seo | dichvuseo

Toyota Fortuner 2016 My Dinh khong chi cac dong mo hinh khac nhau

Dec 23rd 2015 at 6:57 PM

enault và Ross Lovegrove sẽ trình bày một mô hình khái niệm mới tại triển lãm tại Triennale của Milan, người sẽ bắt đầu từ 09-ngày 14 tháng 4 tới. Cho đến nay một phần của hình ảnh 'trêu ghẹo' đã được đệ trình như trên là một dấu hiệu sớm.

Hợp tác giữa Ford và Lovegrove Studio cho biết họ sẽ khám phá những ngôn ngữ thiết kế mới nhất, với sự nhấn mạnh vào tính chất và mục đích cung cấp một sự hiểu biết về những tác động mà nó mang lại với nó.

Toyota Fortuner 2016

Sau khi giới thiệu phiên bản coupe của mô hình 2014 Corvette Stingray tại NAIAS 2013 vào tháng Giêng, Chevrolet giới thiệu phiên bản của 'chuyển đổi' cho các mô hình, thời gian này đang diễn ra tại Geneva Motor Show 2013 được tổ chức gần đây.

Theo Chevrolet, Corvette Stingray Convertible 2014 vẫn duy trì hiệu suất và kinh nghiệm lái xe tương tự như mô hình coupe, với một sức mạnh ước tính của 450hp và 610Nm mô-men xoắn do động cơ LT1 6.2L V8.

Cả hai mẫu Corvette Stingray coupe và convertible sẽ được nói để rơi vào thị trường toàn cầu bắt đầu vào cuối năm nay, với một số khác biệt nhỏ về trang thiết bị để đáp ứng các tiêu chuẩn của điểm đến thị trường xuất khẩu của mình.

Sáu Nissan urvan và hai Nissan Serena trang bị biểu tượng Infiniti Red Bull Racing sẽ cung cấp hỗ trợ về vận chuyển trong tám ngày liên tiếp (từ 18 đến 25 tháng 3 2013) để mang các thiết bị và nhân viên của họ kết hợp với Formula One Grand Prix.

Nissan urvan và Serena lựa chọn cho mục đích này vì pratikalitinya về không gian, linh hoạt, ngoài động cơ đầy đủ điện cung cấp hiệu suất ấn tượng và tính linh hoạt.

Giám đốc điều hành lưu thông Tan Chong tô Sdn. Bhd., Dato 'Dr. Ang Bon Beng cho biết, "Chúng tôi rất vui để cung cấp Nissan urvan và Serena để Infiniti Red Bull Racing đội để khởi động các hoạt động logistics của mình tại Grand Prix tại Sepang. Nó cũng là để hỗ trợ các nỗ lực của họ để cạnh tranh trong Formula One Malaysia.

"Chúng tôi tin rằng tính linh hoạt và tiện lợi của Nissan urvan và Serena có thể cung cấp hỗ trợ cho các đội Infiniti Red Bull Racing. Chúng tôi rất vui mừng để có thể xác định với tiêu chuẩn cao của họ và thực hiện theo yêu cầu của Formula One, "ông nói thêm.Chủ tịch của đội bóng chính Infiniti Red Bull Racing Christian Horner nhận xét: "Năm đầu tiên của quan hệ đối tác của chúng tôi với Nissan LCV đã cung cấp những lợi ích đáng kể cho đội bóng.Điều này thể hiện rõ giá trị của quan hệ đối tác với các xe thương mại phải. Một trong những thách thức lớn nhất của chúng ta phải đối mặt là để quản lý một hoạt động phức tạp liên quan đến các khía cạnh ligostik thuyền viên và thiết bị vận tải. Đối với năm 2013, chúng tôi hài lòng để có thể tiếp tục làm việc với Nissan LCV. "

Toyota Vios, một chiếc sedan nhỏ gọn trong phân khúc B là không có nghi ngờ rất thành công tại thị trường Malaysia. Thế hệ đầu tiên và thứ hai Vios chiếm được trái tim của nhiều người trong chúng ta, vì vậy mà nhiều người đã có nó ngay cả khi giá được cung cấp bởi UMW Toyota cho Malaysia với tôi khá cao.

Đến quý II năm 2013, thế hệ thứ ba của Toyota Vios bắt đầu diễn ra và trở lại để ăn cắp sự chú ý của nhiều người hâm mộ trong số các nước ASEAN. Vios 2013 ra mắt toàn cầu diễn ra trong ngày hôm nay láng giềng Thái Lan, tại triển lãm ô tô tại Bangkok International Motor Show 2013. Các chi tiết của các mô hình đã được nhìn thấy trên các trang web của Toyota Thái Lan.

Trong số những thay đổi quan trọng có thể được nhìn thấy là sự xuất hiện bên ngoài thời gian này là để thống trị và hoàn toàn khác biệt so với các model trước đó, đặc biệt là những thay đổi ở mặt trước và sau. Nó cũng bao gồm sự hiện diện của một bảng điều khiển mới, cái nhìn đó đã phải ngồi ngoài vị trí cũ của đồng hồ là ở trung tâm, quyết liệt trở lại ở dưới cùng của tay lái.

Sự thật mà nói, đây là lần đầu tiên tôi phải ngưỡng mộ đối với một Vios mô hình được đặt tên, khi mô hình này có đủ can đảm để thay đổi, thích ứng với phong cách của Toyota ngôn ngữ thiết kế mới nhất, mà trước đây có thể được nhìn thấy trong các mô hình mới nhất ra mắt tại Nhật Bản và châu Âu.

Chỉ đối với các công nghệ động cơ của nó, Toyota Vios 2013 vẫn giữ máy phát điện trước, được bổ sung 1NZ-FE động cơ 1,5 lít 109ps điện cùng với mô-men xoắn 141Nm tối đa. Hệ thống truyền dẫn cũng giữ lại một hộp số tự động bốn tốc độ, bao gồm cả một năm tốc độ dẫn phiên bản. Toyota có thể có một lý do đặc biệt tại sao không có thay đổi trong việc phân chia.

Hệ thống treo (treo) cũng là một trong những dấu hỏi, vì nhiều người trong chúng ta những người muốn có một Vios với tính năng nhân vật chủng tộc, nhưng có lẽ một chút thất vọng khi hệ thống treo sau vẫn giữ 'xoắn chùm với chất ổn định', cùng với "Mcpherson strut với chất ổn định "ở mặt trước.

Đối với thị trường Thái Lan, được cung cấp bốn biến thể, bắt đầu từ 1.5 giây và 1.5G loạt cao, sau đó là 1.5E và 1.5J biến thể. 1.5E và 1.5J biến thể cũng được trang bị với một sự lựa chọn của năm tốc độ truyền dẫn sử dụng, với tất cả các biến thể đến hộp số tự động bốn tốc độ tiêu chuẩn.

Trên danh sách các giá được cung cấp bởi nhà sản xuất ra thị trường Thái Lan, Toyota Vios 2013 có giá từ 559.000 THB 1.5M dẫn biến thể, mức giá cao nhất 734.000 THB thuộc về các biến thể đầu 1.5 giây. Để cụ thể hơn, trong danh sách dưới đây mô tả rõ hơn giá chào bán cho tất cả các phiên Vios 2013 tại thị trường Thái Lan

Một hiệu suất cao mô hình 2014 SRT Viper TA (Time Attack) có một động cơ V10 8.4 lít với công suất 640hp và mô-men xoắn tối đa 813Nm, sẽ được trưng bày tại New York International Auto Show 2013 bắt đầu vào ngày mai (ngày 27 tháng 3 năm 2013). Là một phiên bản giới hạn của 33 đơn vị trong màu sắc bên ngoài độc quyền "Orange Crusher", mô hình sẽ được tạo ra từ các nhà máy Conner Avenue hội ở Detroit bắt đầu quý III năm nay.

Các mô hình hoàn toàn mới Range Rover Sport chính thức được giới thiệu tại New York International Auto Show 2013. Mô hình này bị cáo buộc là phải có các gói công nghệ tốt nhất từ ​​Land Rover để kích hoạt nó để đối mặt với sự đa dạng của bề mặt đường khó khăn.

Range Rover hoàn toàn mới thể thao cũng đi kèm vớ

Toyota Fortuner

i thiết kế bên ngoài là ổn định và cân bằng hơn với một không gian cabin sang trọng hơn và linh hoạt, với sức chứa có thể được chuyển sang vị trí 5 + 2.

Thông qua kỹ thuật và vật liệu hợp kim nhôm dựa trên công nghệ, những chiếc SUV hạng sang cao cấp đa năng hiện đã được quản lý để giảm trọng lượng tổng thể lên tới 420kg so với mô hình trước đó. Sự chuyển đổi này đã cho phép các pha trộn của hiệu suất lái xe năng động và nhanh nhẹn mà không để lại sự thoải mái, cung cấp một tính năng thể thao và sang trọng, cũng như giảm lượng khí thải CO2 để 194g / km.

Trong buổi ra mắt, hai tùy chọn động cơ được cung cấp, cụ thể là các động cơ xăng V8 5.0 lít với 510ps động cơ diesel SDV6 supercas và 3,0 lít 292ps. Động cơ dòng sẽ được mở rộng từ đầu năm 2014 với sự bổ sung của TDV6 3.0 258ps lít và một động cơ diesel hiệu suất cao với công suất 4,4 lít SDV8 339ps. Mô hình động cơ diesel hiệu quả và sáng tạo lai cũng sẽ có sẵn để đặt vào năm 2014.Giới thiệu gần đây, mô hình mới A3 và S3 Saloon Saloon từ Audi sẽ mở đơn đặt hàng tại thị trường Anh từ mùa hè này. Giao hàng đầu tiên cho khách hàng Saloon A3 mô hình dự kiến ​​bắt đầu vào mùa thu, trong khi Saloon S3 sẽ chỉ phải nộp càng sớm như năm 2014.Đối với mô hình A3 Saloon, hai động cơ TFSI xăng và TDI là lúc khởi chạy, mà là 1.4 TFSI 140PS công nghệ động cơ với xi lanh-on-Demand (CoD), động cơ 1.8 TFSI 180PS và 150PS 2.0 TDI.Tùy thuộc vào loại động cơ, truyền tải bao gồm một tay sáu tốc độ hộp số tiêu chuẩn hoặc một ly hợp kép S tronic.Các mô hình thú vị nhất chắc chắn là S3 Saloon đi kèm với 2,0 lít TFSI công cụ sản xuất 300PS của quyền lực và 380Nm mô-men xoắn, việc truyền tải S tronic tiếp theo là phù hợp với khả năng tăng tốc 0-100 km / h trong 4,9 giây (5,3 giây với hộp số tay). Tốc độ tối đa được giới hạn điện tử 250 km / h (155 mph).

Một mô hình hiệu suất cao Jaguar XKR-S GT được phát triển bởi bộ phận Jaguar ETO như một thiết bị mạch tập trung cho mô hình đường phố XK coupe. Mô hình này đã được chính thức giới thiệu tại New York International Auto Show 2013.

Chỉ có 30 chiếc sẽ được sản xuất cho thị trường Bắc Mỹ, khiến nó trở thành mô hình hiếm nhất trong hơn 25 năm lịch sử của xe hiệu Jaguar R.

Hiệu suất ổn định trưng bày bởi các XKR-S được chứng minh bởi sự hiện diện của GT động cơ V8 dung supercas 5,0 lít mà phân tán quyền lực và 680Nm 550PS tối đa. Gia tốc của nó được hỗ trợ bởi một hệ thống hộp số sáu tốc độ với các tính năng 'hoạt động khác biệt điện tử ".

Với sự kết hợp của hệ thống thay đổi khí động học và hệ thống treo, bao gồm cả các phiên bản của 'kiểm soát lực kéo "các hệ thống hiệu chuẩn, đã sản xuất kết quả 0-96 km / h trong 3,9 giây, trước khi giới hạn tốc độ tối đa theo quy định là 300 km / h.

KUALA LUMPUR, Malaysia, 27 tháng 3 2013 - Khi trời mưa hoặc ẩm ướt đường đi chậm, hệ thống dẫn động bánh cung cấp lực kéo hơn Kuga điều kiện thời tiết ẩm ướt thêm.

Tạo ra các phần mềm tiên tiến đằng sau tất cả các hệ thống ổ đĩa bánh xe Kuga của Ford đánh giá lại tình hình trước nhanh hơn chớp mắt khoảng 20 lần, tổ chức lại việc phân chia quyền hạn cho việc xử lý kết hợp và cung cấp cho người lái xe một va li hoàn hảo ở tất cả các lần.

"Hệ thống này là mạnh mẽ, và đã được thử nghiệm và điều chỉnh ở trên toàn thế giới trong mọi tình huống," Joe Torres, kỹ sư cao cấp, tất cả các bánh xe phát triển hệ thống lái xe nói.

Phần mềm dựa và cảm biến tiên tiến, hệ thống thu thập dữ liệu từ 25 tín hiệu bên ngoài, bao gồm cả tốc độ bánh xe, vị trí bàn đạp ga và góc vô lăng, để sản xuất hiệu suất lái xe xuất sắc trong điều kiện ẩm ướt và khô cũng như xuất sắc off-road lực kéo.

Một mức độ cao của sự tự tin khi bước vào và lái xe qua những khúc cua tăng cường bởi công nghệ Pemvektoran Torque kiểm soát và Curve Control, sẵn sàng cho lần đầu tiên trong SUV qua Ford Kuga hoàn toàn mới.

Cách chia mô-men xoắn

Hệ thống này luôn luôn hành động trước để chia mô-men xoắn được sản xuất bởi các hệ thống truyền lực giữa phía trước và trục sau. Phân phối mô-men xoắn cung cấp nhiều lợi ích cho người lái xe. Trước hết nó chuyển điện. Điều này có nghĩa là khi người lái xe mất một uốn cong sắc nét, chiếc xe sẽ đi theo con đường của các lái mong muốn tốt hơn.

Ví dụ, nếu chiếc xe đang vào cua - xu hướng là chuyển thẳng khi menyelekoh - hệ thống sẽ tự động phân phối mô-men xoắn tới bánh sau để giúp bù đắp những tác động và sản xuất một đạo trung tính hơn.

Lợi ích thứ hai, đó là một tính năng mới cho SUV hoàn toàn mới này, là một cảm biến thông tin phản hồi và phần mềm mà làm cho tính toán - dựa trên góc lái của người lái xe - có tính hướng của người lái xe trong khi chiếc xe chống lại mũi, và làm cho các bộ phận thích hợp.

Máy tính tinh vi bằng cách sử dụng tất cả các đầu vào từ một loạt các cảm biến và dữ liệu - chẳng hạn như tăng tốc bên, mô-men xoắn theo yêu cầu của người lái xe và các góc lái - và xử lý thông tin để xác định xe veering đối với các điều khiển mong muốn. Hệ thống Ford sử dụng hành động trước đó bằng cách thêm và mô-men xoắn trừ khi cần thiết thông qua một ly hợp điện từ.

Tất cả những điều chỉnh, sửa chữa và tính toán được thực hiện trong khoảng 16 phần nghìn giây, nhanh hơn chớp mắt khoảng 20 lần.

Brain (phần mềm điều khiển) cũng như cơ (trục sau) được phát triển bởi Ford.

Người lái xe có thể nhìn thấy sự phân chia quyền lực hiển t

Giá xe Toyota Fortuner

hị trên màn hình ở bảng điều khiển.

Hệ thống này phải đối mặt với một thử nghiệm nghiêm ngặt và đầy thử thách, của núi New Zealand vào sa mạc của California. Kiểm tra bao gồm các điều kiện tuyết, leo núi đường dài quan trọng và off-road môi trường là rất nóng.

Nhấn vào đây để xem những ưu điểm của hệ thống lái tất cả các bánh xe được kiểm tra Kuga.Kuga gọi là thoát ở Bắc Mỹ.

Circa-90 và đầu những năm 2000, đầu tiên không bao giờ lo lắng Proton bán xe động cơ của nó với số lượng lớn so với các công ty ô tô và những người khác. Proton nên không có thời gian là dòng mô hình phổ biến như Iswara, Wira, Putra Satria, Premium và Waja. Có thể cho rằng, tại thời điểm bạn cần berperwatakan và thú vị và gọn gàng váy nếu bạn muốn gây ấn tượng khi đến thăm 'showroom' Toyota nhân viên bán hàng.

Khốc liệt giữa các đối thủ Volkswagen tại thời điểm đó, trước năm 2005, là chỉ có Toyota có thể cạnh tranh với một mô hình nhỏ gọn đơn giản như nai, Du lịch, Intimacy, Canary, với mô hình cạnh tranh nhất, ngay cả khi nó chỉ là một chiếc Toyota Camry.Nhưng đó là trước khi, không chỉ Toyota, trong đó đã đưa ra một mô hình của "sức mạnh chết người" như Viva và Alza Myvi, ngay cả bên ngoài của các công ty ô tô như Toyota, Honda, Nissan, Kia và những người khác đã đưa ra một dòng sản phẩm đó là thú vị và quyến rũ ,

Toyota đã xuất hiện ít rạng rỡ Corolla mô hình (trước khi sự xuất hiện của Altis), Honda City model với đầu và thế hệ thứ hai, cũng như các mô hình Nissan Sentra rằng dường như mất phương hướng, hãy cho mình một thương hiệu Kia khá lạ đối với người dân Malaysia vào đầu xuất hiện đầu tiên. Nhưng bây giờ hãy thử để xem độ tin cậy của Toyota Vios model, Prius, Prius c, Corolla Altis, Innova và Honda City, Civic, CR-V, Insight, Jazz, CR-Z, được trưng bày khi sự đối đầu này là khá quyết liệt cho Proton.

Gần đây, Nissan Almera lại rung chuyển bởi mô hình, Kia Rio với một mô hình hoàn toàn mới, thậm chí với Suzuki Swift mà gần đây đã được đưa ra, cũng như một loạt các mô hình thú vị khác trong phân khúc hạng A, B và C đã được giới thiệu bởi Hyundai, Mitsubishi, Peugeot, Volkswagen, Ford và những người khác. Cạnh tranh giữa các công ty ô tô tại là rất mãnh liệt, không bao giờ là khốc liệt như thế này trong suốt quan sát của tôi trong hai thập kỷ qua. Proton vào thế phòng thủ tại thời điểm này, tùy thuộc vào mô hình chỉ Preve như là mô hình duy nhất được giới thiệu năm ngoái.

Trong quá khứ, người ta thường mua Malaysia tạo xe hơi Proton bởi vì nó không chỉ rẻ hơn so với mô hình thương hiệu bên ngoài, nhưng nó cũng là vì những chiếc xe Proton khi nó vẫn trông hấp dẫn và phong cách. Thật không may thời gian đó đã trôi qua, công nghệ và kỹ thuật trong các ngành công nghiệp ô tô đã thay đổi đáng kể rời Renault, chúng tôi lấy ví dụ về một chiếc xe hybrid. Hãy tưởng tượng nếu bây giờ Proton có thể so sánh Prius c xe hybrid và CR-Z, tất nhiên Proton mức độ nhất định có thể chia sẻ thị trường xe hybrid là đủ lớn vào lúc này, ngoài việc làm sống lại thương hiệu của mình. Trớ trêu thay nó đã không xảy ra.

Một vài tháng nữa, một thế hệ mới hiện đại hơn trong số họ Toyota Vios, Honda City, Kia Forte, Peugeot 208 và một số mô hình thú vị khác sẽ bước vào thị trường nội địa, trong khi Proton Preve chỉ phụ thuộc vào mô hình hatchback, nó không có khả năng được đưa ra trong năm 2013. Nó là đủ để chỉ dựa trên một mô hình mới trong vòng một năm, bằng cách cho phép công chúng nói chung và người dân sẽ tự hỏi hướng Proton tiếp theo? Nó dường như nhiều bất đắc dĩ phải đưa vấn đề xa hơn vì tùy chọn hấp dẫn hơn khác đang có sẵn trong cảnh đồng bằng. Giá không còn là một trở ngại cho sự khác biệt mỗi năm cho mỗi mô hình được thu hẹp lại, hơn nữa người Malaysia ngày càng có khả năng và thông minh đánh giá chất lượng và công nghệ đã cung cấp.

Tôi đã thực sự gây ấn tượng với các quan điểm thể hiện bởi cựu CEO của Renault như một báo cáo MalaysiaKini và được gọi là ngày hôm nay, không ai khác hơn Tengku Tan Sri Ariff. Theo ông, Proton cần phải sử dụng tất cả khả năng của mình có sẵn tại thời điểm này để sản xuất mô hình nhiều hơn để duy trì sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trong ngành công nghiệp ô tô. Theo ông, Proton có bảy nền tảng ô tô, mỗi khả năng sản xuất năm mô hình của chiếc xe. Proton nên đã có 35 mô hình xe ô tô trên thị trường trong nước, so với khoảng 18 mô hình đến nay, Mahaleel nói.

Những quan điểm khá dễ chịu, nhưng nó chỉ là một vấn đề nguyên tắc trong lĩnh vực kinh doanh ô tô có trụ sở và những người khác. Dường như mọi người đều biết, tất cả các công ty biết, tất cả các nhà phân tích đã biết, tất cả các CEO biết, rằng để duy trì cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh chuyên môn, đổi mới và đa dạng hóa sản phẩm là rất quan trọng. Quá dài tùy thuộc vào mô hình gần như đến ngày hết hạn và không còn vẽ sẽ không giúp công ty duy trì cạnh tranh.Proton có thể may mắn trước, nhưng bây giờ nếu bạn đi quá chậm, bạn sẽ bị bỏ lại đằng sau.

Lấy ví dụ về các công ty ô tô phát triển nhanh nhất trong các mặt của trái đất này khi Kia. Không giành chiến thắng tay tôi đã viết về một loạt các mô hình hiện diện của Kia mới nhất trong tất cả các nơi trên thế giới, chưa kể đến hàng chục mô hình khái niệm mà thường chỉ xuất hiện trong triển lãm ô tô hàng đầu trên thế giới. Không chỉ các dòng mô hình khác nhau, nhưng cũng có các tính năng công nghệ hiện đại hơn và cập nhật. Mahaleel cho biết ngay trong quan điểm của mình, nhưng Toyota là không cần thiết nhận thức được rằng kể từ 20 năm trước?

Mỗi mô hình được giới thiệu có một mức độ tăng tốc từ 0 đến 96km / h từ 5 giây, trong khi tiêu thụ nhiên liệu được giảm đến 24 phần trăm - tùy thuộc vào mô hình - và lượng khí thải CO2 thấp 194g / km. Tất cả động cơ xăng và diesel trong Range Rover Sport mới phù hợp với hộp số ZF 8HP70 tám-tốc độ tự động điều khiển điện tử tính năng tiên tiến.

Theo Land Rover, mức độ giảm cân trên mô hình hoàn toàn mới Range Rover Sport mở ra khả năng sử dụng một máy phát điện cỡ nhỏ hơn năng lượng trong tương lai, chẳng hạn như động cơ bốn xi-lanh. M

Toyota Mỹ Đình

ô hình này có thể đạt được một trọng lượng ít hơn 2000kg, giảm lên đến 500kg nhẹ hơn so với mô hình trước đó.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here