seo | dichvuseo

Toyota Hiace Tan Cang HIlux Yaris 2016 lam bang tay cac nguoi tho

Dec 29th 2015 at 6:34 PM

"Siêu xe" có lẽ là nhỏ nhất trên thế giới đã dẫn đến thành ph

Toyota Hiace 2016 máy dầu, Hiace máy xăng giá hiện tại

ố Trịnh Châu, Trung Quốc. Nó là một bản sao nhỏ Lamborghini Aventador, làm bằng tay (hand-xây dựng) của một người nông dân già tên là Guo.

Guo xe ban đầu được tạo ra như muốn mời cháu trai của mình từ trường, và ông chỉ sử dụng kim loại phế liệu và các thành phần và một phần của xe máy cũ.

"Nó chỉ là một món đồ chơi cho cháu nội của tôi, nhưng tôi cũng có thể gửi và đưa anh ta đến trường. Nó là tốt hơn so với một chiếc xe đạp điện. "Guo giải thích.

Naza Kia Malaysia đã đưa ra một Sportage mới với 25 tính năng nâng cao và được trang bị một động cơ mới. Mô hình này đã được đưa ra trong Kia Thế Giới Bonanza ngày khách hàng, diễn ratừ 13 ~ 16 tháng 3.

Được trang bị với một công nghệ xăng 2.0 A phun đa điểm (MPI), trong đó sử dụng kép liên tục van Variable Timing (DCVVT), kết hợp với hộp số tự động sáu tốc độ; sản xuất 152 mã lực và 191Nm mô-men xoắn. Trước Model 2.0 Theta II động cơ với 166 mã lực và 197Nm mô-men xoắn.

Bên ngoài, các Sportage mới được trang bị với một thiết kế lưới tản nhiệt phía trước 'Aero Mesh,phía trước và cản sau được tiêm một thiết kế mới, bánh xe hợp kim 18-inch, và một ăng-ten vây cá mập có hình (cá mập vây) cho thể thao hơn. Ngoài ra, các loại đèn pha chiếu với ban ngày LED đèn chiếu sáng, đèn sương mù và đèn kết hợp phía sau của đèn LED, các tính năng mới và tăng cường cho các model Sportage.

Để tối ưu hóa kiểm soát và đi xe thoải mái, model này được trang bị với một tay lái 'motor Chỉ đạo Power (MDPS) với tính năng Steer Flex cho phép người lái xe có thể tự do lựa chọn giữa các chế độ lái xe thoải mái (Comfort), Normal, và Thể thao.

Trong số các tính năng khác bao gồm, các nút thông minh chính và khởi động động cơ, một cửa sổ trời toàn cảnh, điều hòa không khí hai vùng, không gian lưu trữ lạnh (đối với hộp găng tay),ghế người lái với sáu điều chỉnh điện tử và một ghế sau đã boeh điều chỉnh theo hai cách.

Về giải trí, các Sportage là thú vị hơn vì họ được trang bị hệ thống âm thanh thương hiệu Infiniy với bảy loa, hai loa, bốn loa ở mỗi cửa, và một loa trầm phụ. Hệ thống âm thanh cũng được trang bị một AUX, USB, iPod và Bluetooth cùng một microphone gắn trên mái nhà. Trên giao diện hiển thị, màn hình TFT-LCD là một màn hình hiển thị 4,3 inch cho các thông tin giải trí và lưng máy ảnh, và cụm đồng hồ 'giám sát' với một màn hình 4.2-inch TFT-LCD.

Các cơ sở khác cũng có mặt trong mô hình này; đệm ánh sáng (đèn hộ tống), đèn pha tự động, hệ thống hỗ trợ đậu xe ngược lại, và điều khiển tự động-cruise nút.

Kia trong thực tế, các Sportage mới cũng sử dụng kính chắn gió (kính chắn gió) nâng cao chất lượng và cải tiến trong NVH (ồn, rung động và sự khắc nghiệt). Ngoài ra, để thuận tiện cho đi lại, Sportage được trang bị với các thanh chống MacPherson và liên kết đa cho phía trước và phía sau.

Về an toàn, Sportage mới được trao năm ngôi sao ở Euro NCAP. Với sáu túi khí, ABS, EBD, kiểm soát phanh khi xuống một ngọn đồi, đồi leo kiểm soát viện trợ, kiểm soát phanh khi vào cua, phanh hỗ trợ hệ thống và hệ thống kiểm soát lực kéo là một trong những tính năng an toàn được trang bị trên các model của SUV mới của Kia.

Có sẵn trong một lựa chọn màu sắc Clear White, khoáng Silver, Bright Silver, Sand Track và tín hiệu đỏ, RM138,888 giá (trên giá đường) và đi kèm với bảo hành năm năm, du lịch không giới hạn.

Naza Kia được nhắm mục tiêu bán hàng của 150 đơn vị mỗ

Toyota Hilux 2016 3.0G (4x4), Hilux 2.5E (4x2) giá mới nhất

i tháng và dự kiến ​​sẽ giúp Naza Kia Malaysia đạt được các mục tiêu bán hàng của đơn vị 15,760 trong năm.

ếu bạn là một fan hâm mộ Ferrari và tìm kiếm một chỗ cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn, Ý chắc chắn là nơi để bạn đi. Có trụ sở, nhà máy, bảo tàng và đường thử ở Maranello Ferrari, Bảo tàng Ferrari Enzo tại Modena gần đây, và các mạch được đặt tên cho Enzo Ferrari Dino và ở Imola gần ngoại ô Bolognese. Vấn đề là, ngoài những bộ sưu tập xe cổ điển, mà một số người trong chúng ta có thể sẽ không quan tâm, bạn có thể thấy rằng không nhiều có thể được thực hiện ở đó. Đặc biệt là nếu bạn đang đi nghỉ với gia đình của bạn.

Đó là nơi mà thế giới Ferrari đến gặp kỳ nghỉ của bạn. Abu Dhabi Theme Park cho phép trẻ em và người lớn để leo lên chiếc xe Ferrari, mua sắm tại các cửa hàng Ferrari, đã ăn tối tại một nhà hàng và xem biểu diễn của Ferrari Ferrari.Khi Ferrari World Abu Dhabi trong lần đầu tiên được xây dựng, thế giới đã nói rằng nó sẽ không phải là một công viên chủ đề như kế hoạch, nhưng hiện nay công ty đã công bố một công viên chủ đề sẽ được xây dựng. Đừng lo lắng, công viên này chủ đề thứ hai được gọi là Ferrari California sẽ không có sự khác biệt đáng kể, chẳng hạn như sự khác biệt giữa Disneyland ở California và Walt Disney World ở Florida.

ssan đã cho chúng ta một Sedan Concept chút xem trước một cách sáng tạo tên là Baru (New Coupe Concept), mà sẽ ra mắt tại Bắc Kinh Motor Show vào ngày 20 tháng Tư. Hình ảnh duy nhất cho thấy chiếc xe mặc áo mờ chỉ đủ để phát ra ánh sáng trong tương lai, với lưới tản nhiệt hình chữ V và huy hiệu Nissan. Phần còn lại vẫn còn là một bí ẩn.

Khái niệm Sedan mới là mục tiêu của những người trẻ tuổi ở Trung Quốc, theo Nissan. Các thiết kế đến từ sự hợp tác giữa các trung tâm thiết kế ở Trung Quốc và Nhật Bản đứng đầu là Giám đốc sáng tạo Shiro Nakamura. Tuy nhiên, việc xem trước ban đầu chắc chắn sẽ làm mới Sedan Sport Coupe Concept trông như thế nhìn thấy tại 2014 Detroit Auto Show. Hy vọng rằng, nó được dự kiến ​​rằng mô hình này là một mô hình mới, và không chỉ sơn một lần nữa.

Hãy xem các giám đốc điều hành thiết kế video Mamoru Aoki thảo luận về một khái niệm mới và một chiếc xe concept trước đó.Đối với người Mỹ, họ không còn cần phải mua thông qua một nhà môi giới hoặc có liên hệ với những người ở châu Âu muốn thương mại khi Koenigsegg như trước, vì Thụy Điển siêu xe tổ hợp này đã bổ nhiệm New York Manhattan Motocars là đại lý Koenigsegg đầu tiên tại Hoa Kỳ. New York Manhattan Motocars sẽ đưa Agera R tại các showroom với Bugatti, Bentley, Lamborghini và Rolls-Royce.Tuy nhiên, người mua cần để có được ra khỏi thị trấn, nếu họ thực sự muốn sử dụng nó. Động cơ 5,0 lít V8 twin-turbocharged trong buồng lái phía sau Agera sản xuất 960 mã lực với dầu thông thường ở Mỹ, hoặc 1.140 mã lực với Thủ E85 nhiên liệu. Dưới đây là những hình ảnh Koenigsegg Agera R tại triển lãm Geneva năm ngoái.

Báo cáo cho biết sự ra mắt của các model Toyota Alphard Toyota Previa 2014 và 2014 bởi UMW Toyota Motor sẽ bị trì hoãn kể từ ngày dự kiến. Mô hình này đã được ban đầu được dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào khoảng cuối tháng này, nhưng cả hai mô hình này không còn được liệt kê trên trang web của UMW Toyota như trước.

Toyota Previa trước đây được trưng bày tại Kuala Lumpur International Motor Show (KLIMS) diễn ra vào tháng Mười năm ngoái với mức giá dự kiến của RM270k, nhưng vào tháng UMW Toyota giảm giá để RM258,000.

Đối với Toyota Alphard, mô hình này đã được thêm vào các trang web-vi (microsite) UMW như là một mô hình "đến sớm" bắt đầu vào tháng trước. Không có chi phí ước tính đã nói, nhưng hai biến thể tiết lộ trong các trang web - 2.4G và 3.5G.

Tại sao khởi động cho cả hai bị trì hoãn bởi UMW Toyota vẫn là một bí ẩn và không ai trả lờ

Nếu ngành công nghiệp ô tô hiện nay có thể tóm tắt bằng một trong những xu hướng, từ khía cạnh doanh nghiệp, nhất thiết phải ý tưởng. Nhưng đối với tất cả các tập đoàn ô tô lớn mà đã xuất hiện từ nhiều năm trước, không ai có thể duy trì mối quan hệ mạnh mẽ Renault- Nissan liên doanh.

Chẳng hạn như Fiat và Chrysler, Renault và Nissan do một giám đốc điều hành người với nhau.Trong khi các doanh người Mỹ gốc Ý Sergio Marchionne đã di chuyển nhanh hơn so với quan hệ đối tác xuyên Thái Bình Dương cho các công ty kết hợp trong thời hạn ít hơn năm năm, một mối quan hệ doanh Pháp-Nhật Bản theo Carlos Ghosn đã đứng vững mặc dù một vài đại dương kể từ năm 1999. Nhưng bây giờ Alliance Renault -Nissan được làm theo các bước thiết lập ra bởi Fiat Chrysler Ô tô trong cầu nối khoảng cách thông qua một số bước rất quan trọng.

Để bắt đầu, Renault và Nissan sẽ sử dụng tăng cường sử dụng cùng một nền tảng, R & D, hệ thống và thử nghiệm. Hai nhà sản xuất ôtô cũng sẽ hợp tác chặt chẽ hơn trong việc quản lý sản xuất và chuỗi cung ứng, thu mua và nguồn nhân lực. Để quản lý các hợp tác / trái phiếu đang tăng lên, liên minh đã bổ nhiệm một phó chủ tịch điều hành mới từ bên trong hàng ngũ của mình và một ủy ban quản lý mới sẽ được chủ trì bởi Ghosn mình. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đọc các thông cáo báo chí dưới đây.

RENAULT VÀ NISSAN ALLIANCE hội tụ BỐN CHỨC NĂNG CHỦ YẾU 01 Tháng 4

- Để đạt được một mục tiêu 4,3 tỷ € sức mạnh tổng hợp tối thiểu hàng năm, Liên minh đang triển khai kế hoạch hội tụ trong bốn lĩnh vực chính: Kỹ thuật, sản xuất và quản lý chuỗi cung ứng, mua hàng, và nguồn nhân lực.
- Chức năng kinh doanh Converged trở thành chính thức ngày 01 tháng 4 và dự kiến ​​sẽ có một tác động tích cực ngay lập tức về hiệu suất hoạt động.
- Mới được bổ nhiệm Phó Chủ tịcToyota Yaris 2016 nhập khẩu, xuất khẩu là bao nhiêuh Liên minh sẽ phụ trách hội nhập ngày càng tăng trong từng chức năng.

AMSTERDAM, HÀ LAN (17 tháng 3 năm 2014) - Các Renault-Nissan Alliance hôm nay thông báo sẽ bắt đầu thực hiện các sáng kiến ​​hội tụ trong bốn lĩnh vực hoạt động chính bắt đầu từ ngày 01 tháng 4, với mục tiêu đạt được ít nhất 4,3 tỷ € trong hiệp lực hàng năm vào năm 2016.

Đội ngũ quản lý và các Ban của Renault và Nissan đã hoàn thành các kế hoạch tụ tham vấn với đại diện người lao động sau đây. Liên minh ban đầu đưa ra các dự án nghiên cứu hội tụ vào cuối tháng trong bốn lĩnh vực chính: Kỹ thuật, sản xuất và quản lý chuỗi cung ứng, mua hàng, và nguồn nhân lực.

Theo kế hoạch, các chức năng này sẽ được quản lý chung bởi Renault và Nissan, với một liên minh phó chủ tịch mới được bổ nhiệm hàng đầu mỗi chức năng, và một ủy ban quản lý mới để giám sát việc thực hiện.

"Hội tụ trong bốn chức năng kinh doanh chính sẽ dẫn đến sự gia tăng ngay lập tức trong hiệu quả và tận dụng kích thước của chúng tôi để đạt được nền kinh tế cạnh tranh về quy mô," Renault-Nissan Chủ tịch và CEO Carlos Ghosn cho biết. "Sự hiệp lực sau đó sẽ cho phép chúng tôi để cung cấp xe giá trị cao hơn cho khách hàng và ở lại cạnh hàng đầu của sự đổi mới."

Bốn chức năng hội tụ liên minh với nhà lãnh đạo mới

Kỹ thuật: Renault và Nissan sẽ kết hợp kỹ thuật Mô-đun chung với gia đình, nghiên cứu tiên tiến, phát triển hệ thống truyền động (kể cả xe điện), các hệ thống kỹ thuật và thiết bị thử nghiệm và dịch vụ. Tsuyoshi Yamaguchi, Alliance Giám đốc nền tảng và Phụ tùng, được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch Liên minh, Liên minh Phát triển Công nghệ, cho các chức năng liên minh hội tụ mới.
Kỹ thuật Quản lý Sản xuất và chuỗi cung ứng: Các tụ Alliance chức năng sản xuất toàn cầu mới sẽ bao gồm các chiến lược công nghiệp (bao gồm cả nguồn), quá trình sản xuất kỹ thuật, quản lý sản xuất và quản lý chuỗi cung ứng. Shohei Kimura, Nissan Corporate Phó Chủ tịch cho xe Production Engineering, được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Liên minh, Cơ Khí Chế Tạo và quản lý chuỗi cung ứng.
Purchasing: Renault và Nissan đã được hưởng một tổ chức thu mua tích hợp trong hơn một thập kỷ. Nhưng hội tụ của các hoạt động kỹ thuật và sản xuất lớn sẽ thúc đẩy sự hiệp lực mua lớn hơn và nhiều hơn nữa nền kinh tế theo quy mô. Christian Vandenhende, Giám đốc điều hành của Tổ chức Purchasing Renault-Nissan, được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Liên minh, Purchasing Alliance.
Nhân sự: Renault và Nissan đội sẽ thực hiện quy trình nhân sự phổ biến trên toàn Liên minh, bao gồm cả việc tạo ra một "quản lý tài năng" chính sách thống nhất qua các hoạt động toàn cầu của công ty. Marie-Francoise Dames, Ford phó chủ tịch điều hành Nhân sự, được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Liên minh, Liên minh Nhân lực. Ngoài ra, Greg Kelly, Nissan Senior Vice President của Văn phòng Giám đốc điều hành toàn cầu và nguồn nhân lực, được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Liên minh, Quản lý Alliance Talent.
Để hỗ trợ việc triển khai và phát triển liên tục của các cơ cấu tổ chức mới, một Ban Quản lý Alliance mới sẽ được thành lập, đứng đầu là Carlos Ghosn. Ngoài ra, Christian Mardrus, Phó Chủ tịch và Giám đốc điều hành cho các Giám đốc điều hành Văn phòng Liên minh và Global Logistics, sẽ trở thành Phó chủ tịch Liên minh Renault-Nissan BV và các Giám đốc điều hành Văn phòng Liên minh.

Cùng với nhau, Stronger trong 15 năm

Hội tụ trong bốn chức năng kinh doanh chính là bước mới nhất trong 15 năm tiến hóa của Renault-Nissan Alliance, được hình thành vào ngày 27 tháng 3 năm 1999.

Kể từ đó, Liên minh đã trở thành sự hợp tác giao lưu văn hóa lâu dài và hiệu quả nhất dài nhất trong ngành công nghiệp ô tô. Các công ty đã tích hợp nhiều chức năng, bao gồm cả công nghệ thông tin, hậu cần, hải quan và thương mại, và mua.

Liên minh đã mở rộng đáng kể từ khi thành lập và

Toyota Tân Cảng Đại Lý Bán xe Toyota Số 1 Việt Nam

hiện đứng trong số bốn nhóm ô tô lớn nhất thế giới bởi khối lượng bán hàng. Liên minh có quan hệ đối tác và liên doanh với Daimler, Mitsubishi, AvtoVAZ, Ashok Leyland và Dongfeng.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here