seo | dichvuseo

Toyota Innova 2016 Thang Long cung cap khong khi nong khi dong co lanh

Dec 24th 2015 at 5:57 PM

Proton Suprima S đưa ra hôm thứ Bảy bật ra được một điểm nói

Toyota innova 2016

chuyện nhiều. Có lời khen ngợi, một số lời chỉ trích, một số trong đó so sánh với các mô hình khác và phản ứng được chấp nhận khác. Câu hỏi đặt ra là, Là nó thực sự có giá trị nếu bạn mua Proton Suprima S?

Mô hình mới nhất Proton được bao gồm trong phân khúc C. Trong phần bình luận của bài viết này trước đây, nhiều người đang làm cho sự so sánh với Toyota Vios 2013 mà là một phân khúc xe hoàn toàn mới B. Mặc dù phân đoạn khác nhau, nó cảm thấy sai lầm không để so sánh giữa hai chiếc xe vì giá thành đang ở trong một môi trường tương tự. Hãy so sánh.

Kết luận - Proton Suprima S thắng thể loại này thậm chí biến thể Vios J là rẻ hơn. Cần lưu ý bánh Vios J là biến thể của nhãn hiệu và tự động chỉ Vios bắt đầu ở một mức giá cao hơn Suprima. Tất nhiên việc lựa chọn hộp số tự động được lựa chọn chủ yếu để người mua chủ yếu là làm cho lái xe trong thành phố. Dù chỉ với một sự khác biệt của chỉ RM3,000 so với các phiên bản cơ bản, người mua có thể nhận được Suprima S là phiên bản mạnh nhất của phí bảo hiểm.

Suprima S - một cách dễ dàng, mô hình này thực sự là một phiên bản hatchback của Proton Preve. Các ý kiến ​​nhận xét, nhiều người không hài lòng với thiết kế của đèn phía sau phía sau S. Suprima không đủ hấp dẫn theo quan điểm của chúng tôi. Nhưng phía trước chắc chắn là Suprima S có tính năng mà có thể thu hút sự chú ý.

Toyota Vios 2013   - Vẫn duy trì thiết kế "dugong", mà là giữa các ý kiến ​​chúng tôi nhận được.Thành thật mà nói nó có vẻ như không có nghiên cứu chuyên sâu được tiến hành bởi Toyota cho mô hình mới này. Dường như điều này là do sự tự tin Toyota bán sản phẩm của mình để người dân Malaysia. Vios đèn sau cũng được xem là kém hấp dẫn và không theo kịp như các mẫu xe từ Hàn Quốc.

Kết luận n - Do thiết kế bên ngoài là một vấn đề chủ quan, chúng tôi không thể đưa ra một lợi thế cho một trong những mô hình này. Nó có thể trông xấu xí trong mắt chúng ta, nhưng trong đôi mắt của bạn trông đẹp. Trong mọi trường hợp, nếu chú

Suprima S - một cách trung thực, thiết kế nội thất, mô hình này không có vẻ rất hấp dẫn. Thoạt nhìn, có vẻ như quá trống rỗng. Tuy nhiên, các tính năng như GPS hỗ trợ Android, WiFi, màn hình LCD 7 inch cho máy nghe nhạc DVD và 4-6 model loa dựa, nó là tinh tế hiển nhiên cung cấp.

Toyota Vios 2013 - gọn gàng và hấp dẫn hơn khi so sánh với Suprima S. Cũng được cung cấp là 5,8-inch tùy chọn màn hình cảm ứng, Bluetooth, camera phía sau và đầu DVD đảo chiều.

Kết luận - về bố trí, nó đã giành của Vios. Nhưng về mặt giá trị đồng tiền, Suprima S thắng.Không có phụ phí hoặc chi phí cho các thiết kế cao cấp trong Suprima S so với Vios.

4. AN TOÀN

Suprima S - sáu túi khí, chống bẫy cửa sổ điện, hệ thống phanh chống bó (ABS), Electronic Stability Control (ESC) và mô hình cao cấp bao gồm công viên và hỗ trợ camera lùi.

Toyota Vios 2013 - hai túi khí, hệ thống phanh chống bó (ABS) với EBS.

Kết luận - chiến thắng hoàn toàn bởi Suprima S mà được 5 sao trong bài kiểm tra an toàn ANCAP.

5. ENGINE

Suprima S - 1.6 lít với protonic Transmission biến liên tục (CVT), m

Giá xe Toyota innova

ột truyền bảy tốc độ tự động là cung cấp một công suất tối đa 140 PS tại 5.000 vòng mỗi phút (rpm) và mô-men xoắn 205 Newton mét (Nm) tại 2.000 đến 4.000 rpm, sức mạnh động cơ là 2.0 lít khác.

Toyota Vios 2013 - Jin 1NZ-FE 1.5 lít với công suất 109ps chung 141Nm mô-men xoắn tối đa.Hệ thống truyền dẫn cũng giữ lại một hộp số tự động bốn tốc độ, bao gồm cả một năm tốc độ dẫn phiên bản.

Kết luận - thất vọng tại không Vios 2013 cho các công cụ mới nhưng chỉ có thể tái sử dụng động cơ được sử dụng trong các mô hình Vios trước. Thể loại này đã giành chiến thắng S. Suprima

6. DRIVING

Suprima S - kinh nghiệm lái xe của nhà nước xúc tiến tương tự như lái một chiếc Volkswagen.Nhưng chúng tôi vẫn đang trong quá trình lái xe một mình. Hãy theo dõi để xem xét từ chúng tôi.

Toyota Vios 2013 - Công chúng biết rằng lái Toyota không bao giờ thất vọng. Nhưng đến khi chúng tôi có thể lái thử nghiệm bản thân, không có ý kiến ​​có thể được đưa ra.

Kết luận - chờ xem xét lại các ổ đĩa thử nghiệm của chúng tôi.

7. BÁN HỒI

Suprima S - giá trị bán lại không được mạnh mẽ mô hình xe ô tô Proton là công ty Nhật Bản.Nhưng nó vẫn giải quyết các mô hình công ty Hàn Quốc. Có thể cho rằng việc bán lại Suprima S sẽ được ở giữa. Nhưng đó là bằng nhau phụ thuộc vào doanh số bán hàng hiện tại và nhu cầu tại thời điểm đó.

Toyota Vios 2013 - chắc chắn việc bán lại Vios 2013 sẽ cao hơn Suprima S. Bằng cách nào đó người Malaysia là đồng nghĩa và tôi rất vui để mua một chiếc Toyota, mặc dù các thông số kỹ thuật cho phần nào không hài lòng. Có lẽ bởi vì kinh nghiệm lái xe và lịch sử.

Kết luận - Toyota Vios 2013 để giành chiến thắng hạng mục này.

8. TỔNG THỂ

Nếu nó là chúng ta, Toyota Vios 2013 và Suprima S, nó là khá khó khăn để thực hiện một sự lựa chọn. Nhiều khả năng chúng ta sẽ chọn Suprima S bảo lãnh đặc biệt là 5 năm hoặc 150.000 km.Chúng tôi không đảm bảo thỏa thuận đó sẽ đến với Vios 2013, nhưng chúng tôi tin rằng nó là không thể để phù hợp với đề nghị của Volkswagen. Nói gì bạn?

Đối với một số người đam mê xe hơi, sản lượng nhà máy xe sẽ không đáp ứng được thị hiếu của những người hâm mộ của xe, không có vấn đề làm thế nào tuyệt vời mặc dù. Một số trình điều khiển thích để thay đổi đ

Toyota Innova

ộng cơ xe của họ, hoặc bằng cách thêm nhiều quyền lực hơn và cải thiện hiệu quả nhiên liệu. Nhưng những gì bạn có thể làm khi bạn muốn cảm nhận được sức mạnh của động cơ của bạn?

Thông thường, lượng không khí của điều khiển động cơ piston A di chuyển xuống, tạo ra một chân không, cho phép không khí ở áp suất khí quyển được hút vào buồng đốt. Khi kết hợp với nhiên liệu, chúng tạo thành một đơn vị năng lượng, mà biến thành động năng (hay mã lực) thông qua quá trình đốt cháy, với sự giúp đỡ của một đánh lửa bugi.

Để cải thiện hiệu suất của chiếc xe - nói cách khác, để làm cho nó đi nhanh hơn, đòi hỏi cả một quá trình đốt cháy mạnh hơn, hoặc ít nhất là hiệu quả hơn đốt. Sửa đổi động cơ xe của bạn để nhận được nhiều hơn không khí và nhiên liệu là chìa khóa cho câu hỏi lớn ở trên. Dưới đây là năm cách để bạn có thể cố gắng để sửa đổi chiếc xe của bạn:

thường để không khí có thể nhận được nhiều hơn nữa vào động cơ, do đó kết hợp thêm nhiên liệu để sản xuất điện năng hơn. Trang bị điện cơ khí thông qua một dây hoặc chuỗi từ trục khuỷu, bộ siêu tăng áp xoay ít nhất 50.000 RPM (nhanh hơn so với các động cơ chính nó) để đẩy không khí vào buồng đốt. Điều này sẽ cung cấp một không gian lớn hơn cho nhiên liệu, để tạo ra quá trình đốt cháy hơn.

Làm thế nào nhiều hơn năng lượng được sản xuất? Hầu như 50% thêm mã lực, nếu tất cả mọi thứ đã được cài đặt đúng cách.. Bộ lọc khí - aftermarket cho phép luồng không khí hơn vào động cơ, để tăng cường sự kết hợp của nhiên liệu và không khí, trong khi ngăn chặn các chất ô nhiễm và các tạp chất mà từ từ sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của động cơ qua thời gian. Bộ lọc không khí thứ cấp thường bao gồm một lớp mỏng bông hoặc các vật liệu khác được đặt giữa nhiều lớp lưới mỏng. Như thường lệ, bộ lọc không khí mà đến từ các nhà máy chỉ làm bằng một loại vật liệu tương tự kertas.Disebabkan nó được làm từ vải, nó có thể được rửa sạch. Lưu và rất hữu ích để cải thiện hiệu suất động cơ.

3. Cold Air Intake-- Mặc dù nó có vẻ giống như một điều nhỏ, nhiệt độ không khí cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của chiếc xe của bạn. Một bộ dụng cụ ăn Cold Air là một hệ thống hậu mãi mà sẽ gửi không khí lạnh vào trong động cơ đốt trong. Như thường lệ, hệ thống kiểm soát nhiệt độ sẽ kiểm soát nhiệt độ của không khí xe vào động cơ, cung cấp không khí nóng khi động cơ đang lạnh, và không khí lạnh khi động cơ đang nóng. Tuy nhiên, các bộ Cold Air-lượng có thể cải thiện hiệu suất và hiệu quả của động cơ, dựa trên ý tưởng rằng không khí lạnh nặng hơn không khí ấm áp, có nghĩa là nó có chứa nhiều oxy cần thiết cho quá trình cháy trong động cơ năng động hơn.

4. Lắp đặt các chip - nếu bạn lái xe một chiếc xe j phát hành mới nhất, có khả năng là có một con chip nhỏ trong xe của bạn mà điều chỉnh các chức năng như thời gian, hệ thống phanh chống khóa và tỷ lệ của hỗn hợp nhiên liệu-không khí. Hiệu suất chip (hoặc Superchips) được hack (hack) được cài đặt để giải quyết các nhà máy cài đặt (mặc định), và điều thú vị nhất mà nó có thể làm tăng sức mạnh động cơ và công suất của một chiếc xe hơi. Một con chip hiệu suất sẽ thiết lập các thông số mới cho các chức năng mà bạn lựa chọn, chẳng hạn như cho phép động cơ xe của bạn để sử dụng gas hiệu quả hơn, hoặc lượng không khí nhiều hơn đ

Toyota Thăng Long

ể đốt lớn. Cài đặt rất đơn giản và có thể được thực hiện cho mình (DIY). Nếu bạn đã quen thuộc với các thiết bị điện tử của xe của bạn, chỉ cần thay thế các nhà máy chip với chip mới, chẳng hạn như cài đặt các chip trong máy tính để bàn.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here