seo | dichvuseo

Toyota Innova 2016 Thang Long mo hinh moi nhat trong mot so thi truong

Dec 22nd 2015 at 6:50 PM

Mẫu sedan gia đình phổ biến nhất tại Malaysia, Proton Saga FLX đã

Toyota innova 2016 V, Innova G, Innova E, J giá bao nhiêu

được trao ba ngôi sao trong các thử nghiệm ASEAN NCAP (Chương trình đánh giá xe mới), theo thông tin mới nhất được công bố bởi Proton Holdings Berhad.

Dưới đây là các thông cáo báo chí chính thức về những thành tựu;

Singapore, 31 Tháng một 2013 - Malaysia của gia đình sedan phổ biến nhất, Proton Saga FLX đã được trao tặng ba ngôi sao ở NCAP ASEAN (Chương trình đánh giá xe mới).

Các NCAP ASEAN kết quả thử nghiệm va chạm trán đầu tiên được công bố ngày hôm nay tại Open Day NCAP ASEAN được tổ chức bởi Viện Malaysia Nghiên cứu An toàn Đường bộ (Miros) tại PC3 của nó sụp đổ Lab ở đường Giao thông vận tải Bộ Academy tại Malacca.

Có những tiến bộ kỹ thuật và an toàn tính năng Malaysia đã đến với tình yêu và đánh giá cao, các Proton Saga FLX được biết đến với hiệu quả của nó, và đi xe cao cấp và xử lý.

Kể từ khi ra mắt, Saga thế hệ mới đã được rất phổ biến, và đã nhận được rất nhiều giải thưởng, trong đó có chiến thắng giải thưởng như xe NST của Sedan compact Năm Best Value và Sedan nhỏ tốt nhất / Mid-Sized Autocar Award của ASEAN vào năm 2012.

Theo Chủ tịch điều hành của Proton Holdings Berhad, Dato 'Sri Mohd Haji Khamil Jamil, đó là thời gian để thay đổi nhận thức về thương hiệu PROTON, vì nó là chất lượng tốt và giá cả phải chăng xe. "Hướng mới PROTON để tăng cường hơn nữa các sản phẩm của chúng tôi trên tất cả các cấp, thể hiện rõ cam kết của chúng tôi để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với một mức độ bảo vệ an toàn. Thành tựu này là một minh chứng rõ ràng về chất lượng cải thiện của xe Proton và rằng Saga Proton là một chiếc xe an toàn đã qua các chương trình đánh giá quốc tế công nhận -. Các NCAP ASEAN "

"Để có thể cung cấp các tiêu chuẩn như vậy ngay cả trong mô hình nhập cảnh cấp của chúng tôi là một bằng chứng về sự cam kết của chúng tôi để cung cấp cho người Malaysia giá trị đồng tiền xe. Chúng tôi thực sự rất hài lòng rằng các tiêu chuẩn an toàn Saga Proton đã được công nhận như là một nhà sản xuất OEM quốc tế khác tại Malaysia. "

Dato 'Sri Mohd Haji Khamil thêm rằng nhiều hơn đáng kể, các giải thưởng không chỉ là về PROTON, nhưng vai trò của nó để tăng cường hơn nữa các tiêu chuẩn an toàn của ngành công nghiệp ô tô toàn quốc.

"Là công ty xe hơi quốc gia, chúng tôi liên tục cải thiện phạm vi của chúng tôi các sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu của thị trường hiện nay, và nó sẽ không được tốt mà không cần sự hỗ trợ của Chính phủ và các cơ quan hỗ trợ của nó như MIROS. Chúng tôi hoan nghênh sự tồn tại của cơ sở thử nghiệm va chạm đầu tiên của khu vực, cũng như sự hỗ trợ của Chính phủ - cho điều này là khuyến khích mạnh mẽ để các nhà sản xuất để xây dựng chiếc xe tốt hơn và an toàn hơn ".

Một mô hình hiệu suất cao Renault Megane RS 265 Cup hiện đang ở thị trường Malaysia, với một thẻ giá trên đường (OTR) được thiết lập tại RM240,888.00.

Với mã lực tối đa 265hp và mô men xoắn tối đa 360Nm, mà

Toyota innova 2016 V, Innova G, Innova E, J giá bao nhiêu

xuất phát từ động cơ 2,0 lít bersesaran với một hệ thống tăng áp, các mô hình có khả năng tăng tốc 0-100 km / h chỉ trong vòng sáu giây (tốc độ trên 250 km / h).

Hyundai-Sime Darby Motors (SDM) giới thiệu các mô hình phiên bản giới hạn Hyundai i10 Colourz Limited Edition, mà bây giờ là có sẵn trong bảy màu sắc. Trong số các tùy chọn khác nhau về vụ giải trí như Lavender Pink, Passion Purple, thơm Orange, Aquamarine Blue, Peach White, Ice-Silver và Carbon Grey.

Mô hình nhỏ gọn cũng nhận được một nâng cấp phong cách hơn khi xuất xưởng với lưới tản nhiệt phía trước và tấm trượt thanh lịch, đèn sương mù phía sau tích hợp, nệm mới thể thao da, bánh xe hợp kim thiết kế mới và bộ cơ thể lại với nhau hoàn toàn.

Theo HSDM, phiên bản giới hạn i10 nhỏ gọn mô hình Colourz sẵn cho cả hai biến thể của 1.1L và 1.25L. Đối với những người quan tâm, có sẵn như là một tùy chọn nâng cấp cho các đơn vị xây dựng trong màn hình GPS (Built-in màn hình cảm ứng GPS). Giá cho i10 Colourz Limited Edition 1.1L là RM51,388.00, và tăng đến RM56,000.00 cho biến thể 1.25L.

Theo thông tin từ Ford, Ford Fiesta nhỏ gọn xe là chiếc xe bán chạy nhất trong phân khúc của nó tại thị trường châu Âu vào năm 2012 trước đây. Tính trung bình, mỗi mô hình đơn vị bán cho từng khoảng thời gian hai phút, theo dữ liệu tình báo ô tô cung cấp bởi JATO Dynamics.

Năm ngoái, Ford đã bán được tổng cộng 953,174 đơn vị của xe tại 30 quốc gia thị trường châu Âu theo dõi bởi JATO, bao gồm Fiesta 306,405 đơn vị. Ford vừa công bố tổng cộng 1,4 triệu xe Ford đã được bán ở 51 quốc gia trên thị trường châu Âu vào năm 2012 mà nó hoạt động.

Đối với các thị trường Anh, Ford bán được tổng cộng 109,250 đơn vị của Fiesta năm ngoái, khẳng định vị trí của nó như là chiếc xe phổ biến nhất đối với người dân trong nước mỗi năm kể từ năm 2009. Điều này làm cho các Anh các thị trường thành công nhất cho Fiesta model cho năm 2012, dựa trên thông tin đăng ký phát hành bởi Ford.

Ford Fiesta đã bán được hơn 15 triệu đơn vị trên toàn thế giới kể từ khi mô hình đầu tiên được giới thiệu vào năm 1976. Fiesta là mô hình compact bán chạy nhất tại thị trường châu Âu trong thời hạn ba năm, kể từ bốn năm trước. Vào thời điểm đó, hơn 1,7 triệu đơn vị đã được bán ở các Fiesta châu Âu và 2,1 triệu đơn vị trong thị trường toàn cầu. Trên khắp châu Âu, đông lạnh trắng chứng tỏ là màu sắc phổ biến nhất trong số các khách hàng của Fiesta.

Khi mô hình mới này Ford Fiesta ra mắt tại châu Âu, các mô hình đã nhận được một sự thay đổi trong thiết kế ngoại thất và nội thất, trong khi cung cấp một động cơ xăng EcoBoost 1.0 lít, và đã nhận được sự "2012 International Động cơ của năm".

Theo dữ liệu từ Ford, công nghệ ECOnetic trợ động cơ diesel 1.6 lít Duratorq TDCi-đạt được mức độ của CO 2 phát thải thấp như 87 g / km. Trong số các tính năng được cung cấp cho các mô hình Fiesta mới bao gồm cả công nghệ MyKey, Ford SYNC, SYNC hỗ trợ khẩn cấp và Active Thành phố Stop.

Các phim mới Fast & Furious 6 phim sẽ tìm kiếm khán

Bán xe Toyota Innova 2016 khuyến mãi lớn

giả chính thức tháng 5 năm 2013. Dưới đây là tóm tắt sau và trailer YouTube video clip trong sự tôn trọng của bộ phim;

Fast & Furious 6

Vin Diesel, Paul Walker và Dwayne Johnson dẫn các diễn viên trở lại của tất cả các ngôi sao như nhượng quyền thương mại bom tấn toàn cầu được xây dựng trên các cuộc đua tốc độ này đến châu lục tiếp theo trong Fast & Furious 6. Tái hợp cho cổ phần cao nhất của cuộc phiêu lưu nào, fan hâm mộ yêu thích Jordana Brewster, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Sung Kang, Gal Gadot, Chris "Ludacris" Bridges và Elsa Pataky được sự tham gia của những người mới đến loạt Badass Luke Evans và Gina Carano.

Kể từ Dom (Diesel) và (Walker) Rio vụ cướp của Brian lật đổ đế chế của một kingpin và trái phi hành đoàn của họ với $ 100 triệu, anh hùng của chúng tôi đã nằm rải rác khắp nơi trên thế giới.Nhưng không có khả năng của mình để trở về nhà và sống mãi mãi trên lam đã rời cuộc sống của họ không đầy đủ.

Trong khi đó, Hobbs (Johnson) đã theo dõi một tổ chức của các trình điều khiển lính đánh thuê lethally lành nghề trên 12 quốc gia, mà chủ mưu (Evans) được hỗ trợ bởi một lệnh thứ hai-trong-tàn nhẫn tiết lộ chính là tình yêu Dom nghĩ đã chết, Letty (Rodriguez). Cách duy nhất để ngăn chặn các trang phục hình sự là để vượt qua họ ở cấp độ đường phố, vì vậy Hobbs hỏi Dom để lắp ráp đội ngũ ưu tú của mình tại London. Thanh toán? Ân xá đầy đủ cho tất cả trong số họ để họ có thể trở về nhà và làm cho gia đình của họ toàn bộ một lần nữa.

Xây dựng trên sự thành công của bộ phim bom tấn trên toàn thế giới của Fast Five và có hành động, các pha nguy hiểm và tường thuật lên một tầm cao hơn nữa, Fast & Furious 6 thấy đạo diễn Justin Lin lại phía sau camera cho lần thứ tư. Ông được hỗ trợ bởi các nhà sản xuất lâu năm của Neal H. Moritz và Vin Diesel, người chào đón sản xuất Clayton Townsend trở lại với hàng loạt.

Proton ngày hôm nay chính thức giới thiệu mẫu sedan thị trường Preve Brunei Darussalam, lễ ra mắt được tổ chức tại khán phòng Radisson Hotel Mutiara.

Buổi lễ được đồng tế bởi ông thưa Dato 'Abdullah bin Omar Sani, Cao ủy Malaysia Brunei. Ngoài ra hiện nay là Dato 'Lukman bin Ibrahim, Phó Giám đốc điều hành của Proton Holdings Berhad và ông Simon Gelan, Giám đốc điều hành của United Motors Sdn. Ltd., nhà phân phối các loại xe Toyota tại Brunei.

Trước đây Proton Preve đã đưa ra các mô hình mới nhất trong một số thị trường nước ngoài như Úc và Thái Lan, với các kế hoạch tương lai của Brunei là để xuất khẩu xe sang thị trường Indonesia.

Đối với thị trường Brunei, Proton Preve có sẵn trong ba biến; Điều hành với một 1,6 lít CAMPRO IAFM + với hộp số tay và một tùy chọn CVT, trong khi phiên bản cao cấp động cơ chạy bằng CFE tuabin đầu với hộp số CVT 7 cấp PROTRONIC.

Giá chào bán là 26,900 BND $ (MT) và 28,550 BND $ (CVT) cho phiên bản điều hành, trong khi các biến thể tốn BND $ 32,650 Premium. Sáu màu sắc được cung cấp để Preve: Blue Lagoon, Tranquility B

Toyota Thăng Long

lack, rắn trắng, Fire Red, Brown và di truyền bạc thanh lịch.

Renault cũng cung cấp một thời gian bảo hành năm năm hoặc 150,000km (kiện nào đến trước) cho tất cả các biến thể của Preve tại Brunei thị trường.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here