seo | dichvuseo

Toyota Hiace Tan Cang Yaris Hilux dua tren thong tin phan hoi cua khach hang

Dec 11th 2015 at 7:25 AM

Trong quan điểm của tôi, Proton Satria GTi, mà bây

Toyota Hiace 2016

nhận được một liên lạc makeover củaR3 sau khi chiến thắng chương trình thứ 4 "My Proton Makeover", sẽ là một chiếc xe đẹp nhất và thể thao tốt nhất so với trước đó ba mô hình khác, Saga,Wira và Iswara Aeroback.Tất nhiên đó là, xanh Lotus đã được sử dụng trong mô hình rất bắt mắt của tất cả, nhắc nhở chúng ta tất cả các Racing Satria Neo R3 Lotus. Xem ba mảnh của bức ảnh được chụp trong quá trình chạy makover hội thảo R3.

* Cập nhật: Tôi vừa nhận được thông tin không chính thức từ một số liên lạc làm việc như Renault SA. Theo ông, Proton P3-21A sẽ được cung cấp trong hai biến thể, nơi các mô hình điều hành cũng được cho là được trang bị động cơ CFE và 6 tốc độ CVT, trong khi các model cao cấp với động cơ CFE và 7 tốc độ CVT.

Giá điều hành bắt đầu từ RM65K, trong khi giá tối đa được thiết lập bởi RM75K Premium. Thông báo tên thật P3-21A sẽ được tổ chức vào ngày 13 tháng 3, trong khi ra mắt vào ngày 15 hoặc 16 tháng 3 năm 2012. Dù có hay không thông tin này là chính xác, chúng ta phải chờ cho đến khi một bản sao của tập tài liệu đã được tiếp xúc sau đó, Thiên Chúa sẵn sàng.

Đó là báo cáo thú vị được công bố trên báo chí hàng ngày Metro đối của mô hình sẽ được ra mắt trong tương lai gần, Proton P3-21A. Tiếp tục đọc bản sao của báo cáo ở đây;

P3-21A dự kiến sẽ vượt qua tháng ba

Giới thiệu các mô hình mới được sản xuất bởi Proton Holdings Bhd (Proton), bằng cách sử dụng tên mã P3-21A sẽ trở thành chuẩn mực mới cho các nhà sản xuất ô tô quốc gia trong một nỗ lực để sản xuất một chiếc xe đáp ứng được các tiêu chuẩn về sản xuất xe hơi toàn cầu.

Mô hình này sẽ được bán với giá trên đường (OTR) bao gồm cả bảo hiểm giữa RM65,000 và RM75,000 đã được cung cấp trong hai phương án thì Chấp hành và cao cấp sẽ được trang bị nhiều tính năng mới nhất khép kín, cho dù thiết bị phụ kiện, ứng dụng, hoặc các đặc điểm các tiêu chuẩn an toàn cao.

Được trang bị Campro 1.6 lít động cơ Turbo (CFE) với Pro-Tronic CVT3 bảy tốc độ (VVT), có khả năng tiêu tán lên đến 205Nm tại 2.000 rpm, mô hình này cũng đánh dấu sự ra đi của năm ngôi sao trong vụ tai nạn thử nghiệm chương trình New Car Assessment (NCAP) tiến hành đại diện NCAP của Úc.

Automotive Resources cho biết qua kiểm tra va chạm ở tốc độ 140 km / h, tỷ lệ 'trụ cột' không gập, ấn tượng hoặc các loại tương tự, do đó làm cho kính chắn gió vỡ tan, nhưng chỉ bị nứt do chỉ có túi khí hiệu ứng nổ.

"Chiếc xe đang được phát triển bởi Tuah mô hình khái niệm cũng được trang bị bốn túi khí với một công tắc túi khí hành khách phía trước có thể được bật hoặc tắt cho an toàn nếu bé được đặt ở ghế trước như hỗ trợ cho các tính năng bảo mật tiêu chuẩn như hệ thống điện tử kiểm soát ổn định (ESC), kiểm soát lực kéo ( TC) và hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), "ông nói.

Điều này được hiểu rằng mô hình mới chưa được đặt tên sẽ được đưa ra bởi Thủ tướng Datuk Seri Najib Razak tại Trung tâm Proton của Excellence tại Subang Jaya, Selangor vào ngày 16 tháng Ba.

p / s: Test vi phạm 140 km / h NCAP Úc? Proton P3-21A là tuyệt vời.

Cuộc thi thiết kế NST-Peugeot hiện đang ở giai đoạn cuố

Toyota Hilux 2016

g của nó và người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 08 tháng 3 năm 2012. Sau khi nhận được hàng trăm bài dự thi từ các trường cao đẳng và đại học trên khắp đất nước, ban giám khảo sẽ chọn ba người may mắn trong chín mục lọt vào vòng chung kết.

Ban giám khảo cũng sẽ chọn người chiến thắng trong hạng mục của học sinh trung học từ năm người tham gia đã làm cho nó vào vòng chung kết. Đối với sinh viên các trường cao đẳng và đại học, một trong số đó là người tham gia tham gia UiTM Merbok sẽ bao giờ tôi thấy sự tham gia của họ trước.

Đội nào giành được giải thưởng đầu tiên trong danh mục của đại học sẽ đi đến Paris trong một năm ngày, chuyến đi bốn đêm cho tất cả các thành viên trong nhóm. Họ cũng sẽ đến thăm Trung tâm Thiết kế Peugeot ở Velizy, Pháp, nhận được một giải thưởng tiền mặt 1000.00, một phần quà trị giá 100 € Peugeot và Naza Nhóm đào tạo ô tô với nhau trong ba tháng.

Người chiến thắng ở vị trí thứ hai cũng sẽ nhận được một tour du lịch của nhau, nhưng chỉ để được tham gia bởi chỉ có hai thành viên trong nhóm, trong khi cũng nhận được một phần quà trị giá € 100 và Peugeot liên kết đào tạo Naza Group cho một khoảng thời gian ba tháng. Đối với những người đoạt giải ở vị trí thứ ba, hai thành viên trong nhóm sẽ nhận được một giải thưởng tiền mặt RM250.00 và Naza Nhóm đào tạo ô tô với nhau trong ba tháng.

Đối với các loại trường trung học, người chiến thắng sẽ giành chiến thắng một thiết bị di động iPad 2 và đồ lưu niệm Peugeot. Người chiến thắng thứ hai sẽ nhận được một giải thưởng tiền mặt RM500.00 cùng Goodie Peugeot, trong khi người chiến thắng giải ba sẽ nhận được một giải thưởng tiền mặt và quà lưu niệm RM250.00 Peugeot. Người trúng giải ở vị trí thứ tư sẽ nhận được một giải thưởng tiền mặt và quà lưu niệm RM150.00 Peugeot, tiếp theo là người chiến thắng vị trí thứ năm với một món quà từ Peugeot.

Giải khuyến khích cũng sẽ được trao cho 30 người tham gia trong các loại trường trung học.Cuộc thi thiết kế NST-Peugeot thiết lập các điều kiện mà mỗi người tham gia phải gửi thiết kế của họ để hiển thị như thế nào tưởng tượng Peugeot thiết kế chiếc xe đó là hoàn hảo cho thị trường Đông Nam Á vào năm 2018.Kia đã tiết lộ ngày hôm qua những hình ảnh chính thức của mẫu hạm sedan mới nhất của mình, được gọi là Kia K9 cho thị trường Hàn Quốc. Mô hình này trước đây được biết đến với tên mã 'KH', sẽ được tung ra tại Hàn Quốc trong nửa đầu năm nay, trong khi các thị trường xuất khẩu (trừ châu Âu), nó sẽ được công bố vào cuối năm nay.Kia K9 là mẫu sedan đầu tiên của Kia sử dụng hệ thống dẫn động bánh sau. Nó làm nổi bật những hư cấu "tốt nhất của tốt nhất" Kia, lái xe hiệu suất và khả năng công nghệ cao và được coi là một mô hình hoàn toàn mới đầy đủ của các mong đợi nhất ở cả Hàn Quốc và thị trường nước ngoài. K9 đã tiếp tục tiến hóa của Kia DNA thiết kế tập hợp thiết kế với mặt trước lưới tản nhiệt hình chữ 'hổ mũi'.

heo các nguồn tin của blog Proton-Kinh doanh (thanks bro Nazz), một số thông số kỹ thuật và tính năng P3-21A Proton tiết lộ. Trong số đó là thú vị, nhưng vẫn cảm thấy chưa phù hợp với chủ đề toàn cầu đã được nêu ra ở đây. Nhưng nhìn chung, các Proton P3-21A chắc chắn sẽ không làm thất vọng tất cả chúng ta mong muốn được ra mắt vào tháng Ba.

Để biết thêm thông tin, vui lòng đọc tiếp ở đoạn dưới đây;

  • P3-21A đi kèm với 2 điểm thanh chống phía trước bar 'giữ hai bánh trước của xe lửa.Thanh Strut phục vụ cho việc giảm bớt cuộn cơ khi xe đang ở trong góc nhọn, trong khi khôi phục lại sự kìm kẹp của cả hai bánh xe trên đường.
  • Tiếp tục khởi động / trunk phía sau không sử dụng hệ thống hấp thụ như Persona,nhưng chỉ sử dụng hệ thống Saga như vậy. Cả hai hệ thống có chức năng tương tự, và không đưa ra bất kỳ sự khác biệt thậm chí Honda City cũng sử dụng cùng một hệ thống.Có lẽ đây là một cách để họ tiết kiệm chi phí để họ có thể tập trung vào các bộ phận quan trọng hơn.

Honda Malaysia Sdn. Bhd. (Honda) đã công bố các model nâng cấp mới nhất hybrid Insight ở năm 2012 mà bây giờ xuất hiện thể thao hơn và tương lai. Những mô hình này cũng duy trì mức độ kh

Toyota Yaris 2016

khổ kinh tế tốt nhất với 1,3 lít động cơ i-Vtec đơn vị được trang bị với một hệ thống hybrid IMA (Integrated Motor Assist) và chứng minh là an toàn cho môi trường.

Từ khi ra mắt vào tháng Mười Hai năm 2010, mô hình hybrid Honda Insight đã ghi nhận khối lượng bán hàng ấn tượng tại Malaysia, như đã đề cập bởi các giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành, ông Yoichiro Ueno.

Theo ông, tổng cộng 4,568 đơn vị đã được bán ra trong năm và vượt mục tiêu ban đầu của công ty là 4.000 đơn vị. Trong năm 2011, dựa trên các ước tính, có đến 8.394 đơn vị của mô hình hybrid được bán ra. Cái nhìn sâu sắc là mẫu hybrid bán chạy nhất tại Malaysia với thị phần lên tới 54,4 phần trăm.

Được trang bị với mặt trước và cản sau được thiết kế lại, Insight 2012 mới nhất tính năng đèn pha với phong cách ánh sáng màu xanh, trong đó có một lưới tản nhiệt phía trước mới với màu xanh phản quang (phản xạ màu xanh) bên dưới.

Nâng cao hiệu quả kinh tế thông qua biến đổi khí động học làm giảm sức cản của gió, giảm ma sát động cơ và việc sử dụng các hệ thống CVT hiệu quả hơn. Với sự đổi mới của hệ thống điều khiển động cơ và lắp đặt máy bơm nhiên liệu tiết kiệm năng lượng, điện năng tiêu thụ cũng giảm.

Là một chiếc xe đô thị lý tưởng, điều quan trọng là để đảm bảo lái xe lâu dài mịn, thoải mái hơn và êm hơn. Như vậy Insight mới nhất đã được thêm vào các tài liệu cho hiệu suất âm thanh cách điện của NVH (tiếng ồn, độ rung và độ nặng nề) tốt hơn. Kết quả là một kinh nghiệm lái xe thoải mái hơn và vui hơn.

Hãy nhìn vào nội thất, ghế đang nhận kết thúc vải mới nhất. Ghế hành khách ở phía sau bây giờ lớn hơn để thích tân trang lại có thêm phòng đầu kích thước 15mm cản phá một vài điều chỉnh cho việc thiết kế các mái nhà và phía sau chỗ ngồi điểm hông.

Dựa trên thông tin phản hồi của khách hàng, Honda đã thực hiện sửa đổi ở động cơ gạt nước phía sau có liên quan và độ dày của các trang trí cổng sau, giúp những thay đổi về độ an toàn và cho phép người lái xe nhìn thấy vào lại rõ ràng hơn.

Mới nhất của Honda Insight đã thu được đánh giá an 6 sao cho người lái và đánh giá an JNCAP 5 sao JNCAP cho hành khách. Mô hình này đi kèm với các tính năng bảo mật nâng cấp như Hill Bắt đầu Assist (HSA) trong đó tăng cường khả năng của hệ thống trợ giúp Creep hiện.

Tính năng an toàn khác bao gồm túi khí SRS kép, ổn định xe Assist (VSA), Advanced Compatibility Engineering Body (ACE), Active Head Rest, ISO Fix, Anti-Lock Braking Systems (ABS), phân phối lực phanh điện tử Force (EBD) và Hỗ trợ phanh (BA).

Mới nhất của Honda Insight hiện đang được cung cấp trong một sự lựa chọn của bốn màu: Super Aqua Platinum kim, Premium White Pearl, Crystal Black Pearl và thạch cao tuyết hoa bạc kim loại.

Với giá RM99,800.00 trên đường, IMA pin trong nó bây giờ đi kèm với một bảo hành 5 năm hoặc 140.000 km, tuỳ điều kiện nào đến trước. Nhận thức đầy đủ về nhu cầu này trong Insight mới nhất, Honda Malaysia đã rút ngắn thời gian chờ đợi ít hơn hai tuần.Modenas ngày hôm nay chính thức ra mắt xe scooter xe gắn máy và xe tay ga kết hợp mới nhất của mình, được gọi là Ace 115. Modenas xe máy với chủ đề "Sự tiến hóa Dreams" mà đi kèm với một thiết kế tươi và thể thao, bao gồm 120cC động cơ 4 thì, 1 xi lanh và SOHC. Giá chào bán của RM4,598.00 (khởi kép), trừ bảo hiểm và thuế đường bộ.Điều thú vị là tôn trọng Modenas Ace 115 sản lượng năm 2012 là một hệ thống treo hệ thống monoshock phía sau sử dụng một hệ thống duy nhất, với hệ thống phanh đĩa phía trước và trống ở phía sau. Nhìn chung, giá chào bán cho phiên bản xe máy 'skucai' là rất cạnh tranh với những gì là để đạt được bởi khách hàng, đặc biệt là những người trẻ tuổi.Tôi không thể tin rằng có Proton như phát hành các video clip cho người chiến thắng trong 4chương trình 'My Proton M

Toyota Tân Cảng

over'. Proton và R3 có thể có một kế hoạch để làm cho Satria GTi là một dự án "đặc biệt" hơn so với các mô hình khác trước. Nó là tốt đẹp nếu Proton và R3 tạo ra một tài liệu đặc biệt về chương trình 'makover' Nó là tốt hơn nếu được phát sóng trên truyền hình.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here