seo | dichvuseo

Toyota Innova 2016 Thang Long doi voi nhung nguoi quan tam

Dec 29th 2015 at 6:51 PM

hi thế hệ thứ hai của bốn cửa Porsche Panamer

Toyota innova 2016 V, Innova G, Innova E, J giá bao nhiêu

được khởi động, nó có thể sẽ sử dụng nền tảng mới, trang bị động cơ V6 và V8 mới, theo một báo cáo ra khỏi Vương quốc Anh.

Autocar báo cáo rằng cái gọi là nền tảng MSB có lẽ sẽ là xương sống của Panamera, và nó có thể được chia sẻ với Bentley, với điều kiện, thương hiệu của Anh thuộc sở hữu của Volkswagen được xây dựng theo kiến ​​trúc của nền tảng này. Đối với động cơ, động cơ V6 và V8 báo cáo rằng điều này sẽ được thực hiện nhiều thao hơn so với động cơ V6 và V8 xây dựng cho Volkswagen và xe Audi.

"Porsche sẽ có động cơ riêng của mình V8nya (mới) sẽ là tiêu chuẩn cho nền tảng MSB mới này", kỹ sư trưởng của Porsche, Wolfgang Hatz nói. "Đó là một gia đình (công cụ) để đào tạo trong 10 năm tới". Vẫn chưa rõ liệu động cơ V8 và V6 sẽ được sử dụng bên ngoài của dòng Panamera hay không. Ngoài ra, đã có không có tin tức gì thêm về tăng áp trong động cơ mới.

Ngoài Panamera, sự phát triển của nền tảng MSB nên cho phép Porsche (và Tập đoàn Volkswagen như một toàn thể) một số linh hoạt trong chiếc xe mới của mình với họ.

Khi các nữ diễn viên hàng đầu nhượng quyền thương mại Fast & Furious Paul Walker qua đời trong một tai nạn xe hơi cuối tháng mười một, kết nối tiếp theo, Fast and Furious 7, đã có trong việc tạo ra và được dự kiến ra mắt vào 11 tháng 7 năm nay.

Sau khi thực hiện bộ phim này là một break, trong khi Universal Studios tìm ra cách để điền vào các vòng còn lại của Walker hiện, biên kịch viết kịch bản ban đầu trở lại. Ngay sau đó, quay trở lại. Tất nhiên có đang tự hỏi làm thế nào Universal Studios giải quyết vấn đề này, phải không?

The New York Daily News đưa tin rằng phần còn lại của cảnh Walker trong bộ phim sẽ được quay bằng bốn "đôi cơ thể", tức là bốn người có một cơ thể vật lý tương tự như Walker, được sử dụng cho những cảnh có sự chuyển động, khuôn mặt và giọng nói được chồng Walker sử dụng CGI.Wow, nghe có vẻ mạo hiểm!

Kịch bản mới này hiển thị nhân vật thám tử FBI Brian O'Connor đã không chết, nhưng thay vì chọn để nghỉ hưu. Bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 4, 2015. Stay tuned!

Nguồn: The New York Daily News, Ảnh: Kevin Winter / Getty Images

Trước khi sự ra đời của X5 vào năm 1999, BMW tưởng chéo có thể có vẻ như vô nghĩa. Nhưng bây giờ, sau mười lăm năm lấy ra từ thiết kế của Frank Stephenson, công ty Bavarian đã phát triển một dòng chéo họ không ngừng lên bao gồm X1, X3, X4 và X6.

Gần đây, nó đã được báo cáo rằng BMW dự định chèn X1, X2 và X3, nhưng bây giờ được báo cáo (rộng) rằng có một chéo lớn hơn để được đưa lên hàng đầu của dòng BMW xe tiện ích. X7!Ông, BMW X7, mà là một chéo của ba hàng ghế được mệnh để thử thách Mercedes-Benz GL.

Mercedes-Benz GL63 AMG

ăm nay là năm kỷ niệm lần thứ 100 của Maserati, có nghĩa là trong năm 2014, chúng tôi sẽ có khả năng được ăn rất nhiều tin tức về các hoạt động kỷ niệm của công ty này. Alfieri khái niệm, trưng bày tại 2014 Geneva Motor Show, có lẽ sẽ là "sự kiện" đáng chú ý nhất của kỷ niệm 100 năm của công ty.

Được đặt theo tên một trong những người sáng lập của công ty, Alfieri Maserati, chiếc coupe này là một thiết kế rất ấn tượng, mặc dù nó không nhận được sự chú ý mà dự kiến trong Geneva.

Trong video clip dưới đây, các nhà thiết kế Centro Stile Maserati hãy cho chúng tôi thông qua quá trình thiết kế Alfieri, cảm hứng, cho đến khi quá trình thiết kế một chiếc xe thật. Những người đam mê thiết kế ô tô không bỏ lỡ cơ hội để xem video clip dưới đây!

Công dân Bimmerpost đã tạo ra một đoạn video ngắn giới thiệu các i8 BMW (pre-production) di chuyển một số thiết bị trong chế độ Sport với tốc độ nhanh, và nếu bạn đang lo lắng rằng các tính chất thân thiện với môi trường có sẵn trong ba xi-lanh có khả năng động cơ trễ Đức xe thể thao, đừng lo lắng ,

Dựa âm thanh đẹp đến từ các cơ I8 trong video dưới đây, nó mở rộng phạm vi chuyên môn của BMW chỉnh, động cơ điều chỉnh cho đến khi "chịu" nhỏ như i8. Bây giờ, chúng ta hãy đề cập rằng công nghệ Sound động (Active Sound) gây tranh cãi BMW sẽ được bao gồm trong BWM I8. Tuy nhiên, những chiếc xe máy được sản xuất (tiếp theo) có thể không tạo ra một âm thanh tương tự như phiên bản này, mà đang được chạy mà không cần kích hoạt kích hoạt âm thanh. Chủ sở hữu BMW i8 sẽ không được phép để tắt kích hoạt âm thanh như trong video này. Hmm ...

Trong các tin tức liên quan, Bimmerpost báo rằng BMW i8 sẽ được trang bị với một Active hệ thống âm thanh Thiết kế bên ngoài (External hoạt Sound Design) được kết hợp với hệ thống bảo vệ ng

Giá xe Toyota innova mới - Innova V | Innova G | Innova E | Innova J

ười đi bộ (Pedestrian Protection System). Điều này có nghĩa rằng những người bên ngoài những người có thể nghe thấy âm thanh của động cơ và dường như "tiếng gầm" từ phía trước để cảnh báo người đi bộ khi xe (trong một chế độ điện im lặng) đến gần. Nó cũng sẽ trang bị công nghệ có thể ngăn chặn các xe trước khi va chạm hoặc gần bất kỳ người đi bộ.

Các hệ thống được mô tả ở trên là thực tế rất quan trọng, bởi vì tôi là sau đó sau một chiếc xe hybrid, và tôi đã không nhận ra chủ nhân đã ở trong xe. Khi đến nơi tôi đã đúng phía sau xe, chiếc xe đột nhiên về phía sau mà không cần thực hiện bất kỳ âm thanh. Với công nghệ như thế này, một chút của những tai nạn có thể tránh được.

Tại sao chờ đợi lâu hơn nữa? Nhấp vào video clip dưới đây để nghe một i8 BWM mới!Honda ô tô (Thailad) được giới thiệu năm 2014 Honda Civic facelift,thể thao và mạnh mẽ hơn, với việc bổ sung nhiều tính năng bên ngoài - trong đó bao gồm chrome trước thiết kế lưới tản nhiệt, bộ cơ thể phía trước mới, phía sau và bên của một đường ống xả bằng thép không gỉ mới,spoiler tích cực, cũng như các logo 'Sport' ở nắp ca-pô phía sau.

Ngoài những thay đổi mỹ phẩm bên ngoài, các bộ phận của cabin nội thất cũng đã nhận được "cập nhật", với các tính năng cao cấp hơn và đầy đủ tiện nghi. Trong số cổng HDMI để kết nối, camera lùi, và một hệ thống âm thanh mới với kích thước màn hình hiển thị màn hình cảm ứng của bảy inch, mà cũng có thể được kết hợp với một chiếc điện thoại thông minh.

Đối với mô hình facelift này, không có gì thay đổi vào các bộ phận cơ khí, trong khi vẫn giữ lại phục vụ một SOHC 2.0L i-VTEC động cơ mà tạo ra 155 mã lực và 190Nm mô-men xoắn, và các SOHC 1,8 lít i-VTEC động cơ sản sinh 141 mã lực và 174Nm mô-men xoắn ,

Vẫn còn mơ hồ với mô hình facelift này cũng sẽ được cung cấp tại Malaysia. Nhưng đối với các chủ sở hữu của Civic thứ 9 -Gen, bạn thậm chí có thể có được một ý tưởng nhỏ của những hình ảnh dưới đây để mem 'làm' chiếc xe yêu quý của bạn.

Tin tốt cho người hâm mộ của Mitsubishi! Từ một bài viết của Paultan, Mitsubishi Lancer 2.0 GT đã được cập nhật trong năm 2012 vừa qua, sẽ được thay thế bởi một biến thể mới được gọi là Mitsubishi Lancer 2.0 GTE, mà Mitsubishi Motors Malaysia dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 4.

Những gì khác? Vui lòng xem bảng dưới đây. Misubishi Lancer 2.0 GTE cơ bản là một cập nhật mô hình 2.0 GT, với việc bổ sung các điều khiển hành trình (cruise control) và màn hình cảm ứng 6.1-inch với view hiển thị phía sau. Thật thú vị, GTE thêm một bộ trang điểm mới, và một cửa sổ trời với độ nghiêng và độ mở ống kính điều chỉnh được.

Như đã nêu trong hình trên, các cửa ra vào và hệ thống Ignasi Mitsubishi Lancer GTE hiện đang hoạt động mà không có một phím. GTE An ninh cũng được tăng cường trong sự hiện diện của các điểm ISOFIX cho carseat con, và thêm vào túi khí đầu gối lái xe. Phù hiệu "GTE" sẽ được gắn liền với biệt mô hình này với mô hình cũ.

Không chỉ ra bất kỳ thay đổi với hệ dẫn động và hệ thống cơ khí, điều này có nghĩa là Lancer được cung cấp bởi một 150 PS, 197 Nm 2,0 lít 4B11 cùng, kết hợp với một hộp số sáu bước INVECS-III CVT. Ba màu sắc được liệt kê cho 2,0 GTE, Black Mica, Red kim và trắng rắn, giống như màu sắc GT.

Giá? Chúng tôi mong được ra mắt vào ngày 17 tháng tư! Làm thế nào? Bạn có nghĩ rằng mọi người sẽ chọn GTE Mitsubishi Lancer 2.0 Mitsubishi Lancer 2.0 GT, hay Proton Inspira? Giá chắc chắn có nhiều khác biệt woo với Inspira, phải không?

Ngày 18 tháng ba, ngành công nghiệp ô tô của Indonesia đã ra mắt Toyota Yaris hoàn toàn mới.Ngày 24 tháng Ba, đã đến Malaysia là tốt. UMW Toyota Motor đã chính thức được công bố, mô hình này đã có trong thị trường Malaysia, nơi các đơn đặt hàng đã được mở từ ngày 21 tháng 3.

Đối với thị trường Malaysia, mà chỉ là một biến thể cung cấp 1.5GA / T với giá trên các con đường ở RM101, 700.00 (Peninsular Malaysia), RM103, 621,10 (Sabah), RM103, 671,10 (Sarawak), RM63,606.95 (Langkawi) và RM64,753.65 (Labuan). Như đã nêu ở trên, các biến thể duy nhất được cung cấp ở đây là một 1.5G, với kỹ thuật tương tự như những người được cung cấp trong Vios bây giờ, cụ thể là động cơ 1,5 lít với 4 truyền tốc độ. (Các giống nhau không?)

Thông tư Tan Chong Motor (ETCM) đã đưa ra các mô hình facelift của Nissan X-Gear tại 1 trung tâm mua sắm Utama. X-Gear là một mẫu crossover với năm chỗ ngồi, và một mô hình nhà máy cài CKD Tan Chong trong Saharanpur. Lần này, Nissan X-Gear facelift đi kèm với một thiết kế tươi bên ngoài và cải thiện một số tính nă

Bán xe Toyota Innova 2016 khuyến mãi lớn

ng để tăng cường và phong cách hiện đại.

Mặc dù khác nhau từ Nissan Grand Livina trong đó có bảy chỗ ngồi, nhưng có một số điểm tương đồng, trong số đó - một lưới tản nhiệt mạ crôm hình chữ V, đèn pha mới, đèn hậu kết hợp thiết lập và một công cụ thiết kế nắp ca-pô mới.

Ngoài ra, trong số các sản phẩm mới bao gồm mái ray có thể chứa tải trọng lên đến 25kg, 15-inch bánh xe hợp kim thiết kế mới, gương cửa sắp xếp hợp lý, cản trước và sau được tiêm các thiết kế mới để nâng cao phong cách hiện đại của sự giao nhau này.

Nếu bạn nhìn vào cabin, các tính năng mới được hiển thị - Fine Vision mét cluster cho Multi-Information Display (MID), tay lái với bộ điều khiển âm thanh, ghế của vật liệu vải và hàng ghế sau có thể gập lại cấu hình 60: 40 với diện tích không gian chở hàng phía sau có thể được tăng lên đến 769 lít từ 383 lít không gian (không có ghế gấp).

 

Radio 2 DIN AM / FM radio với đầu đĩa CD và AUX, bốn loa, và một keyless entry (từ xa keyless),là một trong những tính năng tiêu chuẩn được trên cung cấp cho Nissan X-Gear facelift 2014.

Trong điều kiện về an toàn, được cung cấp với túi khí kép và ABS với EBD BA. Ngoài ra, các mô hình facelift cũng được trang bị với một dây an toàn mới cho lái xe và hành khách phía trước, mà bây giờ được trang bị với một đặc điểm pre-kéo dài (pre-căng) và tải trọng hạn chế (Bộ hạn chế tải trọng) mà tuân thủ với tất cả các tiêu chuẩn an toàn UNECE.

Không có thay đổi về mặt cơ học, với việc sử dụng các động cơ 1,6 lít của X-Gear R16 trước, là phù hợp với một bốn tốc độ truyền dẫn tự động lái các bánh xe phía trước, với cùng một hiệu suất 103 mã lực có sẵn dan150Nm 5.200 rpm của mô-men xoắn tại 4.400 rpm.

Có sẵn với một sự lựa chọn của ba màu mới là kim cương đen, đồng vàng và Garnet Red, và thêm vào hai màu sắc hiện có: Brilliant White và Tungsten bạc. Người mua X-Gear sẽ được cung cấp với một bảo hành ba năm hoặc giới hạn hành trình 100,000km.

Có một gói tùy chọn đó cũng cung cấp ETCM, cụ thể là;

NAVI cao cấp trọn gói (giá RM5,800)

  • V-Kool Elite (RM2,600) Solar Gard Armorcoat (RM1,400), Solar Gard (RM950)
  • Đèn báo LED cho các loại mặt gương (RM400)
  • Sự kết hợp giữa ghế và bảng điều khiển cửa da (chỉ có màu đen) (RM1,800)
  • Cửa Visor (RM320)
  • Màn hình hiển thị 6,5-inch Multimedia Navigation với camera lùi, đầu DVD, iPod / USB / Bluetooth kết nối (RM3,300)

IMPUL Hoàn thành gói (giá + RM9,800)

  • IMPUL phía sau mái spoiler: RM700
  • 17-inch bánh xe hợp kim IMPUL Aura SX-20: RM4,500 (4 đơn vị)
  • Sport treo hệ thống IMPUL: RM2,800

Đối với những người quan tâm, ETCM nay giữ một cuộc triển lãm tại 1 Utama cho đến ngày 30 tháng 3, và đã nhận được đơn đặt hàng hoặc tại các triển lãm hay trong bất kỳ showroom Nissan trên toàn quốc.Geneva Motor Show hồi đầu tháng này nhờ vào một thiết kế Scandinavian kiểu dáng đẹp. Bây giờ có vẻ như chúng ta có thể nhận thấy một toa xe kiểu dáng đẹp trên đường một ngày nào đó.Volvo cho biết họ đang xem xét việc sử dụng khái niệm này (Volvo Estate) làm căn cứ cho việc thay đổi các toa xe V70, V90 tạo ra một mô hình mới.Có tin đồn là một phần của các công ty Thụy Điển có kế hoạch ra mắt một loạt xe mới 90 -Sir.Ngoài toa xe tuyệt vời này, mô hình gia đình (90 series) bao gồm các XC90 được dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Theo Motorauthority, V

Toyota Thăng Long

olvo cũng đang xem xét sử dụng một phiên bản "Kiến trúc sản phẩm Scalable" là như nhau, mà có thể sản xuất sedan S90 (S80 thay thế) của thiết kế crossover Volvo động sản. Giả sử đó là thành công, chiếc coupe C90 cũng là một khả năng. Tất cả các mô hình sẽ đi kèm với một gia đình của động cơ bốn xi-lanh ổ -E, bao gồm hybrid và plug-in hybrid.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here