seo | dichvuseo

Toyota Innova 2016 Thang Long chien thang cua minh de mot nguoi chien thang

Dec 23rd 2015 at 6:51 PM

Mitsubishi giới thiệu hai mô hình khái niệm mới tại Geneva

Toyota innova 2016

Motor Show 2013 mới đây, một mô hình nhỏ gọn điện khái niệm và một mô hình khái niệm xe bán tải hybrid - CA-MiEV Concept Mitsubishi và Mitsubishi GR-HEV Concept.

CA-MiEV mô hình khái niệm có thể đưa ra gợi ý về sự kế thừa cho các mô hình điện i-MiEV, mà bây giờ đi kèm với khả năng cung cấp một khoảng cách đi lại của 300 km trong một lần sạc.Đối với mô hình xe tải pick-up trang bị công nghệ hybrid concept (HEV), đó là lần đầu tiên trình bày một mô hình Mitsubishi xe tải pickup với một tấn của công nghệ điện-lai, thông qua mô hình triển lãm Mitsubishi khái niệm GR-HEV. Xem bộ sưu tập thu hút cả các mô hình khái niệm dưới đây;

Theo như các mô hình phổ biến Toyota Vios sẽ phát triển? Bạn vẫn duy trì nhân vật trước hoặc sẽ đến với một thiết kế mạnh mẽ hơn? Dưới đây là những hình ảnh spyshot mô hình gần đây nhất Toyota Vios 2013 thế hệ mới nhất, hình ảnh có khả năng nhất của mô hình được ghi lại khi nó đang ở trong nhà máy của Toyota tại Thái Lan.

Đối với tôi, việc thiết kế các mô hình mới nhất này Toyota Vios Vios hấp dẫn hơn so với thế hệ trước đó, vì vậy mà ông đã được trao danh hiệu "bò biển" cho một số cá nhân là người không quan tâm đến nó. Với mô hình Vios mới này, phản ứng như nó sẽ không còn sau này. Cho đến nay, Toyota Vios 2013 ngày ra mắt tại Brazil vẫn chưa rõ.

Mitsubishi Motors Malaysia (MMM), nhà phân phối chính thức các loại xe Mitsubishi thương hiệu ở Malaysia ngày hôm nay chính thức ra mắt một chiếc xe mô hình được hỗ trợ năng lượng điện đến 100%, Mitsubishi i-MiEV (Mitsubishi Innovative Electric Vehicle). Sự kiện này được tổ chức tại trung tâm của lịch sử EV (EV Centre), trước tiên, SAG Star (Chan Sow Lin).

Như một chiếc xe điện, Mitsubishi i-MiEV không phát hành bất kỳ phát thải khí độc hại khi đang được thúc đẩy. Tuy kích thước nhỏ gọn của mô hình vẫn có thể cung cấp khả năng lái mạnh mẽ và êm và im lặng. Có sẵn trong hai màu sắc hấp dẫn màu trắng (trắng mờ) màu đỏ và trắng (Red Frost trắng), i-MiEV tại thị trường địa phương với một (bảo hiểm OTR trừ) giá RM136,118.50.

Mitsubishi i-MiEV đi kèm với gói bảo trì miễn phí cho 5 năm và gói bảo hành 5 năm bao gồm chi phí lao động để bảo trì thường xuyên, các bộ lọc điều hòa không khí và chất lỏng phanh.

Trong số các tính năng tiêu chuẩn trên i-MiEV là một hệ thống giải trí màn hình cảm ứng 2-DIN với định vị GPS, bộ phim lọc mặt trời, tự động điều khiển điều hòa, 'đèn LED đôi, đèn phía sau kết hợp đèn LED, tự động điều khiển ánh sáng' đèn pha điện chỉ đạo lực, lưỡi aero gạt nước, tay lái và cần số bọc da, bao gồm cáp sạc (có sạc cáp Hộp điều khiển). i-MiEV cũng có tính năng ấn tượng một đường cong bán kính 4,5 mét.

Để bảo mật hơn, Mitsubishi i-MiEV cũng có sáu túi khí và công nghệ RISE (cốt Tác động An toàn Evolution) mà có thể hấp thụ các tác động của bất kỳ tai nạn, ngoài việc bảo vệ hiệu quả các hành khách. I-MiEV pin được đặt trong một hộp để bảo vệ nó từ bất kỳ thiệt hại gây ra bởi các tác động của những bất ngờ

Tạo sức mạnh của 49 kW và mô-men xoắn 180nm ngay lập tức, Mitsubishi i-MiEV là chỉ sử dụng năng lượng điện, và có thể được sạc bằng một ổ cắm điện thông thường trong nhà. Các mô hình bốn chỗ ngồi nhỏ gọn đã có thể ghi lại lái xe với tốc độ lên đến 130 km / h, với khả năng di chuyển trong khoảng cách lên tới 150 km sau khi sạc pin cho tám giờ với ổ cắm 230 volt.

Trên EV đầu tiên, SAG Star (Chan Sow Lin), Mitsubishi Motors Malaysia nói rằng trung tâm cũng là một 3S (Sales, Dịch vụ và Phụ tùng). Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất EV sạc miễn phí cho tất cả khách hàng xe EV, nhưng phải ưu tiên cho khách hàng i-MiEV.

Năm khách hàng may mắn đã đạt tổng số chi tiêu cao nhất trên trạm PETRONAS đã trải qua một kinh nghiệm vượt ra ngoài mong đợi khi họ được mời tham dự các Trạm Petronas và gặp gỡ với hai lái xe MERCEDES AMG PETRONAS Formula One ™, Nico Rosberg và Lewis Hamilton.

Trong một thân thiện sinh thái độc quyền, cả hai tay đua Công thức Một ™ (F1) đã xuống trên mặt đất và giúp đỡ để tiếp nhiên liệu xe của năm người.

Sự kiện đặc biệt này được tổ chức với sự phối hợp PETRONAS Motorsports và orporate (GDP) như là một phần trong cam kết của họ để cung cấp tiếp nhiên liệu trải nghiệm độc đáo cho khách hàng trung thành của chúng tôi. Nico Rosberg và Lewis Hamilton là ở đây cùng với PETRONAS Malaysia Grand Prix sẽ được tổ chức vào ngày 22 và ngày 24 tháng ba năm 2013.

Phát biểu tại sự kiện, Akbar Md Thayoob, Trưởng doanh nghiệp bán lẻ PDB nói, "Như Nhãn hiệu Choice # 1, chúng tôi cam kết cải thiện trải nghiệm của khách hàng mỗi khi họ truy cập vào trạm PETRONAS. Để kết thúc mà chúng tôi cung cấp một loạt các hoạt động liên quan đến khách hàng mang Nico Rosberg và Lewis Hamilton để cho ngày hôm nay k

Giá xe Toyota innova

hác hơn là để cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng độc đáo. "

"Chúng tôi muốn khách hàng trung thành của chúng tôi biết rằng khi họ mua sắm tại bất kỳ 1.000 trạm trên khắp cả nước, họ sẽ nhận được một phần thưởng lớn như là một dấu hiệu của sự đánh giá cao của chúng tôi với họ," ông nói thêm.

Sự kiện này cũng nhấn mạnh mối quan hệ của F1 với sản phẩm của mình, đặc biệt là PETRONAS PRIMAX 95 XTRA, được phát triển dựa trên công nghệ được sử dụng trong đua mạch. PETRONAS kinh nghiệm qua nhiều năm trong lĩnh vực đua xe thể thao đã đưa công ty giành được sự tin tưởng của Fluids Chuyên phương tiện, bằng chứng là các thương hiệu PRIMAX tự hào khắc trên xe MERCEDES AMG F1 PETRONAS.

Một khách hàng với tổng chi tiêu cao nhất, chuẩn bị bin Mohd Zain, cho biết, "Tôi là một fan hâm mộ của Nico Rosberg và tôi rất vui mừng khi có cơ hội gặp gỡ và tương tác trực tiếp với nó."

"Tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ không chỉ cho việc thúc đẩy của nó rất hấp dẫn, nhưng sự đa dạng của các sản phẩm và dịch vụ mới được cung cấp tại các trạm PETRONAS rất hấp dẫn với tôi," ông nói thêm.

Một khách hàng may mắn, Nerisma Shamsul Shah cho biết, "Tôi đã được một khách hàng trung thành cho năm năm bởi vì các trạm PETRONAS PETRONAS luôn sẵn có khắp Malaysia. Tôi rất hài lòng với mạng lưới rộng lớn của các cơ sở tại các trạm cũng như chất lượng PRIMAX 95 XTRA tiết kiệm và hứa hẹn hiệu năng cao hơn. "

"Phiên hôm nay với các tay đua MERCEDES AMG PETRONAS Formula One là một kinh nghiệm rất có ý nghĩa đối với tôi," ông nói thêm.

GDP một cách tiếp cận độc đáo để làm hài lòng khách hàng của mình - từ giới thiệu một hình ảnh và đặc điểm thiết lập tại các trạm mới, các trình điều khiển MERCEDES AMG PETRONAS chọn Formula One ™ để tiếp nhiên liệu cho khách hàng. Như Nhãn hiệu Choice # 1, một sáng kiến ​​độc đáo của thương hiệu thành công và định hướng khách hàng phân biệt PETRONAS với các thương hiệu quen thuộc khác.

Phác thảo một mô hình khái niệm trong phân khúc của 'coupe thể thao sang trọng' công ty Công ty Ô tô Hyundai hiện đang bộc lộ thông qua hai hình ảnh được xuất bản ở đây. Các mô hình khái niệm được nói đến chi tiết sự phát triển của triết lý thiết kế của 'điêu khắc thể lỏng "của Hyundai, nơi ông phát triển R & D Center của Hyundai Motor Group tại Namyang, Hàn Quốc.

Đối với một chiếc xe với hệ thống dẫn động bánh sau và các khái niệm về 'coupe thể thao' hiệu suất cao, HND-9 được trang bị động cơ xăng 3.3 lít với GDI tăng áp tám tốc độ truyền dẫn tự động. Sức mạnh tối đa được tạo ra đạt 370ps. Hyundai HND-9 Concept sẽ ra mắt thế giới tại một cuộc họp báo vào ngày 28 tháng 3 năm 2013 Hyundai tại Seoul Motor Show 2013.

aza Ý Sdn Bhd, hôm qua đưa ra một trong những chiếc xe nhanh nhất thế giới của huyền thoại sản xuất 'siêu xe' của Ý, Ferrari F12berlinetta. Sự ra mắt được tổ chức tại Quảng trường Zebra, Kuala Lumpur, tham dự của các quản lý của Tập đoàn Naza và quản lý Ferrari cho thị trường Châu Á Thái Bình Dương.

F12berlinetta biết đến với danh tiếng của nó như là một máy móc cao đường, đứng thứ hai sau khi các mô hình LaFerrari vừa được giới thiệu tại Geneva Motor Show 2013. Mặc dù hiện tại với tốc độ xử F12berlinetta là động cơ V12 của Ferrari đầu tiên có tính năng thế hệ mới nhất của tiêu thụ nhiên liệu và giảm lượng khí thải CO2 lên đến 3

Toyota Innova

0 phần trăm.

Nếu bạn hỏi về giá cả, cơ sở Ferrari F12berlinetta với giá RM1,288,800.00. Theo các nhà phân phối của nó Naza Ý Sdn Bhd, công ty đặt mục tiêu doanh thu của tối thiểu 10 đơn vị trong năm nay. Đơn đặt hàng cho đến nay cho F12berlinetta rất đáng khích lệ khi có tới 20 đơn đặt hàng đã được nhận được từ các fan của Ferrari thương hiệu tại thị trường địa phương.

Lightfoot Nissan Quest Challenge 2013 do Circulation Tan Chong Motor (TCM) đã tổ chức gần đây là một niềm vui và kinh nghiệm đáng giá. Các cuộc thi một lần nữa chứng minh rằng Nissan Almera là kinh tế và tiết kiệm nhiên liệu. Cuộc thi được tổ chức vào ngày 17 tháng ba năm 2013 và được mở riêng cho chủ sở hữu của Nissan Almera.

Giám đốc điều hành ETCM, Dato 'Dr. Ang Bon Beng nói "ETCM vui mừng tổ chức thách thức Lightfoot Nissan Quest vào năm 2013 bởi vì nó là một cơ hội tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi để tìm hiểu các kỹ thuật lái xe thích hợp cho tiết kiệm nhiên liệu cao hơn so với Nissan Almera họ."

Những người tham gia phải điền vào các bồn chứa nhiên liệu và điền vào xe của họ, trước khi tham dự một cuộc họp báo về các quy định và hướng dẫn rằng thách thức tại Holiday Inn Glenmarie, Shah Alam, Selangor. Chủ Nissan Almera người có vẻ rất phấn khởi và lái xe của họ để đến một trạm xăng ở Gopeng, Perak. Ở đó, các thùng nhiên liệu tái điền chiếc xe của họ và tiêu thụ nhiên liệu được tính toán. Đại diện của Liên minh Quốc gia của Nhà báo Malaysia (NUJ) cũng có mặt để theo dõi và xác nhận quyết định.

Các nhà tổ chức sau đó chia sẻ với những người tham gia một số mẹo lái xe có thể giảm mức tiêu thụ nhiên liệu xe. Trong số những lời khuyên là để nhấn bàn đạp ga từ từ và nhẹ nhàng tại đà cùng tốc độ, giảm tải trong xe, tắt động cơ khi chờ đợi một người nào đó và cuối cùng, để làm ấm lên xe, chỉ mất 30 giây.

 

Như các yêu cầu của cuộc thi, điều hòa không khí bật và đóng dấu kiểm soát của mình, mui xe phía trước của bình xăng và cũng đã đăng ký đến hết đích. Những người tham gia sẽ bị loại nếu vi phạm các quy định cung cấp.

Sự cạnh tranh này đã tham gia 33 Nissan Almera với 66 người tham gia. Sự kiện này được chia thành hai loại, khách hàng và các loại phương tiện truyền thông.

Người chiến thắng trong hạng mục của khách hàng, Lung và Chen Khong Lai Leh Mey ngạc nhiên khi thông báo về chiến thắng của họ và mang về nhà £ 5000 với 27.2km / lít. Đứng thứ hai là chiến thắng của Rebecca Tan Cheng Tan Beng Lee Ann và mất nhà RM3,000 trong khi vị trí thứ ba đã đến Muhammad Izzuddin Ilias và Mohd Faisal Kamarudin với số tiền thưởng của RM2,000.

Khi được hỏi về chiến thắng của mình để một người chiến thắng lớn, họ nói, "Chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi nhiên liệu như thế nào talisman do lái xe Nissan Almera sau khi nhìn thấy xăng mét. Chúng tôi đang quan tâm đến các khung thời gian nhất định để đạt đến đích trong khi cố gắng để duy trì tốc độ của xe và tập trung vào các ổ đĩa hiện hành. "

"Chúng tôi thực sự ngạc nhiên khi chúng tôi đã nói về chiến thắng trong khi đập chờ đợi quyết định cuối cùng. Điều này chứng tỏ rằng các kỹ thuật lái xe thích hợp, trong trường hợp bình thường, Nissan Almera có thể đạt được thành tích xuất sắc trong điều kiện của nền kinh tế nhiên liệu. "

Đối với loại phương tiện truyền thông, những người chiến thắng đã giảm xuống Khong Khong Yin và Ian Swan với 33.6km / lít.

Nissan Almera biết đến không chỉ cho nền kinh tế nhiên liệu ấn t

Toyota Thăng Long

ượng của nó, nhưng thực sự giữ lời hứa của mình bằng cách cung cấp thêm phong cách thông qua cơ thể và khí động học, công nghệ cao cấp và rộng rãi mà thường chỉ được tìm thấy trên xe cao cấp hơn.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here