seo | dichvuseo

Toyota Fortuner 2016 My Dinh da duoc cong nhan boi phuong tien truyen thong

Dec 13th 2015 at 9:31 PM

Theo thông tin từ Suzuki lắp ráp Malaysia, chiếc xe m

Toyota Fortuner 2016 TRD, Fortuner 2.7V, 2.5G Nội thất khủng

ới sẽ được ra mắt vào ngày 06 tháng năm 2012 đã được đặc trưng bởi sự tăng tốc và nhiên liệu cấp độ nền kinh tế ổn định trong những tốt nhất trong các lớp học. Nó là một chiếc xe tay ga hoặc xe máy? Khi nhìn từ phía trước bánh xe nó giống như một chiếc xe tay ga.

Volkswagen Golf GTI hatchback của một chiếc xe hơi mà được uy tín cao ở nước ta. Với mức giá chào bán vượt quá RM200K, không phải ai cũng có thể đủ khả năng để có nó.

Tại thị trường Anh, mẫu xe mới Golf GTI Cabriolet trước đó xuất hiện lần đầu tại Geneva Motor Show tháng 3 năm 2012 hiện đang được bán với giá £ 29,310 cho phiên bản sử dụng, và tăng lên đến £ 30,610 cho DSG.

Vẫn giữ lại các tính năng cổ điển, Golf GTI Cabriolet gồm tổ ong lưới tản nhiệt với đường màu đỏ và huy hiệu GTI, trong khi cản trước kết hợp với sự bao gồm của một tổ ong gió và đèn sương mù ở dạng riêng của mình.

Đèn LED phía sau với 18-inch tiêu chuẩn 'hút' bánh xe hợp kim phổ biến 'Monza Shadow' cung cấp đầy đủ hoàn thành việc thiết kế bên ngoài.

Ở bên trong và mái nhà là hoàn toàn tự động bốn chỗ ngồi chạy bằng điện với cổ điển vải trang trí sọc 'Jacara', trong đó có một sự lựa chọn của da "Vienna". Handbrake xử lý và cần số bao gồm sắp xếp hợp lý GTI đa năng lái bằng da.

Đối với điện trên mái nhà của Golf GTI Cabriolet có thể được xếp vào khả năng hoạt động chỉ trong 9,5 giây, ngay cả khi lái xe ở tốc độ lên đến 29 km / h (18 mph). Mái nhà được hoàn tất với một lớp lót màu đen, bao gồm hoàn thành những trụ cột mái cũng là màu đen.

Liên quan đến điện, nó được hỗ trợ động cơ xăng 2.0 lít động cơ bốn xi-lanh với turbo tăng áp, giống như các mô hình hatchback GTI. Các động cơ, trong đó sản xuất điện đến 210PS và 280nm mô-men xoắn được kết hợp với một trong hai hộp số tay 6 cấp tiêu chuẩn được cung cấp, hoặc tùy chọn hộp số ly hợp kép DSG 6 cấp.

Mô hình chuẩn nằm trong khả năng của mình để thực hiện tăng tốc từ số không đến 100 km trong 7,3 giây cuối cùng của bất kỳ hệ thống truyền tải, với tốc độ cao nhất ghi nhận tại 236 kim đồng hồ km / h (235 km / h DSG).

KUALA LUMPUR, Malaysia, ngày 02 tháng 5 2012 - Ford của Đức mới đây đã đóng cửa một phần của Jalan Telawi 3 trong Bangsar để truy tố Ford Fiesta Contest Sôi động nhất, và đã kết thúc với một bất ngờ khi Ford công bố hai người khác, ngoài ba người chiến thắng ban đầu một chuyến đi bốn ngày và hai đêm để xem UEFA Champions League năm 2012 tại Munich.

Những người tham gia đã được mời để trang trí Ford Fiesta của họ là sáng tạo nhất có thể với các chủ đề của bóng đá và con đường được làm đầy với Fiesta được trang trí với giấy dán tường và các phụ kiện liên quan đến bóng đá, trong đó có một tập trung vào Lionel Messi từ Barcelona, ​​chọn là một trong một trong những người chiến thắng. Ngoài ra, người tham gia phải giải thích cách các chủ đề và thiết kế liên quan đến nhân cách của bóng đá yêu thích của họ.

Cuộc thi dành cho tất cả các chủ sở hữu mới và hiện tại của Ford Fiesta tại Malaysia và được tổ chức để kỷ niệm 20 năm của Ford liên minh với UEFA Champions League. Là một đối tác sáng lập, Ford đã là đối tác chính thức và nhà cung cấp xe chính thức của Champions League kể từ năm 1992.

Các đại biểu bày tỏ sự phấn khích của họ đến từ khắp mọi nơi, có rất xa Kedah và bao gồm các fan Fiesta của tất cả các lứa tuổi. Fan Fiesta người không tham gia cũng đã có mặt để vui chơi và hỗ trợ những người tham gia ngoài việc hòa mình với người hâm mộ khác Fiesta.

Trong khi các giám khảo dòng đánh giá xe ô tô được trang trí sáng tạo trên màn hình hiển thị, quyết định, Ford đã tổ chức một bài kiểm tra để kiểm tra kiến ​​thức của họ về UEFA, cầu thủ bóng đá, hợp tác lâu dài với UEFA Champions League Ford và Fiesta đã đưa ra một món quà để kỷ niệm sự kiện này và tiếp tục để giải trí của khán giả.

"Tôi thích Messi. Ông hiện đang là cầu thủ bóng đá tốt nhất trên thế giới, thậm chí so với Maradona, đó là lý do tại sao tôi chọn tốt nhất để trang trí Ford Fiesta tôi bởi vì tôi nghĩ rằng đó là chiếc xe tốt nhất để lái xe, "cho biết người hâm mộ đội bóng Barcelona và Lionel Messi, Mandy Wong của Singapore Lumpur, một trong những năm người được chọn.

Bốn người chiến thắng khác là: Goh Chew Saik của Owo và Joseph Kew, bà Lim Hooi Lin Kuei và Say của Kuala Lumpur.

Ford cũng đã cho Sony PlayStation 3 hệ thống và đồ lưu niệm Ford như giải khuyến khích cho tất cả những người tham gia khác Ford Fiesta Contest nhất.

"Cảm ơn tất cả những người tham gia và ủng hộ những người tham dự cuộc thi Best Ford Fiesta.Họ đã thể hiện một tinh thần của fiesta khiến sự kiện này có thể và tôi chắc chắn rằng họ đang vui vẻ tham gia. Chúng tôi cũng cần phải cảm ơn Ford và Sime Darby Auto Connexion là một bất ngờ có mặt và một tuyệt vời, với hai vé bổ sung làm cho toàn bộ năm vé vào vòng chung kết của năm 2012 UEFA Champions League ở Munich cũng như giải khuyến khích cho tất cả người tham gia và đồ lưu niệm khác Đối với khán giả, xin chúc mừng tất cả! "Kew cho biết.

Những người tham gia đã đăng ký tham gia của họ vào đầu trang Ford Malaysia Facebook:www.facebook.com/fordfiestamy và vị trí tòa án thông tin đã được tiết lộ sau.

"Ford là vui mừng khi có cơ hội để tổ chức một cuộc thi đã thu hút được sự chú ý của các chủ sở hữu của Ford Fiesta, mà cùng với tính linh hoạt và Fiesta vui vẻ. Đồng thời, những sự kiện này cho phép chúng ta kết nối với khách hàng trong khi thưởng lòng trung thành của họ và tiếp tục ủng hộ, "David Westerman, Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dươn

Toyota Fortuner - Toyota Fortuner giá cực tốt - Toyota Fortuner khuyến mại lớn

g, Xuất nhập khẩu và tăng trưởng Operations Ford cho biết.

Ford Fiesta đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng thu hút bởi những chiếc xe thể thao nhỏ với một thiết kế kiểu dáng đẹp và tinh tế được làm đầy với các tính năng thông minh. Thiết kế Kinetic rút ra chiếc xe phân khúc hatch B, thêm vào đó nhận được lời khen ngợi rộng rãi, bao gồm cả giải thưởng thiết kế của Red Dot uy tín cho thiết kế xuất sắc của "sáng tạo và năng động" Ford Fiesta chứng tỏ sức hấp dẫn cho các cá nhân những người thích kết nối kỹ thuật số phong cách.

Ford Fiesta cũng hứa hẹn một niềm vui và dầu sử dụng hiệu quả để giúp người dùng tận dụng tối đa kinh nghiệm lái xe của họ. Ly hợp kép hộp số tự động cung cấp một mức độ cao của nền kinh tế nhiên liệu và hiệu suất lái xe xuất sắc, trong khi cung cấp các công nghệ mới nhất trong kết nối xe và vui chơi giải trí mà tăng cường niềm vui lái xe.

Được trang bị với kết nối MP3 và AUX đầu vào cho các thiết bị giải trí cá nhân, Ford Fiesta là chiếc xe đầu t

Petaling Jaya (03 tháng 5 2012) - Tuần hoàn Tan Chong tô Sdn Bhd (ETCM) phát động Chương trình thí điểm LEAF của Nissan ngày hôm nay. Đây là chương trình đầu tiên của Malaysia liên quan đến xe điện (EV). Chương trình có tên  'Hành trình đến Zero Emission' đã chính thức được đưa ra bởi Bộ trưởng Thương mại quốc tế và Công nghiệp, YB Dato 'Mustapa Mohamed tại Nissan showroom, Petaling Jaya và sự tham dự của các ETCM quản lý hàng đầu.

'Hành trình đến Zero Emission' hỗ trợ chứng minh Tan Chong động cơ chống lại chủ động kerajaanMalaysia để thúc đẩy công nghệ xanh và đảm bảo phát triển bền vững. Các sáng kiến ​​nêu trong Chính sách Công nghệ xanh quốc gia đã được công bố bởi Thủ tướng Chính phủ trong tháng Bảy năm 2009. Nó nhằm mục đích bảo tồn môi trường tự nhiên và tài nguyên, và giảm lượng khí thải carbon dioxide và góp phần vào sự ấm lên toàn cầu.

Ưu đãi đã được đưa ra thông qua các chính sách ô tô quốc gia cho các công ty quảng bá xe điện, hybrid và phát triển cơ sở hạ tầng liên quan. Mục tiêu xanh KerajaanMalaysia nên được hoan nghênh và phù hợp với cam kết của Nissan để trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu trong không khí thải khía cạnh di động. Như vậy, "Journey to Zero Emission 'thực hiện bởi ETCM.

"Thông tư Tan Chong động cơ hỗ trợ định hướng xanh được thiết lập bởi chính phủ Malaysia.Chúng tôi sẽ giúp Bộ Năng lượng, Công nghệ xanh và nước để đạt mục tiêu có 10% đến 15% của xe điện tại thị trường trong nước vào năm 2020, "Giám đốc điều hành của ETCM, Dato 'Bác sĩ nóiAng Bon Beng.

"Các 'Journey to Zero Emission' chúng tôi bao gồm các chương trình thí điểm sử dụng Nissan LEAF. Nó sẽ liên quan đến các cơ quan chính phủ, các phương tiện truyền thông và công chúng nói chung để nâng cao nhận thức của xe điện. Trong khi chỉ ra rằng loại xe này có thể cung cấp các kinh nghiệm sử dụng xe không khí thải là dễ chịu và thú vị, "ông giải thích. Mặc dù giá nhiên liệu toàn cầu đã tăng lên, ETCM hy vọng rằng các dữ liệu và thông tin phản hồi nhận được trong việc thực hiện các chương trình này sẽ là một động lực tích cực cho sự phát triển của EV xe trong tương lai và góp phần vào việc giảm trợ cấp nhiên liệu tại Malaysia.

 

Dato 'Dr. Ang cũng giải thích rằng công ty của ông không bán mô hình LEAF hoặc bất kỳ thời điểm xe EV. Trọng tâm chính của công ty là để tạo ra nhận thức của EV, tính năng và lợi thế nhận được phản hồi từ cộng đồng về chiếc xe khi nó được sử dụng ở Malaysia. Phản hồi sau đó sẽ được chia sẻ với Nissan Motor để đảm bảo LEAF sẽ thực sự phù hợp với điều kiện và nhu cầu của người sử dụng trong tương lai lái xe.

Chương trình thí điểm Nissan LEAF sẽ được tổ chức tại thung lũng Klang, trong đó có dân số lớn nhất của xe, ngoài việc là đầu mối tại Malaysia. Sau đó, một loạt các chương trình đường bộ và các hoạt động khác sẽ được tổ chức để nâng cao nhận thức về Nissan LEAF và EV công nghệ của Nissan trong suốt thời gian của chương trình. Công chúng cũng

Toyota Fortuner

đã có cơ hội để kiểm tra lái xe Nissan LEAF tại các địa điểm được lựa chọn trong khi thưởng thức một kinh nghiệm cá nhân với một chiếc xe EV.

Bên cạnh đó cung cấp một ổ đĩa thử nghiệm Nissan LEAF để các phương tiện truyền thông, ETCM cũng sẽ chọn một số người Malaysia trở thành đại sứ LEAF. Họ sẽ được 'sống' với EV cho hai tháng. Các đại sứ đại diện cho nguồn gốc đa dạng Malaysia sẽ sử dụng các phương tiện trong cuộc sống hàng ngày, chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp của họ và cung cấp thông tin phản hồi có giá trị về hoạt động của LEAF. ETCM sẽ cung cấp cho họ một LEAF và cài đặt các thiết bị cần thiết ở nhà để nạp tiền xe.

Nissan LEAF là mô hình EV đầu tiên sản xuất hàng loạt của Nissan Motor và bán của nó đã bắt đầu ở một số quốc gia từ tháng năm 2010. Tính đến nay, tổng cộng 27.000 đơn vị đã được bán chủ yếu ở Nhật Bản và Hoa Kỳ. LEAF đã trở thành một biểu tượng của tầm nhìn và chiến lược của Nissan không có khí thải trong đó bao gồm một phương pháp tiếp cận toàn diện để thúc đẩy tính di động bền vững. Điều này bao gồm sự tham gia trong việc phát triển và bán các loại pin, hợp tác toàn cầu và khu vực, các cài đặt của tính phí cơ sở hạ tầng, pin tái kiểm tra việc sử dụng pin lithium-ion trong EVs, thúc đẩy phụ tùng tái chế để sử dụng trong việc sản xuất các loại xe và đề xuất khái niệm cho di động mới.

LEAF tiếp tục cung cấp một kinh nghiệm lái xe độc ​​đáo như một chiếc xe thông thường của tất cả mặc dù không chứa xăng động cơ đốt trong hoặc động cơ diesel và được hỗ trợ hoàn toàn bằng động cơ điện. Nội thất là rất thoải mái cho năm người lớn và cung cấp gia tốc mạnh mẽ mà không sản xuất bất kỳ loại khí thải gây ô nhiễm môi trường. Những chiếc xe này là êm hơn nhiều so với hầu hết các xe sang trọng. LEAF có khả năng tăng tốc tốt hơn so với một chiếc xe xăng động cơ 3,5 lít kể từ khi mô-men xoắn tối đa có sẵn ngay khi nó di chuyển. Chi phí cho mỗi km Nissan LEAF là khoảng 50% của HEV (Hybrid Electric Vehicle) và 25% ICE (Internal Combustion Engine).

 

Một mạng lưới với một lần sạc đầy pin phụ thuộc vào mô hình lái xe. Nhưng ông quản lý để đáp ứng 80% người sử dụng điện thoại di động người 100km mỗi ngày trung bình, theo một nghiên cứu. Quá trình nạp tiền có thể được thực hiện dễ dàng tại nhà (hoặc tại các quán khi nó được xây dựng sau này). Thời gian sạc từ trống để đầy đủ mangambil giá không lớn hơn 8 giờ. Thông qua"sạc nhanh", nó cũng phải mất 30 phút để đạt được 80% dung lượng pin (các hạng mục); 10 phút bằng cách sử dụng "Bộ sạc nhanh" là khả năng lái xe lên đến 50km khoảng cách.

Được cho là một chiếc xe sẽ được sử dụng rộng rãi trong tương lai, nó có nhiều tính năng công nghệ cao. Trong số các màn hình sẽ giúp người lái xe để đạt được phong cách lái xe hiệu quả nhất trong phạm vi tối đa.

Cũng cần chú trọng đến sự an toàn của hành khách và người đi đường khác khi gần LEAF.Nissan EV mô hình đã được trao giải thưởng xe an toàn 5 sao từ Chương trình đánh giá xe mới Euro Quốc gia Cục An toàn giao thông đường cao tốc của (NCAP). Ngoài SRS túi khí và túi khí bên trên tầng cao nhất, cấu trúc của LEAF cũng sử dụng kỹ thuật xây dựng Zone Body Xây dựngNissan để tránh tác động của một hành vi phạm tội nghiêm trọng. Ngoài ra, các công cụ điện có điện áp cao cũng được bảo vệ bởi một LEAF cấu trúc cơ thể mạnh mẽ. Bất kỳ hệ thống với điện áp cao sẽ được tắt ngay lập tức để đảm bảo sự an toàn của hành khách và các đội cứu hộ khi va chạm xảy ra.

Thiết kế và đổi mới là LEAF lớn đã được công nhận bởi phương tiện truyền thông tại Nhật Bản và châu Âu. LEAF cũng đã được chọn để nhận giải thưởng "Xe của năm" và "2011 World Car of the Year". Động cơ điện là một trong những '10 động cơ tốt nhất trên thế giới "trong danh sách được công bố bởi các phường, một tạp chí ô tô có ảnh hưởng ở Hoa Kỳ. Lần đầu tiên ban giám khảo cũng đã chọn một động cơ điện với danh sách 10 động cơ tốt nhất cho họ. LEAF là EV đầu tiên mà được đánh giá cao nhất của năm ngôi sao của Cục Quản lý an toàn lao động và giao thông Quốc lộ Hoa Kỳ.

Thêm thông tin có sẵn trên trang web 'Journey to Zero Emission' tại địa chỉ

[Gallery id = 568]

p / s: Các hình ảnh trên đầu của người đàn ông đại diện cho EzyOne Car Chương trình thí điểm Arena E'one để khởi động Nissan LEAF tại Petaling Jaya ngày hôm qua.

iên trong mệnh xe để cung cấp công nghệ điều kh

Toyota Mỹ Đình

iển bằng giọng nói kết hợp với sự tiện lợi của Bluetooth ®. Thông qua lệnh bằng giọng nói trong xe, người lái xe có thể tập trung trên đường, trong khi làm cho Fiesta vui vẻ hơn để thực hiện.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here