seo | dichvuseo

Toyota Innova 2016 Thang Long thong tin ve su ra mat cua cac mo hinh

Dec 23rd 2015 at 7:40 PM

Dựa trên kinh nghiệm trong motorsport trong 17 năm và chia sẻ với DNA mẫu Volvo S60 Polestar concept mà phân tán quyền lực cao như 508bhp, chiếc xe đường phố đầu tiên từ Polestar bây giờ đã c

Toyota innova 2016 V, Innova G, Innova E, J giá bao nhiêu

ó trong phiên bản sản xuất - Volvo S60 Polestar.

Theo Polestar, một mô hình sản xuất tại một số lượng hạn chế của nó sẽ bắt đầu bán tại thị trường Úc đầu tiên như là một dự án thí điểm, trước khi đi qua nó để thị trường khác dựa trên những phản hồi từ các khách hàng ở châu lục này. Giao hàng đầu tiên cho khách hàng được dự kiến ​​bắt đầu vào cuối tháng Sáu năm 2013.

Volvo S60 Polestar Volvo T6 động cơ được trang bị sáu xi-lanh hiệu suất tăng áp tối ưu thông qua việc sử dụng các đơn vị lớn hơn turbo, cũng như việc sử dụng các intercooler mới, lập bản đồ công cụ chỉnh sửa và hệ thống ống xả, sự hiện diện của các loại khác nhau của các chủng tộc để tạo ra công suất lên tới 350bhp và mô-men xoắn 500 + Nm.

S60 Polestar có thể tăng tốc từ 0-100km / h chỉ trong 4,9 giây, thành tích ấn tượng do hộp số tự động sáu tốc độ điều chỉnh bởi Polestar - có tính năng một 'hệ thống điều khiển khởi động và một hệ thống' Polestar chỉnh HALDEX 4WD ' , Thiết bị đặc biệt có thể đạt được tốc độ cực đại lên tới 250km / h.

Trong tuần qua Honda Cars India Limited (CIL) đã đưa ra kinh ngạc: mô hình nhỏ gọn dành cho thị trường Ấn Độ. Mô hình này được nhắm đến như một chiếc sedan gia đình trong đó có hai phiên bản động cơ - xăng và diesel.

Động cơ xăng 1.2 lít bốn xi-lanh động cơ SOHC i-VTEC sản sinh công suất tối đa của 88PS @ 6.000 rpm và mô-men xoắn 109Nm @ 4.500 rpm, trong khi cung cấp độ kinh tế ấn tượng tại 18km / l đối với hướng dẫn mô hình và 15.5km / l đối với mô hình tự động.

Đối với phiên bản động cơ diesel, nó được cung cấp động cơ bốn xi-lanh 1.5 lít DOHC i-DTEC trong đó sản xuất công suất tối đa 100ps @ 3,600rpm và 200nm mô-men xoắn @ 1,750rpm, làm cho lái xe vui vẻ hơn.

Theo Honda, một chiếc xe mô hình là nhiên liệu hiệu quả tại thị trường Ấn Độ khi nó đã được chấp thuận có thể đạt được một khoảng cách 25,8 km mỗi lít nhiên liệu, mà là một hoạt động kinh tế xuất sắc nhất.

Thông tư Tan Chong Motor (ETCM) sẽ tổ chức một hội thảo về an toàn cá nhân bắt đầu từ 11 tháng năm - 6 Tháng 7 năm 2013, được thiết kế dành riêng cho tất cả khách hàng của Nissan.Hội thảo sẽ giúp đỡ để giải quyết các mối quan ngại về sự gia tăng số vụ tai nạn đường và tội phạm, đặc biệt là đối với phụ nữ.

Bình luận về các chương trình được hướng về phía khách hàng, ETCM Giám đốc, Dato 'David Chen nói, "An toàn luôn là một ưu tiên hàng đầu cho các khách hàng của Toyota. Năm nay, chúng tôi cũng sẽ tổ chức một Hội thảo An toàn cá nhân ở Sabah và Sarawak để đảm bảo rằng khách hàng tại Đông Malaysia cũng có cơ hội để có được các kỹ năng liên quan đến an toàn đường bộ. "

ETCM đã giới thiệu hai chương trình khác nhau dưới các Hội thảo An toàn cá nhân bao gồm Hội thảo Survival và TP Survival Hội thảo quốc lộ. Thành phố Survival Hội thảo là một module mới được thiết kế cho tất cả các chủ sở hữu Nissan phụ nữ như là một hình thức tự vệ nếu họ đã phải đối mặt với một tình huống nguy hiểm. Hội thảo này sẽ tập trung vào cách phòng ngừa tội phạm thông qua đào tạo sinh tồn, các kỹ thuật tự vệ như thế nào để có ý thức hơn về môi trường xung quanh của bạn và phải làm gì trong trường hợp khẩn cấp.

Survival Hội thảo đường cũng sẽ được tổ chức tại các quốc gia Đông Malaysia Sabah và Sarawak. Trọng tâm của hội thảo này là để giáo dục những người tham gia về những gì để làm gì nếu một người phải đối mặt với những tình huống đe dọa tính mạng như người bị tai nạn hoặc làm thế nào để cấp cứu những người bị thương.

Survival Hội thảo thành phố bắt đầu từ ngày 4 tháng 5, theo sau trên 11 tháng 5 và 29 tháng 6 sẽ được tổ chức tại miền Trung, miền Nam và miền Bắc. Hội thảo này chỉ có thể được tham dự của các khách hàng nữ trong độ tuổi từ 17 tuổi trở lên.

Ngày tổ chức Survival Hội thảo có trên đườngGiá xe Toyota innova mới - Innova V | Innova G | Innova E | Innova J 18 Tháng 5, 15 và 22 tháng 6 đã được tổ chức ở Sabah và Sarawak. Đăng ký cho cả hai hội thảo là miễn phí.

Đối với những người quan tâm đến tham gia, bạn có thể tìm hiểu thêm về an toàn. Điều này là do các hội thảo do ETCM tổ chức là quan tâm về sự an toàn của bản thân và những người thân yêu của bạn. Cá nhân các chuyên gia sẽ có mặt để chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức của họ về phòng chống tội phạm và an toàn đường bộ. Để đăng ký, xin vui lòng liên hệ với các khách hàng Bộ phận dịch vụ tại tel ETCM 03-4047 8788 hoặc qua e-mail tại địa chỉ: crd@tanchong.com.my để biết thêm thông tin.

uala Lumpur International Motor Show 2013 (KLIMS13) sẽ là sự kiện đua xe lớn nhất trong cả nước. Sau khi phát hành dự đoán cao trong tháng Giêng năm nay của Hiệp hội ô tô Malaysia (MAA) là triển lãm xe kéo dài trong ba năm sẽ được tổ chức từ 15 đến 24 tháng 11 tại Putra World Trade Centre, nó đã nhận được phản ứng rất lớn từ các cầu thủ và cũng là ngành công nghiệp ô tô công cộng.

Datuk Ahmad Aishah, chủ tịch của MAA nói "KLIMS13 đến một thời gian thú vị của năm mà các công ty xe hơi đang đi vào thị trường với một tinh thần mới trong việc thúc đẩy và nỗ lực kinh doanh để thu hút sự chú ý của thị trường. Các cầu ngành công nghiệp ô tô đang làm việc để thực hiện kế hoạch chiến lược của họ sau kết quả bầu cử nói chung và thông báo dự kiến ​​của Chính sách ô tô quốc gia (NAP) mới.

Các cảnh quan ô tô đang chuyển vào bánh xe EEV thị trường cao hơn hoặc xe tiết kiệm năng lượng. "Frost & Sullivan dự báo doanh số bán hàng của xe hybrid sẽ đạt 35.000 chiếc trong năm nay, tăng gấp đôi trong năm qua. Thống kê phát hành MAA trên doanh số bán hàng của xe hybrid vào năm 2012 lên tới 15.355 đơn vị.

Datuk Ahmad Aishah thêm, "Các ngành công nghiệp ô tô tại Malaysia đã tăng lên một sự khởi đầu tốt trong năm nay. Các ngành công nghiệp tăng lên mức kỷ lục đáng tự hào của Tổng công nghiệp (TIV) của 627.753 chiếc bán ra năm ngoái, phá vỡ kỷ lục được tạo ra vào năm 2010 bởi 605.156 đơn vị. Hai tháng đầu năm 2013 cũng đã tăng 18% TIV tại 100.042 chiếc so với cùng kỳ năm ngoái. "

Để làm sinh động các ngành công nghiệp để thúc đẩy những chiếc xe của họ trong năm nay là những thương hiệu như Chevrolet, Ford, Hyundai, Infiniti, Lexus, Nissan, Peugeot, Renault, Toyota và Subaru đang dự kiến ​​sẽ có tác động vào KLIMS13.

Ford dự định công bố sự ra mắt của xe động cơ và đẳng cấp hàng đầu mới trong KLIMS13.David Westerman, Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương, và sự phát triển của Ford Xuất hành, cho biết, "Ford tham gia KLIMS13 nhằm mục đích kích thích và thu hút du khách với triển lãm tương tác tại các hội chợ Ford, cũng như một dòng hoàn toàn của một xe Ford khái niệm của chúng tôi tại Malaysia với các tính năng, thiết kế và công nghệ thông minh hàng đầu trong các lớp học. "

Dato 'Samson Anand George, COO của Nasim Sdn Bhd, cho biết, "Chúng tôi rất vui mừng được tham gia các triển lãm xe được mong đợi nhất trong năm nay tại Malaysia. Peugeot thường nhận được sự chú ý tại triển lãm xe hơi quốc tế tại một gian hàng Peugeot KLIMS13 chắc chắn nhận được sự quan tâm tương tự. "

Nissan công bố chủ đề cho Malaysia vào KLIMS13 của 'The Innovation đó kích thích sự sôi (kích thích sự sáng tạo),' Dato 'David Chen, Giám đốc điều hành của Circulation Tan Chong tô Sdn Bhd (ETCM), nhận xét rằng "Đổi mới là chất xúc tác tạo nên trải nghiệm lái xe Nissan người thú vị hơn và làm cho phấn khởi về tất cả các mô hình Nissan mới. "Ông nói thêm," Nissan cũng sẽ triển lãm các thành tựu mới nhất trong sản xuất không phát thải nhưng đồng thời vẫn cung cấp cho niềm vui lái xe tối đa và tôn vinh các cam kết ETCM để bảo vệ môi trường. "

KLIMS13 chủ đề "Hiệu quả Mobility" mà lặp đi lặp lại nhữ

Bán xe Toyota Innova 2016 khuyến mãi lớn

ng mối quan tâm ngày càng tăng của cả người tiêu dùng và ngành công nghiệp. KLIMS13 ý định trưng bày các loại xe tiên tiến hỗ trợ nâng cao nhận thức về môi trường cùng với chiếc xe hiệu suất cao, mẫu concept và siêu xe.

MAA công bố 90% không gian triển lãm được đặt bằng cách tham gia triển lãm. MAA đã mua lại toàn bộ hội trường triển lãm tại PWTC cho KLIMS13. Dựa trên những phản ứng, MAA mong KLIMS13 sẽ lớn hơn thời gian này, với triển lãm chiếm nhiều không gian hơn. KLIMS13 sẽ bao gồm 30.000 mét vuông trưng bày gộp với hơn 150 nhà triển lãm và dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 330.000 khách tham quan.

KLIMS13 bây giờ đã có trong phương tiện truyền thông xã hội - Facebook (www.facebook / KLIMS13), Twitter (www.twitter.com/klims13) và Pinterest (www.pinterest.com/klims13). Các cuộc thi và chương trình khuyến mãi KLIMS13 sẽ sớm được giới thiệu thông qua các phương tiện truyền thông.

KLIMS13 tổ chức bởi Hiệp hội ô tô Malaysia và sẽ được tổ chức từ 15-ngày 24 Tháng 11 năm 2013 tại Trung tâm Thương mại Thế giới Putra. Để biết thêm thông tin về KLIMS13, vui lòng truy cập www.klims.com.my.

Thông tin Kuala Lumpur International Motor Show 2013

Đơn vị tổ chức: Hiệp hội ô tô Malaysia
Quản lý triển lãm: Interexpo (M) Sdn Bhd
Triển lãm: 15 - ngày 24 tháng 11 năm 2013
Địa điểm: Trung tâm Thương mại Thế giới Putra, Kuala Lumpur p cho đến ngày nay, tin đồn về một phiên bản mới của Proton Perdana thường nghe nói mà không có thêm bất kỳ thông tin về nó. Nhưng gần đây, Volkswagen được nhìn thấy đã đăng ký tên "Proton Suprima" Tổng công ty sở hữu trí tuệ của Malaysia. Proton được Suprima tạo ra một phiên bản mới của Proton Perdana?

in đồn cũng nói rằng phiên bản mới sẽ sử dụng khung Proton Perdana Honda Accord.Theophilus Chin đã chỉ ra Proton Suprima trong một thiết kế mới dựa trên Honda Accord.

Cũng thú vị phải không? Chúng ta hãy nhìn về phía trước hoặc là Proton Suprima thực sự được phát triển để thay thế các Proton Perdana. Nó cảm thấy quá thiếu kiên nhẫn để chờ đợi. Quan điểm của bạn là gì?

Related Post:

Nó cũng được biết, người dân của Malaysia là một fan hâm mộ của các thương hiệu Toyota và Honda xe đến từ Nhật Bản. Nhưng gần đây, các cuộc cách mạng về thiết kế và tiếp thị, thương hiệu như KIA, Hyundai, Volkswagen và Mazda đã chiếm được trái tim của người Malaysia.

Mặc dù giá xe ở Malaysia có thể được phân loại như là tốn kém, nhưng nó không ngăn cản việc mua hàng trăm xe mới mỗi ngày. Ở đây, AK muốn hỏi, những yếu tố đó sẽ xác định cho bạn khi thực hiện sự lựa chọn để mua một chiếc xe hơi là gì. Có thương hiệu? Giá cả hợp lý Thiết kế?Dịch vụ?

Có một số đối tác, những người sẽ chỉ mua xe AK-thương hiệu như Toyota và Honda là đồng nghĩa với thương hiệu kể từ thời của cha mình. Ngoài ra còn có chỉ mua thương hiệu bởi vì ngân sách chi tiêu của họ. Nhưng một số sẵn sàng nhịn ăn chỉ để có được một chiếc xe có thiết kế động cơ hấp dẫn và chất lượng.

Khoảng hai tuần trước, tôi có một ít thông tin về sự ra mắt của các model mới nhất Proton Preve Hatchback, dự kiến ​​sẽ được tổ chức trong tương lai gần.

Theo các nguồn tin, mà đối với tôi có thể được tin cậy bởi vì ông đã nhận các thông tin từ bên trong, Renault sẽ giới thiệu Preve Hatchback trước khi nhân viên bán hàng (SA) vào khoảng giữa tháng này, trước khi tung ra nó chính thức vào tháng Sáu năm 2013.

Nếu Preve Hatchback sẽ được tung ra trong thán

Toyota Thăng Long

g tới, Toyota dường như đã bắt đầu di chuyển khá nhanh trong cuộc cạnh tranh với các thương hiệu ô tô khác hiện đang rất nổi giới thiệu các mô hình mới nhất trong các thị trường địa phương.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here