seo | dichvuseo

Toyota Hiace Yaris Hilux Tan Cang vao cua xe hoan toan bang dien

Nov 29th 2015 at 11:18 PM

Đáng ngạc nhiên, tròn Tan Chong Motor (ETCM) Sdn. Toyota Hiace 2016

nhà phân phối các loại xe Nissan thương hiệu ủy quyền tại Malaysia, có kế hoạch giới thiệu xe điện (EV) Nissan LEAF sớm, theo một báo cáo của Utusan Malaysia ngày 04 tháng 7 2011.

Đối với tôi đây là một tin rất thú vị như các thị trường địa phương đã nhìn thấy sự xâm nhập của các loại xe hybrid như Toyota Prius, Honda Insight và Lexus CT200h. Vào cửa xe hoàn toàn bằng điện như Nissan LEAF chắc chắn sẽ làm sinh động các ngành công nghiệp ô tô trong nước, cũng như cung cấp các tùy chọn cho người Malaysia có một người nhận giải thưởng toàn cầu những mẫu xe như Nissan LEAF.

Cho đến nay ETCM vẫn chưa đưa ra bất kỳ dấu hiệu khi điện model Nissan LEAF sẽ được đưa vào, nhưng tôi hy vọng mô hình này sẽ được phát hành không muộn hơn trong năm tới. Theo hiểu biết của tôi không có xe điện (full xe điện) được bán tại thị trường nội địa, và Nissan sẽ là công ty ô tô đầu tiên được giới thiệu.

Việc chấp nhận của Malaysia đối với xe ô tô điện, tất cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một yếu tố rất quan trọng để đảm bảo giá sẽ được thiết lập bởi TCM, tùy thuộc vào số tiền thuế đó sẽ được áp của chính phủ. Tôi tin rằng Malaysia chắc chắn sẽ không loại trừ một chiếc xe không có chi phí như xăng Nissan LEAF.

Chính phủ cần cung cấp ưu đãi cho xe ô tô điện, do đó, giá của nó vẫn còn cạnh tranh và giá cả phải chăng cho hầu hết mọi người. Không có điểm trong Nissan LEAF đưa ra nếu giá quá cao, giống như trường hợp từng phải đối mặt bởi Toyota Prius trước khi chính phủ cung cấp các ưu đãi và giảm thuế.

Nissan LEAF không gây ô nhiễm môi trường vì không sử dụng xăng, vì vậy không có phát thải khí CO2 độc hại thải vào khí quyển. Đó là thời gian chính phủ cung cấp hỗ trợ cho các phương tiện với các tính năng của một thân màu xanh lá cây và môi trường. Malaysia nên được trao cơ hội để có một chiếc xe điện trong thời điểm giá xăng dầu tăng vọt trong những năm gần đây.

p / s: Làm thế nào để bạn nghĩ rằng giá cho một chiếc Nissan LEAF ở Malaysia? RM150k đơn vị?Bạn có sẵn sàng để chuyển đổi từ xe động cơ xăng cho xe điện?

Tập đoàn BMW Malaysia đã giới thiệu hai mẫu xe mới cho thị trường địa phương, BMW 1 Series Coupe và BMW 1 Series Convertible, mẫu xe BMW là một trong những nhỏ gọn nhất về kích thước, nhưng vẫn là thể thao, thanh lịch và cao cấp.

Trong giới thiệu hai mô hình là trong sự ra mắt trước đó, giám đốc điều hành Tập đoàn BMW Malaysia, ông Geoffrey Briscoe cho biết, "The new BMW 1 Series Coupe và Convertible là những chiếc xe cao cấp mà đại diện là tốt nhất trong các lớp học về phong cách, sang trọng, hiệu quả và sự nhanh nhẹn. Những chiếc xe cung cấp rất nhiều về giá trị và chất như chúng được xây dựng mà không có sự thỏa hiệp mà hơn nữa minh họa sức mạnh của chúng tôi trong phân khúc cao cấp. "

 

Theo Briscoe, dựa trên thực tế là các xe compact cToyota Hilux 2016

cấp có một thị trường ngách nhỏ ở Malaysia, Tập đoàn BMW Malaysia chỉ mang lại những mẫu xe với số lượng nhỏ để đảm bảo sự độc quyền. Vì vậy, đến nay họ chỉ mang lại 30 đơn vị của BMW 135i Coupe và BMW 120i Convertible đến Malaysia.

Thú vị nhất khi Briscoe cho biết Tập đoàn BMW Malaysia đã hứa sẽ mang lại cho tất cả các loại mô hình BMW giới thiệu thế giới vào thị trường Malaysia. Sự ra đời của cả hai biến thể 135i Coupe và 120i Convertible là một phần của lời hứa đó.

BMW 1 Series Coupe có thiết kế độc đáo và một thiết kế thể thao với một động cơ đủ mạnh trong phân khúc của nó, công nghệ BMW ConnectedDrive, trong đó bao gồm ba khía cạnh chính, Thuận tiện, Infotainment và an toàn. BMW 135i với động cơ đẩy hiệu quả thể hiện động cơ bersesaran ba lít inline sáu xi-lanh sản sinh một công suất tối đa 306hp ấn tượng, cho phép nó tăng tốc từ 0-100 km / h trong 5,2 giây. Mức độ tiêu thụ nhiên liệu chỉ được ghi lại bởi 9,2 lít cho mỗi 100 km.

120i phiên bản convertible cũng có một sản lượng điện tối đa 156hp, có khả năng tăng tốc từ 0-100 km / h trong 10 giây, tất cả bắt nguồn từ động cơ bersesaran hai lít bốn xi-lanh thẳng hàng.Mức độ hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu 8,3 lít cho 100 km. Cuối cùng nhưng không phải tính năng tiết kiệm của công nghệ EfficientDynamics của BMW mà bây giờ đã trở thành một tính năng tiêu chuẩn của từng mô hình xe BMW để tối đa hóa mức hiệu suất, bao gồm các tính năng như khí động học, trọng lượng xe và phanh Energy Regeneration đặc biệt cho các biến thể BMW 135i Coupe.BMW 1 Series Coupe có bốn chỗ ngồi đầy đủ kết hợp với khu vực lưu trữ hành lý rộng 370 lít ở nắp ca-pô phía sau, thích hợp cho sử dụng hàng ngày. Đối với phiên bản 1 Series Convertible, với chỗ ngồi cho bốn người, một không gian lưu trữ hành lý đo 260 lít khi mái nhà được hạ xuống, và 305 lít khi mái nhà được nâng lên. Hoạt động của việc mở cửa mái và chức năng đóng cửa trong vòng 22 giây.

Giá bán (trên đường, không có bảo hiểm, với dịch vụ BMW Inclusive + Repair) cho các mô hình mới nhất BMW 135i Coupe và BMW 120i Convertible là như sau:

BMW 135i Coupe - RM 423, 800.00 BMW 120i Convertible - RM 319, 800.00

Bugatti Veyron Grand Sport L'Or Blanc phiên bản đặc biệt đã làm nên lịch sử như là siêu xe đầu tiên sử dụng chất liệu sứ trong sản xuất của nó. Trước đây chúng ta đã quen thuộc với các vật liệu như sắt, nhôm, titan, sợi carbon (carbon fiber) và sợi thủy tinh (sợi thủy tinh).

Với giá RM6.73 triệu (US $ 2.240.000), siêu xe này là kết quả của sự hợp tác giữa các công ty Koenigliche-Porzellan-Manufaktur (KPM) và Bugatti. Hơn độc quyền, chỉ có một mô hình Bugatti với một kết thúc sứ về nội thất và ngoại thất như nó được sản xuất trên thế giới.

Bugatti Veyron phiên bản sứ có một động cơ 8.0 lít bersesaran mô-men xoắn W-16, sản xuất điện 1001hp @ 6.000 rpm và tối đa quad-turbocharged của 1250Nm @ 2,200rpm. Chính thức tốc độ lên tới 415 km / h. Xem hình ảnh thú vị của Bugatti Veyron Grand Sport L'Or Blanc, các bức ảnh của Autoblog.

Là người Malaysia, đã làm những gì bạn cảm nhận được khi Toyota và Ford đã chọn Thái Lan như vị trí ngành công nghiệp ô tô đầu tư của họ? Tại sao họ không chọn Malaysia? Là đất nước của chúng tôi thiếu một vị trí phù hợp, hoặc thiếu lao động có tay nghề, hoặc vận chuyển bằng đường biển, đất và không khí ở nước ta là kém hiệu quả hơn?

Hoặc nước ta đã có một chính sách đầu tưToyota Yaris 2016

ngoài không thân thiện như Toyota và Ford so với những gì được cung cấp bởi chính phủ Thái Lan? Đối với tôi, một bất lợi áp đảo về cơ hội việc làm, các mối liên kết kinh tế và khi chúng ta mất đi các khoản đầu tư của bất kỳ đại gia ô tô nước ngoài.

Nhưng may mắn thay ngày hôm nay của Fuji Heavy Industries Ltd. (FHI), nhà sản xuất xe ô tô Subaru, công bố Tin Mừng cho tất cả chúng ta. Dưới đây là đoạn trích từ các nhà phân phối thông cáo báo chí của xe Subaru tại Malaysia, Motorimage.net;

FHI và Tập đoàn Tan Chong đạt được thỏa thuận Subaru sản xuất xe tại Malaysia

Tọa lạc tại Tokyo (ngày 06 tháng bảy 2011), Fuji Heavy Industries Ltd. (FHI) đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) về hợp đồng lắp ráp và sản xuất xe Subaru tại Malaysia và Tập đoàn Tan Chong.

Hợp đồng sẽ được ký kết giữa FHI và Tập đoàn Tan Chong các công ty con, cụ thể là TC Subaru Sdn. Bhd., Một nhà phân phối của Subaru ở Malaysia và các nước ASEAN khác trong đó có Hàn Quốc và Hồng Kông. Các sản phẩm đầu tiên sẽ bắt đầu vào tháng 10 năm 2012 bằng cách sử dụng các cơ sở sản xuất hiện có Tan Chong cơ hội Sdn. Bhd. (CMA) với công suất sản xuất 5.000 chiếc mỗi năm.

TCMA có hai cơ sở sản xuất, mà trong Saharanpur, Rawang, bây giờ cài đặt Nissan Grand Livina, Sylphy và Teana sedan. Một cơ sở ở Damansara, Kuala Lumpur hiện đang được cài đặt chúng Vanette model xe và xe tải Bison.

Đến nay, mô hình Subaru SUV compact sẽ là mẫu xe đầu tiên được phát hành tại các hội đồng địa phương (CKD) và sẽ bước vào thị trường Malaysia, Thái Lan và Indonesia thông qua mạng lưới bán hàng và mạng lưới phân phối Subaru Tân Nhóm Chong. Vẫn còn để được nhìn thấy Subaru mô hình nhỏ gọn sẽ được lắp ráp tại Malaysia, có lẽ mô hình khái niệm này.

Tập đoàn Tân Chong đã có một mối quan hệ tốt với FHI từ năm 1987 khi ông được bổ nhiệm là một nhà phân phối các loại xe của thương hiệu ở Singapore. Tập đoàn Tân Chong đã mở rộng thêm mạng lưới phân phối xe Subaru giữa các quốc gia ASEAN gồm Campuchia, miền nam Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Kể từ khi thành lập vào năm 1974, CMA đã được tham gia vào việc lắp ráp xe từ Nhật Bản và châu Âu và qua đó họ đã có được đủ kinh nghiệm liên quan đến sản xuất xe và đảm bảo chất lượng. Điều này cho phép FHI bắt đầu quá trình sản xuất càng sớm càng tốt sau khi hợp đồng được hoàn tất. Trước đó vào năm 1986, CMA đã được tham gia vào quá trình cài đặt của xe Subaru.

FHI kế hoạch tiếp tục mở rộng kinh doanhToyota Tân Cảng Đại Lý Bán xe

khu vực ASEAN đang phát triển để sử dụng các cơ sở vật chất của các hội đồng địa phương của xe Subaru tại Malaysia.

P / s: Sau khi Malaysia để sở hữu một chiếc xe Subaru CKD với giá rẻ hơn.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here