seo | dichvuseo

Toyota Fortuner 2016 My Dinh giup cung co them cam ket cua toi

Dec 22nd 2015 at 6:56 PM

Mô hình mới nhất của Aston Martin Rapide S có thiết kế mà không phải là chỉ có thêm thanh lịch và quyến rũ, nhưng bây giờ đi kèm với một hiệu suất động cơ mạnh hơn.

Toyota Fortuner 2016 TRD, Fortuner 2.7V, 2.5G Nội thất khủng

Theo nhà sản xuất, Aston Martin Rapide S chính thức thay thế các mô hình Rapide giới thiệu trước đây cho thị trường trên toàn thế giới.

GT mô hình thể thao với một bốn chỗ ngồi hiện nay được tạo ra mới động cơ AM11 bình thường hút khí 6,0 lít V12 mà phân tán mã lực 558PS @ 6,750rpm và mô-men xoắn tối đa 620Nm @ 5,000rpm.

Với một sức mạnh động cơ mạnh mẽ hơn, hiệu suất, khả năng tăng tốc từ số không đến 100 km / h có thể đạt được chỉ trong 4,9 giây, trong khi tốc độ lên đến 305 km / h.

Dưới đây là một đoạn trích từ thông cáo báo chí Toyota UK;

FT-86 mở khái niệm
Khái niệm Toyota FT-86 mở xem trước một sự phát triển trong tương lai có thể có của các giải thưởng GT86 coupe thể thao. Chiếc xe sẽ giúp Toyota đo phản ứng cộng với ý tưởng, cùng một lúc vì nó thực hiện kiểm tra kỹ thuật trên một nguyên mẫu.

Toyota i-Road
Toyota i-Road đã được hình thành như là một nhỏ gọn, vui vẻ và khí thải miễn phí di động cá nhân khái niệm, thiết kế để cung cấp giao thông đô thị nhanh chóng và hiệu quả cho hai người.

Đã được bán tại thị trường Anh vào tháng Hai năm 2013 gần đây 1, Suzuki Swift SZ-L Special Edition đi kèm với thiết bị tiêu chuẩn như bảy túi khí, ESP, USB và kết nối Bluetooth, dựa trên mô hình SZ3 Swift đã tạo cơ sở sản xuất.

Các mô hình phiên bản đặc biệt với động cơ 1.2 SZ3 lít, nhưng với việc bổ sung các trang thiết bị và tính năng được thiết kế để bù đắp các nhân vật thể thao và lái xe Swift vui vẻ. Ở bên ngoài có một cánh lướt gió phía sau, kính hậu, độc đáo vành 16-inch và kim loại sơn miễn phí với một sự lựa chọn của bốn màu.

Bên trong, các khâu màu đỏ trên vô lăng thêm vào phía trên và xung quanh các trục bánh răng thay đổi như có thể được nhìn thấy trong mô hình Swift Sport, bao gồm các tính năng kiểm soát hành trình thú vị (cruise control).

Mô hình Suzuki Swift SZ-L phiên bản đặc biệt là yêu cầu để được cung cấp giá trị nhiều hơn cho tiền, có tính đến các chi phí tiêu thụ và giá bán.

Formula One đội Red Bull Racing Infiniti đã giới thiệu thiết bị RB9 cho cuộc đua năm 2013, bây giờ trở về với một mô hình đồ họa mới và màu sắc sống động hơn.

Sự ra đời của máy móc thiết phản ánh mối quan hệ chặt chẽ giữa Infiniti và Red Bull Racing, nơi người lái xe là nhà vô địch thế giới ba lần Formula One, Sebastian Vettel, cùng với đồng đội với một kỷ lục chiến thắng bục chín lần, Mark Webber.

Barely ba tháng sau khi Nissan Almera phóng thành công, Thông tư Tan Chong Motor (ETCM) tự tin là bán chạy nhất sedan toàn cầu của Nissan đã được trên đường trở thành biểu tượng mới trên đường ở Malaysia. Điều này được dựa trên đơn đặt hàng mới nhất của hơn 15.000 đơn vị như của 31 tháng một năm 2013.

Nissan Almera tiếp tục nhận được thông tin phản hồi từ khách hàng kể từ khi nó được tung ra cuối tháng mười một. Nhờ điểm bán hàng độc đáo của nó (USP) là tuyệt vời và đặt trong một gói giá cả phải chăng. Nissan Almera thực sự hứa hẹn sẽ còn nhiều. Điều này là bởi vì bạn có thể thưởng thức một thiết kế cơ khí động lực, tính năng công nghệ cao cấp và rộn

Toyota Fortuner - Toyota Fortuner giá cực tốt - Toyota Fortuner khuyến mại lớn

g rãi mà thường được tìm thấy trên xe cao cấp hơn.

Nissan Almera được giá cả cạnh tranh bắt đầu từ dòng RM66,800.00 Tan Chong với cam kết của mình để cung cấp quyền sở hữu xe giá cả phải chăng hơn với người Malaysia.

Giám đốc điều hành ETCM, Dato 'Dr. Ang Bon Beng thật hài lòng với những thông tin phản hồi tích cực và tiếp tục quan tâm của Nissan Almera. "Trong khi người mua xe có nhiều sự lựa chọn trên thị trường, chúng tôi thực sự hài lòng rằng họ đã chọn Nissan Almera. Đây là một dấu hiệu mạnh của sự tự tin của họ trong các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, "ông nói.

Trong một thời gian ngắn như vậy, Nissan Almera đang tạo ra những con sóng. Không chỉ giữa người mua xe, ngay cả trong các ngành công nghiệp ô tô và chu kỳ kinh doanh SME. Điều này thể hiện rõ khi Nissan Almera gần đây có tên người nhận giá trị tốt nhất cho tiền xe khách năm 2012 tại Autoworld Car của giải thưởng năm 2012 (Coty). Ngoài ra, Nissan Almera cũng trao Hầu hết các thương hiệu ưa thích (Most Preferred Brand) bởi The Brand Laureate 2012-2013, Master Awards theo bình chọn của cộng đồng doanh nghiệp SME.

Đến nay, đặt Nissan Almera vẫn thuận lợi. Tan Chong Motor Group để thực hiện tất cả các biện pháp như đảm bảo rằng công việc hoạt động trên đồng hồ để đảm bảo việc truyền tải có thể diễn ra trong thời gian sớm nhất có thể cho khách hàng. Đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ xuất sắc Nissan.

Ford Fiesta đã nhận được sự đánh giá an toàn cao nhất trong số tám mẫu xe phổ biến trong các thử nghiệm gần đây được tiến hành bởi các NCAP ASEAN (Chương trình đánh giá xe mới) thử nghiệm va chạm khai mạc liên quan đến các vụ va chạm phía trước.

Mẫu Ford Fiesta 1.6 lít bốn cửa đã nhận được một đánh giá năm sao cho Adult Bảo vệ Chiếm khía cạnh (Adult Bảo vệ Chiếm (AOP)) và 66 mỗi điểm phần trăm đối với an toàn hành khách trẻ em (Child Chiếm Protection (COP)), cho phép nó để đạt được điểm cao nhất 15.73 nhãn hiệu đầy đủ 16.

Dưới đây là một bản chụp của một số các thông báo của Ford Malaysia, tiếp tục đọc bạn;

ai biến thể được cung cấp cho Forte mới năm cửa hatchback, EX và SX, với một sự lựa chọn của hai loại động cơ. Cho EX biến thể, nó tạo ra 2,0 lít động cơ bốn xi-lanh mà phân tán quyền lực GDI 173HP và 209Nm, sau đó được cấp nước tập trung vào bề mặt của một con đường thông qua một hộp số tự động sáu tốc độ.Kia Forte SX năm cửa cũng nhận được sức mạnh từ động cơ xăng 1.6 lít GDI bốn xi-lanh với hệ thống tăng áp, sản xuất mã lực tối đa 201hp và mô men xoắn tối đa 265Nm. Điều này làm cho nó trở thành mô hình mạnh mẽ nhất cho đến nay Forte bao giờ được giới thiệu bởi Kia.Cho SX biến thể, có một lựa chọn hoặc một tay sáu tốc độ truyền dẫn tiêu chuẩn hoặc sáu tốc độ tự động với cần sang paddle. Forte hatchback bán hàng được dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào quý III năm 2013, với giá cả sẽ được công bố vào ngày ra mắt chính thức.

Vào cuối tháng Giêng năm 2013. Honda Malaysia tung ra phiên bản mới nhất của facelift Honda Freed, mà bây giờ khi nhận được tăng lên thú vị hơn ở bên ngoài và nội thất.

Honda Freed là một MPV thành phố trong số tốt nhất trong các lớp học, cung cấp các công nghệ tiên tiến với một phong cách thiết kế rộng rãi, các tính năng mới nhất và chất lượng. Trả tự do tăng điều khiển mới và phục vụ hành khách với các tính năng thực tế, làm cho nó một sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình với các chuyên gia trẻ tuổi.

Dưới đây là những lời của ông Yoichiro Ueno ở văn phòng như Giám đốc điều hành của Honda Malaysia, "Chúng tôi xin được giới thiệu các Freed mới, đó là một sản phẩm nhằm tối đa hóa niềm vui của lái xe cho người lái xe Malaysia. Các Freed mới nhất là một hoàn toàn Build-Up (CBU) đơn vị từ Indonesia. Để cập nhật, Honda Malaysia đã bán được

Giá xe Toyota Fortuner 2016 rẻ cực sốc

hơn 2.500 đơn vị của Freed kể từ khi khởi động của nó. "

Honda Freed cơ facelift mới nhất được hỗ trợ 1,5 lít động cơ i-VTEC giao phối với năm tốc độ truyền dẫn tự động, hứa hẹn tiết kiệm nhiên liệu với trọng lực khiêm tốn và đặc điểm lái xe ổn định.

Cung cấp sự thoải mái hơn cho người lái và hành khách cao cấp, Freed Grade E là ghế da được trang bị, trong khi sự ra đời của tay vịn trên cả hai bên đều có sẵn cho cả lớp E và hạng S. chiều cao ghế ngồi điều chỉnh cho các trình điều khiển thêm vào sự thoải mái của các cá nhân dựa trên các yêu cầu độc đáo ,

Ngoài Freed thiết kế khác thường có sàn phẳng duy nhất cho phong trào hành khách dễ dàng trong đó. Quản lý dỡ công cụ trong nó cũng trở nên dễ dàng hơn với việc mở cửa sau (cửa sau) là thấp.

 

"Năm sao giá Ford Fiesta trong ASEAN-NCAP giúp củng cố thêm cam kết của chúng tôi để cung cấp an toàn đẳng cấp hàng đầu với mỗi chiếc xe Ford, chúng tôi cung cấp," Neal McCarthy, Giám đốc Truyền thông ASEAN, Công ty Ford Motor cho biết. "Fiesta cung cấp bảo vệ đa chiều cho những người cư ngụ trên tàu, được cung cấp bởi các túi khí thông minh triển khai, cơ thể cứng, và chú ý đến chi tiết đó đã đi vào định Fiesta và hoạt động an toàn của nó."

An toàn đẳng cấp hàng đầu Ford Fiesta mang lại an toàn đẳng cấp thế giới trong một nền tảng gói nhỏ và tăng thanh về an toàn trong phân khúc của nó thông qua tận dụng các công cụ kỹ thuật toàn cầu của Ford và công nghệ an toàn tiên tiến. An toàn được nhúng từ thiết kế đến sản xuất để đảm bảo hiệu suất cao nhất trong cả an toàn chủ động và thụ động của Ford Fiesta.

Bên dưới phong cách ngoại thất của Fiesta là một cấu trúc mạnh mẽ, tinh xảo để bảo chất lượng và nâng cao trình điều khiển và an toàn hành khách. Hơn một nửa trong số các cấu trúc cơ thể được xây dựng bằng thép có độ bền cao, bao gồm các hạng rất cao sức mạnh, thép dual-pha và có độ bền cực cao Boron thép. Những thành phần này thêm độ cứng và giảm trọng lượng, tăng hiệu quả cơ cấu đồng thời còn giúp Fiesta mang lại hiệu quả nhiên liệu cao.

Fiesta được trang bị đầy đủ với các tính năng an toàn giúp bảo vệ người của mình trong trường hợp của một vụ va chạm. Nó có tính năng một bề rộng của các thiết bị an toàn tiên tiến và công nghệ an toàn thụ động, trong đó có bảy túi khí, điều khiển và co-driver túi khí an toàn, túi khí bên ngực mới, và các màn cửa không khí bơm hơi cho mặt trước và người cư ngụ chỗ ngồi phía sau.

Một loạt các cảm biến túi khí kiểm tra hiệu chuẩn cũng đã được thực hiện để đảm bảo các túi khí có thể được triển khai đúng và kịp thời khi cần thiết nhất để cung cấp bảo vệ an toàn hơn.

Các E-PAS điện-lăng độc đáo mang lại cho người lái một cảm giác tốt hơn và cải thiện sự nhanh nhẹn khi đàm phán một đường cong. Các ABS (mạch kép bốn bánh chống phanh) và EBD cũng góp phần tăng cường sự an toàn hoạt động của xe.

Backrests của ghế trước được thiết kế để cung cấp "chấn thương Whiplash" bảo vệ. Ngoài ra, mui xe động cơ vỏ hình, kính chắn gió thể thao và những đường cong ba cánh trên cản trước, cũng như các yếu tố thiết kế khác, chẳng hạn như đèn trước công phu theo kiểu, một tập hợp các bumper-nướng nhúng giãm xóc, được đặt cùng với sự an toàn cho người đi bộ trong tâm trí để giảm thiểu chấn thương có thể.

Ford Fiesta hoàn toàn mới đã được giới thiệu trong ASEA

Toyota Mỹ Đình

N vào năm 2010, và được xây dựng tại AutoAlliance Thailand liên doanh của Ford ở Rayong, Thái Lan. Trong năm 2012, Ford bán được hơn 43,210 Fiesta mới tại ASEAN, tăng 26 phần trăm từ năm 2011.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here