seo | dichvuseo

Toyota Fortuner 2016 My Dinh nhung tin tuc lon nhat trong nam

Dec 24th 2015 at 6:55 PM

t cho người hâm mộ của trò chơi video "Need for Speed"! Mặc dù diinpirasikan phim của video game này sẽ được chiếu tại các rạp trên toàn thế giới tháng 3 năm 2014, nhưng điều đó không nên dừng bạn từ khi nhìn thấy chiếc xe của "người hùng" của bộ phim ở Detroit vào ngày 13 tại "Nhận Racing Your Heart" Pit Đảng gala, mà sẽ diễn r

Toyota Fortuner 2016 TRD, Fortuner 2.7V, 2.5G Nội thất khủng

a tại các thị trường Đông Shed 3 sự lựa chọn. Vâng, khoản này chỉ áp dụng nếu bạn đang ở Hoa Kỳ ngay bây giờ. Kết quả của các hoạt động này sẽ được chuyển đến từ thiện Edith và Benson Ford tim và mạch máu tại Viện Bệnh viện Henry FordCác chỉ Ford Mustang GT đang được gửi trực tiếp từ Los Angeles cho sự kiện thường niên ở đầu trang. Nó được thiết kế với sự trợ giúp từ các hãng của Ford và EA / DreamWorks và có một bộ thân rộng, thiết kế đặc biệt bánh xe mạ crôm 22-inch và một lượng không khí lớn hơn cho kênh không khí với khẩu vị supercharger. Để bây giờ, các quan chức nói rằng bộ phim vẫn không có dữ liệu đầu ra của chiếc xe này. Pit Đảng Khách có thể mong đợi một buổi tối đầy thức ăn, cocktail cao cấp và âm nhạc từ những năm 80 ban nhạc lớn, và đấu giá. Thật không may, chiếc Mustang không được bao gồm trong phiên đấu giá này. Nó sẽ được bán ra vào tháng 4 năm 2014 tại Nhà đấu giá Barrett-Jackson, ngay sau khi bộ phim được phát hành. Tiền thu từ bán hàng sẽ có lợi cho tim mạch và Viện. Pit Đảng đã được theo sau bởi một ngày tại Trung tâm Phát triển Dearborn của Ford và Grounds minh trên 14 tháng 9 năm 2014. Sự kiện này sẽ có lái xe chuyên nghiệp lái chiếc hộp, hướng dẫn viên và có cơ hội ngồi sau tay lái của chiếc xe Ford. Chủ tịch danh dự là Paul và Lynn Alandt và Raj Nair, phó chủ tịch của nhóm phát triển sản phẩm toàn cầu của Ford

Honda Accord sedan phân khúc D-chỉ là chính thức ra mắt của Honda Malaysia vào tuần trước tại Setia Alam. Ba biến thể đưa ra mô hình; 2.0 VTi, 2.0 VTi-L và phí bảo hiểm là 2,4 VTi-L. Mặc dù Accord thế hệ trước đi kèm với một sự lựa chọn của V6, nhưng thế hệ thứ chín này mà không có động cơ V6.

Accord mới là nhỏ hơn so với các thế hệ trước. Cơ thể là 80mm ngắn hơn, thấp hơn 10mm vàchiều dài cơ sở được giảm 25mm. Tuy nhiên, nó là rộng lớn hơn bằng cách 5mm. Với việc bổ sung, giảm và Accord mới của kích thước cơ thể dài 4,870mm, 1,464mm cao, 1,850mm chiều rộng và chiều dài cơ sở 2,775mm trong.

Mặc dù kích thước nhỏ hơn của bên ngoài, nội thất của Accord mới là lớn hơn và rộng hơn. Phía sau chỗ ngồi duỗi chân được tăng cường bởi 35,5 mm và diện tích là 23,3 lít nhưng rộng hơn so với mô hình trước đó. Đối với biến thể 2.0 VTi-L và 2.4 VTi-L là rất thiết thực nhưng khay để lưu các mục nhỏ cũng như các sản phẩm tươi.

 

Hãy lấy những gì được trình bày nhìn theo mui xe phía trước. Trọng tâm của sự ra mắt của Accord mới được dẫn đến động cơ trái đất Dreams Technology (EDT) - 2,4 lít 175 mã lực và 225 Nm mô-men xoắn. DOHC i-VTEC động cơ thay thế 24a mới phục vụ lâu dài cho Accord thế hệ thứ 8. Honda cho biết đây EDT 6% và 7% nhẹ hơn quặng lưu.

Đối với biến thể 2.0 VTi, 2.0 lít 16 van, SOHC i-VTEC của việc sử dụng tương tự, nhưng đã ở trong điều chỉnh để cung cấp tiết kiệm nhiên liệu lên đến 10%. Sản lượng tối đa là gần như giống 155PS (-1 PS) và mô-men xoắn 190Nm của (+ 1nm). Cả hai động cơ 2.4 và 2.0 đã được ghép nối với một hộp số năm tốc độ như được sử dụng trong các Accord thế hệ thứ 8, với ổ đĩa bánh trước.

Nút ECON phục vụ để tối ưu hóa tiêu thụ nhiên liệu, trong đó có sẵn trong các mô hình đã được trang bị cho Accord mới của Honda.

Để cải thiện tiếng ồn và độ rung khắc nghiệt (NVH) đến một cabin yên tĩnh hơn, Honda đã Active Noise Control (ANC) và Active Sound Control (ASC).

Hệ thống lái điện mới của Accord của Honda sử dụng Motion Adaptive EPS, so với các hệ thống thủy lực trước đó. MacPherson strut đình chỉ là 15.2kg nhẹ hơn cũng được giới thiệu để thay thế một sử dụng wishbones đôi trong Accord thế hệ thứ 8. Hệ thống treo sau vẫn còn sử dụng các thiết lập tương tự như trước, nhưng được trang bị với khung phụ gắn một loại mới của chất lỏng.Do đó, sự kết hợp của sức mạnh điện chỉ đạo (EPS) và độ rung MacPherson có thể được giảm.Tương tự như vành kích thước 17 "(lốp 225/50 sử dụng).

Trong số các tính năng tiêu chuẩn được tìm thấy trên tất cả ba biến thể; LED ban ngày lái xe (đènLED chạy ban ngày), đèn pha tự động, đèn LED đèn sau, điều khiển âm thanh vô lăng, màn hình hiển thị hai màn hình ở b

Toyota Fortuner - Toyota Fortuner giá cực tốt - Toyota Fortuner khuyến mại lớn

ảng điều khiển (trong đó là một chút màn hình cảm ứng đặc biệt cho âm thanh, trong khi lớn là i-MID hiển thị hiển thị tất cả các thông tin khác), điều hòa không khí hai vùng, điều hòa không khí thông hơi cho hàng ghế sau, cũng như cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau.

Bổ sung trên 2.0 VTi-L gồm nút nhấn start và keyless, kiểm soát hành trình, Bluetooth và các nút điều khiển trên vô lăng, ghế da màu đen, ghế lái điện của, dẫn đường, máy nghe nhạc DVD, hệ thống âm thanh HDD và camera lùi lại , Ngoài ra còn có một kiểm soát khí hậu tự động.

Chia sẻ tùy chọn 2.4 VTi-L, tính năng khác là Honda LaneWatch. Camera LW nằm dưới bên trái của gương. LW sẽ hiển thị một tuyến đường trực quan trong làn đường bên trái của i-MID màn hình mà trên đó cài đặt trình điều khiển tín hiệu. Nó cũng có thể được bật bằng tay. Với LW, lái xe có thể nhìn thấy 80 độ của tầm nhìn so với lái xe mà không LW chỉ 20 độ (một gương mặt thông thường). Đèn pha tự động san lấp mặt bằng, sang số mái chèo trên vô lăng, gương, tự động mờ dần phía sau xem, một hệ thống âm thanh cao cấp với loa siêu trầm và vành 18 "(235/45) cũng có sẵn trong một lựa chọn 2.4

Về an ninh, các biến thể 2.0 lít chỉ có hai túi khí trong khi các phiên bản 2,4 lít có 4 túi khí. Các tính năng thông thường như ABS, EBD, hỗ trợ phanh, ổn định xe Assist (VSA) và kiểm soát độ bám đường cũng được bao gồm.

Giá cho các mới 2013 Accord (trên đường với bảo hiểm);

Honda Accord 2.0VTi: RM139,800
Honda Accord 2.0VTi-L: RM149,800
Honda Accord 2.4VTi-L: RM172,800

Accord mới của Honda sẽ có năm màu sắc - thép kim loại hiện đại, Champagne Frost Trân, Crystal Black Pearl, Taffeta White và thạch cao tuyết hoa bạc kim loại.

Những người mua Accord mới sẽ nhận được một gói bảo hành đặc biệt cho năm năm mà không một chuyến đi, cũng như sáu dịch vụ miễn phí lên đến 100.000 lần.

Một đơn vị thuộc sở hữu của DRB-HICOM Bhd, Proton Edar Sdn Bhd, thành lập một công ty con thuộc sở hữu toàn gọi là Lotus Cars Malaysia Sdn Bhd (LCM).

Trong một tuyên bố ngày hôm nay, DRB-HICOM cho biết LCM sẽ phân phối chiếc xe Lotus và các bộ phận phụ tùng và phụ kiện liên quan ở Malaysia.

LCM được thành lập theo Luật công ty năm 1965 như một công ty tư nhân với vốn ủy quyền của RM400,000 gồm 400.000 cổ phần phổ thông của từng RM1.

Phát hành và thanh toán lên vốn cổ phần của RM2 LCM đầu gồm hai cổ phiếu phổ thông của từng RM1.

Theo DRB-HICOM, tập đoàn sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng vật chất trên thu nhập của nhóm, tài sản và các khoản nợ ròng cho năm tài chính kết thúc vào tháng 31, 2014. - Bernama

Brabus, công ty pengubai đổi xe từ Đức, các hoạt động "ma thuật" ở thế hệ mới của Mercedes-Benz S-class cho Frankfurt motor show, được gọi là Biturbo Brabus iBusiness 850 6.0. Sedan này đi kèm với một mini iPad có thể kiểm soát tất cả các chức năng của COMAND từ ghế sau.

Tất nhiên, nó sẽ không được gọi là Brabus nếu không có sự gia tăng trong cơ tiêu chuẩn năng lượng S-class có vẻ yên bình. Các Brabus được một khối trong động cơ, xi lanh và xi lanh đầu đã được gia công đặc biệt để tạo ra sức mạnh lớn hơn. Lỗ lớn hơn cho phép sử dụng của thanh piston phôi thép được thiết kế bởi Brabus.

Hai tăng áp với một đơn vị máy nén lớn hơn và ống xả biến đổi đa dạng khí lực trong và ngoài khi ống lượng chất xơ carbon (carbon fiber ống hút) menyeduk không khí từ bên ngoài.

Bằng cách tận dụng các hệ thống quản lý động cơ Brabus nâng cao, quy mô lớn sedan sản xuất 850 mã lực tại 5.400 rpm và mô-men xoắn 848 lb-ft chặn. Theo Brabus, nó có thể đi lên đến £ 1.069-ft, nhưng, vì lợi ích của việc sử dụng lâu dài, cần hạn chế.

Phiên bản AMG Speedshift MCT truyền bảy tốc độ đ

Giá xe Toyota Fortuner 2016 rẻ cực sốc

ược sửa đổi để buộc các điện chuyển đến các bánh sau. Tăng tốc từ 0-62 mph chỉ mất khoảng 3,5 giây, đó là một nửa thứ hai nhanh hơn so với tiêu chuẩn S63 AMG. Tốc độ được đặt ở 217 mph. Giống như Brabus khác, 850 có hai chế độ thông khí, chế độ của "sport" chế độ và "về nhà" bình tĩnh hơn.

IPad tablet mini được tích hợp vào giao diện điều khiển trung tâm ở ghế sau, nơi mà ngoài kết nối với xe, nó cũng có thể giúp bạn liên lạc với thế giới bên ngoài qua một hotspot wi-fi trong xe. Một Mac Mini được đặt trong hộc của chiếc xe tải để tạo thuận lợi cho nhu cầu điện toán lớn hơn.15.2-inch màn hình hiển thị màu sắc đóng vai trò như màn hình chính. Cổng USB hỗ trợ kết nối nhiều hơn với các thiết bị khác, kể cả điện thoại di động và máy ảnh kỹ thuật số. Một ổ đĩa cứng 64 GB cũng được cài đặt.

Giá chưa được công bố. Chơ với chiếc xe này tuyệt vời ở Frankfurt Motorshow!

Không nghi ngờ gì những tin tức lớn nhất là năm tiếp theo của Ford Mustang 2015 mới, Blue Oval tung ra để chào mừng kỷ niệm lần thứ 50 của chiếc xe "ngựa" được.

Có một sự thay đổi đáng kể mà có thể được nhìn thấy. Autoweek đã được báo cáo trong những tháng gần đây, rằng chiếc xe sẽ trông như Ford Evos concept trưng bày tại Frankfurt Motor Show vào năm 2011.

Ngoài ra, thế hệ thứ sáu Mustang sẽ có được hệ thống treo giảm xóc độc lập (độc lập) trên lưng và sẽ được cung cấp với tăng áp - hoặc EcoBoost, lần đầu tiên kể từ năm 80 Mustang SVO.Automotive News cho biết "turbo-bôn", nó có thể sản xuất lên đến 300 mã lực. Chiếc xe mới được cho là có cùng kích thước như chiếc Mustang hiện.

Sản xuất dự kiến ​​bắt đầu vào mùa hè năm 2014, vì vậy chúng tôi đã nhận để xem chi tiết của mẫu Mustang này trên toàn thế giới vì vậy mà blog của xe hơi.

ói Mugen cho Honda Jazz / Fit trong năm 2014 đã chính thức được tiết lộ bởi M-TEC Co., Ltd (MUGEN).

Khoảng một tháng trước đây, một số hình ảnh cho thấy Honda Jazz / Fit 2014 Mugen đã bị rò rỉ một gói trong hầu hết các trang web, nhờ người đàn ông đã được quét các tờ rơi gói Mugen tại Nhật Bản.

Mới nhất từ Mugen kit bao gồm một bộ bodykit khí động học bao gồm một spoiler mái nhà, tấm rocker, lip spoiler, tạp dề phía sau, một bộ khuếch tán và một số bánh xe hợp kim trong các kích cỡ khác nhau.

Hệ thống ống xả thể thao, bộ lọc không khí, phanh cho va li lớn hơn và hệ thống treo thể thao có sức thuyết phục - hàng hóa được cung cấp để Mugen Honda Jazz / Fit, 2014.

Ngoài ra, trong số các mặt hàng khác được dành cho Jazz / Fit; Đèn LED, các biển số ghế xô sợicarbon và đồng hồ đo thì một số công cụ khác có thể tăng cường các yếu tố thể thao của Jazz / Fit.

Toyota Mỹ Đình

Với gói Mugen này, lái xe Jazz / Fit hứa hẹn một sự hài lòng cấp trên và niềm vui. Bạn cũng nghĩ như vậy? Tiếp tục đọc để rửa mắt với một vài hình ảnh Honda Jazz / Fit 2014 với Mugen kit!


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here