seo | dichvuseo

Toyota HIace Yaris Hilux Tan Cang moi nhan vat dai dien cho cac tinh nang

Dec 19th 2015 at 3:29 AM

Volvo V70 Cross Country là một trong những mô hình quan trọng nhất từng được sản xuất bởi Tập đoàn ô tô Volvo (Volvo) khi nó được tung ra vào năm 1997 trước đây. Bây giờ, sau 15 năm

Toyota Hiace 2016 trôi qua, sự bền vững tiếp tục với sự ra mắt của Volvo V40 Cross Country toàn mới.

Trong số các phiên bản được cung cấp cho V40 Cross Country là phiên bản D2 mà đi kèm với một động cơ diesel 1.6 lít với công suất 115hp và 285Nm mô-men xoắn, bao gồm hơn 15Nm-tăng. Động cơ được kết hợp với một tay sáu tốc độ hộp số và một stop / start. Phát thải CO 2 là ở một mức độ đủ thấp, chỉ 99g / km, trong khi tiêu thụ nhiên liệu là đủ khả năng sinh lên đến 74mpg.

Volvo V40 Cross Country cũng được trang bị một động cơ năm xi-lanh hoàn toàn mới bersesaran D4 2.0 lít turbo-diesel lái thú vị hơn mà không ảnh hưởng hiệu suất nhiên liệu.

Động cơ được sản xuất điện cũng như 177hp cao-powered và 400Nm mô-men xoắn, với khả năng tăng tốc 0-60 mph được thực hiện chỉ trong vòng 7,9 giây với hộp số tự động (8,2 giây với một hộp số tay). Mức độ tiêu thụ nhiên liệu và khí thải CO2 là 64mpg và 117g / km cho phiên bản sử dụng, và 54mpg (137g / km) cho phiên bản số tự động (EU Combined).

Ngoài ra, đó cũng là một phiên bản của D3 2.0 lít sản xuất 150 mã lực và 350 Nm mô-men xoắn của quyền lực. Cả hai động cơ diesel D4 và D3 với sáu tốc độ hoặc hộp số tự động sáu tốc độ hộp số tay.

Nâng cấp lên phiên bản 2.5 lít xăng năm xi-lanh T5 gồm các tính năng tiêu chuẩn 'All-Wheel-Drive' là nhà lãnh đạo trong lớp học của mình để cung cấp các mức độ của động lực lái xe trên các điều kiện mặt đường và thời tiết, động cơ turbo T5 sản xuất hiệu suất 254hp về số lượng và 400Nm mô-men xoắn, cộng với một 40nm thêm 'over-tăng khi tăng tốc.

Nó đi kèm với một số sáu tốc độ Geartronic hộp số tự động mà không có sự lựa chọn duy nhất hộp số tay, và tăng tốc từ 0-60 mph chỉ trong 6.0 giây, với mức kinh tế kỷ lục 34mpg (EU Combined).

Ngoài ra phiên bản xăng T4 với một động cơ 1.6 lít sản sinh công suất 180hp và mô-men xoắn GTDi tối đa 270Nm, bao gồm 30nm 'over-tăng. Phiên bản T4 tùy chọn có sẵn PowerShift sáu tốc độ truyền dẫn tự động hoặc tay sáu tốc độ hộp số. Mức độ hiệu quả nhiên liệu là 51mpg, với lượng khí thải CO2 là lợi nhuận thấp 129g / km.

Để mô hình V40 hoàn toàn mới Cross Country được đóng gói với các tính năng và công nghệ tiên tiến, Volvo đang tập trung bán hàng của mình trên thị trường châu Âu, trong đó bao gồm các mục tiêu trong khoảng 50 phần trăm, và khoảng 30 phần trăm của thị trường Trung Quốc. Volvo đặt mục tiêu bán 17.000 chiếc mỗi năm, với doanh số bán hàng tại thị trường Anh vào giữa 1,200-1,500 đơn vị trong năm đầu tiên.

Volvo V40 Cross Country sẽ được phát hành cùng mô hình tiêu chuẩn và R-Design tại nhà máy của Volvo tại Ghent, Bỉ. Giá chính thức sẽ được công bố sau và đặt sẽ mở cửa từ đầu tháng Mười, với sản lượng dự kiến ​​bắt đầu vào tháng Mười. Giao hàng đầu tiên cho khách hàng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào đầu tháng Giêng năm 2012.

Các mô hình gần đây nhất Audi A3 Sportback sẽ chính thức được giới thiệu tại Paris Motor Show 2012 mà bắt đầu vào tuần tới (29 Tháng chín - 14 tháng 10, 2012), như phiên bản Sportback năm cửa thế hệ thứ ba.

Mô hình mới nhất Audi A3 Sportback có kích thước dài, rộng và 1,425mm 1,780mm cao, với chiều dài cơ sở được tăng thêm 58mm đến 2,636mm so với mô hình trước đó 4,310mm.

Một kích thước lớn hơn một chút, điều này làm cho các mô hình năm cửa có kích thước dài hơn 35mm giữa các trục xe phiên bản ba cửa. Không gian chở khách tại là rộng rãi và thoải má

Toyota Hilux 2016

i hơn, với diện tích 380 lít không gian hành lý.

Audi ban đầu sẽ cung cấp A3 Sportback với một sự lựa chọn của một động cơ TDI và hai động cơ TFSI. Hai động cơ diesel khác và một đơn vị xăng động cơ sẽ theo sau. Tất cả các động cơ sẽ kết hợp một loạt các công nghệ hiệu quả, chẳng hạn như hệ thống trực tiếp phun, tăng áp, quản lý nhiệt tiên tiến và hệ thống start / stop.

Theo Audi, mức độ tiêu thụ nhiên liệu đã giảm trung bình khoảng 10 phần trăm so với mô hình trước đó.

Audi A3 Sportback năm cửa đã được mở cho các đơn hàng gia đình theo định hướng nhiều hơn tại thị trường Anh với giá cố định bắt đầu từ £ 19,825 OTR, và giao hàng đầu tiên cho khách hàng được dự kiến ​​bắt đầu tháng 3 năm 2013.

Ngoài biểu diễn các mô hình và các mô hình mới SEAT toàn mới Leon SEAT Toledo, SEAT cũng sẽ giới thiệu một mô hình khái niệm nhỏ gọn Mii FR dòng trong đó dự kiến ​​để say mê bất kỳ du khách tại Paris Motor Show 2012.

Khái niệm mô hình SEAT Mii FR dòng lấp lánh màu sắc hiển thị trong 'Red Tornado' bôi đen ở trên cùng của 'sideskirts, cũng có thể được nhìn thấy trong' bội thu thấp hơn và các cổng sau.Bao Bì thể thao vành nhôm 16-inch màu xám bỏ với một vòng tròn màu đỏ và nằm trong các vòm bánh xe với màu đen chi tiết.

Toyota Verso mới nhất, một mô hình mà nhận được một tăng (nâng cấp giữa cuộc đời) toàn diện ở bên ngoài và nội thất sẽ được trình diễn tại Paris Motor Show 2012 cùng với một thế hệ hoàn toàn mới của Toyota Auris và Auris Touring Sports.

Toyota cho biết hơn 300 thành phần đã được thay đổi thành một gần đây bảy chỗ Verso, bắt đầu với những thay đổi bên ngoài thông qua một thiết kế lại mà bây giờ xuất hiện thêm phong cách và tươi, làm nổi bật bản sắc gia đình Toyota mới nhất.

Không chỉ giữ lại những tính chất rộng lớn của không gian cabin và thực tiễn, mới nhất Verso cũng tăng về phong cách và thoải mái, và cải thiện đặc tính điều khiển để lái xe thú vị hơn.

Các cabin cũng được cải thiện đáng kể, trong khi 2,0 lít D-4D đã điều chỉnh hiệu quả của nó để giảm lượng khí thải CO 2, động lực lái xe mài nhọn và mức NVH giảm.

Các động cơ diesel 2,0 lít D-4D có sẵn bây giờ sản xuất mô-men xoắn tốt hơn ở vòng tua thấp và hoạt động lặng lẽ hơn. Tại thời điểm phát thải CO2 tương tự cũng đã được giảm 10g / km để được ở mức dưới 130g / km.

Cũng có sẵn là một lựa chọn 2.2 lít động cơ diesel D-CAT có thể được tìm thấy dọc theo một tay sáu tốc độ truyền tải hoặc sáu tốc độ truyền động tự động, mỗi với một sức mạnh của 175bhp (159g / km CO 2) và 148bhp (178g / km).

1.6-lít động cơ xăng 1,8 lít Valvematic sẽ tiếp tục như bình thường, nơi mà cả hai khớp tay sáu tốc độ hộp số, với tùy chọn Multidrive hiệu suất truyền CVT sửa đổi để 1,8 mô hình.

Toyota Verso phát triển nhất độc quyền tại Toyota cơ sở sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ. Khối lượng dự kiến ​​doanh số bán hàng trên thị trường châu Âu khoảng 50.000 đơn vị trong năm 2013, nâng thị phần trong phân khúc của nó trong khoảng năm phần trăm.

Tọa lạc tại Paris Motor Show 2012 mà bắt đầu trong một vài ngày, Peugeot sẽ giới thiệu các mô hình mới rally xe Peugeot 208 Loại R5. Nặng một nhẹ hơn, mạnh hơn và nhanh nhẹn, nó cũn

Toyota Yaris 2016

g có nghĩa là hiệu quả hơn và hiệu quả hơn.

Chương trình thử nghiệm đầy đủ được thực hiện cho các mới 208 Loại R5 sẽ được công bố trên vào cuối năm 2012, trong khi doanh số bán hàng sẽ bắt đầu vào nửa cuối năm 2013 và sẵn sàng cho địa phương và chinh phục chức vô địch thế giới đua mùa giải tới.

So với các mô hình cuộc biểu tình trước đây mà sử dụng một động cơ 2.0 lít thông thường hút, Peugeot 208 Loại R5 sử dụng động cơ nhỏ hơn, THP 1.6 lít đã được chứng minh đáng tin cậy với 280bhp hiệu suất cao của quyền lực và 400Nm mô-men xoắn.

Nó sử dụng hộp số 'tuần tự' và có một năm tốc độ hệ thống dẫn động bốn bánh, với trọng lượng tối thiểu của toàn bộ máy móc thiết vào việc mang 1.200 kg (đối với sỏi (loose-bề mặt) và nhựa đường (đường băng) phiên bản, như đối với WRC).

Peugeot 208 Loại R5 có hy vọng cao cho các chủng tộc thống trị ở cấp cao nhất, trong đó có danh hiệu lớn như 'Intercontinental Rally Challenge', 'châu Âu Rally Championship' và 'Giải vô địch quốc gia'.

Được thiết kế và phát triển bởi Peugeot Sport trong Vélizy, FIA đã thiết lập một mức giá tối đa cho các 'R5' là 180.000 € chưa bao gồm thuế.

Một trong những lý do tại sao tôi yêu các mô hình mới Kia K3 là bởi vì nó được cho là được thay thế mô hình Kia Forte tại thị trường Malaysia vào năm tới.

Gần đây tung ra tại thị trường Hàn Quốc chính thức, Kia đã phát hành video clip trên YouTube giải thích chi tiết những lợi thế của K3, chứng kiến.

KUALA LUMPUR (Tháng Chín 25, 2012) - Tuần hoàn Tan Chong tô Sdn Bhd (ETCM) mang đến cho người tiêu dùng cơ hội để mua sắm miễn phí trên ba tòa nhà nổi bật tại Malaysia với Nissan bán chạy nhất của sedan toàn cầu có nghĩa là, Almera, mà sẽ được đưa ra sớm.

Cuộc thi "Ưu điểm đáng ngạc nhiên" bắt đầu từ ngày 20 tháng 9 2012 đến 31 tháng 10 năm 2012 sẽ cung cấp cho chín cầu thủ may mắn nhặt một cơ hội để mua sắm hàng tạp hóa, đồ đạc trong nhà và các mặt hàng thời trang trị giá mỗi RM10,000. Ba người tham gia hàng đầu đã có thể điền vào các mục đã được mua với giá trị cao nhất trong một khu vực nhưng Almera 490L trong thời gian quy định sẽ được tuyên bố là người chiến thắng.

Nissan Almera là cung cấp mới nhất trong phân khúc B sedan sẽ được cung cấp trong ba lớp, E, V và VL. Được xây dựng trên nền tảng đa năng toàn cầu "V" sử dụng ánh sáng và cơ thể cứng nhắc, HRD15DE Almera được cung cấp bởi Nissan 1.5 lít tính năng công nghệ mới nhất, liên tục Variable Valve Timing Control (CVTC), cung cấp xe taxi và hiệu suất nhiên liệu.

Tham gia cuộc thi "Những thuận lợi Of Shocking" là dễ dàng. Những người tham gia phải tìm và thu thập ba nhân vật Almera sẵn trong trang web này bao gồm Nissan.com.my, phòng trưng bày được chọn và Nissan trên roadshow trên khắp đất nước. Những người tham gia phải tìm và thu thập ba nhân vật của Cuddles Gấu Almera, Meera Mermaid và Xander và người nước ngoài.

Mỗi nhân vật đại diện cho các tính năng hoàn toàn Almera đáng kinh ngạc. Âu yếm Gấu, đại diện cho chỗ để chân và khởi động khu vực, Meera Mermaid toát lên một đường cong duyên dáng và Almera Xander và Alien, tượng trưng cho tính năng công nghệ vượt trội Almera.

Giám đốc điều hành ETCM, Dato 'Dr. Ang Bon Beng thật hào hứng với cuộc thi "lợi thế đáng ngạc nhiên". Theo ông, cuộc thi sẽ cung cấp cho khách hàng cơ hội để khám phá những tính năng ấn tượng Almera nơi nó thường được tìm thấy trên xe cao cấp hơn.

"Với những cabin rộng nhất trong các lớp học và công nghệ keyless, Nissan Almera thực sự thực hiện lời hứa của mình để cung cấp thêm nữa. Bạn sẽ ngạc nhiên và hài lòng với thiết kế sang trọng, tính năng và sự thoải mái cho bạn nhiều phong cách, công nghệ và không gian ", Dato 'Dr Ang thêm.

Bạn cũng có thể thu thập điểm nhiều hơn nếu

Toyota Tân Cảng

bạn có thể phát hiện 3 nhân vật Almera khi quý khách đến thăm showroom và tour du lịch của chúng tôi tại các địa điểm sau:

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here