seo | dichvuseo

Toyota Fortuner 2016 My Dinh lan dau tien cac bien the moi

Dec 12th 2015 at 6:54 PM

Tại ngày 22 Tháng Ba 2012 trước đây, Sébastien Buemi, th

Toyota Fortuner 2016

ử nghiệm và dự trữ điều khiển chính thức cho Red Bull Racing Formula One Team đã đáp ứng với Infiniti khách mời trong một phiên họp đặc quyền "Meet & Greet" Trung tâm Infiniti tại Kuala Lumpur.

Năm 2012 là năm thứ hai của quan hệ đối tác phát triển giữa Infiniti và Red Bull Racing Formula One (F1) mà thấy các cơ hội hợp tác kỹ thuật giữa hai tổ chức và hiện diện thương hiệu Infiniti nổi bật khác trong F1 xe, lái xe và nhóm thiết bị. Sự hợp tác này thể hiện đầy đủ các đặc tính của Performance Inspired của Infiniti.

Ngoài việc có thể "cạnh tranh" với Sébastien Buemi trong một chuyến đi F1 simulator, khách và phương tiện truyền thông đại diện đã có cơ hội để gặp gỡ với Buemi cho gần gũi hơn nhiều trong một phiên ảnh, bút tích, bên cạnh là chiếc xe sang trọng "hiệu suất" Infiniti Red Bull Racing với Công thức trang trí Một ,

Lái xe gốc Thụy Sĩ đã gia nhập Red Bull Racing trong năm 2008 và bắt đầu sự nghiệp của mình như là lái xe F1 đang hoạt động trong năm 2009 cho Scuderia Toro Rosso. Buemi đã tham gia 55 lần Grand Prix tại giải vô địch thế giới với 29 điểm.

"Một số biến thể mới được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường xe hơi hạng sang này sẽ được giới thiệu trong năm 2012. Trong số đó là hiệu suất cao hybrid đầu tiên trên thế giới, các M35h, một mô hình M sedan và M25 cũng đi kèm với một động cơ 2.5L V6, sẽ được cung cấp với giá cạnh tranh ,

Ngoài ra, mẫu crossover của FX toàn mới cũng cung cấp một cái nhìn mới cho mình một ngoại thất thể thao hơn để hỗ trợ các tính năng hiệu suất cao. Chúng tôi tin rằng phạm vi rộng các mô hình mở rộng này sẽ tiếp tục tăng cường sự hấp dẫn người mua xe Infiniti sang trọng để đáp ứng sự hiếu khách hiện có, '' Christopher Tân, tổng giám đốc cơ Inspired nói.

Kuala Lumpur Infiniti Centre nằm ở Chulan Square, 92 Jalan Raja Chulan, 50200 Kuala Lumpur và mở cửa hàng ngày 10:00-07:00. Để biết thêm thông tin, xin gọi +603 2142 3332 hoặc truy

Một thương hiệu mang tính biểu tượng đó đã biến mất kể từ năm 1983 hiện nay đã xuất hiện trở lại, xin chúc mừng một lần nữa để Datsun. Theo báo cáo, các thương hiệu Datsun đã được giới thiệu bởi các Nissan Thứ ba Motor Co, Ltd. sau khi Nissan và Infiniti. Datsun mục tiêu khác nhau sản xuất xe giá rẻ đặc biệt cho thị trường mới nổi.

Các mục tiêu chính là thương hiệu bán hàng Datsun ở Indonesia, bên cạnh các thị trường Ấn Độ và Nga bắt đầu từ năm 2014. Nissan nói với báo chí rằng họ sẽ mang mẫu xe mới và các cơ hội việc làm mới ở Indonesia, có nghĩa là mô hình đầu tiên Datsun thời đại mới sẽ được gỡ bỏ từ các nhà máy của Nissan tại Indonesia ,

Dưới đây là các thông cáo báo chí chính thức của Nissan Motor Co., Ltd. đối với các kế hoạch của họ để mở rộng thị trường tại Indonesia, và thông báo sự trở lại của Datsun thương hiệu và biểu tượng công nhậ

Toyota Fortuner

n ngày. Tiếp tục đọc sách của bạn;

Nissan CEO dự kiến tăng trưởng mạnh mẽ trong thị trường ô tô Indonesia

JAKARTA (20 Tháng Ba 2012) - Nissan Motor Co., Lt

Toyota Fortuner

d. hôm nay công bố các biện pháp để tăng cường cơ sở sản xuất của mình và sự hiện diện bán hàng tại Indonesia. Tổng công suất sẽ tăng lên đến 250.000 mỗi năm vào năm 2014, với lực lượng lao động mở rộng đến 3.300, và các cửa hàng bán hàng đang có kế hoạch tăng lên 150 vào năm 2015.

Ngày 19 Tháng Ba, CEO Carlos Ghosn đã gặp Tổng thống Indonesia Susilo Bambang Yudhoyono và tái khẳng định cam kết của Nissan để cơ giới hóa của quốc gia.

"Nissan là đưa việc làm mới và xe mới đến Indonesia," ông Ghosn cho biết. "Chúng tôi sẽ mở rộng khả năng sản xuất của chúng tôi và cung cấp một dòng sản phẩm mới và thú vị ở đây."

Kế hoạch mới công bố ngày hôm nay sẽ làm cho Nissan Cikampek trang, tọa lạc khoảng 80 km bên ngoài thủ đô Jakarta, một trong những cơ sở sản xuất lớn nhất trong khu vực ASEAN cho Nissan.

Năm 2011, 890.000 xe đã được bán tại Indonesia, lần đầu tiên làm cho các quốc gia thị trường xe hơi lớn nhất của ASEAN. Nissan là xếp hàng để đạt được mục tiêu doanh thu của 60.000 chiếc trong năm tài chính 2011.

Indonesia tổng khối lượng công nghiệp ước tăng gần gấp đôi vào năm 2017 so với năm 2010, phần lớn là do sự ra đời của chương trình Green Car hiện đang được soạn thảo bởi các chính phủ Indonesia. Nissan hỗ trợ mạnh mẽ các chương trình và mong đợi được phê chuẩn nhanh chóng của nó.

Trong khi nói chuyện với các phương tiện truyền thông, Ghosn công bố sự trở lại của thương hiệu Datsun, thương hiệu toàn cầu thứ ba của Nissan, cùng với Nissan và Infiniti. Datsun sẽ cung cấp kinh nghiệm du lịch bền vững cho khách hàng up-and-coming lạc quan tại các thị trường tăng trưởng cao. Datsun đại diện cho 80 năm tích lũy chuyên môn carmaking Nhật Bản và là một phần quan trọng của DNA của Nissan.

Nó không phải là một mắt chính thức của chiếc xe điện Nissan LEAF như tôi đã nói trong bài trước (bấm vào đây), nhưng thay vì để một dự án thí điểm để thúc đẩy xe điện người Malaysia.

Nếu bạn quan tâm để biết thêm chi tiết về chiếc xe điện Nissan LEAF, bạn có thể ghé thăm trang web của mini Nissan EV, có thể đăng ký cho kinh nghiệm trực tiếp và kiểm tra lái xe để có được một ngày.

ác mô hình thế hệ thứ sáu BMW 3 Series, được ra mắt toàn cầu của mình ở năm cuối bây giờ đã bắt đầu bán ở Malaysia. Ra mắt gần đây, mô hình cao cấp sedan đi kèm với một thiết kế hoàn toàn mới và có sẵn trong ba phiên bản, chiếc BMW 320d, BMW 328i và BMW 335i.

Theo Tập đoàn BMW Malaysia, các thế hệ trước, mà đã được giới thiệu trong năm 2006 đã có kỷ lục doanh số bán hàng ấn tượng khi nó đã bán được hơn 10,473 đơn vị trong thị trường nội địa.Với sự ra

Giá xe Toyota Fortuner 2016

đời của thế hệ thứ sáu BMW 3 Series, BMW Nhóm Malaysia là tự tin rằng mô hình này cũng sẽ giả mạo thành công tương tự như mô hình thế hệ trước.

Lần đầu tiên, BMW 3 Series động cơ bốn xi-lanh mới với BMW TwinPower Turbo 2.0 lít bersesaran sẵn trên 320d và 328i phiên bản BMW, trong đó cả hai bao gồm các động cơ diesel và xăng đã được hưởng lợi từ công nghệ turbo để cung cấp mức độ nền kinh tế nhiên liệu và lượng khí thải CO2 thấp hơn.

Dựa trên hiệu suất hiện tại của thị trường, các biến thể 320d sản xuất 184hp của quyền lực và mô-men xoắn tối đa 380Nm (0-100 km / h trong 7,6 giây), trong khi phiên bản 328i đi kèm với một 245hp năng lượng cao và một mô-men xoắn tối đa 350 Nm (0-100 km / h trong trong vòng 6,1 giây).

Đối với các phương sai cao nhất là BMW 335i, mô hình giữ lại inline sáu xi-lanh động cơ xăng 3,0 lít đã được chứng minh sức mạnh với công nghệ BMW TwinPower Turbo. Các công cụ tạo ra sức mạnh của 306hp với nhau cao như 400Nm của đầu ra mô-men xoắn tối đa, cho phép nó tăng tốc từ 0-100 km / h chỉ trong 5,5 giây.

Lần đầu tiên, tất cả các biến thể của các mới BMW 3 Series, được giới thiệu nó đã nhận được một cách đầy đủ hộp số tự động 8 tốc độ, mới linh hoạt, cho phép người lái xe để trải nghiệm một chuyến đi suôn sẻ với hiệu suất vẫn thuyết phục ngoài việc cung cấp các nền kinh tế nhiên liệu tốt nhất.

Dưới đây là danh sách các giá trị chào bán cho các mới BMW 3 Series tại thị trường Malaysia: BMW 320d - RM 268,800.00, BMW 328i - RM 309,800.00 và 335i BMW - RM 488,80

Cùng với sự ra mắt của các model mới nhất Inokom MD Elantra được dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng tới, bây giờ bạn có cơ hội lái thử các mô hình trong Citta Mall, Ara Damansara từ tháng 30 cho đến ngày 01 tháng 4, 2012. Để biết thêm thông tin về mô hình Inokom MD Elantra, xin vui lòng bấm vào đây ,

Có một mảnh của một bức thư tự nhận là từ Proton Holdings Berhad vào nguyên nhân của sự chậm trễ trong việc ra mắt mô hình toàn cầu mới nhất của Proton P3-21A. Theo bức thư, một trong những lý do tại sao sự chậm trễ là do các Proton vẫn đang chờ một ngày thích hợp cho Thủ tướng Datuk Seri Najib Tun Abdul Razak đã có mặt để làm lễ lễ ra mắt.

Đối với tôi những nội dung của bức thư là đúng sự thật, bởi vì theo các nguồn lực của riêng tôi, các Proton thực sự muốn sở hữu tung ra model PM P3-21A, nhưng tiếc là trước khi PM cắn lịch trình chặt chẽ, vì vậy ngày khởi động thực tế lên kế hoạch cho sự kiện này trước khi điện Proton của 1 Điều này đã được hoãn lại. Theo bức thư, ngày ra mắt mới nhất đã được thiết lập tại ngày 06 tháng 4 2012 (thứ sáu).

p / s: Theo các nguồn tin đáng tin cậy, đã đúng P3-21A Proton ngày ra mắt dự kiến ​​cho 06 tháng tư. Chỉ hy vọng ngày này sẽ không được hoãn lại bởi vì nó có thể làm xói mòn niềm tin của người mua. Bây giờ có tin đồn rằng cái gọi là Proton P3-21A vấn đề chất lượng khuôn mặt, bởi vì nó bị trì hoãn ra mắt của mình, trong khi các trường hợp là không đúng sự thật cả.

Liên quan đến tính xác thực của bức thư trên, những n

Toyota Mỹ Đình

ội dung có thể đúng nhưng nó đã được sao chép một số tổ chức 'sáng tạo', nhưng đó chỉ là mong đợi của tô


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here