seo | dichvuseo

Toyota Hiace Hilux Yaris Tan Cang gom tam doi tu sau quoc gia

Dec 23rd 2015 at 7:09 PM

Mitsubishi Motors Malaysia (MMM) giới thiệu mới Trito

Toyota Hiace 2016

n Độc Cab (2,8 lít diesel 4 × 4 Manual), trong câu trả lời cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa và thiết bị khác nhau trong mỗi trọng lượng phân và gồ ghề, đặc biệt là ở các khu vực nông thôn và vùng xa.

Mitsubishi Triton Độc Cab đi kèm với một hệ thống máy phát điện là đàn hồi, động cơ diesel không-turbo 2.8 lít với 'tiêm vào trực tiếp của nó mà tạo ra công suất tối đa của 97ps tại 4000 rpm và mô-men xoắn tối đa 198Nm @ 2.000 rpm. Với giá cả phải chăng RM70,409.60 OTR trừ bảo hiểm, xe bán tải nhập khẩu hoàn toàn mà có sẵn trong các màu trắng rắn.

Kia Motors vừa giới thiệu một phiên bản mới của Optima saloon 2014, mà bây giờ lại đang xuất hiện tại New York International Motor Show 2013 bằng việc thiết kế và cập nhật một tươi và quyến rũ.

Optima là một mô hình của các sản phẩm Kia thành công trên thị trường thế giới kể từ khi nó lần đầu tiên được giới thiệu ba năm trước đây tại New York International Motor Show năm 2010. Kể từ đó, các mô hình đã được dẫn đầu bảng xếp hạng doanh số bán hàng của Kia, bán được hơn 150.000 chiếc trong năm ngoái và nhận được công nhận trên toàn thế giới cho các thiết kế của ông đã được đặc trưng châu Âu kết hợp với phấn hiệu năng lái xe.

Đối với thị trường Mỹ, Kia Optima 2014 nhận được một bản cập nhật mới trên mặt trước và mặt sau được cung cấp ở một số trim đồ LX, EX, SX và SX-Limited. Thể thao và năng động mô hình saloon dự kiến ​​sẽ đến trong phòng trưng bày trong quý III năm nay, mà sẽ lần lượt được tung ra trên thị trường châu Âu vào đầu năm 2014.

2014 Kia ​​Optima có sẵn với hai tùy chọn động cơ mạnh mẽ với Theta II GDI công nghệ trưng bày (xăng trực tiếp tiêm), 2.4 lít bốn xi-lanh GDI và 2,0 lít GDI turbo. Động cơ hybrid 2,4 lít cũng được cung cấp. 2.4 lít GDI công cụ dành riêng cho mẫu LX, EX và SX, trong khi 2,0-lít động cơ turbo GDI có sẵn dành riêng cho các mô hình SX.

Mỗi tùy chọn động cơ phù hợp với sáu tốc độ truyền tải tự động với các tính năng Sportmatic.2014 Kia ​​Optima nhận được một tính năng mới và độc quyền cho thể thao mô hình SX, đó là Drive Mode Chọn (DMS), trong đó cung cấp chủ sở hữu của nó là một kinh nghiệm lái xe tùy chỉnh thông qua điều chỉnh những thay đổi bánh và trọng lượng chỉ đạo.

Trong số các tính năng cung cấp sự tiện lợi cho chủ hàng là Triton Độc Cab có khả năng được sử dụng trong một loạt các điều kiện khắc nghiệt trên các tuyến đường của thô và cứng rắn, có chiều cao 845mm cho phép tải hàng hóa đưa vào nó một cách dễ dàng hơn.

Không chỉ vậy, các 5-tốc độ truyền dẫn sử dụng được kết nối với hệ thống Easy Select 4WD, cho phép người lái xe để chuyển đổi các 2WD hệ thống dẫn động 4 bánh của "ca trên bay 'hoạt động đơn giản với tốc độ lên đến 100 km / h. Để thuận tiện hơn, Triton Độc Cab đi kèm với một bán kính quay 5.9M chỉ để cho phép người lái xe khi vào cua một cách dễ dàng thông qua các không gian chật hẹp.

Volskwagen thứ bảy thế hệ mới Golf kejaguhannya tiếp tục nhận được các giải thưởng uy tín nhất tại đấu trường ô tô toàn cầu, có tên là mô hình thường niên tốt nhất cho năm 2013 - giải thưởng dành cho "World Car of the Year 2013 '.

Việc lựa chọn được thực hiện bởi một ban giám khảo quốc tế chuyên nghiệp gồm 66 người đại diện cho các nhà báo xe hơi từ 23 quốc gia. Giải thưởng đã được trình bày tại New York International Auto Show 2013 mới đây.

Khoảng ba tuần trước mô hình này đã nhận được giải thưởng tương tự cho các khu vực của châu Âu - châu Âu Xe của năm 2013. Danh sách các giải thưởng giành được trước đó, bao gồm cả 'The Cars tốt nhất năm 2013 "," Auto Trophy 2012' và 'Top Gear - Tất cả các xe bao giờ bạn sẽ cần.

p / s: Quốc hội đã bị giải thể, một lần nữa một vài tuần tôi sẽ biết liệu giấc mơ sở hữu một sân golf (hoặc Polo) sẽ đạt được hay không

Subaru of America, Inc. công bố sự xuất hiện của một mô hình khái niệm mới cho máy hiệu suất cao được nổi tiếng hình - Subaru WRX Concept. Mô hình khái niệm thiết kế là để cung cấp hướng dẫn về sự chỉ đạo của "ngôn ngữ thiết kế" thế hệ tiếp theo WRX.

Phù hợp với thiết kế cơ thể mạnh mẽ và nổi bật là sự hiện diện của một máy phát điện turbo tăng áp với hệ thống kẹp AWD ổn định. Khái niệm mô hình kết hợp một số lợi thế WRX được biết đến trước đó cho hệ điều hành của nó là nhanh nhẹn và chính xác, đã được chứng minh bởi các thế giới có uy tín của tập hợp.

Để tăng cường hơn nữa kiểm soát năng độ

Toyota Hilux 2016

ng, Subaru WRX Concept có mái nhà làm bằng vật liệu trung tâm 'sợi carbon' của trọng lực để cải thiện khiêm tốn hiện có bao gồm việc giảm trọng lượng tổng thể.

Ngoài ra, màu sắc mới được giới thiệu để mô hình khái niệm, "WR Blue Pearl II", cung cấp một hương vị hiện đại hơn với sự xuất hiện của WRX mang tính biểu tượng. Subaru WRX Concept hiện đang được trưng bày tại New York International Auto Show 2013 bắt đầu từ 29 tháng 3 đến ngày 07 Tháng Tư.Citroen Picasso thế hệ trước bây giờ chính thức thiết lập để được thay thế bằng một phiên bản hoàn toàn mới của Citroen C4 Picasso, mà bây giờ đã đi lên với một thiết kế tương lai và phong cách có vẻ như lấy cảm hứng từ không gian (lưu ý phía trước).Nó sẽ được tung ra tại thị trường châu Âu vào mùa hè này, mới Citroen C4 Picasso MPV tuyên bố là đầu cung cấp động cơ với mức độ khí thải CO2 dưới 100g / km (chỉ 98g / km). Mô hình này cũng là mẫu xe đầu tiên trang bị động cơ diesel Citroen BlueHDi 150 Euro 6 một hiệu quả và tinh vi.goài việc được trang bị với một tay sáu tốc độ hộp số, tùy chọn hộp số tự động C4 Picasso mới cũng là ETG6 sẵn (Efficient Tronic hộp số 6 cấp). Xem các hình ảnh vẽ Citroen toàn mới C4 Picasso trong bộ sưu tập dưới đây, trước khi bạn thực hiện một đánh giá cuối cùng.

Sau khi giới thiệu các mô hình mới nhất trong Kia Forte sedan và hatchback phiên bản 5 cửa trước, Kia Motors America (KMA) đã giới thiệu phiên bản thứ ba của Kia Forte Koup 2014 tại New York International Auto Show 2013.

Kia Forte Koup 2014 đi kèm với một thiết kế hai cửa, được cung cấp trong hai cắt EX và SX, với một sự lựa chọn của hai loại động cơ và hộp số. Đối với mô hình EX, nó được trang bị với một 2,0 lít GDI bốn xi-lanh, trong khi mô hình SX đi kèm với một động cơ 1.6 lít bốn xi-lanh mạnh mẽ hơn, hoàn thiện với một hệ thống tăng áp.

Kuala Lumpur (03 tháng tư năm 2013) - Tuần hoàn Tan Chong tô Sdn Bhd (TCM) là nhà tài trợ xe chính thức của sự kiện Axiata Cup 2013 diễn ra từ 21 tháng ba - 14 Tháng 4 năm 2013. Sự tham gia ETCM là nhằm hỗ trợ các sự kiện cấp quốc gia và quốc tế giúp đưa Malaysia trên bản đồ thế giới.

"Chúng tôi nhìn thấy sự hợp tác với các Axiata Cup như là một phần của đóng góp của mình sự phát triển của cầu lông Malaysia như một môn thể thao lớn trong khu vực", Giám đốc điều hành của ETCM, Dato 'David Chen Yuen Thiam nói.

Là nhà tài trợ xe chính thức cho sự kiện này, TCM tự hào đã tài trợ một đơn vị 2.5L TEANA 2013 Nissan vừa tung ra. Mô hình này đi kèm với nội thất da màu đen và một phong cách ngoại thất hoàn toàn mới là thể thao.

Tất cả các loại xe Nissan được thiết kế với một ưu tiên hàng đầu về an toàn của công chúng, đặc biệt là trên đường. Nissan Teana có công nghệ bảo mật đầy đủ như hệ thống SRS túi khí sẽ tự động mở trong trường hợp tác động mạnh mẽ, ABS để duy trì kiểm soát của chiếc xe để ngăn chặn khóa bánh xe, EBD tối ưu hóa lực phanh phía sau và xe động Control (Vehicle động kiểm soát ) tự động để kiểm soát ổn định thân xe khi cảm biến phát hiện ra khả năng rằng chiếc xe sẽ bị trượt ngang do lái, phanh hay tăng tốc. Ngoài ra, Nissan Teana bây giờ có tính năng an toàn mới - Hệ thống cảnh báo điểm mù (Blind Spot Hệ thống cảnh báo), giúp cải thiện độ nhạy của các trình điều khiển để giảm nguy cơ của hành vi vi phạm.

Axiata Nhóm Berhad (Axiata) là một nhóm các công ty viễn thông lớn nhất tại Châu Á. Kết quả của sự hợp tác với Liên đoàn cầu lông châu Á (BAC) và Tổng Thể thao châu Á (TSA), Axiata Cup đã thành công nhận ra cung cấp một giải thưởng tiền mặt của Mỹ 1.000.000 $, do đó trở thành vô địch cầu lông đắt nhất như một đội.

Một nội dung di động độc quyền đã được giới thiệu trong sự kiện này được đặt tên là 'Axiata Cup: The Greatest Fan', nơi người hâm mộ cầu lông phải đăng ký với thông tin đa phương tiện Dịch vụ nhắn tin (MMS) và trả lời các câu hỏi liê

KUALA LUMPUR, Malaysia, ngày 05 Tháng 4 năm 2013 - Một sự hợp tác mà làm cho có thể Ford Malaysia gần đây, Sime Darby Auto Connexion (SDAC) và Golden Screen Cinemas (GSC) là một rạp chiếu phim ở Malaysia làm cho du khách bị kích thích khi hoàn thành một giấc mơ thời thơ ấu để lấy Ford Focus mới.

Các rạp chiếu phim đầu tiên dường như chương trình quan hệ tiến hành bởi Ford trên khắp Malaysia đã được giải trí du khách rạp GSC toàn quốc bởi một cuộc gọi video với một khách hàng trong một tương tác và giải trí, có tính năng nổi tiếng địa phương, Jin Lim của JinnyBoyTV, sử dụng công nghệ thông minh như Ford Focus và Ford SYNC Trợ giúp hoạt động của Khu. Khách hàng sau đó hỏi để tìm thấy một bản sao của khóa dưới ghế mà cho phép họ kiểm tra lái xe Ford Focus hoàn toàn mới trong một tuần, và hai rạp chiếu phim miễn phí đi từ quản lý của GSC.

Ford Focus hoàn toàn mới, trong đó tập trung vào người lái xe lý tưởng cho những ai cần xuống đường ở trung tâm thành phố. Công nghệ Ford SYNC đảm bảo rằng tay của lái xe ra khỏi tay

Toyota Yaris 2016

lái, trong khi chấp nhận lệnh bằng giọng nói để điều khiển điện thoại của bạn, đọc tin nhắn văn bản và chơi nhạc. Với các liên lạc của chỉ một nút bấm, Ford hoạt động của Khu Hỗ trợ sử dụng một cảm biến siêu âm để phát hiện trống bãi đậu xe và lái xe một cách hoàn hảo. Trong khi đó, Ford hoạt động của Thành phố Dừng chức năng còn phát hiện, đo lường và tự động phanh khi nó phát hiện rằng chiếc xe là gần như ở phía trước đã dừng lại đột ngột.

JinnyBoyTV parody video gốc có tựa đề "Driver Behavior Malaysia" ("điển hình điều khiển Malaysia"), sử dụng công nghệ Focus hoàn toàn mới một cách khôn ngoan để giải quyết những động lực của người Malaysia. Video này đã được theo dõi bởi hơn 900.000 lần trên kênh You Tube JinnyBoy.

Gabriel Lim, một người hâm mộ xe Hardcore chỉ có tám tuổi, đã thấy chiến dịch này Ford Roadshow tại Mid-Valley Megamall năm ngoái. Cha Gabriel, Lawrence Lim, bắt đầu sử dụng những bộ phim như một gia đình vào cuối tuần qua để đạt được nhiệm vụ tìm kiếm các bản sao chìa khóa Ford Focus theo yêu cầu của con trai mình. Họ phải xem xét dưới mỗi ghế. Sau gần hai tháng cố gắng, Gabriel đã rất thất vọng. Điều này khiến Lawrence để thực hiện một yêu cầu Ford Malaysia thông qua Facebook.

Để thực hiện được những ước mơ của người thanh niên này, Ford tại Brazil và SDAC đã hợp tác với Lawrence và GSC để cho phép các gia đình Lawrence xem một bộ phim và người hâm mộ ngạc nhiên trẻ của Ford Focus hoàn toàn mới. Sau cuộc họp với các key bản sao dưới ghế, Gabriel đã rất thích thú và không thể che giấu sự phấn khích của mình.

"Tôi thích Ford Focus và tôi rất hạnh phúc!" Nói Gabriel. Tham vọng ấp ủ là một nhà thiết kế xe hơi khi anh lớn lên, Gabriel đã rất hùng hồn trong việc mô tả các đặc điểm và lợi thế của công nghệ động cơ Ford Focus, do đó chứng minh rằng ông thực sự là những người hâm mộ, mặc dù anh vẫn không thể lái chiếc xe này.

"Trước hết, tôi muốn cảm ơn Ford cho những nỗ lực của họ để đảm bảo rằng con tôi đã được chọn là một trong những người may mắn!" Nói Lawrence Lim, người đã hoàn thành bài kiểm tra lái xe hồi đầu tuần này. "Trong quá trình kiểm tra lái xe Focus, gia đình tôi đi nghỉ ở Cameron Highlands. Vợ tôi và tôi đã rất ấn tượng với sức mạnh và sự ổn định của Focus - vợ tôi nói rằng các chuyến đi là niềm vui, không phải vì kỹ năng lái xe của tôi, nhưng vì tập trung "!

n quan đến hàng ngày cho đến 14 ngày cầu lông, hoặc Celcom Axiata Cup. Thông qua thuê bao 'Axiata Cup: The Greatest Fan', người hâm mộ cầu lông cũng có thể có được thông tin và chi tiết của cuộc thi, nhưng để gửi câu hỏi liên quan Axiata Cup.Người thắng cuộc trong cuộc thi này sẽ có một cơ hội để lái xe về nhà một Nissan Teana 2.5L 2013.

Cùng với Axiata Cup, các hoạt động thú vị như "Stunt du kích" và "Mobile Roadshow" liên quan đến các địa điểm khác nhau tại Thung lũng Klang cũng đã được tổ chức. Cả hai sự kiện sẽ bao gồm một trò chơi tâm thách thức thiết kế dành cho các fan của môn thể thao. Ngoài ra, các nhà tài trợ Nissan Almera ETCM cho việc vận chuyển các phi hành đoàn đến các địa điểm khác nhau của các tour du lịch. Bởi vì đây là một phần của một chiến dịch quảng cáo Axiata Cup cuộc thi của bạn trò chơi Up YouTube và Axiata Cup Ảo cầu lông, người hâm mộ cầu lông cũng sẽ giành chiến thắng một phiếu vé để chứng kiến Axiata Cup.

Axiata Cup, gồm tám đội từ sáu quốc gia đã từng chiến đấu trong bốn tuần. Các nước tham gia Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Việt Nam và Philippines. Bán kết và chung kết sẽ diễn ra tại Kuala Lumpur vào ngày 13 và ngày 14 tháng 4 năm 2013. Các trò chơi cũng sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh 811, Astro Super Sports tại 01:00.

Chúng tôi chào đón tất cả, đặc biệt là những người đam mê cầu lông đến thăm roadshow Axiata Cup để tham gia một trò chơi vui nhộn. Họ đang chờ đợi bạn đến tại các địa điểm sau đây.

Toyota Tân Cảng

 

Tiêu chuẩn truyền dẫn cho các mô hình EX là một sáu tốc độ tự động, trong khi SX có thể được kết hợp với hoặc là một tay sáu tốc độ truyền dẫn là tiêu chuẩn hoặc tùy chọn sáu tốc độ tự động sang số mái chèo tay lái gắn kết.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here