seo | dichvuseo

Toyota Fortuner 2016 My Dinh trong rat nhieu xe hien nay

Dec 24th 2015 at 7:36 PM

Trong trích đoạn đầu tiên chúng tôi thấy một chút về lịch sử của VW và mối quan hệ của nó với Adolf Hitler. Trong trích đoạn thứ hai, chúng tôi có thấy người thiết kế chiếc xe này huyền thoại Ferdinand Porsche.

Toyota Fortuner 2016

Lần này, chúng ta hãy nói về những gì chính xác sức mạnh của chiếc xe này.

Beetle có động cơ boxer bốn xi-lanh nằm ở phía sau, bánh sau và làm mát bằng nước (làm mát bằng gió), thân xe hai cửa có tính năng một kính chắn gió phẳng, có thể chứa bốn hành khách và cung cấp lưu trữ hành lý dưới nắp ca-pô phía trước và phía sau ghế ngồi phía sau. Thân xe được bao gồm với mười tám bu lông trên khung cấu trúc gần như phẳng gồm có một đường hầm trung tâm (đường hầm cấu trúc trung tâm). Phía trước và hệ thống treo sau có tính năng thanh xoắn lại với nhau với các thanh ổn định trước đó cung cấp tất cả các bánh xe độc ​​lập hệ thống treo. Tính năng khởi động cụ thể đã được nâng cao, bao gồm phanh tang trống cơ khí, cửa sổ phía sau được tách ra, và hộp số.
Động cơ, hộp số, và đầu xi lanh được xây bằng hợp kim nhẹ. Một bộ làm mát dầu động cơ được lắp đặt để đảm bảo nhiệt độ của động cơ đang hoạt động ở mức tối ưu và kéo dài tuổi thọ động cơ, giúp bởi một nhiệt đó tránh được sự mát dầu khi động cơ lạnh.

Tất nhiên bạn đã nghe nói rằng các con bọ cánh cứng không sử dụng chất lỏng để làm mát động cơ, phải không? Về lý thuyết, ý tưởng của một động cơ làm mát bằng nước là thực tế khá đơn giản: Các luồng không khí được chuyển qua các công cụ để đảm bảo nó không bị quá nóng. Hầu hết các xe hiện đại sử dụng các động cơ với bộ tản nhiệt nước lạnh, máy bơm nước và vòi rằng phân phối hỗn hợp nước và không khí trong động cơ. Nhiệt từ động cơ được chuyển giao cho không khí, và sau đó làm mát bằng không khí trong bộ tản nhiệt và gửi lại xung quanh một lần nữa. Ngược lại, động cơ không khí lạnh cũng không có cơ chế phức tạp như này. Nó chỉ phụ thuộc vào không khí bên ngoài để làm mát động cơ. Trên thực tế, tất cả các công cụ, kỹ thuật sử dụng không khí để làm mát hệ thống. Trong khi các công cụ sử dụng chất lỏng làm mát, nhiệt được cung cấp để bộ tản nhiệt và cuối cùng là làm mát bằng không khí bên ngoài là tốt.

Xin lưu ý các hình ảnh dưới đây. Hình dạng khí động học độc đáo của Beetle buộc không khí thông qua các lỗ thông hơi, sau đó cấp nước tập trung vào động cơ cho mục đích làm mát. Các nhanh hơn xe đi, không khí hơn được hút vào để làm mát động cơ nóng lên, tự động. Tuyệt vời phải không?Một tính năng quan trọng cho thiết kế một động cơ làm mát bằng nước được thiết kế hình trụ ngang bertertangan nhau, nhằm ổn định nhiệt độ động cơ. Vui lòng xem hình bên dưới Beetle động cơ. Bạn có thể nhận thấy 4 xi lanh thiết kế và đối diện ngang (2 xi lanh trong doanh nghiệp và phải) để đảm bảo rằng động cơ nhiệt độ thấp. Điều này cho phép không khí lưu thông tự do trên các vây của động cơ. Một số công cụ cũng sử dụng mát dầu máy lạnh để duy trì nhiệt độ dầu thấp.

Những ưu điểm và nhược điểm của các công cụ là gì? Chúng được liệt kê dưới đây.

 • chất lỏng làm mát bằng động mượt mà và chống chấn từ động cơ làm mát bằng nước.
 • Một động cơ làm mát bằng nước sản xuất nhiều điện / mô-men xoắn hơn so với động cơ làm mát bằng gió.
 • Một động cơ làm mát bằng nước (kể từ khi được làm mát bằng chất lỏng), có thể kiểm soát nhiệt độ tốt hơn.
 • Động cơ làm mát bằng nước là kinh tế hơn trong việc tiêu thụ nhiên liệu, giá cả phải chăng (chi phí thấp) và đòi hỏi một động cơ nhỏ hơn so với động cơ làm mát bằng nước.
 • Các chi phí của động cơ làm mát bằng nước là cao hơn so với động cơ làm mát bằng gió.
 • Động cơ làm mát bằng nước là dễ dàng hơn để hoạt động (lái xe tốt hơn), nhưng tỷ lệ rò rỉ chất lỏng là cao.
 • Động cơ làm mát bằng khí đã ồn ào và những âm thanh thô hơn so với động cơ làm mát bằng nước.

Mặc dù động cơ làm mát bằng nước là khá tốt cho một làm mát hiệu quả hơn, sức mạnh và hiệu quả, một số người dùng (quá khứ và hiện tại) ưa thích công cụ làm mát bằng nước vì chi phí, tiết kiệm nhiên liệu và chi phí bảo trì thấp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có quyền lực và mô-men xoắn của chiếc xe động cơ làm mát bằng nước là tốt nhất cho bạn. Nói cách đơn giản, chọn công cụ làm mát bằng nước, nếu bạn cần thêm sức mạnh và chọn động cơ làm mát bằng nước cho mileage.

Phù hợp với các đơn đặt hàng của Adolf Hitler, Ferdinand Porsche đã có chiếc xe của họ như vậy; -

 • Xe cơ bản
 • có khả năng chở hai người lớn và ba trẻ em ở 100 km / h (62 mph)
 • không sử dụng nhiều hơn 7 lít nhiên liệu cho 100 km
 • Động cơ phải đủ để vượt qua Autobahnen m

Toyota Fortuner

 • ới tại Đức mạnh mẽ.
 • Tất cả các thành phần của chiếc xe phải được thiết kế để đảm bảo việc thay thế các thành phần bị lỗi có thể được thực hiện nhanh chóng và rẻ tiền.
 • Động cơ cũng sẽ cần phải sử dụng hệ thống làm mát không khí (không khí làm mát)

Không có thắc mắc tàu xe huyền thoại này! Vẫn không khí làm mát bằng xe là có trong những ngày này? Có một chiếc xe mới với loại hệ thống này? Đó là tất cả thời gian này, tôi sẽ nhìn thấy bạn trong một đoạn trích thông tin!

oyota có kế hoạch giới thiệu một động cơ nhôm trong mô hình mới sẽ được dự kiến ​​sẽ được tung ra trong quý thứ ba của năm tiếp theo.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành Datuk Aminar Rashid Salleh cho biết động cơ sẽ được phát triển và phát hành các nhà máy trị giá RM1.3 tỷ.

"Chúng tôi sẽ thay đổi động cơ của chúng ta về sắt (gang) với nhôm, để cải thiện động cơ đốt trong, ông nói.

Aminar thêm rằng, ngoài việc giảm tiêu thụ nhiên liệu, thay đổi động cơ nhôm cũng giúp giảm chi phí sản xuất, đó là phù hợp với mục tiêu của công ty để giảm chi phí từ 20 đến 30 phần trăm vào năm 2015.

"Để duy trì cạnh tranh, chúng tôi đặt mục tiêu giảm chi phí bằng 20-30 phần trăm, và các công cụ trao đổi là một trong những thành phần (trong chi phí giảm)," ông nói thêm.

Xét về doanh số bán hàng, Aminar nói Perodua bán được gần 130.000 chiếc xe từ ngày tháng Giêng đến tháng Tám. Số tiền này là tăng 3,5 phần trăm, so với cùng kỳ năm ngoái.

Nếu các chi phí sản xuất có thể giảm thêm bởi Toyota, không có nghĩa đường giá xe Perodua sẽ rẻ hơn? Hoặc Toyota sẽ tạo ra lợi nhuận lại nhiều lần? Hy vọng rằng cả hai công ty cũng như khách hàng sẽ nhận được những lợi ích! Salam thứ Sáu.

Vào tháng Ba năm 2013, Audi đã tiết lộ mẫu A1 và A3 là các hệ thống xi lanh Chấm dứt hoạt tương tự cho các model S và RS hiệu suất cao. Mục đích của trích đoạn này mô tả các chức năng của hệ thống xi lanh deactivation phát triển bởi Audi. Mọi thứ dường như rất quan trọng trong việc tăng chi phí nhiên liệu trên toàn thế giới.

Cylinder on Demand (COD), mà còn được sử dụng trong các Volkswagen Polo BlueGT, cố gắng để ngừng cung cấp nhiên liệu được phân phối đến một nửa các xi lanh động cơ dưới đầu vào ga nhẹ và cải thiện nền kinh tế nhiên liệu.

Cả hai mô hình chia sẻ 138bhp động cơ xăng tăng áp 1,4 lít của Audi đó, với sự giúp đỡ của hệ thống COD, đã hạ thấp mức tiêu thụ nhiên liệu lên đến 60.1mpg (dặm mỗi gallon) dưới sự kiểm tra chính thức hiện nay. Con số này áp dụng đối với các A1, A3 Sportback và A1 ba cửa, trong khi tiêu thụ dầu năm cửa A3 Sportback cũng được cho là sẽ giảm nhẹ để 58.9mpg.

Lượng khí thải CO2 chỉ là 109G / km cho cả A1 và A3 (nhẹ hơn). A3 Sportback cũng không xa phía sau, tại 112g / km, trong đó đặt nó ở một mức thuế đường cao hơn (Thadeus với A1 và A3) là £ 30 cho một năm thay vì £ 20 cho hai chiếc xe nói trên.

Công nghệ COD, mà khi được sử dụng với đầu vào ga nhẹ nhàng không thể được nhìn thấy trong hoạt động, là những nỗ lực của tập đoàn Volkswagen để giảm tác động môi trường được tạo ra bởi các xe.

Hai trong số bốn xi-lanh động cơ 1,4 lít có thể được vô hiệu hóa hoặc kích hoạt trong vòng 13 mili giây, làm cho nó là hệ thống tiên tiến nhất trong số các đối thủ nhỏ động cơ xăng. Là một tiêu chuẩn, nó kết hợp với công nghệ start-stop để nâng cao hiệu quả.

Nó là một hệ thống 'thông minh', mà đánh giá như thế nào người lái xe là lái xe, và chỉ ngưng hoạt động xi lanh khi họ cần. Ví dụ, nếu cảm biến phát hiện mô hình sử dụng không thường xuyên các ga như kala qua những con đường quanh co hoặc thông qua một tập hợp các vòng tròn (vòng xoay), COD sẽ không được kích hoạt. Hệ thống sẽ không hoạt động khi động cơ mem "phanh", cho phép tất cả bốn xi lanh hỗ trợ giảm tốc (khi phanh được nhấn).

Động cơ 4.0 TFSI mới, xi-lanh được ngừng hoạt động khi tải động cơ là thấp. Các giới hạn trên (giới hạn trên) cho các hoạt động Chấm dứt hoạt, tùy thuộc vào tốc độ động cơ, là từ khoảng 25 đến 40 phần trăm của mô-men xoắn tối đa, nói cách khác khoảng 120 và 250 Nm (88,51 và 184,39 £-ft). Trong phạm vi hoạt động này, áp lực tăng lên đến tám thanh. Nhiệt độ không khí phải có ít nhất 30 ° C (86 ° F) và một bánh răng thứ ba hoặc cao hơn phải có được. Động cơ phải được chạy với tốc độ lớn hơn tốc độ nghỉ ngơi (chạy không tải), giữa 960 và 3.500 rpm.

Nếu các điều kiện tiên quyết được đáp ứng, h

Giá xe Toyota Fortuner

thống sẽ tắt CoD van hút và xả của hai xi-lanh trên từng ngân hàng. V8 tiếp tục chạy như một V4 với một bộ shot / splash thường, nhưng với một hỗn hợp chỉ có hai thay vì bốn xi-lanh bốc cháy trên mỗi vòng quay của trục khuỷu. Từ 1 đến 5-4 - 8-6 - 3 - 7-2, các tia lửa đã trở thành 1-4 - 6-7; tăng hiệu quả trong các xi lanh vì tập trung vào các hoạt động di chuyển về phía tải trọng cao hơn.

Với tổng hợp tiêu thụ nhiên liệu mà không có khí thải phạt, các mô hình với COD tiết kiệm khoảng 40 phần trăm xe thuế so với A1 và A3 diesel, theo Audi. Audi là tuyệt vời!

ỹ sư trưởng của Honda Civic Tourer 2014, Adeian Killham đã giải thích một số thông tin về các mô hình mới nhất của các công ty Nhật Bản, được phát triển đặc biệt ở châu Âu, cho các thị trường châu Âu.

Tài sản lớn nhất mà của 2014 Honda Civic Tourer là kích thước của hàng công suất các nhà lãnh đạo đến lớp 624 lít. Nếu hàng ghế sau gập lại, năng lực của các bãi đậu xe của hàng hóa Civic bất động nhảy đến 1.668 lít. Nó cũng đi kèm với "Ghế Magic" cho hàng ghế sau, có thể được xếp lại trong một chuyển động. Đó là dễ dàng như vậy, phải không?

Về cơ bản biến thể được hỗ trợ bởi một 1,6 lít i-DTEC yamg sản xuất 120 mã lực và 300Nm mô-men xoắn. Tuy nhiên, bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn các biến thể động cơ 1,8 lít i-VTEC cho rằng sức mạnh này trên để sản xuất 142 mã lực và 175Nm mô-men xoắn.

Sẽ được xây dựng tại Anh Quốc, năm 2014 Honda Civic Tourer được dự kiến ​​sẽ được ở thị trường châu Âu vào đầu năm tới. Thay vào đó, có vẻ như các ông chủ AP sẽ mang lại trong mô hình này không?

Sự gia tăng trong thời gian gần đây dầu đã trở nên quan tâm về dân số, (trong đó có tôi) và cũng có trên thế giới. Giá dầu có thể sẽ tiếp tục tăng nếu cuộc xung đột ở Trung Đông không thể giải quyết ngay cả trong vòng một vài năm. Vẫn không có giải pháp cụ thể cho người dân.

So với các nước khác, Malaysia đã nhìn thấy rất nhiều sự thay thế nhiên liệu xăng / diesel. Không ethanol nhiên liệu, động cơ diesel là không thể so sánh với chất lượng của 2M Euro 4 ở nước ngoài, không có nhiên liệu sinh học có thể dễ dàng tìm thấy, và không có trạm có thể dùng để sạc pin cho xe plug-in hybrid / điện. Trừ khi bạn sống trong một ngôi nhà trên đất như nhà gỗ và bậc thang, tôi hy vọng bạn có thể sử dụng plug-in hybrid xe. Giao thông công cộng tại Malaysia để thay thế? Vẫn chưa đến mức phải tự hào, bởi vì nó vẫn khó tiếp cận bằng dân số các vùng ngoại ô. Thảm hại.

Trong rất nhiều xe hiện nay (trong đó có sẵn trong Malaysia), các hệ thống hybrid có thể sẽ là phù hợp nhất tại thời điểm này, trong một nền kinh tế mà đã bị đình trệ nợ nần và như vậy. Có được sử dụng để là một người bạn đã từng nói với tôi rằng hệ thống hybrid này tiết kiệm. Iyelah, nhất thiết phải tiết kiệm năng lượng vì không sử dụng được lưu trữ trong pin để sử dụng vào các thời điểm khác. Vào thời điểm đó, tôi đã không hào hứng trực tiếp với hệ thống hybrid. Hơn nữa nói pin hybrid nếu "chiến binh", rất tốn kém để thay thế. Rupa là không đẹp, không phải là nó?

Gần đây tôi đã mất một người bạn của xe hybrid, Toyota Prius C, và rất ngạc nhiên khi thấy rằng việc sử dụng dầu chỉ RM50 mỗi tháng! Vâng, rất quyến rũ! Chưa bao giờ có ai nói rằng tiêu thụ dầu thấp. Tôi cũng sống về nơi cư trú của bạn tôi, tuy nhiên, Savvy 2008 tôi nuốt RM50 dầu mỗi tuần, tức là hơn bốn lần so với Prius C là bạn của tôi. Các chuyến đi khoảng cách thảo luận ở đây là gần như giống nhau (từ nhà đến nơi làm việc tương tự), mà không cần chi phí ra tính theo cuộc đi chơi c

Toyota Mỹ Đình

uối tuần. Do sự cố này, tôi đã nghiên cứu một cái gì đó về Prius C và làm thế nào hệ thống hoạt động. Sau khi tất cả, không có bình luận về Prius C và các hệ thống trong xe Areka.Vui mừng? Chúng ta hãy tiếp tục đọc sách.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here