seo | dichvuseo

Toyota Innova 2016 Thang Long trong tam tay voi cua em

Jan 1st 2016 at 1:00 AM

. DEARBORN, Michigan, tháng tư 30, 2014 - Ford

Toyota innova

Focus vẫn giữ được danh hiệu là mẫu xe bán chạy nhất thế giới trong năm 2013, theo một phân tích Ford trên Polk mới dữ liệu đăng ký xe từ IHS Automotive. Tin tức này đến như là của Ford Focus mới sedan bốn cửa ra mắt tại New York International Auto Show 2014.

Đăng ký Focus compact tăng 8,1 phần trăm đến 1.097.618 đơn vị bán ra trên toàn thế giới như năm ngoái. Bằng cách so sánh, doanh số bán hàng toàn cầu của Focus trong năm 2012 là 1.014.965 đơn vị.

Thị trường Focus tăng tiếp tục được thúc đẩy bởi nhu cầu tiêu dùng ở Trung Quốc. Mô hình đăng ký là 50 phần trăm trong 2013-403,219 chiếc, tăng từ 268,354 đơn vị trong năm 2012. Theo số liệu của Polk, thị trường Trung Quốc đại diện cho hơn một trong ba đơn vị Focus được bán trên toàn cầu.

Ra mắt Focus mới bốn cửa sedan và Focus Electric tại New York sau khi ra mắt tại Geneva Motor Show tháng ba này model Focus năm gồm ba và hatchback và wagon mô hình năm cửa. Một phiên bản hiệu suất cao của Focus ST sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay.

Ford Focus đã được thiết kế lại với thiết kế ngoại thất táo bạo hơn, nội thất là trực quan hơn và thanh lịch, bên cạnh việc đóng gói với các công nghệ đó là hiếm khi có sẵn trong một chiếc xe nhỏ gọn. Tập trung cũng đi kèm với một bộ nguồn bổ sung đó là động cơ 1.0 lít EcoBoost ® trao giải thưởng và kết hợp với một tay sáu tốc độ truyền thông số kỹ thuật mới đối với Hoa Kỳ (Mỹ).Trong khi giá tiêu thụ nhiên liệu của EPA Hoa Kỳ chưa có, mong đợi Ford Focus 1.0 lít EcoBoost có thể thiết lập một chuẩn mực mới về hiệu quả nhiên liệu trong không lai xe nhỏ gọn.

Đối với năm 2015, Focus SE Sport Package bổ sung thêm một cơ thể mới bao gồm bao bì, sang số mái chèo (trên hộp số tự động), đình chỉ lưu diễn đã được sửa đổi, vành màu đen bóng và lốp 17-inch P215 / 50 HR-17.

Thay đổi tính năng chèo cho phép kiểm soát các lái xe hơn bằng cách cho phép họ chọn hộp số tay vị trí bánh và trích xuất thêm sức mạnh từ động cơ.

Thay đổi quan trọng trong mô hình năm 2015 là của Ford MyKey ® là một tính năng tiêu chuẩn cho tất cả các biến thể. Các tính năng hoàn toàn mới như đun nóng vô lăng rim và mười mẫu thiết kế mà là cũng được cung cấp các tùy chọn của một nhà máy.

"Nó là tuyệt vời để xem Focus lại một lần nữa dẫn đầu ngành bằng việc là mô hình số 1 trên thế giới ", Phó Chủ tịch Tiếp thị, bán hàng và dịch vụ toàn cầu Công ty Ford Motor và Lincoln, Jim Farley nói. "Với chiếc xe mới này, chúng tôi nâng cao điểm chuẩn một lần nữa. Điều này thể hiện cam kết của Ford để cải tiến liên tục bằng cách thêm công nghệ tốt hơn cho người lái. Ngoài thiết kế bên ngoài là sắp xếp hợp lý và hiện đại hơn mô hình Tập trung vào cả gia đình. "

Mặc dù gần đây Focus chính xác giống nhau trên toàn thế giới, tuy nhiên lựa chọn màu sắc khác nhau. Tại thị trường Mỹ, màu xám (Sterling Gray) là màu sắc phổ biến nhất trong đó bao gồm 21 phần trăm của doanh số bán hàng. Đen (Tuxedo đen) nằm ở vị trí thứ hai với 15 phần trăm. Ở Trung Quốc, màu trắng (Crystal rắn trắng) đã nhận được sự chào đón nồng ấm với một kỷ lục 50 phần trăm của doanh số bán hàng. Red (Candy Red) đứng thứ hai với 17 phần trăm.

Fiesta subcompact thế giới phổ biến nhất

Phân tích Ford trên Polk mới dữ liệu đăng ký xe cũng khẳng định rằng Ford Fiesta đứng đầu các mô hình subcompact như phổ biến nhất trên thế giới với một tuyển tổng đạt 735,299 đơn vị trong năm 2013.

Khi kết hợp, việc đăng ký cho chiếc xe nhỏ Ford - Focus Fiesta - lên tới 1.832.917 chiếc trong năm ngoái, tăng 4,3 phần trăm so với năm 2012.

Động cơ EcoBoost 1.0 lít đã giành giải thưởng

Ngoài phạm vi rộng của các công nghệ mới nhất và tạo kiểu tóc, Focus mới cũng sẽ cung cấp một động cơ EcoBoost 1.0 lít đó là niềm vui lái xe với hộp số tay sáu tốc độ. Các nhà báo ô tô trên toàn thế giới đặ

Giá xe Toyota innova

t tên nó là công cụ tốt nhất hoặc các cơ quốc tế của năm 2012 và năm 2013.

"Động cơ 1.0 lít EcoBoost chứng minh rằng nền kinh tế nhiên liệu ấn tượng và hiệu suất có thể được tìm thấy trong một gói", Phó chủ tịch, Ford phát triển sản phẩm toàn cầu, Raj Nair cho biết."Focus đã được biết đến là có thể cung cấp hiệu quả và niềm vui. Đây thỏa thuận mới nhất sẽ mang lại một cấp độ mới của sự phấn khích cho người sử dụng - trên đường và giảm tiêu thụ nhiên liệu ".

Động cơ nhỏ nhất trong gia đình EcoBoost tăng trưởng và bây giờ có sẵn trên các mô hình Fiesta sẽ được trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản Focus với Auto tính năng Start-Dừng tự động tắt động cơ khi xe dừng lại, và chuyển đổi ngay lập tức khi bạn muốn di chuyển.

Công nghệ EcoBoost Bersesaran kết hợp một động nhỏ với một hệ thống tăng áp, phun nhiên liệu trực tiếp, điều khiển van biến và phần mềm thuộc sở hữu của Ford để cung cấp hiệu suất cho khách hàng và nền kinh tế nhiên liệu ấn tượng. Động cơ EcoBoost của Ford có thể cung cấp tiết kiệm nhiên liệu đáng kể so với bersesaran một động cơ xăng lớn hơn.

Khách hàng tập trung cũng sẽ được thưởng thức một chuyến đi êm hơn. Nó có thể đạt được thông qua việc sử dụng một tấm thảm dày, cửa sổ kính và cách điện của khoang động cơ đã được cải thiện.

Focus mới phong cách

Focus mới đi kèm với một sự xuất hiện mạnh bạo hơn. Nó đi kèm với mui xe và lưới tản nhiệt được thiết kế tất cả, LED chữ ký ánh sáng của đèn pha và đèn phía sau, cụm đèn hậu mới và một thân cây nắp được thiết kế lại. Bốn và năm cửa phiên bản sẽ được cung cấp tại thị trường Mỹ.

Trong nội thất, màu sắc và chất liệu có một thiết kế hiện đại và gọn gàng, với satin chrome. Ngoài các khu vực đóng gói và chuyển đổi mới và tay lái sưởi ấm trên. Giao diện điều khiển trung tâm mới có tính năng chủ sở hữu cốc có thể được điều chỉnh để tăng dung lượng lưu trữ.

Các công nghệ tiên tiến nhất

Một gói cảm biến thông qua các công nghệ hỗ trợ trình điều khiển cung cấp một cấp độ mới của sự tiện lợi cho người sử dụng của chiếc xe nhỏ gọn. Chúng bao gồm một camera quan sát phía sau, hệ thống thông tin điểm mù (Blis) và hệ thống đảm bảo người lái xe vẫn còn trong đường đi của nó.

Tập trung chuẩn cho lần đầu tiên, một camera quan sát phía sau sẽ được hiển thị trên màn hình, hoặc tám kích thước 4.2-inch, tương tự như tìm thấy trên chiếc xe được trang bị tính năng MyFord Touch ®.

Blis sử dụng hai nhiều mô-đun radar chùm, được sử dụng về giám sát giao thông giao nhau. Nó được cài đặt trên cả hai mặt của panel phía sau. Các radar phát hiện xe vào khu điểm mù và bật đèn báo hiệu trên các gương mặt. Do đó cảnh báo rằng có những chiếc xe đang đến gần.

Nếu người lái xe bắt đầu di chuyển ra khỏi các tuyến đường ban đầu mà không có tín hiệu rẽ, hệ thống đảm bảo rằng các trình điều khiển có trong đường dẫn của nó sẽ được cảnh báo thông qua một loạt các rung trên vô lăng như dải ầm ầm. Nếu sự thay đổi không được sửa chữa bởi các trình điều khiển, hệ thống sẽ giúp người lái xe để lái xe vào giữa các tuyến đường hiện.

Focus mới cũng được hưởng lợi từ những cải tiến trong thiết kế bên ngoài, nội thất, hệ thống truyền lực, công nghệ và cải tiến hệ thống treo và khung gầm.

Điều này bao gồm việc thiết kế các van mong muốn hấp thụ m

Toyota Innova 2016

ới cung cấp cabin im lặng tốt hơn, trong khi việc chuyển đổi của hệ thống treo sau cho phép người lái cảm thấy kết nối hơn để đường. Tay lái trợ lực cũng đã nhận được một tái điều chỉnh để cho phép trình điều khiển kết nối nhiều hơn để đường.

SYNC AppLink nâng cao

Trình điều khiển tập trung sẽ có quyền truy cập vào các tính năng mới và mạnh hơn. Nhờ các chức năng khác nhau mà có thể được tích hợp bởi các nhà xây dựng của ứng dụng khi họ thay đổi các ứng dụng của họ để giao tiếp với   SYNC ® AppLink ™ đã được tăng cường.

Điện thoại tiêu dùng Android và iOS phím tắt có thể tải về hơn 60 ứng dụng phù hợp với AppLink từ Apple App Store và Android Market.

Các chức năng mới bao gồm:

  • Ứng dụng có thể truy cập dữ liệu kết nối với xe như tốc độ, gia tốc, đo đường và thông tin vị trí trong thời gian thực. Dữ liệu có thể được sử dụng bởi các ứng dụng có liên quan cho một trải nghiệm người dùng cá nhân hóa hơn. Ví dụ, tiếp cận với tín hiệu GPS trong xe có thể cung cấp các dịch vụ dựa trên địa điểm đó là chính xác hơn các cảm biến trên điện thoại di động
  • Một trải nghiệm người dùng nhất quán hơn, nhờ vào khả năng chỉ huy bằng giọng nói.Tính năng này cho phép các nhà phát triển ứng dụng để sử dụng hệ thống nhận dạng giọng nói trên thiết bị hoặc cho các đám mây dựa trên đánh giá theo hướng người lái xe.Điều này có nghĩa rằng người lái xe cũng có thể sử dụng cùng một tập các lệnh bằng giọng nói để điều khiển các ứng dụng khi nó được kết nối với xe hoặc ngược lại
  • Thông báo sẽ được đọc ngay khi người lái xe bị văng vào xe mà không cần chạm vào điện thoại thông minh. Thêm thú vị, các thông báo có thể đạt được bất cứ lúc nào một khi thiết bị được kết nối với SYNC AppLink, thậm chí khi các ứng dụng đã không hoạt động.Đó là, người lái xe có thể nhận được thông tin về một ách tắc giao thông trước khi nghe radio hoặc sử dụng các ứng dụng khác

Ford Focus được sản xuất trong tám nhà máy trên bốn lục địa. Những cơ sở tại Đức, Mỹ, Nga, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan và Argentina có năng lực để xây dựng 1,5 triệu đơn vị một năm với Focus của hơn hai đơn vị bất cứ lúc nào.

Kể từ khi ra mắt của Focus vào năm 1998, mẫu xe bán chạy nhất trên thế giới trong hai năm liên tiếp, nó đã bán được hơn 12 triệu đơn vị trên toàn cầu.

Viện Bảo hiểm An toàn (IIHS) đè bẹp một số xe mỗi năm (nhiều lần, mỗi trong số họ) để đảm bảo sự an toàn của những chiếc xe trong xe của họ Trung tâm nghiên cứu. Đây là công việc không dễ dàng như những chiếc xe nhấn các rào cản, nhưng các dữ liệu cần phải được ghi chép chính xác.Một đoạn video mới của viện nghiên cứu này cho thấy đằng sau quá trình chỉnh sửa những cảnh phim IIHS.

Các hội đồng thi "tai nạn" chúng được thiết kế đặc biệt cho các nhiếp ảnh chất lượng cao. Nó có một loạt các loại đèn đặc biệt để sản xuất lan truyền ánh sáng qua các hội đồng thi ngăn ngừa hình thành bóng tối. IIHS cũng sử dụng một loạt các máy ảnh kỹ thuật số chuyển động chậm, được gọi là "tạo ảnh" kỹ thuật số, mà sẽ bắt đầu khởi quay ngay khi bắt đầu thử nghiệm.

Nó là một quá trình thú vị và khoa học, nhằm thiết lập một tiêu chuẩn thế giới trong thử nghiệm

Sản xuất xe buýt điện cuối cùng bắt đầu ở California, Mỹ. Hãng sản xuất xe buýt điện từ Trung Quốc, BYD, gần đây đã hoàn thành việc đầu tiên của hai chiếc xe buýt trong nhà máy sản xuất mới tại Lancaster, California. Cả hai sẽ tham gia phi đội Antelope Valley Transit Authority ở Los Angles.

Theo Bloomberg, nhà máy BYD rằng hiện đang sử dụng chỉ là 60 người, kế hoạch mở rộng đến 200 lao động vào năm 2015. Nó sẽ có công suất hàng năm là 200 xe vào thời điểm đó. Công ty này đã có một hợp đồng cung cấp 25 xe buýt, hợp đồng từ Transportation Authority Los Angeles County Metropolitan, phối hợp với trường Đại học Stanford.Ujian ở New York cho thấy xe buýt của BYD có thể được điều khiển khoảng 30 giờ với một số dặm sạc được khoảng 155 dặm , Các yêu cầu xe buýt đã được đón nhận ở Trung Quốc, tại thành phố Đại Liên mà gần đây đã được thực hiện một đơn đặt hàng 1.200 xe buýt.

Các hãng có kế hoạch loại xe khác tại Hoa Kỳ, không chỉ xe buýt. Bloomberg nói rằng BYD đang cố gắng để mang lại cho xe ô tô chở khách đến Hoa Kỳ, với bốn mô hình dự kiến ​​sẽ được bán vào cuối năm 2015. T

Toyota Thăng Long

rước đó, BYD đang cố gắng đột nhập vào thị trường Mỹ trong năm 2010 nhưng không thành công. Hy vọng rằng lần này họ đã thành công.

Bạn có đồng ý rằng các xe buýt điện cũng được đưa vào Malaysia? Bạn nghĩ gì?


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here