seo | dichvuseo

Toyota Fortuner 2016 My Dinh buoc dau da ra mat thi truong

Nov 30th 2015 at 12:21 AM

Vẫn còn nhớ mẫu Sedan Nissan Versa 2012 môToyota Fortuner 2016

àn toàn mới chào mời như là một thay thế Sunny? Mô hình này bước đầu đã được ra mắt tại Triển lãm ô tô quốc tế Quảng Châu 2010 vào tháng Mười Hai năm ngoái dưới cái tên Nissan Sunny. Tại thị trường Mỹ, các mô hình được biết đến như là Sedan Nissan Versa và giới thiệu với công chúng trong triển lãm New York Auto Show 2011.

Nissan Versa Sedan có sẵn trong ba phiên bản - 1.6 S, 1.6 SV và 1.6 SL - với bàn bán hàng bắt đầu vào tháng 8 năm 2011 ở tất cả các doanh số bán hàng Nissan suốt Giá Mỹ đang đề xuất (đề nghị giá bán lẻ của nhà sản xuất - MSRP) * của Nissan Versa Sedan năm 2012, như sau:

Cho đến nay vẫn không có thông tin chính thức khi thế hệ mới nhất của Nissan Sunny sẽ được tung ra tại Malaysia. Các thị trường Malaysia có thể sẽ chứng kiến ​​những mô hình mang đến từ Thái Lan hoặc thông qua các hội đồng địa phương (CKD) của Thông tư Tan Chong Motor (ETCM) bắt đầu từ năm tới.

* MSRP không bao gồm thuế áp dụng, tiêu đề, lệ phí cấp phép và phí đích. Đại lý đặt ra giá thực tế. Giá cả và thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.

Peugeot đã giới thiệu một mẫu xe hybrid diesel-điện bằng cách sử dụng công nghệ mới của ổ đĩa 2,0-lít HDi Hybrid4, thế giới của Peugeot, mà trước đó đã được nhìn thấy trong 3008 lai mô hình.Diesel-điện đơn vị ổ đĩa cung cấp sức mạnh của 200bhp, ổ đĩa bốn bánh và mô-men xoắn tối đa cao 450nm.

Peugeot 508 RXH được thiết kế và phát triển để thúc đẩy một loạt các ứng dụng và một loạt các điều kiện đường xá, cung cấp cho niềm vui và sự tự do để đi bất cứ nơi nào. Hơn thế nữa, nó mở ra những triển vọng mới trong phân khúc của nó, cung cấp các chế độ phát-free (Zero Emission), lý tưởng cho các lái xe trong thành phố, bao gồm cả việc giảm tiêu thụ nhiên liệu 67,2 mpg (chu trình hỗn hợp), với lượng khí thải CO2 thấp như 109 g / km.

Lai mô hình trong các loại cao cấp phục vụ một loạt các công nghệ hiện đại và sang trọng như các tính năng tiêu chuẩn, bao gồm keyless Open & Go hệ thống, ghế trước điện, người đứng đầu lên màn hình, bánh xe hợp kim 18-inch, nóc kính, gương mặt với bóng tối âm tinted (tối màu acoustic cửa sổ nhiều lớp bên), thế hệ mới nhất của hệ thống âm thanh và đơn vị dẫn đường vệ tinh GPS, cung cấp mức cao nhất của sự thoải mái cho hành khách trên tàu.

Không quên các công nghệ cao cấp nhất, đèn LED ban ngày đèn chạy và làm sáng các điểm tối bên ngoài 508 RXH. Hơn thế nữa là những gì bạn có thể nhìn thấy từ các hình ảnh được phát hành bởi Peugeot,Toyota Fortuner

Peugeot 508 RXH sẽ được ra mắt tại Frankfurt International Motor Show 2011 vào tháng tới.

Lần này Toyota đã ban hành một thông cáo báo chí chi tiết hơn của model Yaris mới, bao gồm một số hình ảnh gần đây với vị trí thú vị hơn nhiều. Thế hệ thứ ba Yaris đã được đưa ra tại Anh trong bốn hạng - T2, TR, SR và T Spirit, mà kết hợp một sự kết hợp của các đặc điểm kỹ thuật cao, chất lượng và giá trị nhiều hơn cho tiền. Khách hàng ở Anh đã có thể đặt nó ngay bây giờ, với việc giao hàng đầu tiên bắt đầu vào giữa tháng 9 năm 2011.

 

Đáng chú ý nhất là một biến thể TR, Toyota đặt mục tiêu nó sẽ kiểm soát hai phần ba tổng doanh số bán Yaris. Toyota Yaris mới TR có sẵn với tất cả các loại động cơ và hộp số, trong phiên bản ba hoặc năm cửa. Yếu tố then chốt TR bao gồm bánh xe hợp kim 15-inch, Vehicle Stability Control (VSC) và Toyota Touch với màn hình cảm ứng điều khiển âm thanh, Bluetooth và camera phía sau bãi đậu xe (phía sau camera đỗ xe).

 

Biến thể SR, nó có sẵn độc quyền với động cơ xăng 01:33 lít Dual VVT-i, có một hồ sơ thể thao hơn với một dòng của nội thất và ngoại thất với các yếu tố thời trang. Tính năng khác nhau bao gồm bánh xe hợp kim 16-inch, phía sau mái spoiler, đèn sương mù phía trước, thiết bị trong một nửa với một liên lạc của da, kính đen phía sau và một hệ thống Suspense cấu hình thấp.

Toyota Yaris T Spirit tập trung vào các tính năng cao cấp và có sẵn trong định dạng động cơ xăng 01:33 lít năm cửa với Dual VVT-i. Thiết bị tiêu chuẩn cho T Spirit bao gồm một mái nhà kính toàn cảnh, kiểm soát hai khu vực nhiệt độ, đèn pha tự động và cần gạt nước, tự động mờ dần phía sau xem gương và nhập thông minh và khởi động. Dưới đây là một phần của việc phát hành báo chí của Toyota, và danh sách giá cho một loạt các Yaris tại Anh.

 

Hệ truyền động

New Yaris tiếp tục với các hỗn hợp thành công của Giá xe Toyota Fortuner 2016

Tất cả các công cụ được hưởng lợi từ các ứng dụng của Toyota Optimal Drive, một loạt các kỹ thuật và thiết kế công nghệ, kết hợp với các biện pháp giảm trọng lượng và khí động học cải tiến, giúp cắt giảm tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải mà không làm hại các mức công suất và mô-men xoắn.

Ba xi-lanh 1,0 lít VVT-i xăng của Toyota là một ví dụ điển hình thu nhỏ, một điểm tham chiếu cho nhỏ gọn, kỹ thuật hiệu quả. Làm việc với một năm tốc độ truyền dẫn sử dụng, phiên bản mới nhất của các đơn vị 998cc tạo 68bhp tại 6.000 rpm và mô-men xoắn tối đa 93Nm tại 3,600rpm. Tiêu thụ nhiên liệu đã được cải thiện bằng bốn phần trăm để 58.9mpg * và CO 2 phát thải xuống bảy phần trăm đến 111g / km *.

1: Dual động cơ VVT-i 33 lít cũng là ánh sáng và nhỏ gọn, với một lỗ nhỏ và đột quỵ dài để cung cấp một tỷ lệ rất cao sức mạnh trên trọng lượng. Nó tạo ra 98bhp tại 6.000 rpm và, ở đỉnh cao của một đường cong mô-men xoắn nhẹ nhàng, 125Nm tại 4000 rpm. Khi kết hợp với truyền dẫn các Multidrive S mới, tiết kiệm nhiên liệu là 56.5mpg * và lượng khí thải CO2 là 118g / km *.

Multidrive S, của Toyota mới nhất truyền tải biến thiên liên tục (CVT), có ghi đè lên dẫn sử dụng, tuần tự bảy bước chế độ mà người lái xe có thể hoạt động bằng cách sử dụng các đòn bẩy sang số hoặc ca chèo thuyền trên vô lăng.

1,4 lít D-4D động cơ được trang bị tiêu chuẩn với một bộ lọc hạt diesel (DPF) và được kết hợp với một tay sáu tốc độ truyền tải. Nó tạo 89bhp tại 3,800rpm và mô-men xoắn tối đa 205Nm giữa 1.800 Toyota Mỹ Đình

On-the-road giá cho Yaris mới bắt đầu từ £ 11,170. Tập đoàn bảo hiểm sẽ được công bố vào tháng Tám.

 

Toyota Fortuner - Toyota Fortuner giá cực tốt - Toyota Fortuner khuyến mại lớ
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here