seo | dichvuseo

Toyota Hiace Hilux Yaris mua ban xe tot tai Toyota Tan Cang

Nov 19th 2015 at 6:02 PM

Tin tốt cho các khách hàng tiềm năng Proton, bây giờ bạn có thể mua Persona mô hình, Exora và Inspira với lãi suất ưu đãi thấp nhất 2,58% *. Để biết thêm thông tin, bạn có thể ghé thăm trang web Toyota Hilux 2016 3.0G (4x4), Hilux 2.5E (4x2) giá mới nhất Proton Edar hoặc gọi số điện thoại miễn phí 1300-880-888 Renault i.care trong trực tuyến hoặc ghé thăm một phòng trưng bày gần Proton Edar.

p / s: Đối với tôi đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn như khách hàng có thể tiết kiệm tiền khi trả góp hàng tháng thấp hơn so với lãi suất bình thường, đạt 4,0%. Nhưng chiến dịch như thế này tất nhiên với điều kiện nhất định và chỉ có trong thời gian giới hạn.

Naza Quest Sdn Bhd đã đưa ra một mô hình phiên bản đặc biệt Cruze nhập hết các Chevrolet Cruze Special Edition (SE). Theo báo cáo từ trang Malaysia Chevrolet Facebook, chỉ có 300 đơn vị của Cruze model SE đã được phát hành và giá khuyến mại bắt đầu từ RM97,888.00. Chevrolet Cruze SE bao gồm bộ bodykit thể thao đầy đủ bao gồm cả phía trước và cản sau và ốp chân tường cạnh. Hoàn thành các nhân vật hung hăng đã truyền cảm hứng Cruze mô hình, trong đó giành 2010 World Touring Car Championship (WTCC) là vành bánh xe với lốp xe thiết kế thời trang Falken-clad 18-inch cấu hình thấp, ghế da và cửa visor.

Hôm qua chính phủ công bố giai đoạn đầu tiên của lệnh cấm trên các thành phần được sử dụng xe phụ tùng liên quan đến bốn phần là quan trọng. Bốn bộ phận thành phần được nắm chặt phanh, phanh bán rong, lốp xe và pin. Giai đoạn đầu tiên của lệnh cấm sẽ chạy từ 01 tháng 6 tới, tiếp theo là giai đoạn tiếp theo sẽ được thông báo sau.

Điều này đã được công bố bởi Tổng thư ký của Bộ Thương mại Quốc tế và Công nghiệp, Datuk Rebecca Fatima Sta Maria sau khi tham dự một cuộc họp với các cầu thủ trong ngành công nghiệp ô tô ngày nay. Cũng có mặt tại buổi lễ có Chủ tịch Hiệp hội các đại lý bộ phận và Cơ Khí Xe Malaysia (FEMPTAM), Lim Wei Fook.

Các thông báo sau quyết định của chính phủ vào ngày 28 Tháng Mười 2009, cấm nhập khẩu các bộ phận và thành phần trong giai đoạn do đánh giá lại các chính sách ô tô quốc gia (NAP). Quyết định này là để đảm bảo sự an toàn của người đi đường an toàn và bảo vệ các nhà sản xuất của các bộ phận và linh kiện.

p / s: tháng Sáu năm 2011, Malaysia dường như được chuẩn bị để sống sót trong cuộc đời của chiếc xe của họ mà không cần dựa vào phụ tùng nhập khẩu xe cũ là nhất thiết phải rẻ hơn. Cuối cùng phụ tùng nguyên bản mà phải mua sẽ phải chi phí nhiều lần hơn so với giá của các bộ phận sử dụng.

Đối với tôi, việc cấm các thành phần được sử dụng các bộ phận sau khi lệnh cấm đã được thực hiện sau đó sẽ cung cấp cho một tác động rất lớn cho chủ xe, đặc biệt là chủ sở hữu của xe từ 5 hoặc 10 năm trở lên. Tôi tin rằng, một ngày nào đó bán chiếc xe của bạn, từ 5 tuổi trở lên, sau đó mua một chiếc xe mới là đáng giá hơn cải thiện nó bằng cách sử dụng phụ tùng nguyên bản.

 

Trong số các tính năng được cung cấp như là tiêu chuẩn động cơ ECOTEC 1.8 lít (140hp và 176Nm) kết hợp với một shiftronic truyền sáu tốc độ, hệ thống Traction Control, túi khí SRS kép (lái xe và hành khách phía trước), Electronic Stability Control (ESC), bao gồm các tính năng bảo mật giai đoạn tốt nhất khi các mô hình nhận được một đánh giá về an toàn 5 sao NCAP-. Ngoài ra đặc trưng là ánh sáng chỉ trong gương bên và cánh lướt gió nhỏ trên cánh cửa phía sau thân cây. Nhìn vào những gì là trên cung cấp, Chevrolet Cruze SE thể không có sự lựa chọn nhưng để đối thủ như Proton Inspira, 1,8 Toyota Corolla, Honda Civic 1.8, Nissan Sylphy cũng không Naza Forte.

Đây là tin tốt cho tất cả chúng ta là những người sử dụng xe máy và xe hơi. Ai mà không muốn nếu có một tùy chọn xăng mạnh mẽ hơn, tiết kiệm và làm cho lái xe thông suốt hơn. Theo cácsao Motoring ngày hôm nay, hôm qua các phương tiện truyền thông được mời đặc biệt của Petronas TNHH Thương mại cho các buổi thông tin và kiểm tra dầu nhiên liệu mới, sẽ được tung ra vào tháng tới.

Theo Senior General Manager cho Bộ phận kinh doanh bán lẻ, Petronas Bhd Max. (GDP) Izuddin Husaini Mohd Yusoff, xăng dầu mới được sản xuất thông qua một nghiên cứu kéo dài hai năm sử dụng kinh nghiệm của công ty trong Formula 1. Theo sự tham gia môn thể thao mà anh vẫn chưa tiết lộ các loại giá xăng RON và những bí ẩn, những sản phẩm mới phù hợp cho tất cả các loại xe ở Malaysia.

Để bắt đầu, Petronas đã cung cấp một cơ hội cho các đại diện truyền thông tham dự một phiên họp và thử nghiệm là để kiểm tra cho chính mình hiệu quả của dầu nhiên liệu mới của chúng tôi.Ngoài ra, tổng cộng 50 trình điều khiển đã được lựa chọn để kiểm tra dầu cùng để trang trải một khoảng cách tổng cộng 25,000km. Khoảng 90% những người tham gia vào cuộc thử nghiệm xe chia sẻ kinh nghiệm mà họ trở thành công cụ mạnh mẽ hơn và di chuyển nhanh hơn.

Để thưởng thức kinh nghiệm của riêng mình bằng cách sử dụng dầu nhiên liệu mới, chúng ta phải chờ cho đến khi ra mắt chính thức vào tháng tới. Nó sẽ có sẵn tại tất cả 955 trạm dịch vụ Petronas toàn quốc.

p / s: Thú vị, xin vui lòng xăng mới nhất sẽ tiết kiệm hơn so với xăng RON95, thậm chí còn mạnh hơn động cơ và chuyển động trơn tru. Nhưng tôi là một chút không thể xảy ra ở đây là không có khả năng cùng một mức giá như RON95. Nếu người sử dụng tiết kiệm nhưng giá đắt, có nghĩa là pi pi mai mai tang tu tốt.

Theo báo cáo của Bernama ngày 23 Tháng Ba 2011, trong tổng số 604 Toyota Hiace 2016 máy dầu, Hiace máy xăng giá hiện tại vị của xe hybrid đã được bán kể từ năm 2008 đến năm 2010. Trong năm 2008, có tổng cộng 10 đơn vị của xe hybrid đã được bán, sau đó tăng lên 267 trong năm 2009, do đó tăng 327 chiếc vào năm ngoái. Các số liệu thống kê được công bố bởi các Thứ trưởng Bộ Thương mại Quốc tế và Công nghiệp Datuk Tun Mukhriz Mahathir trong House of Commons ngày Thứ tư, đáp ứng một câu hỏi từ Dr Che Rosli Che Mat (Pas-Hulu Langat).

p / s: Nhiều việc hơn cần phải được thực hiện bởi chính phủ để được nhiều xe hybrid bán. Giảm thuế cho xe hybrid dưới 2000cc là một bước tiến tốt đẹp nhưng nó sẽ kết thúc vào tháng 12 năm 2011 sắp tới. Hy vọng rằng chính phủ sẽ tiếp tục thúc đẩy sự mở rộng của chiếc xe không chỉ kinh tế hơn, mà còn tốt cho môi trường.

Suzuki là vui mừng thông báo sự thành công của các công ty con của họ tại Ấn Độ, Maruti Suzuki Ấn Độ, nơi sản xuất xe của công ty đã vượt quá 10 triệu đơn vị sau 27 năm và 3 tháng kể từ khi bắt đầu sản xuất đầu tiên. Ban đầu, công ty Maruti Udyog Limited, được thành lập như một công ty thuộc sở hữu của chính phủ vào năm 1981, sau đó thực hiện một thỏa thuận sản xuất với Suzuki vào năm 1982.

Như một kết quả Maruti 800 mô hình được đưa ra, đáp ứng thị trường Ấn Độ vào năm 1983 khi thị trường xe du lịch chỉ có 70.000 chỉ đơn vị. Các công ty, bây giờ được gọi là Maruti Suzuki Ấn Độ, từ đó sản xuất các mô hình như Omni (ở Nhật gọi là Mọi), Gypsy (được gọi là Jimny), Wagon R, Alto, Swift, SX4, A-star (Alto) và Ritz (được biết đến ở châu Âu như Splash) phù hợp với nhu cầu của khách hàng và cải thiện điều kiện đường xá ở Ấn Độ.

Maruti Suzuki India có nhà máy ở Gurgaon và Manesar (cả hai đều gần New Delhi), công suất sản xuất hàng năm kết hợp của cả hai là 1,2 triệu đơn vị. Cùng với sự gia tăng nhanh chóng của thị trường, công ty đã xây dựng hai nhà máy nữa tại Manesar. Các cơ sở mới nhất được dự kiến ​​hoàn thành trong năm 2012 và 2013, và mỗi người sẽ có thể sản xuất 250.000 chiếc mỗi năm.

Maruti Suzuki India kế hoạch để tối đa hóa sản xuất khoảng 1,7 triệu đơn vị một năm vào năm 2013. Hiện nay, thị phần trong nước cho xe ô tô chở người từ 50,14 phần trăm và vào tháng Hai năm 2011 là Maruti Suzuki dẫn đầu lượng bán hàng cao nhất trên những con số 111,645 đơn vị (bao gồm 10.100 đơn vị xuất khẩu), tăng tăng 15,5 phần trăm đối với cùng kỳ năm 2010.

Suzuki có một mạng lưới phân phối rộng rãi để hỗ trợ khối lượng bán hàng với 600 phòng trưng bày, sự hỗ trợ của 2.900 đơn vị, trung tâm dịch vụ có thể chứa một dung lượng lên đến 1.000.000 đơn vị một năm. Có một số sau bán hàng trung tâm dịch vụ có thể cung cấp dịch vụ đạt 250 xe mỗi ngày trong 50 hội thảo; Maruti Suzuki kế hoạch dài hạn tiếp theo là phải có một xưởng dịch vụ cho mỗi 25km.

p / s: Một thành công ấn tượng đối với Maruti Suzuki India. Hãy tưởng tượng nếu Volkswagen có thể thâm nhập thị trường có, tất nhiên lợi ích toàn cầu Proton sẽ đưa ra một ấn tượng tốt đẹp cho người dân Malaysia. Một chút buồn khi xem xét số lượng bán hàng Proton ở nước ngoài như Úc, Anh, Tây Á và ASEAN là quá nhỏ khi so sánh trên quy mô toàn cầu so với các nhà sản xuất ô tô khác.

Thành thật mà Ford Ranger có một nỗi nhớ trong cuộc Toyota Yaris 2016 nhập khẩu, xuất khẩu là bao nhiêu của tôi, khi vẫn còn 'nguyên' trong thế giới của xe hơi, tôi đã được thổi bay đi khi bạn nhìn thấy một chiếc xe tải Ford Ranger đón được đặt tên. Khi mà thậm chí không tồn tại mạnh mẽ như những chiếc xe tải Ranger, tăng từ gần 10 năm trước đây, Ranger dường như đã bị mất độ bám của mình trên thị trường địa phương. Sự ra mắt của Mitsubishi Triton và Toyota Hilux dần làm xói mòn ảnh hưởng của Ranger trong con mắt của người dân Malaysia, chưa kể đến các nhãn hiệu khác như Nissan Frontier, Nissan Navara và Isuzu D-Max đã bắt đầu chiếm lĩnh thị trường.

 

Thế hệ mới nhất của Ford Ranger đang được bán trên thị trường hiện nay không quan tâm đến tôi, cho Ford của tôi nên xây dựng một chiếc xe tải nhiều hơn thế. Ít nhất là làm cho họ xe tải phổ biến ở Mỹ, cụ thể là F-150 là một 'chuẩn', đó là nếu họ vẫn đang háo hức để cạnh tranh lại với Triton và Hilux. Cuối cùng, Ford đã sẵn sàng để chiếm lĩnh thị trường khi họ vua đầu tiên, sự ra đời của thế hệ mới nhất của Ford Ranger tại Bangkok, Thái Lan hôm thứ Tư là một dấu hiệu sớm rằng họ nghiêm túc thời gian này.

 

Mô hình mới nhất của Ford Ranger được dự kiến ​​để đáp ứng thị trường trong nước vào đầu năm 2012, chúng tôi đã chờ đợi khá lâu cho sự hiện diện của mình. Tôi đã viết bài viết đầu tiên về mô hình và bạn có thể đọc nó bằng cách vào danh hiệu này mới nhất 2011 Ford Ranger - mạnh mẽ hơn, rộng rãi hơn. Dự kiến ​​mới này Ford Ranger sẽ khôi phục lại vinh quang của mô hình này ở Malaysia và sẽ lấy lại sự nhiệt tình của người hâm mộ 4 x 4 xe tải pickup, đặc biệt là ở Đông Malaysia.

BMW Malaysia đã đưa ra mô hình mới nhất của hãng MINI, MINI Countryman, mà bây giờ có bốn cửa ra vào và năm chỗ ngồi và hệ thống dẫn động bốn bánh toàn. Không chỉ có vậy, không gian thân cây cũng là công trình lớn của tiểu thuyết đằng sau nắp ca-pô dài hơn. Mô hình Countryman có hai biến thể khác nhau của Cooper và Cooper S. Cả hai đều được trang bị động cơ 1.6 lít, động cơ khác nhau Cooper Countryman là loại khát vọng bình thường trong khi Cooper S được hỗ trợ bởi một hệ thống tuabin chắc chắn là mạnh hơn.

MINI Cooper Countryman Cooper 122hp động cơ điện và 160Nm mô-men xoắn, biến thể của S Cooper có khả năng tiêu tán cao như 184hp và 240Nm mô-men xoắn, cả hai biến thể này được trang bị hộp số tự động. Giá chào bán cho MINI Cooper Countryman là RM248,888.00, trên con đường mà không có bảo hiểm, MINI Countryman Cooper S được bán với giá cao hơn, RM285,888.00, cũng trên con đường mà không có bảo hiểm. Có 11 màu sắc được lựa chọn của khách hàng, và mô hình này là thích hợp cho một cặp vợ chồng trẻ hoặc một gia đình nhỏ.

Hong Leong Yamaha Motor tuần này đã giới thiệu một mô hình mới để thay thế các công ty xe máy dòng scooter trên thị trường, 135LC với 4 số tự động ly hợp của những gương mặt mới sẽ thay thế phiên bản hiện tại của mô hình. "Mô hình mới này bổ sung cho dòng bốn thì Yamaha xe máy scooter tại thị trường địa phương hiện nay. Nó cũng được dự kiến ​​sẽ tăng cường sự hiện diện của công ty chúng tôi bằng cách cung cấp một sản phẩm cạnh tranh, "Giám đốc điều hành của Hong Leong Yamaha Motor, CH Ng nói.

Trong số các tính năng mới của phiên bản 5-tốc độ tay ly hợp là việc sử dụng hệ thống phanh đĩa cho phía sau, với hai calipers phanh trước, một lốp sau rộng hơn cho một chuyến đi ổn định và sự phát minh ra đồng hồ tốc độ mới với chùm tia chiếu sáng. Phiên bản 5-tốc độ tay ly hợp cung cấp điện 12.3hp và mô-men xoắn của 12nm với 5kg nặng hơn trong khi phiên bản côn tự động cũng là 11.79Nm 12hp và mô-men xoắn.

"Với kỷ lục doanh số khoảng 17.000 năm qua, mô hình này dự kiến ​​sẽ được phổ biến rộng rãi sự chú ý của người lái ở Malaysia, chủ yếu bằng cách cung cấp các cải tiến hiệu suất cho các phiên bản mô hình 5-tốc độ", thêm vào Ng. Trong một diễn biến liên quan, công ty cũng chú ý đến để mở rộng xuất khẩu sản phẩm của mình ra bên ngoài. "Tại thời điểm này, có tổng cộng 400 đơn vị FZ 150i xuất khẩu sang Singapore," Ng nói.

Mô hình phổ biến hai thì Yamaha RX-Z cũng Toyota Tân Cảng Đại Lý Bán xe Toyota Số 1 Việt Nam ngừng sản xuất của nó bắt đầu từ năm nay.135LC tự động ly hợp với một khuôn mặt mới có giá RM6,506.95 trong khi phiên bản 5-tốc độ ly hợp có giá tay RM7,070.10.

Tài nguyên và sao chép hoàn toàn từ: CBT (The Straits Times, ngày 25 tháng 3 2011, thứ sáu)


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here