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here