seo | dichvuseo

Toyota Fortuner 2016 My Dinh cung la phu hop voi mua giai

Dec 17th 2015 at 12:39 AM

Citroen C4 L là sản xuất Citroen đầu tiên của Th

Toyota Fortuner 2016

ượng Hải, và được đặt ở mức cao nhất trong một phân đoạn C. Như mô hình Citroen C4, nó đi kèm với một chiều dài cơ sở dài hơn, cung cấp thanh lịch và có uy tín với các tính năng chất lượng cao khác nhau. Trong suốt cuộc hành trình, hành khách có thể thưởng thức đầu tiên-lớp thoải mái du lịch do không khí nội thất yên tĩnh.

Citroen C4 L được trang bị thế hệ mới nhất của động cơ xăng - THP 150 và 170, được phát triển trong quan hệ đối tác với BMW Group, VTi 135. Tất cả ba công cụ có thể được giao phối với một hộp số tự động và "tuần tự" mới 6 tốc độ. Citroen C4 L sẽ được gỡ bỏ từ các nhà máy đặt tại mỗi thị trường trang web như Vũ Hán, Trung Quốc vào cuối năm 2012, và Kaluga Nga vào giữa năm 2013.

Nếu bạn cảm thấy rằng các công ty ô tô quốc gia Proton Holdings Berhad là nhận được nhàm chán, lý do có thể là do không có sự phát triển về mô hình mới sẽ được tung ra trong tương lai gần. Sau khi được tiếp quản bởi DRB-Hicom và sự từ chức của Giám đốc điều hành của Volkswagen Group, Dato 'Sri Haji Syed Zainal Abidin Syed Mohamed Tahir (DSZ), thực tế không có tin tức trực tiếp của mô hình mới nhất của Proton.

Theo báo cáo mới nhất từ The Edge đã họp với các quản lý của DRB-Hicom gần đây, DRB-Hicom đã thực hiện tái cơ cấu của Proton và Lotus, và do đó không có mô hình mới sẽ được tung ra vào cuối năm 2013, trong đó các mô hình thay thế thủ theo lịch trình sẽ được đưa ra vào thời điểm đó. Hãy tưởng tượng, cho đến cuối năm 2013 chúng ta sẽ thấy sự mới mô hình Proton mới, nó vẫn là không rõ ràng cho dù đó là một mô hình thay thế chính của các mô hình mới hoặc chỉ đơn giản là 'rebadge'.

Nhưng suy nghĩ tích cực, từ nay đến cuối năm 2013, Volkswagen chắc chắn là phía trước kế hoạch như bình thường để sản xuất các mô hình mới như Proton Preve phiên bản 'hatchback', một chiếc xe nhỏ gọn để thay thế Savvy, và thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn nếu Toyota sẽ xây dựng mô hình mới của nó bắt đầu thay thế Perdana từ phác thảo. Ngoài ra, nó được dự kiến ​​rằng DRB-Hicom tiếp tục hỗ trợ các đơn vị R3 để sản xuất hiệu suất cao mô hình "phiên bản đặc biệt được dựa trên các mô hình hiện tại như Proton Preve Proton Inspira R3 và R3.

DRB-Hicom không thể để cho Proton 'im lặng' mà không có một mô hình mới trong một thời gian khá lâu, cho sự cạnh tranh từ các thương hiệu khác khi nó là như vậy khó khăn. Và quan trọng nhất, Proton cần phải chủ động hơn và duy trì niềm đam mê trong việc sản xuất các mô hình mới như đã được thực hiện bởi các DSZ trước. Có phải là một trong Proton đi về phía trước và nói về các mô hình mới và các công nghệ mới nhất từ ​​Toyota, im lặng không phải là một 'thái độ' là tốt cho một nhà sản xuất xe hơi.Sang trọng trong một thiết kế bắt mắt, mức độ bảo mật tối đa và năng động là một cái gì đó đặc trưng của thương hiệu Mercedes-Benz mới GL 63 AMG, xe bảy chỗ SUV hiệu suất cao và sang trọng thể thao. Nó kết hợp công nghệ tốt nhất-trong-lớp học với một loạt các thiết bị tiêu chuẩn và sánh thoải mái lái xe.

Được trang bị động cơ V8 Biturbo AMG 5,5 lít, công suất tiêu tán đạt 557hp và mô-men xoắn cao điểm tối đa của 760nm. High Power-powered được chuyển đến các bánh xe với hệ thống dẫn động 4WD có tính năng tự động truyền 'AMG Speedshift Plus 7G-TRONIC với một tỷ lệ bảy tốc độ. Hệ thống treo thể thao "AMG RIDE CONTROL với 'cuộn ổn định SYSTEM CURVE ACTIVE' cung cấp một mức độ động lực lái xe ở mức cao nhất về độ tin cậy và thoải mái của thương hiệu Mercedes.

Supermini phổ biến ở Anh hiện là thêm một biến thể có sẵn với sự ra đời của Honda Jazz Si. Cơ sở sản xuất ở Swindon cùng với biến thể khác, Jazz Si được xây dựng trên 1,4 ES dẫn biến thể, nhưng với việc bổ sung thêm một số tính năng thể thao hơn. Bên ngoài đã được cập nhật với mặt trước và cản xe thể thao phía sau bao gồm cả bên váy và bánh xe hợp kim 16-inch. Jazz Si cũng có tính năng kính riêng tư, đèn sương mù phía trước và huy hiệu Si trên lưng nhưng để làm nổi bật các đặc điểm kỹ thuật thể dục thể thao có sẵn cho nó.

Để đảm bảo tính ổn định khi lái xe, Jazz Si đã được sửa đổi hệ thống treo và retuned với việc sử dụng "giảm chấn" mới và "chống-roll bar 'lớn ở phía trước. Hệ thống lái trợ lực cũng đã được sửa đổi để tăng cường cảm giác và phản ứng. Với tính năng bổ sung như Jazz Si giữ lại các nhân vật dễ dàng điều khiển và thoải mái, có khả năng đi du lịch xa và nó cũng thú vị khi lái.

Tổng công ty Mazda Motor (Mazda) đã công bố quyết định của mình để tăng năng lực sản xuất của chiếc SUV crossover mới của nó, là Mazda CX-5, từ 200.000 đơn vị đến 240.000 đơn vị mỗi năm. Các quyết định đã được thực hiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho CX-5 tại thị trường trên toàn thế giới.

Mazda CX-5 là mẫu xe Mazda đầu tiên sử dụng c

Toyota Fortuner khuyến mại lớn

ông nghệ SKYACTIV công nghệ mà được resputasi xuất sắc trong lái xe và tiết kiệm nhiên liệu. Kể từ khi bán hàng bắt đầu vào tháng Hai, Mazda đã nhận được đơn đặt hàng cho hơn tỷ lệ dự kiến ​​và đã thiết lập của nó mục tiêu bán hàng toàn cầu của 160.000 lên 190.000 xe trong năm tài khóa 2012.

Tính đến ngày 1 tháng 7, CX-5 đơn đặt hàng tại Nhật Bản đã đạt khoảng 24.000 chiếc, tăng hơn gấp đôi mục tiêu trong nước hàng năm chỉ trong bốn tháng rưỡi từ khi bắt đầu bán. CX-5 cũng được ưa thích ở thị trường nước ngoài. Ví dụ, ở Nga, thị trường lớn nhất của Mazda tại châu Âu, các đơn đặt hàng đã vượt quá 10.000 đơn vị, gần đến mục tiêu thiết lập trước đó là 12.000 đơn vị.

p / s: Mazda không phải là một công ty có lợi nhuận trước, nhưng sau khi giới thiệu một số mô hình mới với thiết kế hấp dẫn, và quan trọng nhất, được thực hiện thông qua các công nghệ SKYACTIV cách mạng, bán hàng mỗi xe mô hình gia tăng của họ không bình thường và hơi ngạc nhiên vì cuối cùng The-end.

Kia tại thị trường Anh, gần đây đã tung ra phiên bản của chiếc crossover model Sportage 'KX-4' tính năng đầu ra công suất động cơ cao hơn cùng đặc điểm kỹ thuật sang trọng hơn.

'KX-4' CRDi động cơ turbodiesel Kia Sportage với điện bersesaran 2.0 lít 181hp tại 4000 rpm và mô-men xoắn tối đa 383Nm từ thấp 1,800rpm rev động cơ 2.500 rpm (392Nm cho phiên bản số tự động). Động cơ được kết hợp với một hộp số tay sáu tốc độ tự động với hệ thống lái xe thông minh tất cả các bánh (hệ thống All-Wheel Drive thông minh).

Sportage 'KX-4' hoàn toàn phạm vi 0-96 km / h trong 9,4 giây, với tốc độ hàng đầu cho các biến thể của nhãn hiệu để đạt 193 km / h với lượng khí thải 158g / km trong chu trình hỗn hợp, trong khi các biến thể tự động làm như vậy trong số gần 195 km / h với lượng khí thải 189g / km.

Thiết bị tiêu chuẩn trên các 'KX-4' bao gồm trang trí 'bọc' đầy đủ da, bánh xe hợp kim 18-inch, kính, hệ thống GPS màn hình cảm ứng 7 inch với bản đồ EU, đèn Xenon, cần gạt nước và đèn pha tự động, cửa sổ trời toàn cảnh, kiểm soát khí hậu hai khu vực, các ghế ngồi phía trước và phía sau có sưởi, điều khiển hành trình (cruise control), iPod, camera lùi, màu sắc và hệ thống âm thanh hoàn chỉnh với bảy loa stereo, 'loa siêu trầm và kết quả đầu ra "khuếch đại".

Kia Sportage 'KX-4' 2.0 CRDi 181bhp dẫn trị giá £ 27,195 OTR và các biến thể tự động có giá £ 28,500 OTR - cả hai đều được bảo hành tiêu chuẩn của bảy năm (đi kèm với một hoàn toàn có thể chuyển nhượng, bảy năm bảo hành theo tiêu chuẩn).

Hôm qua tôi đã liên lạc với một đại diện của Thông tư Tan Chong tô Sdn Bhd (ETCM) như: nhập cảnh trước đây của tôi về giá cả của các mô hình mới nhất Nissan Almera tại Malaysia sẽ được đưa ra sớm. Các mục có thể được đọc bằng cách làm theo link này. Theo TCM, Nissan Almera thông tin về giá là thực sự được biết là không chính xác và không đến từ các nguồn chính thức ETCM.

Dưới đây là một tuyên bố một đoạn để điều đó ảnh hưởng từ ETCM gửi qua email cho tôi;

Thông tư Tan Chong Motor (ETCM) xin trân trọng để làm rõ các nội dung của quảng cáo là không chính xác và việc đăng quảng cáo này không được chính thức ủy quyền của ATCM. Tuy nhiên, ETCM là vui mừng nhận thấy quan tâm quá lớn Nissan Almera và chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các fan hâm mộ của chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình Nissan của bạn. Hãy yên tâm, ETCM sẽ giữ cho bạn thông báo sớm.

Hy vọng rằng tất cả các độc giả Cars Arena có lưu ý của các tuyên bố chính thức của ETCM nó và nhận được bức tranh thực tế rằng ETCM vẫn chưa hoàn tất các giá Nissan Almera. Bên ETCM sẽ cung cấp một bản cập nhật về sự ra mắt của Nissan Almera trong thời gian được xác định sau này, vì nó sẽ cung cấp chi tiết về giá thực tế để được cung cấp cho khách hàng.Ken Block đã trở lại với video thứ năm trong hành động ly kỳ 'Gymkhana'. Trong khi Ken Block hành động ngoạn mục, tôi đã thực sự quan tâm nhiều hơn trong khả năng Ford Fiesta sau khi được cải tạo trong cùng cực. Xem các pha nguy hiểm tuyệt vời Ken Block qua Youtube video trên.

Thông tư Tan Chong tô Sdn Bhd (ETCM) vừa đưa ra một mô hình nâng cấp Nissan Grand Livina AUTECH mà bây giờ xuất hiện mạnh mẽ hơn thông qua việc cải tiến thực hiện. Hãy ghi nhớ này Grand Livina phiên bản AUTECH không chỉ thông qua quá trình thay đổi khuôn mặt (facelift) một mình, nhưng cũng bao gồm một bản nâng cấp được khá sâu rộng trong nội và ngoại thất.

Để tìm hiểu thêm về các AUTECH Nissan Grand Livina, đọc các thông cáo báo chí chính thức do ETCM như dưới đây;

Livin 'it up! Nissan Grand Livina là nhiều hơn chỉ cải tiến bên ngoài

Đương nhiên đã nhận được nhiều giải thưởng như ngành công nghiệp ô tô châu Á Auto-VCA cho thể loại "MPV Best Value For Money" và "SUV của năm" do tạp chí Stuff, mô hình Nissan Grand Livina MPV hiện là một trong những phổ biến nhất tại Malaysia từ khi ra mắt vào năm 2007.

Năm nay, MPV bán chạy nhất quốc gia không có nhận được nhiều hơn là chỉ một facelift hoặc cải tiến bên ngoài, nhưng cũng là một khía cạnh quan trọng của AUTECH. Đối với những người đã biết, AUTECH là một công ty chuyên nghiệp điều chỉnh cho xe ô tô Nissan của Nhật Bản.

Grand Livina AUTECH Với động cơ 1.8 lít mới của nó vẫn giữ MR18DE thời bây giờ đi kèm với lưới tản nhiệt phía trước chrome theo sau là một cản trước mới với kết thúc chrome. Nissan Grand Livina AUTECH bây giờ đến với vành bánh xe hợp kim 15-inch AUTECH 6 điểm. Sự xuất hiện mạnh mẽ hơn với kết thúc kim cương, kim loại kết cấu (gunmetal) vào mỗi mắt. Mô hình cải tiến này cũng có tính năng một màu sắc mới Bronze Gold và rà soát V-Kool cửa sổ phim Solargard

Toyota Fortuner

Armorcoat. Áo AUTECH tay ghi trên đèn sau, những thay đổi bên ngoài.

Các cabin nội thất đã được tăng cường với một cảm giác sang trọng ở da nâu hoặc đen với đa phương tiện và điều hướng tích hợp hệ thống, cụ thể là 7-inch navigator màn hình cảm ứng GPS với máy ảnh ngược, đầu DVD, USB và Bluetooth kết nối màn hình LCD 10.2 "gắn trên nóc , là một lựa chọn. Nó cho phép người sử dụng rảnh tay điện thoại di động cho việc lái xe an toàn hơn và cũng cho phép hành khách để nghe một bộ sưu tập nhạc cá nhân để tận hưởng cuộc hành trình thú vị hơn.

Sự ra đời của các mới Nissan Grand Livina AUTECH cũng là phù hợp với mùa giải 'Balik Kampung'. Được biết đến với sedan như khả năng lái, đi xe êm ái của mình và xử lý trong khi bảy hành khách thoải mái; nó là phương tiện hoàn hảo để được trở về làng trong mùa lễ.

Bình luận về sự ra mắt của phiên bản mới, Dato 'Dr Ang Bon Beng, Giám đốc điều hành của Circulation Tan Chong tô Sdn Bhd (ETCM) cho biết, "Các đội bóng không chỉ sáng tạo trong AUTECH đã được cải tiến ngoại thất của Grand Livina mà còn nâng cao nó để đáp ứng tính cách và lối sống hướng dẫn của bạn ngày hôm nay. Và với lễ Hari Raya sớm, nó là chiếc xe lý tưởng để trở về nhà một cách an toàn trong phong cách. "

Về giá đường cho Nissan Grand Livina AUTECH bắt đầu của RM105,800.00 (Peninsular Malaysia) và bây giờ có thể được kiểm tra tại các showroom thí điểm ETCM trên khắp đất nước.Và nếu bạn không thể chờ đợi để có nó, đến các trung tâm mua One Utama (Concourse, New Wing) trên 11-ngày 15 tháng bảy để xác nhận việc mua SUV độc quyền được điều chỉnh AUTECH.

Mazda Roadster, được biết đến ở thị trường nước ngoài như Mazda MX-5, hiện đã được nâng cấp với giai đoạn mới nhất với một cái nhìn tươi mới và bắt đầu kinh doanh tại thị trường nội địa của Nhật Bản từ ngày 05 tháng 7 năm 2012.

Mazda Roadster mang lại hiệu năng cao hơn hai nhân vật khác nhau, hoặc với những mái nhà mềm 'top mềm' hoặc mui cứng 'điện có thể thu vào đầu cứng (RHT) thông qua sự liên kết các tính năng màu đen và bạc cho mỗi phiên bản của mỗi. Mặt trước cũng phải được thiết kế lại để nhìn tích cực hơn.

Trở lại với nội thất, màu sắc 'tan' bây giờ có sẵn cho chỗ ngồi sang trọng với chất liệu da chính hãng. Ngoài ra, "ga" và "trợ lực phanh (phanh thiết bị điện) tăng cường khả năng cho tất cả các mô hình. Cải thiện niềm vui lái xe và xử lý đã thực hiện các Roadster (MX-5) vẫn phổ biến.

Một trong những tính năng thú vị thêm vào Roadster mới là 'Active Bonnet' hệ thống bảo vệ người đi bộ (hệ thống bảo vệ người đi bộ), trong đó hệ thống sẽ nâng mũi của nắp ca-pô trong trường hợp xảy ra tai nạn để giảm tác động trên đầu.

Nội thất cũng được một tăng với tay lái chấp nhận kết thúc da, ghế với sự hỗ trợ màu đen và bạc và hưởng lợi từ sự kiểm soát các tính năng hành trình (cruise control). Jazz Si có sẵn trong bốn mà

Toyota Mỹ Đình

u sắc nhằm làm nổi bật cái nhìn trẻ trung; Red (Milano Red), đen (Crystal Black), trắng (White Orchid) và Blue (Azure Blue). Jazz Si có giá £ 14,550 trên đường với các tùy chọn Si-T phiên bản có sẵn với giá £ 15,545 (OTR) với việc bổ sung SD chuyển hướng và tích hợp Bluetooth.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here