seo | dichvuseo

Toyota Fortuner 2016 My Dinh co thoi gian gan day cung ki niem huy chuong

Dec 19th 2015 at 6:30 PM

Kuala Lumpur, 11 tháng 10 năm 2012 - Thông tư Tan Cho

Toyota Fortuner

ng tô Sdn. Bhd. (TCM) hôm nay nhận được giải thưởng cho thành tựu mới nhất của nó đứng đầu trong khảo sát của Malaysia Sales Satisfaction Index JD Power Asia Pacific 2012 tại một buổi lễ được tổ chức tại các showroom ETCM Raja Laut.

Các giải thưởng đã được trình bày bởi các Phó Chủ tịch JD Power Asia Pacific, Gerrit Kuyntjes cho Phó Chủ tịch điều hành và Giám đốc Tập đoàn Tan Chong Motor Holdings Berhad, Dato 'Tân Heng Chew.

Phát biểu tại lễ trao giải Survey SSI, Giám đốc điều hành của ETCM, Dato 'Dr Ang Bon Beng cung cấp tín dụng cho sự thành công của các hoạt động cải thiện hiệu suất của dịch vụ khách hàng thông qua việc giới thiệu chương trình "Bạn có thể Count On Us".

"Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào được xếp thứ Nisa 1 Khảo sát sự hài lòng của Malaysia Sales Index JD Power Asia Pacific 2012. Sự công nhận này có thể không đạt được mà không làm việc theo nhóm và sự cống hiến nghiêm túc của tất cả các cá nhân trong các động cơ Chong Tân, đặc biệt là nó hỗ trợ vững chắc của khách hàng của chúng tôi Nissan. Vì vậy, chúng tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn tất cả những khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong những năm qua. "

"Bạn có thể đếm trên Us" Nissan là một lời hứa và cam kết trong việc cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời thúc đẩy bởi ba giá trị Peramah (là thân thiện), Cống hiến (chuyên dụng) và Trust (Trustworthy). Khách hàng được đảm bảo đưa ra các kinh nghiệm thực hiện, bổ ích và tích cực khi họ bước vào Nissan phòng trưng bày.

Trong những năm qua, TCM đã được đầu tư nguồn lực và thời gian để cải thiện các kỹ năng bán hàng tư vấn. Một loạt các hoạt động bao gồm đào tạo, để đạt được kiến ​​thức về sản phẩm, kỹ năng giao tiếp và dịch vụ khách hàng được thực hiện để cải thiện hiệu suất và cam kết.

"Đứng đầu tiên trong cuộc điều tra của SSI đã khuyến khích chúng tôi tiếp tục tăng cường cam kết của mình đối với khách hàng của mình. Phù hợp với mục tiêu của Nissan tạo ra các dịch vụ tiêu chuẩn thế giới sẽ giúp chúng tôi xây dựng một mối quan hệ lâu dài với mọi khách hàng Nissan, chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp một cuộc sống đầy mê hoặc và làm phong phú thông qua các sản phẩm và dịch vụ, "Dato 'Dr. thêm Ang.

Nền tảng 'Think Blue ", đã được giới thiệu tại Malaysia trong Volkswagen Das Auto Show 2012 mới đây có thể được coi là triết lý công ty mới nhất của Đức là để sản xuất một tính di động bền vững hơn và có trách nhiệm, dành riêng cho tương lai và một môi trường hài hòa hơn giữa khác.

Tóm lại, sự ra đời của mô hình 'Think Blue' ở Ấn Độ được đánh dấu bằng sự ra mắt của các model hybrid Touareg, được tổ chức tuần qua tại thủ đô. Touareg Hybrid là một chiếc SUV mà không chỉ giữ lại hiệu suất công nghệ TSI của nó, nhưng làm cho nó hiệu quả hơn và kinh tế mà không ảnh hưởng đến chất lượng trong gói khép kín lai, theo triết lý 'Think Blue.'

Volkswagen Touareg Hybrid được cung cấp động cơ xăng sáu xi-lanh trong thuyên nghệ TSI 3.0 lít, công nghệ Volkswagen, mà là các nhà lãnh đạo trong các lớp học về hiệu quả (hiệu quả) tiêu thụ nhiên liệu. Kết quả là sức mạnh của 380PS và mô-men xoắn 580nm có sẵn với số vòng quay của 3,000rpm 5,250rpm để bắt đầu cho hiệu

Toyota Fortuner giá cực tốt

suất động cơ tối đa.

Hộp số 8 cấp tự động, Touareg Hybrid có thể tăng tốc lên 100 km / h chỉ trong 6,5 giây, với tốc độ tối đa 240 km / h. Trong khi biểu diễn với một màn trình diễn ấn tượng, chiếc SUV này trả về tiêu thụ nhiên liệu 8,2 lít cho mỗi 100 km (chu trình hỗn hợp) và mức độ phát thải chỉ 193g / km. Rõ ràng nó có mã lực và mô-men xoắn là rất cao theo tiêu thụ nhiên liệu giảm.

Ngoài ra, Hybrid Touareg đi kèm với công nghệ 'Start / Stop "và thông qua phanh hệ thống thu hồi năng lượng (hệ thống tái sinh sản phanh), hệ thống hybrid Powertrain giám sát', 'e-Mode', hệ thống treo khí và bánh xe hợp kim 19-inch ' Salamanca. Volkswagen Touareg Hybrid là có sẵn với màu sắc "Tungsten bạc kim loại, và có giá RM616,888.00.

Cùng với sự kiện Asia Ducati Week sẽ được tổ chức sớm, Ducati đã chính thức ra mắt Monster Diesel mới với đặc RM118,888.00 giá cao trên một đơn vị.

Ducati Monster Diesel động cơ bersesaran 1,078cc trang bị truyền dẫn 6 tốc độ, mà phân tán ngựa cao sức mạnh 100hp @ 7,500rpm và mô-men xoắn tối đa 103Nm @ 6.000 rpm.

Model 'khỏa thân' được sản xuất thông qua quá trình phối hợp giữa Ducati và đặc biệt nổi tiếng Diesel thương hiệu thời trang, làm cho diện mạo của mình để hấp dẫn đối với công chúng thông qua các matte màu kết thúc 'Diesel Brave xanh'.

Ngoài ra mắt Monster Diesel, Malaysia Ducati Diavel CROMO cũng giới thiệu một mô hình sẽ được bán với giá RM124,888.00. Xem các hình ảnh thú Ducati Monster Diesel trong bộ sưu tập dưới đây.

Đặc biệt đối với học sinh và sinh viên tốt nghiệp của các tổ chức giáo dục đại học trong các lĩnh vực công cộng và tư nhân trên toàn quốc, bạn có thể bây giờ chiếc xe Perodua có các chiến dịch thú vị và đặc biệt gọi là 'Up tốt nghiệp là gì!'.

Theo Toyota, mục tiêu của chiến dịch này là để cho phép học sinh và sinh viên tốt nghiệp những người vừa tốt nghiệp có xe riêng của mình thông qua các gói đơn giản và giá cả phải chăng.

"Chúng tôi nhận thức được các vấn đề phải đối mặt của họ sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, chương trình này có thể là một khởi đầu tốt cho họ, vì họ có thể sử dụng xe để đi làm và bắt đầu một giai đoạn mới của cuộc sống ", Datuk Aminar Rashid Salleh, Giám đốc điều hành của Toyota cho biết.

"Các 'Up tốt nghiệp là gì!' là một phần của chiến dịch không ngừng để duy trì lợi ích công cộng trong xe, và chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp những người tốt nhất bởi vì nó là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi, "ông nói sau khi tung ra chương trình Expoconvo 2012 tại Universiti Malaysia Pahang (UMP), và chiến dịch 'gì Up Graduate!' vào thứ Ba tuần trước.

Các 'Up tốt nghiệp là gì!' bắt đầu từ 01 Tháng mười 2012 và kết thúc vào ngày 31 Tháng Ba năm 2013 là lần đầu tiên từ Toyota, nơi mà các học sinh và sinh viên tốt nghiệp sẽ có đủ điều kiện cho k

Toyota Fortuner 2016

hoá học lái xe miễn phí trị giá RM1,000.00 khi họ mua xe Toyota đầu tiên của họ.

Gói hấp dẫn với các khoản thanh toán hàng tháng thấp RM299.00 cũng cung cấp miễn phí bảo hiểm tai nạn cá nhân trị giá RM20,000.00 cho người mua, cũng như giảm giá 50 phần trăm cho một khoảng thời gian 2 năm khi Toyota xe phục vụ của họ trong bất kỳ 170 trung tâm dịch vụ toàn quốc Honda Accord ( phù hợp với các điều khoản và điều kiện).

Toyota sẽ thực hiện các tour du lịch trong cả nước ở tất cả các cơ sở giáo dục đại học trong mỗi triệu tập trong 6 tháng cuối năm nhằm thúc đẩy chiến dịch.

Honda Malaysia cuối cùng đã kết thúc một mô hình mới Kawasaki Ninja 250R model 2013 phiên bản khi nó đưa ra cùng với một mô hình mới Kawasaki Z800, tọa lạc tại Trung tâm Hội nghị Sunway, Kuala Lumpur ngày 11 tháng 10 2012.

Lễ phát động đã được đồng tế bởi Thứ trưởng Bộ Thương mại Quốc tế và Công nghiệp, Datuk Mukhriz Mahathir, mà còn có sự tham dự của Hiroshi Takata, Chủ tịch Kawasaki Heavy Industries, xe máy & Công cụ Công ty và Chủ tịch điều hành của Kawasaki Motors Malaysia, ông thưa Datuk Raja Datuk Raja Nông Chick Hanippudin.

2013 Kawasaki Ninja 250R và Kawasaki Z800 mỗi giá RM22,589.00 và RM47,989.00. Để xem đầy đủ bộ sưu tập Kawasaki Ninja 250R 2013, bạn có thể thực hiện theo các liên kết ở đây.

Usain Bolt, người đàn ông nhanh nhất thế giới ngay bây giờ ở 100 mét chạy nước rút từng đoạt huy chương vàng và 2012 Olympics London, đã làm việc với Nissan để sản xuất một mô hình của Nissan GT-R 'một lần' phiên bản đặc biệt cho tổ chức từ thiện.

Liên lạc duy nhất Nissan GT-R mà được bolt ở bên ngoài và bên trong sẽ được bán đấu giá trên eBay vào cuối tháng này để gây quỹ cho 'Usain Bolt Foundation "tổ chức từ thiện. Kinh phí sẽ giúp tạo nền móng cho trẻ em và thanh thiếu niên trong nhà Olympic Champion Jamaica.

Cũng như là một phần của quan hệ đối tác với Nissan, ông sẽ bắt đầu nhiệm vụ của mình với các kỹ sư của Nissan để sản xuất một phiên bản đặc biệt của GT-R sẽ có mặt trên thị trường trên toàn thế giới. Thông tin thêm về dự án sẽ được thông báo sau.

Bu lông có thời gian gần đây cũng kỷ niệm huy chương tại Thế vận hội London 2012 bằng cách phát triển một mô hình đặc biệt "Bolt GT-R" để sử dụng cá nhân của mình, sau khi trải qua một thời gian thử nghiệm mô hình GT-R khác nhau trong tuần này tại Nissan thử nghiệm theo dõi gần Oppama, Nhật Bản.

Chấp nhận cuộc hẹn như "Giám đốc Hứng thú" mới của Nissan, Bolt nói: "Racing là nguồn cảm hứng của tôi, và tôi muốn giúp Nissan trở thành một thương hiệu hấp dẫn hơn cho tất cả mọi người."Như báo cáo ngày hôm qua, Honda Malaysia đã đưa ra hai mới cao-powered phiên bản mô hình xe máy năm 2013 tại thị trường nội địa, mà là một mô hình và các mô hình Ninja 250R sportbike naked Z800, cả hai phiên bản của các hội đồng địa phương.Ngoài các Ninja 250R đã thu hút sự chú ý rộn

Toyota Mỹ Đình

g vì thiết kế lấy cảm hứng từ một mô hình năng lượng cao hơn, Z800 cũng mang lại sự phấn khích của những người đam mê xe máy ở Malaysia khi được cung cấp tại một RM47,989.00 cạnh tranh giá bán lẻ.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here