seo | dichvuseo

Toyota Innova 2016 Thang Long nhan duoc nang cap mo rong doanh nghiep

Dec 13th 2015 at 9:14 PM

Volkswagen vừa tung ra phiên bản Polo R-Line, mà nhìn phong cách và thể thao hơn trong các thị trường châu Âu. Ngoại thất được sắp xếp hợp lý mô hình với việc sử dụng trước và phía sau cản là thể thao R L

Toyota innova 2016 V, Innova G, Innova E, J giá bao nhiêu

ine và mang R dòng biểu tượng ở phía trên cùng của lưới tản nhiệt màu đen bóng. Bánh xe hợp kim 'Mallory' 16-inch nổi bật hiện diện của mình trong mắt công chúng.

ội thất được trang trí với ghế vải thể thao 'Kyalami' và ký hiệu R Line trên tựa đầu, trong khi tay lái với ba lưỡi sắp xếp hợp lý da. Phiên bản R Line là có sẵn với chỉ có một loại động cơ, cụ thể là các động cơ xăng hiện có 1,2 lít TSI 105PS, mà sau đó được kết hợp với hộp số tay 6 tốc độ.

Các công cụ cho phép các Polo R dòng tăng tốc từ 0-100 km / h trong 9,7 giây, đạt tốc độ tối đa vượt quá 190 km / h. Nhiên liệu tiêu thụ khoảng 53,3 mpg trên chu trình hỗn hợp và lượng khí thải 124 g / km. Giao hàng đầu tiên cho đến Đường khách hàng R dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 7 năm 2012.

p / s: Các Polo R Line tại thị trường Anh: Giá bắt đầu từ £ 15,195 trên đường tham gia các mô hình ba cánh cửa, lên tới £ 15,815 cho năm cửa.

Honda cũng không bỏ lỡ ra mắt hai mẫu concept mới tại Bắc Kinh Motor Show 2012, mà đang diễn ra tại thời điểm này. Honda Concept C được phát triển riêng cho thị trường Trung Quốc, nơi mà mô hình sản xuất của nó dựa trên mô hình khái niệm này sẽ được giới thiệu trong năm tHonda Concept S là một mô hình sẽ được phát triển cho Trung Quốc và các thị trường toàn cầu, nhưng nó sẽ được giới thiệu đến thị trường Trung Quốc trước khi nhập vào thị trường toàn cầu.Mẫu Concept S được đồn là sử dụng một máy phát điện hybrid ngoài việc cung cấp một không gian nội thất rộng lớn cho hành khách.Một mô hình khái niệm đó vẫn còn trong nghiên cứu này, Audi Q3 RS đã xuất hiện lần đầu tại Bắc Kinh Motor Show 2012. Audi RS Q3 Concept là không thể phủ nhận một rất thể thao khi hiển thị trong một màu xanh hấp dẫn, sau đó đứng trên vành 20-inch với thể thao 255/30 lốp loạt.Sử dụng công suất động cơ xăng 2,5 lít TFSI, công suất tiêu tán đủ cao để cho phép SUV tăng tốc từ 0-100 km / h trong 5,2 giây với tốc độ tối đa lên đến 265 km / h 360PS. Truyền của loại S-tronic 7 cấp ly hợp kép, hoàn toàn phù hợp với một động cơ năm xi-lanh với hệ thống tăng áp được.Nissan Sylphy sedan mô hình là một tương đối phổ biến ở nước ta. So mô hình Sentra trông một chút phía sau về thiết kế, Sylphy trông tươi trẻ và hiện đại hơn. Gần đây, Nissan đã được trưng bày các thế hệ mới nhất Nissan Sylphy, trong đó dự kiến ​​sẽ được tung ra tại thị trường Trung Quốc vào giữa năm 2012, trước khi được giới thiệu ở một số thị trường trọng điểm được lựa chọn khác.Vào năm 2014, Nissan Sylphy toàn mới sẽ có trong khoảng 120 thị trường trên toàn thế giới.Theo Nissan, các Sylphy thế hệ mới tạo ra một động cơ 1.8 lít hoàn toàn mới sẽ được ghép với một thế hệ hộp số CVT Xtronic. Thị trường Malaysia dự kiến còn nhận entry Sylphy mới sớm, trong đó gần đây phiên bản nâng cấp Sylphy đã được giới thi

Ai triệu phú có thể nghĩ cho một thời điểm hay không để mua một chiếc siêu xe Lamborghini Reventon mà sẽ có giá hơn một triệu bảng Anh (1 triệu £), đặt tại London Motorexpo mà sẽ bắt đầu từ 11-ngày 17 tháng sáu, năm 2012.

Là một mô hình độc quyền và được rất hiếm, chỉ có 20 đơn vị đã được sản xuất trên toàn thế giới và các mô hình sẽ là ví dụ duy nhất ở Anh.

Reventón được giới thiệu với công chúng lần đ

Giá xe Toyota innova mới - Innova V | Innova G | Innova E | Innova J

ầu tiên tại Frankfurt Motor Show vào tháng chín năm 2007. Mặc dù giá chào bán khoảng 1 triệu bảng Anh, tất cả 20 đơn vị đã được đặt ngay cả trước khi nó chính thức trưng bày.

Bersesaran powered động cơ V12 6.5 lít sản sinh công suất 650bhp, Reventón được xây dựng bằng vật liệu sợi carbon và nguồn cảm hứng từ những chiếc F-22 Raptor đã có thể tăng tốc từ 0-100 km / h chỉ trong 3,4 giây, với tốc độ tối đa 340 km / j.

[Gallery id = 561]

MG đã giới thiệu một mô hình MG Biểu tượng niệm tại Bắc Kinh Motor Show 2012 điểm ngoạn mỗi khách truy cập. SUV concept là một đầu tiên cho các công ty, MG biểu tượng được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế toàn cầu MG do đạo diễn người Anh Anthony Williams-Kenny.

MG Icon là nói để lấy cảm hứng từ mẫu xe thể thao huyền thoại sản phẩm MG nổi tiếng bao gồm cả các MGA và MGB GT. Nó có bốn chỗ ngồi với hàng ghế sau ngả đầy đủ khả năng để sàn nhà để làm cho nó thêm chức năng tầm SUV compact.

Theo William Kenny, MG Biểu tượng cho thấy tầm nhìn toàn cầu trong thiết kế của MG, và là một cột mốc quan trọng cho thương hiệu, đặc biệt là năm nay đánh dấu kỷ niệm lần thứ 50 của MGB.Cho đến nay vẫn không có thông tin cho dù MG Icon sẽ được dịch sang sản xuất.

MG Icon giành 'Khái niệm đẹp nhất "tại Bắc Kinh Motor Show 2012 mới đây. Khái niệm mô hình với thiết kế hấp dẫn đó đã giết chết một số mô hình khái niệm tuyệt vời như Lamborghini Urus, Mercedes-Benz Concept Kiểu Coupe và Honda Concept C.

[Gallery id = 562]uzuki Swift hâm mộ tại Anh sẽ có một cơ hội để có các biến thể mới nhất của Attitude Suzuki Swift ban hành giới hạn trong số tiền của 500 đơn vị và có sẵn trong ba cửa và năm cửa cho lần đầu tiên. Nhằm vào những người trẻ tuổi, Swift 1.2 lít SZ3 mô hình Thái độ dựa trên nhưng với phong cách thể thao và mạnh mẽ hơn.1.2 lít động cơ VVT kép với 94PS của quyền lực giữa các quyền lực nhất trong các lớp học, nhưng cung cấp lượng khí thải thấp 116g / km và chu trình hỗn hợp của 56.5mpg (chu trình hỗn hợp). Với một mô hình SZ3 lớp dựa, Attitude Swift đi kèm tính năng tiêu chuẩn bao gồm bảy túi khí, ESP, điều hòa không khí, và một cổng USB, ngoài việc đưa ra những đổi đặc điểm kỹ thuật với sự hiện diện của đèn sương mù phía trước bảo mật và kính phía sau.goài ra, đó cũng là tác dụng của sợi carbon trên mái nhà và mặt gương, cánh gió sau màu sắc cơ thể, huy hiệu 'Thái độ' với tác dụng của sợi carbon và 16-inch bánh xe được sơn màu đen mèo. Thái độ Swift là chỉ có sẵn trong màu 'White Superior' với giá cả cạnh tranh £ 10,750 cho các mô hình ba cửa và £ 11,220 cho các mô hình năm cử

Thế hệ mới của Audi Q5 nhận được nâng cấp mở rộng doanh nghiệp đi lên với một động cơ mạnh mẽ hơn, nhưng với một mức độ tiết kiệm nhiên liệu lên đến 15 phần trăm tốt hơn. SUV cỡ trung sẽ tới Anh từ tháng Mười năm nay với một sự lựa chọn của bốn loại động cơ; hai TDI và hai TFSI.

Tất cả các loại hệ thống động cơ được trang bị với hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp và buộc cảm ứng, cũng như bắt đầu ngừng hệ thống đang trở thành một tính năng tiêu chuẩn trong tất cả các phiên bản, bao gồm cả lái điện mới và một hệ thống treo điều chỉnh. Các tùy chọn mới có sẵn bao gồm dịch vụ Internet trong xe như Google Earth,

Toyota Innova

Google Street View, thông tin giao thông trực tuyến và Internet radio.

Audi Q5 mới 2.0 TDI động cơ diesel Mời đó sản xuất 177PS của quyền lực và 380Nm mô-men xoắn với phù hợp với truyền S tronic và hệ dẫn động quattro (47.1mpg), trong khi 3.0 TDI các con số xuất hiện 245PS mạnh mẽ hơn và một mô-men xoắn 580nm (44.4mpg). Mô hình tiêu chuẩn đi kèm với truyền ly hợp kép S tronic bảy tốc độ.

Động cơ xăng Line cũng có tính năng 2.0 lít TFSI đơn vị mới nhất với một loạt những tiến bộ mới nhất, cung cấp điện năng lên đến 225PS và mô-men xoắn tối đa 350Nm, với khả năng sử dụng nhiên liệu ở mức 37.2mpg (thử nghiệm chu trình hỗn hợp). Một phiên bản mới của động cơ xăng được cung cấp một công suất 3,0 lít TFSI với 272PS năng suất cao và mô-men xoắn tối đa 400Nm (33.2mpg).

Đối với các thị trường Anh, với một trọng lượng khô của 1.755 kg đã được cung cấp trong ba cấp độ đặc điểm kỹ thuật, cụ thể là SE, S line và S dòng cộng. Tất cả với bánh xe hợp kim trong các kích cỡ từ 18 đến 20 inches, da cắt về nội thất, kiểm soát khí hậu và điều khiển các hệ thống thông tin tự động (Hệ thống thông tin điều khiển) với chức năng hiệu quả.

Cũng có sẵn là 'Multi Media Interface, được kết nối với một màn hình 6,5-inch màu sắc, âm thanh phía sau bãi đậu xe, ánh sáng và mưa cảm biến, chức năng phụ trợ xuống dốc và hàng ghế sau tách và chức năng gấ

Đội Proton trở lại Rally New Zealand vào cuối tuần qua với hy vọng sẽ lặp lại thành công của bục như năm ngoái trong cuộc đua cuối cùng buộc phải nộp cho sức mạnh của các đội bóng khác.

Lái xe Renault, người cũng là nhà vô địch APRC đương kim Alister McRae phải nghỉ hưu sớm trong giai đoạn thứ hai vì những vấn đề kỹ thuật, nhưng lại nổi lên để tiếp tục thách thức vào ngày cuối cùng.

Mặc dù kết thúc ngày cuối cùng trước khi lái xe MRF Gaurav Gill và Chris Atkison, nó chưa đủ để đủ điều kiện, theo dõi bước đi lên bục giảng.

Một lái xe Volkswagen PG Andersson cũng đã thất bại trong nhiệm vụ của mình để leo lên bục giảng. Bắt đầu mạnh mẽ trong những ngày đầu tiên, các vấn đề kỹ thuật gặp phải vào ngày cuối cùng khiến anh mất rất nhiều thời gian quý giá, do đó, ông chỉ quản lý để kết thúc ở vị trí thứ tư trong danh mục của APRC.

Rally của New Caledonia, mà là vòng thứ hai của APRC năm 2012 loạt bài này bao gồm 19 giai đoạn đặc biệt chạy bao gồm một khoảng cách 252,82 km. Nó được công nhận là một trong những vòng đua đầy thử thách nhất cho mỗi đội.

Kết quả cuối cùng Rally của New Caledonia thấy Skoda Fabia Siêu 2.000 máy móc đối thủ cạnh tranh vượt trội hơn khi Gaurav Gill nổi lên như là người chiến thắng, tiếp theo là đồng đội của Chris Atkinson MRF ở vị trí thứ hai. Vị trí thứ ba với Brian xanh là lái xe Mitsubishi Evo IX.

Sau khi Rally của New Caledonia, vòng thứ ba của APRC 2012

Toyota Thăng Long

sẽ diễn ra tại Úc vào cuối tháng.Là Proton đội sẽ kiềm chế thành công tiến công của quân đội có được thiết bị MRF Skoda Fabia trong mùa thi này? Chúng tôi mong muốn kết quả thú vị.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here