seo | dichvuseo

Toyota Innova 2016 chính thức ra mắt

Nov 18th 2015 at 4:07 PM

Bộ trưởng Bộ trưởng Bộ Giá xe Toyota Camry 2016 2.5Q, Camry 2.5G, Camry mại và Công nghiệp Quốc tế Datuk Seri Mustapa Mohamed cho biết chính phủ đã không buộc sáp nhập giữa Proton Holdings Berhad (Proton) và Công ty ô tô quốc gia lần thứ hai (Perodua). Có một số vấn đề như quyền sở hữu cổ phần của cả hai công ty, trong đó cho phép các tình huống khó khăn để tham gia.

Bây giờ nó thuộc vào Proton và Perodua để thực hiện bước tiếp theo. Theo báo cáo trước đó Proton và Perodua có thể làm việc trong điều kiện kỹ thuật chẳng hạn như chia sẻ các nhà cung cấp cùng tham gia nhưng nó là khó khăn và phụ thuộc nhiều vào quyết định của các cổ đông của mình.

Mặc dù chính phủ có đầy đủ quyền hạn để thực hiện việc sáp nhập giữa hai công ty ô tô hàng đầu là thực tế của đất nước, chính phủ chắc chắn sẽ không có nguy cơ các nhà đầu tư nước ngoài ở mức báo động để đầu tư vào Malaysia. Toyota Daihatsu và Toyota thống trị bởi đầy đủ và bất kỳ sự kết hợp nhìn thấy lợi ích nhiều hơn cho Proton và Perodua không.

p / s: Tôi nghĩ rằng vấn đề của việc sáp nhập giữa Proton và Perodua không nên được nâng lên một lần nữa, nó là rõ ràng rằng chính phủ trong đức tin tốt sẽ không được nhận ra. Bước rất 'khôn ngoan' khi Toyota đã làm cho nó khá thoải mái khi sáp nhập với Renault, như "không có gánh nặng vai đá ', chỉ cần một cái nhìn cá nhân.

Trước Geneva Motor Show 2011 đang ngày càng gây tranh cãi, Ferrari tiếp tục cho ra hình ảnh mô hình phòng thu với các ổ đĩa Ferrari FF tất cả các bánh xe mới nhất hệ thống dẫn động 4 bánh, bốn chỗ ngồi hành khách và động cơ 660 mã lực 6,2 lít V12. Ngoài ra, ba mảnh của mô hình ảnh đang được thử nghiệm trên các đường phố đầy tuyết ở Thụy Điển và Phần Lan cũng được bộc lộ thông qua trang web chính thức của họ. Mô hình này đã được thử nghiệm lâu dài trên bề mặt tuyết để kiểm tra hệ thống 4RM cấp bằng sáng chế.

 

Với đối với sự phát triển của các mô hình FF có bốn chỗ ngồi hành khách, Ferrari đã xác nhận rằng tình hình sản xuất ô tô tại thời điểm này và trong tương lai đang trải qua một giai đoạn quan trọng của sự thay đổi, như thể hiện bởi Prosche qua chiếc SUV hạng sang Cayenne và với mô hình Aston Martin Cygnet. Nó không phải là không thể một ngày nào đó đi lên với một mô hình Ferrari SUV, MPV hay một mô hình nhỏ gọn như Suzuki Swift, Ford Fiesta, Smart For Two và Chevrolet Sonic.

Kia Picanto sẽ được trình bày tại Geneva Motor Show gần đây năm 2011 và một vài hình ảnh của các mô hình hiển thị trước đó. Thời gian này có một bộ sưu tập đầy đủ các mô hình giống hệt nhau của Kia Picanto Morning của Hàn Quốc. Có lẽ một số đặc điểm kỹ thuật nội ngoại thất Kia Morning là một sự khác biệt nhưng là một bản xem trước, những gì được nhìn thấy trên các mẫu Kia Morning vụ phải phù hợp với các mô hình Picanto.

Morning và Kia Picanto là một mô hình tương tự với một tên khác nhau, vì vị trí của nó đến thị trường khác nhau. Kia Morning dành riêng cho thị trường Hàn Quốc, trong khi các thị trường toàn cầu được đặt tên Picanto. Các Picanto mới dự kiến ​​sẽ được đưa vào Malaysia, nhưng câu hỏi bây giờ là liệu các thông số kỹ thuật là các mô hình tương tự như trong các bộ sưu Kia Morning.

 

Nó dường như không cần thiết vì Picanto bán ở một mức giá hợp lý so với đối thủ cạnh tranh của nó như là các phím tắt phổ biến nhất là giảm đặc điểm kỹ thuật. Thật là tuyệt vời nếu những gì họ nhìn thấy trên Morning Kia Picanto cũng sẽ có mặt trong tương lai ở nước ta. Xem đầy đủ các gallery Kia Morning.

Trong số các tính năng độc quyền và sang trọng mà sẽ được hiển thị trên các mô hình là nó sẽ được cải thiện với các tính năng bổ sung như khâu mới về chỗ ngồi, sản xuất tại một màu duy nhất, cụ thể là "midnigth xanh thanh lịch, và tên của M2 Special Edition cũng sẽ xuất hiện trên các biểu tượng trên lưng và trên ghế.

Giá thực tế của mô hình này vẫn chưa được xác định nhưng giám đốc điều hành, Datuk Aminar Rashid Salleh cho biết rằng nó sẽ được dựa trên giá Alza trước Version. Giá thị trường Alza trước Version là RM69,900.00 đơn vị. Ông nói thêm rằng giá thực tế sẽ được công bố trong vòng hai tuần.

Điều thú vị là mô hình Alza M2 phiên bản đặc biệt Special Edition là Perodua sẽ góp phần RM1,000.00 từ mỗi đơn vị bán ra, hoặc RM 500.000,00 từ việc bán các model 500-đơn vị để các Perdana Leadership Foundation để hỗ trợ nguyên nhân xứng đáng đấu tranh của các nền tảng.

Những người quan tâm để có một Alza M2 Special Edition, chờ cho sự ra mắt tháng 5 năm 2011.Tuy nhiên đó là mong rằng các đặt ban đầu đã có thể được thực hiện trong bất kỳ của các đại lý xe Perodua khắp đất nước trong tương lai gần.

Đây là một tin tốt và một rất hoan nghênh khi chính phủ sẽ yêu cầu địa phương sản xuất xe hơi phải trải qua thử nghiệm va chạm (thử nghiệm va chạm) để đánh giá sự an toàn của một chiếc xe. Đánh Giá xe Toyota Camry 2015, Camry 2.0E, Camry 2.5Q, 2.5G từ 1 sao đến 5 sao sẽ được đánh giá tương tự được đưa ra bởi các tiêu chuẩn NCAP của các nước phát triển như Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản.

Các hệ thống đầu tiên có tên MyVAP, ngắn để Đánh giá xe Chương trình Malaysia sẽ có cơ sở riêng của mình trong Bukit Katil với chi phí cung cấp các cơ sở đó tổng cộng RM5 triệu. Theo kế hoạch, các MyVAP tiếp theo được nâng cấp để Malaysia NCAP theo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt.

Chiều nay tôi đã có một cơ hội để đọc các bài báo trên tờ Daily News trong một cửa hàng bán báo. Những nỗ lực của chính phủ trông rất tốt và cần được hỗ trợ bởi tất cả các bên. Như chúng ta đều biết, xe sản xuất trong nước bán ra trong nước đã không trải qua một cuộc thử nghiệm va chạm như xe nhập khẩu từ bên ngoài.

 

Có thể sẽ có một số vấn đề như chi phí sản xuất sẽ tăng lên khi các nhà sản xuất xe địa phương đã phải làm bài kiểm tra 'thử nghiệm va chạm' cho mỗi chiếc xe họ, lần lượt, sẽ làm tăng giá thị trường của từng mô hình của chiếc xe tham gia. Đối với tôi nó là một phần của một vấn đề nhỏ có thể được chấp nhận và chịu các nhà sản xuất xe trong các nỗ lực của họ để tăng cường lòng tin của khách hàng.

Trong những khía cạnh tích cực của mỗi chiếc xe được kiểm tra chắc chắn là đủ điều kiện hơn bởi vì tất nhiên các nhà sản xuất xe hơi địa phương sẽ đảm bảo sản phẩm của họ là an toàn và đạt ngôi sao mong muốn. Ngôi sao của sân khấu 04:57 thường được coi là có tính chất của một an toàn và an toàn tốt.

Khi niềm tin của khách hàng trong xe được sản xuất tại địa phương lên, chắc chắn số lượng bán hàng cũng sẽ tăng lên, do đó đem lại nhiều lợi ích hơn cho các công ty địa phương. Bằng cách đó sớm hay muộn họ sẽ phải hấp thụ các chi phí đã được đầu tư cho các bài kiểm tra.

Hy vọng rằng chính phủ sẽ không thỏa hiệp với chính sách mới đối với sự an toàn của người dân Malaysia, việc sử dụng đa số tại địa phương sản xuất xe như Proton và Perodua. Các chính sách mới sẽ được thực hiện bắt buộc càng nhanh càng tốt và các tiêu chuẩn để chạy thử nên được thắt chặt, vì sợ rằng các nỗ lực để cung cấp sự linh hoạt hơn trong việc đánh giá sự an toàn của xe sản xuất tại địa phương.

Cùng nhau, chúng ta hãy làm cho địa phương làm xe có tính năng an toàn ngang bằng với xe của nước ngoài.

Khái niệm mô hình Toyota FT-86 Concept nay đã thay đổi sang mô hình tiếp theo, trong đó Toyota sẽ hiển thị các mô hình FT-86 II concept tại Geneva Motor Show 2011. Thiết kế của FT-86 II có thể phải trải qua một số thay đổi so với FT-86 Concept, được giới thiệu trước đó ,

Lấy cảm hứng từ mô hình huyền thoại Toyota AE-86 mà đã từng là hiện tượng của loạt phim hoạt hình Initial D, FT-86 II, được phát triển như là một sự tiếp nối của model huyền thoại mà đã đạt được sự chú ý của nhiều người kể cả ở nước ta. FT-86 II Concept sẽ có một dấu hiệu thực sự của thiết kế cuối cùng của mô hình khi bước vào giai đoạn sản xuất.

Cho đến nay, Toyota đã dành chỉ một mảnh của mô hình nhận dạng hình ảnh mà là trong một nhà để xe với chỉ một nửa màn hình từ phía trước. Nếu bạn đang vui mừng để xem Toyota FT-86 II trong xem đầy đủ, dự đoán Geneva Motor Show 2011 sẽ được t

Exora FL có thể không được nhận ra bởi vì model facelift mô hình Exora MC đã được đưa ra năm ngoái. Nhưng Theophilus Chin gần đây đã làm cho vẽ một mô hình Exora FL. Có lẽ đây là những gì hình thành khi ra mắt sau đó.

Pagani gần đây đã đưa ra một mô hình 2011 Pagani Huayra, đặt tên là di sản liên tục của Pagani Zonda. Pagani đã tiết lộ nhiều hình ảnh Huayra mô hình trên trang web của mình và Huayra là một cái tên duy nhất được lấy cảm hứng từ những người cổ đại của Thiên Chúa của Nam Mỹ gọi là Aymara Huayra Tata để nắm bắt được gió và các cơn bão, bạn biết lý do tại sao tên đó đã được lựa chọn.
Pagani Huayra nặng 1,350kg của toàn khô tiêu tan quyền lực hơn cao như 700hp và mô-men xoắn 1000Nm của, mạnh mẽ hơn bất kỳ phiên bản của Zonda và tất cả của nó dẫn đến từ động cơ V12 của Mercedes Benz AMG với hệ thống sạc 5,930cc turbo. Động cơ mạnh mẽ như vậy cực là kết hợp với một hộp số 7 cấp tuần tự Xtrac AMT, làm cho nó có thể di chuyển nhanh như một viên đạn.

Nasim Sdn Bhd, nhà phân phối chính thức của thương hiệu Peugeot tại Malaysia Peugeot đã giành được các giải thưởng quốc tế cho phát triển thành công các thương hiệu trong nước năm ngoái. Các giải thưởng đã được trình bày bởi các Phó Chủ tịch bán hàng và tiếp thị quốc tế Peugeot Ô tô, Jean-Philippe Imparato Chủ tịch điều hành Tập đoàn Naza, SM Nasarudin SM Nasimudin trong những nhà phân phối trên toàn thế giới hội nghị Peugeot 2011 tại Valencia, Tây Ban Nha.

SM Nasirudin Nasim giám đốc điều hành, nói rằng giải thưởng là công nhận của các nhà sản xuất và phân phối Nasim Peugeot 207 mô hình ở Malaysia và cũng tại thị trường khu vực với tay lái bên phải. Mô hình này đã được chính thức ra mắt vào tháng Mười năm ngoái và cho đến nay nó đã được xuất khẩu sang Thái Lan. Thêm SM Nasirudin lại, xuất khẩu sang Indonesia, Brunei và Sri Lanka sẽ bắt đầu trong quý đầu tiên của năm nay.

Peugeot 207 được sản xuất bởi các nhà máy Naza Sản xuất Ô tô Sdn Bhd trong gurun cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Vì vậy, đến nay tổng số 600 đơn đặt hàng đã nhận và 207 là một thương hiệu của chiếc xe nổi bật nhất châu Âu trên thị trường hiện nay. Nasim mục tiêu cho năm 2011 là bán 5.000 đơn vị của mô hình 207. Trong khi đó Nasim sẽ giới thiệu ba mẫu xe mới Peugeot năm nay từ bốn mô hình được lên kế hoạch, với mô hình đầu tiên của Peugeot 308 CC đã được đưa ra hồi đầu năm nay.

DOHA - Các nhà sản xuất ôtô hàng đầu châu Âu, Volkswagen giới thiệu chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả nhất trên thế giới trong các Qatar Motor Show vào tối thứ Tư, một tờ báo ngày hôm qua. Chiếc xe có thể đi càng xa 504 km sử dụng chỉ cần 3,78 lít dầu diesel.

Được biết đến như là XL1 xe siêu hiệu quả, nó chỉ cung cấp 38 gram carbon dioxide cho mỗi 1,6 km và sẽ là một lựa chọn cho những người có ý thức về môi trường. Chiếc xe sử dụng một hai xi-lanh động cơ diesel TDI 800cc bersesaran kết nối với một động cơ điện.

Các nhỏ gọn xe hai chỗ ngồi mà chỉ nặng 795 kg và được xây dựng bằng cách sử dụng sợi carbon gia cố polymer. Nó có tốc độ tối đa 159 km mỗi giờ (km / h). Nó sẽ được bán vào năm 2013, XL1 chỉ dài khoảng bốn mét, chiều dài giống như Volkswagen Polo và cao 18,1 m.

Chủ tịch Volkswagen Tiến sĩ Martin Winterhorn nói XL1 sẽ được bán ở Anh và Đức với giá cả phải chăng. Để giảm trọng lượng, XL1 sử dụng vật liệu nhẹ như bánh xe magiê, đĩa phanh gốm và nhôm cho giảm xóc điện, hệ thống lái và phanh calipers.

Cùng với năm mới của Trung Quốc trong Camry - Giá xe Toyota Camry 2015 tốt nhất nay, Volvo Car Malaysia đã không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng tiềm năng để có ba bầu Volvo mô hình với đợt hàng tháng thấp. Volvo S40 2.0 Powershift đợt thao và phong cách cung cấp hàng tháng thấp RM1,690.00 trong khi các model V50 2.0 Powershift chào bán đợt hàng tháng thấp RM1,897.00.

Mô hình Volvo S80 2.5 Turbo được cung cấp rộng rãi góp hàng tháng thấp RM2,830.00. Chương trình khuyến mãi cho tất cả ba mô hình có hiệu lực cho đến ngày 31 tháng ba và bắt đầu vào ngày 1 tháng Giêng. Nếu bạn quan tâm đến việc sở hữu một chiếc xe mô hình trong đó có một danh tiếng nổi tiếng trong an ninh và sang trọng như Volvo, đặt phòng có thể được thực hiện tại bất kỳ nhà phân phối gần Auto Liên bang.

Suzuki GSX-R600 là mới nhất có sẵn tại tất cả các đại lý Honda tại Anh bắt đầu từ tuần tới, và nó vừa cưỡi mô hình thử nghiệm tại đường đua Almeria, nơi ông giành danh hiệu như vua mới trong lớp Supersport (vị vua mới của Supersports). Hãy đến với các tính năng công nghệ mới nhất và đua hiện đại lấy cảm hứng từ, xe gắn máy cao-powered được trang bị Showa Big Piston Forks, piston phanh Brembo Monoblock, chiều dài cơ sở và 15mm động cơ tân trang lại hoàn toàn ngắn hơn.

Giá chào bán tại Anh của £ 8,799 và sẽ đến trong mạng lưới đại lý Suzuki ủy quyền bắt đầu từ 05 tháng 2 tới. Đó là không chắc chắn khi Suzuki GSX-R600 sẽ đến Malaysia, nhưng giá của nó là quá cao bởi vì các loại thuế áp đặt ở mức độ hợp lý, hầu hết chúng ta quan tâm nhiều hơn xe máy cao-powered chỉ có thể giữ một giấc mơ để có nó. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập

Lamborghini Gallardo trong bất kỳ phiên bản nào là một thương hiệu là khá mạnh mẽ, thể thao, thời trang, sang trọng và chỉ là về bất cứ điều gì bạn có thể nói để mô tả tình trạng của chiếc xe trong con mắt của thế giới của những người yêu xe thể thao. Mới nhất Automobili Lamborghini SpA Gallardo phiên bản tính năng khác, lần này họ đưa ra một tên duy nhất đó là Lamborghini Gallardo Bicolore, ngoài việc xây dựng chỉ số lượng hạn chế (5 miếng), nó có hai tông màu khác nhau khi mái nhà được sơn màu đen.

Một điều thú vị về mô hình này là nó Bicolore phiên bản này có hai phiên bản dành cho các thị trường khác nhau. Thị trường châu Âu và châu Á Gallardo LP560-4 mô hình dựa trên hệ thống dẫn động bốn bánh (4WD), trong khi đối với các thị trường Mỹ (USA), nó cung cấp Gallardo LP550-2 mô hình mà chỉ có hai bánh phía sau hệ thống chỉ (2WD). Gallardo Bicolore vẫn duy trì khả năng tăng tốc từ 0-100km trong 3,7 giây và thời gian bersesaran động cơ V10 5.2 lít, 560hp hăng hái đó là khả năng tăng tốc lên đến một điểm 325km / h.

Porsche đã phát hành một phiên bản đặc biệt của mẫu nổi tiếng của Porsche 911 Carrera, thời gian này hạn chế đến 1.911 đơn vị trong thị trường toàn cầu, với chủ đề màu đen của nó trang trí nội và ngoại thất. Hai phiên bản được cung cấp: 911 Black Edition Coupe và Cabriolet. Trong số các tính năng trên của mô hình gồm 19-inch vành bánh xe hợp kim rèn đặc biệt 911 Turbo II với một màu đen, nhôm cố định monoblock calipers bốn piston, động cơ đằng sau các 345hp 3.6 lít mạnh mẽ, kết hợp với một hộp số sáu tốc độ và một ổ đĩa để đạt 289 km / h.

 

Phiên bản Coupé có thể tăng tốc từ 0-100km trong 4,9 giây, trong khi phiên bản Cabriolet khoảng thời gian 5,1 giây. Với hộp số PDK ly hợp kép bảy cấp, thời gian thu được xuống còn 4,7 giây cho các mô hình Coupé và 4,9 cho Cabriolet. Chỉ có 1.911 đơn vị, 911 Black Edition được sơn màu đen (đồng bằng màu đen) nhưng vẫn có sẵn trong một tùy chọn màu đen gọi là Basalt đen kim loại. Nội thất bao gồm nệm da, bảng điều khiển, điều khiển trung tâm thiết bị đo và như bạn có thể nhìn thấy bằng các bức ảnh thể hiện là người da đen. Các bảng màu trông như nhôm tô điểm ở một số bộ phận bao gồm cả thiết bị cần gạt và lỗ thông hơi.

Cửa đóng huy hiệu lưu trữ ngăn kéo gắn liền với chỉ ra rằng đó là một biến thể của phiên bản giới hạn. Mô hình 911 phiên bản màu đen sẽ được bán ra tại Anh và Ireland vào giữa tháng Tư năm 2011 và cung cấp giá £ 67,270 tới £ 74,958 phiên bản của phiên bản Coupé và Cabriolet, cùng một mức giá như cung cấp cho các mô hình 911 Carrera tiêu chuẩn. Xem bộ sưu tập Porsche 911 Black Edition.

p / s: Thiết kế mỗi mô hình Porsche từ đầu cho đến bây giờ gần như giống nhau, nó có thể đã là một thương hiệu, mà chỉ thay đổi công nghệ động cơ và các tính năng mới nhất mà hiếm khi được nhìn thấy trong mô hình chiếc xe bình thường.

Cho dù đây là tin tốt hay tin xấu, Toyota vẫn thất bại trong việc khôi phục lại danh tiếng của mình bị hoen ố sau việc thu hồi hàng triệu xe trên toàn thế giới trước đó. Các tin tốt nhất cho khách hàng là đại gia ô tô trên thế giới như Toyota không che giấu những vấn đề xảy ra trên xe của họ, những tin tức xấu về Toyota đã phải chịu chi phí tổn thất cao ngoài đấu tranh để lấy lại niềm tin của người mua.

Nhưng ở hầu hết các quốc gia, doanh số bán hàng của Toyota xe trong năm 2010, khi một số lượng kỷ lục bán hàng đứng đầu chiếc xe bán chạy nhất. Hưởng có thể của việc thu hồi với hoen ố hình ảnh của họ trong khi không thể phủ nhận sự ảnh hưởng vẫn còn đó. Thái Lan và Malaysia là một trong những nước được ghi nhận doanh thu cao nhất của thương hiệu xe Toyota trong năm 2010.

Toyota công bố mới nhất của họ là để thu hồi 1,7 triệu chiếc xe được sản xuất bởi các công ty bao gồm các thương hiệu Lexus và Daihatsu. Việc thu hồi là do một số vấn đề kỹ thuật mà có thể được phát hiện như là một trong số đó là cài đặt không đúng của một cảm biến để đo áp suất nhiên liệu. Không hành động có thể làm cho thiết bị gây ra sự rò rỉ dầu. Vấn đề liên quan đến 280.000 đơn vị của xe Lexus sản xuất ở Bắc Mỹ và châu Âu. Vấn đề tương tự cũng cản Crown và Mark X mô hình bán tại Nhật Bản.

Nhưng cho đến nay chưa có báo cáo về tai nạn hay thương tích liên quan đến sự rút lui của các kết nối mới. Toyota đã nhận được 77 khiếu nại từ nước ngoài đối với các vấn đề, trong khi Bắc Mỹ ghi nhận 75 khiếu nại từ Nhật Bản và sở hữu tổng cộng 140 đơn khiếu nại đã nhận được.

Vấn đề thứ hai gặp phải liên quan đến sự rút lui của một vấn đề trong các ống dẫn nhiên liệu, mà có thể gây ra các vết nứt và rò rỉ. Có tổng cộng 141.000 đơn vị của Avensis sedan và station wagon mô hình bán ở châu Âu và New Zealand đã bị ảnh hưởng bởi vấn đề này. Tại Nhật Bản, Toyota thu hồi của 19 mô hình như Noah, Voxy, Caldina và Isis được sản xuất từ ​​năm 2000 và 2009.

Ngoài ra, 6.000 xe được sản xuất và bán thương hiệu Daihatsu Toyota tại Nhật Bản cũng đã tham gia vào việc thu hồi. Chiếc xe là một vấn đề với an toàn lốp sắt gắn vào phía dưới của chiếc xe tải. Các lốp xe có thể bị lung lay và rơi xuống mặt đất.

Thu hồi mới nhất của xe Toyota được sản xuất bởi công ty được nhắc lại vấn đề tương tự phải đối mặt của công ty vào cuối năm 2009 khi vấn đề chân ga mà bị mắc kẹt trên thảm sàn Toyota | Xe Toyota | Toyota Việt Nam buộc hơn 12 triệu xe chủ yếu được bán tại thị trường Bắc Mỹ kéo trở lại. Toyota vẫn đang đấu tranh để khôi phục lại danh tiếng và hình ảnh của họ, nhưng lần này rút ảnh hưởng đến các doanh nghiệp đã và đang được thực hiện.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here