seo | dichvuseo

Toyota Innova 2016 THang Long cho biet them nhieu gia tri noi bat

Dec 22nd 2015 at 6:02 PM

KUALA LUMPUR, Malaysia, ngày 20 tháng 12 năm 2012 -

Toyota innova 2016

Công ty Ford Motor đã công bố người đoạt giải của Chương trình Bảo tồn Grant và Môi trường năm 2012 tại Malaysia. Các dự án được lựa chọn sẽ nhận được tổng cộng RM150,000 để giúp thực hiện nhiệm vụ của mình trong việc bảo vệ và giáo dục môi trường tương ứng.

Chương trình tài trợ bảo tồn và Môi trường năm 2012 là một phần của triết lý duy trì bởi Ford rằng tăng trưởng kinh doanh phải phù hợp với môi trường bền vững. Chương trình tại Malaysia trong năm nay tập trung vào các dự án địa phương đó tìm cách bảo vệ môi trường.

"Chương trình này là một trong nhiều cách Ford đang cố gắng để bảo tồn môi trường và cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động," David Westerman, Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Xuất nhập khẩu và tăng trưởng Operations Ford cho biết.

Westerman thêm: "Một trong những tính năng thú vị của chương trình này là để đoàn kết tất cả các lợi - nhân viên Ford, khách hàng, các nhóm cộng đồng và công chúng -. Trong các dự án thực tế cung cấp tác động thực sự và tích cực đối với môi trường và chất lượng cuộc sống"

Nơi nhận các khoản tài trợ chương trình năm nay tại Malaysia là tám tổ chức và các dự án của họ sau đây:

Kinh nghiệm Club, RM15,000 cấp cho người nhận cho dự án nâng cao nhận thức về môi trường của họ để huấn luyện thanh niên trở thành "Ranger Youth" mà khoa học giám sát cỏ biển, bờ biển đá và đầm lầy ngập mặn ở vị trí của họ.

EcoKnights, cấp cho người nhận RM25,000 cho các dự án nhằm nâng cao nhận thức của công chúng về các vấn đề môi trường thông qua các cuộc hội thảo nào đó sẽ được tổ chức cùng với các liên hoan phim môi trường đầu tiên của Malaysia, Giải thưởng Green.

Roots Tatana, nhận tài trợ RM30,000 cho dự án nhằm mục đích để giáo dục người dân ở Sabah Dusun Tatana về làm thế nào để bảo tồn các hệ sinh thái xung quanh họ, biến di sản văn hóa của họ và xây dựng một tương lai bền vững.

Hiệp hội Đoàn kết Công dân, người nhận $ 25,000 cấp cho một dự án giáo dục cho cộng đồng địa phương về những cách để bảo tồn rừng ngập mặn.

Trường Quốc tế Đà Lạt, nhận các khoản tài trợ cho các dự án giáo dục 8.000 sinh viên trên akuafonik: khoa học của việc sử dụng nước sạch, có kiểm soát nhiệt độ và chất dinh dưỡng hòa tan từ các bể cá, cho việc trồng các loại trái cây và rau quả.

Đào tạo giáo viên Viện Campus Hồi giáo dục, người nhận Gran Bio Lỗ chân lông RM2,000cho các dự án của họ, mà sẽ được trồng trong khu vực 100 ha dùng chất thải thực phẩm tái chế như phân bón.

Giáo dục môi trường, cấp cho người nhận RM25,000 cho các dự án khôi phục dòng sông và rừng ngập mặn xung quanh.

Hội Nature Malaysia, người nhận tài trợ của RM20,000 cho dự án giám sát môi trường ven biển, trong đó sẽ được ghép nối với các cộng đồng ven biển địa phương, các cơ quan chính phủ và các nhà hoạch định chính sách để duy trì các hệ sinh thái ven biển.

Chương trình Malaysia đã được công bố vào tháng Mười năm nay và nhận được các ứng dụng từ các tổ chức khác nhau, bao gồm cả các tổ chức NGO, các nhóm cộng đồng và các tổ chức công cộng.

Các ứng dụng dựa, ban giám khảo độc lập được thành lập, gồm các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau của công tác bảo tồn. Chúng bao gồm Dr. Sundari Ramakrishna, Giám đốc bảo tồn của WWF-Malaysia, Gonthong Lourdesamy, Tổng Giám đốc của Wild Asia, Tiến sĩ Harun Ismail, Giám đốc Lâm nghiệp và Môi trường thuộc Viện nghiên cứu rừng Malaysia (FRIM) và Giáo sư Ahmad, Trưởng khoa Sinh học ở các trường đại học và cố vấn cho chương trình giáo dục môi trường, do bản chất xã hội của Malaysia.

Malaysia đã được đại diện bởi R. Ford Veemala, Giám đốc kinh doanh quốc gia, hoạt động xuất khẩu Ford - Châu Á Thái Bình Dương; Sime Darby Auto Connexion (SDAC), đối tác phân phối Ford, đại diện bởi Queenie Thám, Giám đốc Truyền thông Tiếp thị và Calvin Foong, Giám đốc điều hành cấp cao, Marketing và Truyền thông.

Giới thiệu về Bảo tồn và Chương trình Tài trợ môi trường

Kể từ khi chương trình tài trợ toàn cầu, ra mắt vào năm 1983, Ford đã chuyển giao một khoản trợ cấp của hơn 2 triệu US $ cho hàng trăm dự án môi trường ở 60 quốc gia, bao gồm cả khu vực châu Á-Thái Bình Dương, vùng Caribbean, Trung Mỹ, Trung Đông và Puerto Rico.

Chỉ tính riêng trong khu vực châu Á Thái Bình Dương, Ford đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy các sáng kiến ​​về môi trường và các chương trình bảo tồn và Grants môi trường đã trở thành một sự

Giá xe Toyota innova

kiện thường niên tại các thị trường cụ thể ở châu Á Thái Bình Dương, Ford Xuất nhập khẩu và tăng trưởng.

"Chúng tôi tin rằng những thách thức chúng ta đối mặt là một xã hội cung cấp cho chúng tôi cơ hội để tăng thêm giá trị cho tất cả các bên liên quan, và tiếp tục tuân thủ cam kết của chúng tôi để bảo tồn và tăng cường các điều kiện môi trường, xã hội và tài chính của mình trong thời gian dài," Westerman nói.

Công ty Ford Motor là dành riêng cho việc bảo vệ môi trường cho các thế hệ tương lai và cung cấp các giải pháp môi trường khéo léo góp phần vào một hành tinh bền vững. Các sáng kiến ​​như chương trình bảo tồn và cam kết môi trường Grants Ford của Ford để khuyến khích, hỗ trợ và khen thưởng những cá nhân, nhóm và tổ chức phi lợi nhuận để đạt được mục tiêu chung.

gày 19 tháng 12 năm 2012, Motor Image là một công ty con của Chong International Limited Tân, chính thức cử hành các phiên bản sản xuất đầu tiên của các cài đặt cục bộ Subaru XV của các cơ sở sản xuất tại Damansara, Kuala Lumpur.

Các lễ khai trương có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Thương mại Quốc tế và Công nghiệp, YB Dato 'Mukhriz Tun Mahathir, trong đó hàm ý hỗ trợ cho các sáng kiến ​​của chính phủ Malaysia Tan Chong trong ngành công nghiệp ô tô.

Theo hình ảnh Motor, hơn 5.000 đơn vị của Subaru XV Subaru XV 2.0i và 2.0i-Premium, sẽ được phát hành trên cơ sở hàng năm cho các thị trường Indonesia (giá bắt đầu từ Rp338 triệu USD), Malaysia (giá bắt đầu từ RM150,000) và Thái Lan (giá bắt đầu từ THB1.35 triệu).

Ít nhất 65 phần trăm của các mô hình sản xuất tại Malaysia sẽ được xuất khẩu, trong khi phần còn lại của thị trường địa phương. Kể từ sự ra đời của Subaru XV vào tháng Chín, các hình ảnh Motor đã nhận được phản hồi rất tốt từ cả ba nước.

Thông cáo báo chí: Đầu tiên Subaru XV Rolls khỏi Dây chuyền sản xuất tại Malaysia

Tokyo, ngày 20 tháng mười hai năm 2012 - Fuji Heavy Industries Ltd. (FHI), nhà sản xuất xe ô tô Subaru, hôm nay thông báo rằng nó đã bắt đầu sản xuất chiếc crossover SUV Subaru XV tại một nhà máy lắp ráp của Malaysia Tan Chong cơ hội Sdn. Ltd (CMA), một công ty lắp ráp ô tô của Tập đoàn Tan Chong.

Buổi lễ chính thức để đánh dấu sự bắt đầu sản xuất được tổ chức tại nhà máy TCMA vào ngày 19. Những người tham dự bao gồm khách vinh dự từ chính phủ Malaysia bao gồm YB Dato 'Mukhriz Tun Mahathir, Thứ trưởng Bộ Thương mại Quốc tế, Công nghiệp và đại diện của các tổ chức FHI và Tang Chong Nhóm cũng như Subaru / Tan Chong thành viên trong nhóm của Subaru của CKD (Completely Knocked Down) Dự án sản xuất.

Các CKD lắp ráp của Subaru chéo phổ biến được thực hiện theo hợp đồng bằng TCMA với kế hoạch sản xuất ban đầu của 5.300 đơn vị một năm. Subaru XV mô hình lắp ráp trong bán trên thị trường Malaysia, Thái Lan và Indonesia thông qua các kênh phân phối cũng như thành lập các Chong Nhóm của Tân.

Kể từ khi thành lập vào năm 1974, CMA đã thành lập chuyên môn của mình trong sản xuất và quản lý chất lượng trong tham gia thời gian dài của nó trong lắp ráp ô tô xe ô tô Nhật Bản và châu Âu bao gồm cả thương hiệu xe Subaru trở lại trong năm 1986. Các mô hình tiền sản xuất của ECMA-made Subaru XV trưng bày tại Indonesia International Motor Show vào tháng chín năm nay đã nhận được đánh giá xuất sắc về chất lượng sản xuất của nó cũng như kiểu dáng đẹp, phong cách nào cơ bắp của xe.

Với sự ra mắt thành công của sản xuất trong nước như là một cột mốc quan trọng, Subaru đã thực hiện một bước tiến tốt đẹp phía trước cam kết của mình để mở rộng kinh doanh tại thị trường ASEAN ngày càng tăng.

BMW đã giới thiệu một phiên bản nâng cấp của chiếc roadster phổ biến Z4 mô hình của nó, mà sẽ bắt đầu bán tại thị trường châu Âu từ tháng Ba năm 2013. BMW Z4 hiện đang có sẵn với đầu sDrive18i phiê

Toyota Innova

n bản mới nhất, và tại cùng một thời gian mô hình hai chỗ ngồi với một mái nhà 'thả-top' cũng là cung cấp một thiết kế kiểu dáng đẹp gói Traction tinh khiết.

BMW Z4 sDrive18i chào mới nhất là một khởi đầu tốt cho quyền sở hữu, tạo ra một động cơ 2.0 lít bốn xi-lanh với turbo tăng áp twin-scroll mà tạo ra công suất tối đa 156hp và 240Nm mô-men xoắn. Động cơ là đủ để cung cấp hiệu năng tăng tốc 0-100 km / h cho sDrive18i chỉ trong vòng 7,9 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 220 km / h.

Lotus, một thương hiệu mà là gần với người dân của Malaysia, vừa giới thiệu một mô hình mới về hiệu suất cao - Lotus Evora Sports Racer ". Mô hình này được nhận trực quan làm tăng sức mạnh của động cơ V6 3.5 lít được tối ưu hóa, có sẵn trong cả hai nguyện vọng phiên bản bình thường hoặc supercas.

Theo Lotus, mô hình 'Sports Racer "có sự khác biệt đáng kể khi so sánh với các mô hình hiện tại Evora, trước hết khi nó nhận được một màu sắc độc đáo trên các bộ phận bên ngoài và nội thất đã được tối ưu hóa để phù hợp. Thứ hai, nó đi kèm với các thông số kỹ thuật đầy đủ của Lotus.Thứ ba, giá cả phải chăng hơn so với trước đây, đại diện cho một giá trị lớn hơn.

Dưới đây sau những thông tin đầy đủ, được chiết xuất từ ​​thông cáo báo chí Lotus;

Thẩm mỹ:

Các Evora Sports Racer 'có sẵn trong một lựa chọn bốn màu: trắng Aspen, Carbon Xám, Xanh và Ardent Red Nightfall. Để đứng ra khỏi đám đông, 'Thể thao Racer' nhận độc đáo tương phản nhấn màu đen của bóng trên mái, splitter phía trước, khuếch tán phía sau và ngưỡng cửa bên, phóng đại lập trường hung hăng của Evora và bóng mượt.

Các yếu tố bao gồm thêm màu đen badging đen phía sau, gương cửa màu đen và vỏ quả bóng bánh xe giả mạo màu đen với một sự lựa chọn của một trong hai calipers phanh màu đỏ hoặc đen mà tất cả các công việc để cung cấp cho các 'Sports Racer' xuất hiện ấn tượng hơn và tập trung.

Bên trong, các tùy chọn 2 + 2 chỗ ngồi là tiêu chuẩn và đi kèm trang trí bằng da màu đen ghế 'cao cấp thể thao' cắt với đường ống màu đỏ và khâu tương phản. Các dấu gạch ngang, cửa ra vào và điều khiển trung tâm nhận được một liều phóng khoáng của Slate Xám SuedeTexTM với những đường khâu tương phản màu đỏ, làm nổi bật nhân vật thể thao của chiếc xe.

Giống như nội thất của bạn một chút to hơn? Đi cho Venom Red da ghế 'cao cấp thể thao' với đường ống màu đen và khâu tương phản. Tất cả nội thất Evora 'Sport Racer' được bổ sung bằng các tấm bảng điều khiển gunmetal, như là tiêu chuẩn trong các Evora S.

Tiện ích:

Các Evora Sports Racer 'đến nạp với tính năng bổ sung tùy chọn như là tiêu chuẩn. Các 'Sports Pack cung cấp chế độ switchable thể thao với phản ứng ga sắc nét hơn, tăng giới hạn rpm và thiết lập thể thao Dynamic Performance Management (DPM), phanh đĩa khuếch tán khí thể thao và cross-khoan.

Các "Tech Pack" cung cấp loa nâng cấp và hệ thống âm thanh stereo, đầu DVD, 7 "màn hình hiển thị WVGA cảm ứng, kết nối Bluetooth điện thoại di động, kết nối USB cho các mô hình khác nhau iPod®, máy nghe nhạc MP3 và thẻ nhớ, theo dõi áp suất lốp, kiểm soát hành trình và phía sau Cảm biến đỗ xe. Đây là đứng đầu của với gương điện lần điện và camera lùi như là tiêu chuẩn.

Giá cả:

Có sẵn ở Anh và trên khắp châu Âu, các Evora Sports Racer 'cho biết thêm giá trị nổi bật với nhiều Evora đã vượt trội, giá cả ở Anh tại £ 57,900 * cho Evora với 280 PS hoặc £ 65,900 * cho 350 PS tăng áp Evora S. Đối với khách hàng Anh, các chi phí lợi ích rõ ràng; bằng cách chọn cho tiết kiệm các đóng gói sẵn Evora Sports Racer 'dao động từ £ 6,450 đến £ 7,150 tương ứng.

Đối với các biến thể BMW Z4 sDrive20i, các động cơ hiện có cũng được cải tiến để cải thiện hiệu suất tổng thể của kết quả 184hp năng lượng cao và mô-men xoắn tối đa 270Nm. Biến thể khác được cung cấp cho các Z4 sDrive28i được bắt đầu từ năm 2013 (245hp và 350Nm), sDrive35i (306hp và 400Nm) và sDrive35is điện với 340hp và mô-men xoắn tối đa 450nm.

Nhiệm vụ của lực chảy vào con đường thực hiện bởi sáu tốc độ tiêu chuẩn hộp số tay, Z4, nhưng khách hàng có thể lựa chọn một mô hình với một tám hộp số tự động với hộp số shifter đạp. Đối với người mua b

Toyota Thăng Long

iến thể của BMW Z4 sDrive35is đầu, họ đã cung cấp Clutch Transmission bảy tốc độ đôi, một lần nữa với một bàn đạp bánh shifter như tính năng tiêu chuẩn.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here