seo | dichvuseo

Toyota Innova 2016 Thang Long nhung voi thoi gian troi qua

Dec 3rd 2015 at 7:07 PM

Jeep là thương hiệu ô tô nổi tiếng là huyền thoại của các ổ đĩa Toyota innova 2016

bánh với một danh tiếng cho gồ ghề đường mòn off-road. Nhưng với thời gian trôi qua, một số mẫu xe được sản xuất bởi Jeep phát triển thành một chiếc SUV sang trọng, được trang bị những công nghệ mới nhất và hiện đại, và không quên động cơ với công suất cao và năng lượng.

Các ví dụ điển hình nhất là các mô hình mới nhất mà sẽ làm xuất hiện đầu tiên ở châu Âu với một chương trình tại Frankfurt Motor Show 2011, mới Jeep Grand Cherokee SRT8. Để biết thêm thông tin, thông cáo báo chí chính thức từ Jeep Anh cho bạn trong đoạn văn dưới đây:

Jeep Thông cáo báo chí: Europ ean ra mắt tại 64 quốc tế Frankfurt Motor Show cho Jeep Grand Cherokee SRT8

Các mới hiệu suất cao Jeep Grand Cherokee SRT8 ra mắt châu Âu của mình tại 2011 quốc tế Frankfurt Motor Show. Kết hợp khả năng Jeep huyền thoại và tiện ích với 'Street Racing và Công nghệ' đầu chuyển hiệu suất, SRT8 được cung cấp bởi một 6.4 lít hoàn toàn mới HEMI® V-8 động cơ, sản xuất 470 mã lực và 630 Nm mô-men xoắn, và làm cho mới mô hình hàng đầu, mạnh mẽ nhất, hiệu suất cao xe Jeep từng sản xuất.

Có sẵn trong đại lý Jeep Anh từ quý đầu tiên của năm 2012, các tính năng SRT8 Jeep Grand Cherokee tiến hệ thống treo giảm xóc hoạt động mới, được quản lý bởi các hệ thống mới-Trac® Selec để tối ưu hóa việc xử lý đường, ngoài một hệ thống mới cho phép Fuel Saver công nghệ để đảm bảo một sự cải thiện 13 phần trăm hiệu suất nhiên liệu đường cao tốc và một phạm vi 450 dặm. Trong khi đó, hồ sơ, đua lấy cảm hứng từ nội thất và độc quyền chỉ đạo bánh xe SRT hạ xuống với mái chèo sang số gắn cho một cảm giác thực hiện định hướng đến mô hình hạm Jeep.

Được thiết kế và xây dựng bằng cách sử dụng chứng minh SRT (Street Racing Technology) Công thức làm tăng hiệu suất lên mức kịch tính, mới Jeep Grand Cherokee SRT8 tăng tốc từ 0-62 mph trong 4,8 giây, 0-100-0 mph trong khoảng thứ hai giữa 16, và có tốc độ tối đa trên 155 mph.

Powering Jeep Grand Cherokee SRT8 mới được Chrysler Group toàn mới HEMI® 6.4-lít V-8 với Fuel Saver công nghệ mang lại 470 mã lực và 630 Nm mô-men xoắn - một sự cải tiến của 50 mã lực và 61 Nm mô-men xoắn so với 6.1-lít HEMI V-8 mà nó thay thế.


Đối với năm 2011, tất cả các mẫu xe Jeep Grand Cherokee khoe khoan cải thiện và tinh tế trên đường đi xe một phần nhờ vào cấu trúc cơ thể của xe - độ cứng xoắn được cải thiện 146 phần trăm so với mô hình trước đó. Tuy nhiên, các kỹ sư của Jeep đã được cải thiện trên đường xử lý hơn nữa, với Grand Cherokee SRT8 có tính năng một SRT-tuned mới, hoạt động hệ thống treo giảm xóc của hệ thống Jeep Selec-Trac® mới quản lý - cho phép điều khiển bằng tay để lựa chọn giữa năm chế độ năng động cho cụ thể lái xe điều kiện.

Tại Anh, năm 2012 Jeep Grand Cherokee SRT8 sẽ trở nên có sẵn trong một đặc điểm kỹ thuật.Ngày đầu của các mục SRT8 độc đáo, trang thiết bị tiêu chuẩn sẽ cung cấp một số tính năng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, bao gồm: Quadra-Trac hoạt động hệ thống theo yêu cầu bốn bánh chuyển ổ đĩa, Command-View® dual-pane cửa sổ trời, định vị vệ tinh UConnect hệ thống, điều khiển hành trình, 20-inch bánh xe bằng nhôm rèn, giám sát điểm mù với phát hiện Rear Cross-đường dẫn và SRT mới hiệu suất cao huyệt phanh Brembo.

Bên ngoài của SRT8 được đặc trưng bởi một giảm (3 cm), profile hung hăng hơn và tiết lộ tính cách không thể nhầm lẫn Jeep và DNA SRT độc đáo. Đèn chạy ban ngày LED đa chức năng Giá xe Toyota innova đại diện của Jeep hiệu suất cao, trong khi các tính năng độc quyền SRT thêm vào hình ảnh nam tính - bổ sung bởi mui xe gắn ép nhiệt màu đen kép cho động cơ làm mát thêm. Ở phía sau, ảnh hưởng hiệu suất SRT tiếp tục với một spoiler xe bốc dở mới, bộ khuếch tán không khí và hệ thống ống xả kép thể thao có tính năng 10 cm xả đuôi ống.

Tinh tế, nội thất độc quyền Jeep Grand Cherokee mới của mang một cảm giác thực hiện theo hình thức SRT8 với công nghệ và SRT-độc quyền cuộc hẹn cuộc đua lấy cảm hứng bao gồm sợi carbon chèn giọng, chèo xuồng ca điều khiển thiết bị, điện tử, Trung tâm Thông tin xe (EVIC) và mới dựng đối tác kiểu da Nappa và ghế da lộn.

Như dự kiến ​​với bất kỳ Jeep, như là một phần của các thiết bị tiêu chuẩn mới Jeep Grand Cherokee SRT8 cung cấp một loạt các tính năng an toàn và bảo mật.

Đó là khó khăn để thực sự viết những bài báo thế giới ô tô, bản thân tôi đã nhầm lẫn cho các sự kiện. Đối với nhà văn khác, tôi nhận thấy một bài báo trên tờ thường nhầm lẫn cho tên chính xác của một chiếc xe mô hình. Theo ý kiến ​​của bạn, các mẫu xe trong các bức ảnh trên là gì? Tất cả bây giờ và sau đó chúng tôi phát hành căng thẳng với sự hài hước là một điều .

Alfa 4C mô hình khái niệm đã được trưng bày lần đầu tiên tại Geneva Motor Show 2011 vào tháng Tư năm ngoái, lần này nó sẽ làm cho một sự trở lại ở Frankfurt Motor Show 2011. Theo đó, Alfa 4C Concept sẽ đến với một màu sắc bên ngoài độc quyền "kim loại lỏng" Điểm nổi bật của dòng mềm mới nhất và năng động chiếc xe thể thao hai cửa.

Một vài tháng trước đó, một dự án đặc biệt đã được thực hiện để tăng cường và làm phong phú thêm các kỹ thuật và hiệu Alfa 4C Concept. Chiếc xe hiện đang khẳng định nặng khoảng 850kg, sức mạnh động cơ tiêu tán hơn 200 mã lực và tỷ lệ công suất động cơ nhỏ hơn 4kg mỗi HP, bản chất thực sự của một 'siêu xe'.

Alfa 4C Concept thông qua các công thức của hai chỗ coupe với một động cơ trong hệ thống giữa và phía sau bánh lái, một chiều dài khoảng 4 mét và chiều dài cơ sở (wheelbase) nhỏ hơn 2,4 m.Các kích thước của một ý thức nhấn mạnh những đặc điểm của một mô hình khái niệm Alfa 4C nhỏ gọn, trong khi điểm nổi bật khác về mức độ hiệu quả.

Alfa 4C Concept sử dụng công nghệ và vật liệu có nguồn gốc từ các 8C Competizione - carbon, nhôm, bánh sau - và công nghệ từ các mô hình Alfa Romeo bán hiện hành: động cơ xăng 1750 turbo với hệ thống phun xăng trực tiếp, truyền ALFA TCT đôi ly hợp khô; và tất cả các công nghệ DNA tốt nhất Alfa, bao gồm cả các Alfa DNA 'chọn kiểm soát năng động.

hóm Lotus, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Proton Holdings Berhad luôn mang đến sự thú vị cho bất kỳ người liên quan, đặc biệt là người Malaysia luôn tự hào của người Anh sở hữu ô tô thương hiệu nổi tiếng của Volkswagen.

Không biết, một công ty con của Renault Lotus trong số các 'dành' Proton nguồn lực tài chính nhất cho những năm tiếp theo, vì vậy mà lợi nhuận trước thuế Proton trong quý đầu tiên kết thúc ngày 30 Tháng Sáu năm 2011 giảm xuống còn RM12 triệu so với cùng kỳ năm ngoái lên tới RM105 triệu. Vì vậy, Lotus đã chứng minh một cái gì đó mà họ là những tài sản có giá trị nhất trong Proton trong tương lai, "không có quay trở lại '.

Tiếp tục chương trình nghị sự cho Lotus, công ty sẽ làm một bất ngờ tại Frankfurt Motor Show 2011 khi chương trình giới thiệu 3 mẫu xe mới. Mô hình thứ nhất là Lotus Elise S, được cho là có mô-men xoắn hơn, nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm. Elise S thay thế cho SC Elise với động cơ 1,8 lít supercas mới nhất mà có thể cung cấp năng lượng của 220 PS, cùng với mô-men xoắn cao hơn.

Với động cơ mới và cải thiện phản ứng bướm ga, cũng như lượng khí thải CO2 hiệu quả hơn và thấp, Elise S cung cấp kinh nghiệm lái xe thực tế mạnh hơn khả năng tăng tốc cũng như tạo ra xe Toyota Innova 2016

mẫu còn lại vẫn chưa được công bố và Lotus muốn tất cả chúng ta phải chờ đến ngày triển lãm, nhưng Lotus cho những hướng dẫn như sau ...

"Một trong những mô hình này sẽ là một trong những chiếc xe đường nhanh nhất Lotus đã từng được xây dựng và các nhãn hiệu khác sự trở lại của Lotus khác adrenalin đầy kỷ luật motorsport,".

Ngoài 3 mẫu xe mới, Lotus cũng sẽ trình bày hai tùy chọn mới nhất, như sau:

 

2 lựa chọn mới

Một trong số này là SPS (Serial Precision Shift), tùy chọn hộp số mới nhất có sẵn cho các 1.6L Elise. Các tùy chọn sử dụng SPS nhẹ robotised công nghệ truyền dẫn sử dụng tự động mới cho phép người lái xe để chuyển đổi giữa tay và tự động chế độ lái xe qua mái chèo gắn cố định vào cột chỉ đạo cho một kết nối thậm chí trực tiếp hơn với mặt đường. Các tùy chọn SPS giới thiệu cách tiếp cận thông minh Lotus 'để tăng kinh nghiệm lái xe tinh khiết qua sử dụng sáng tạo công nghệ trọng lượng nhẹ.

Các tùy chọn mới thứ hai là IPS (Intelligent Precision Shift) trên Evora S kết hợp tất cả sức mạnh và xử lý của siêu nạp Evora S (3.5L V6 cung cấp 350 PS) với tính linh hoạt của một hộp số tự động. Các tùy chọn chế độ paddle shift cho phép người lái trải nghiệm đầy đủ và không thỏa hiệp Evora S với tiền thưởng thêm của chuyển đổi sang chế độ tự động. Đây là Evora đa năng nhất chưa.

S IPS sẽ có trong mô hình Evora năm 2012 line-up đã được hưởng lợi từ những cải thiện đáng kể chất lượng sau công việc phát triển rộng rãi và thông tin phản hồi. Cả Elise SPS và Evora S IPS sẽ có trên Lotus đứng tại Frankfurt Motor Show.

Và giữa các dự đoán, Lotus cũng sẽ có mô hình phiên bản giới hạn xe sản xuất mạnh mẽ Lotus Evora GTE đường xe. Sản xuất công suất tối đa 444 PS, nó là một mô hình của các đường Lotus mạnh nhất từng được phát hành. Evora GTE cũng mang lại mô hình lái xe thoải mái và xác định lại cho phù hợp với nhân vật của lái xe hiệu suất cao. Evora GTE đường xe được sản xuất riêng cho thị trường châu Á, sản xuất sẽ được tăng lên để đáp ứng nhu cầu của các thị trường khác.

Một mô hình hiệu suất cao toàn phần của nội Toyota Thăng Long

và ngoại thất được sản xuất bằng vật liệu sợi carbon rộng rãi, nó đã được nhu cầu cao tại Trung Quốc, với tổng số 114 đơn vị đã được thực hiện để đặt phòng. Để biết thêm thông tin, bám sát các Lotus tại Frankfurt Motor Show 2011 sẽ được tổ chức sớm.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here