seo | dichvuseo

Toyota Fortuner 2016 My Dinh bo sung them tinh nang tu dong hon

Dec 17th 2015 at 8:03 PM

Honda tổ chức quyết định như một thương hiệu cho những chiếc xe

Toyota Fortuner 2016

đáng tin cậy nhất được sử dụng thông qua một nghiên cứu thường niên do gì xe? và bảo hành trực tiếp 7 lần thứ hai liên tiếp tại Anh. Theo hồ sơ, Honda đứng đầu từ năm 2005 và có khả năng nhất để được bị mắc kẹt trên đường với chỉ một trong 10 cơ hội bị hư hại trong bất kỳ khoảng thời gian đã 12 tháng, một kỷ lục rất tốt.

Chas Hallett, trưởng ban biên tập của What Car? nhận xét, "Honda chắc chắn xứng đáng được chú ý đặc biệt, bảy năm ở phía trên của xe gì hàng năm? / Bảo hành nghiên cứu trực tiếp là một thành tích tuyệt vời. Khi một chiếc xe rời khỏi bảo vệ các nhà sản xuất xe bảo hành nó có thể bắt đầu với chi phí tiền mặt của người tiêu dùng và bất tiện, nghiên cứu này nhấn mạnh rằng điều này không xảy ra thường xuyên với một chiếc Honda ".

Giám đốc quản lý trực tiếp bảo hành, Duncan McClure Fisher, nói thêm: "Honda đã tiếp tục ghi lại ngoạn mục của nó trong nghiên cứu độ tin cậy hàng năm. Nó đã chứng minh khả năng của mình trong nhiều năm để chế tạo chiếc xe mà tiếp tục là cực kỳ đáng tin cậy vượt ra ngoài thời gian bảo hành ba năm bình thường. Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc xe được sử dụng, nghiên cứu của chúng tôi cho thấy bạn nên nghiêm túc xem xét một chiếc Honda. "

Dave Hodgetts, Giám đốc điều hành, Honda (Vương quốc Anh), cũng cung cấp bình luận; "Độ tin cậy của chiếc xe của chúng tôi là một trọng tâm chính cho Honda như chúng tôi cố gắng để làm cho mỗi thứ hai của Honda sở hữu một kinh nghiệm thú vị. Điều này không chỉ bắt đầu ở giai đoạn sản xuất, nhưng là nội tại trong suốt nghiên cứu & phát triển và trong suốt phần trình mua sắm, tập trung điều này đảm bảo rằng chúng ta xây dựng những chiếc xe chất lượng đáng tin cậy và cao.

"Thành công trong nghiên cứu độ tin cậy như thế này, tiếp tục chứng minh sự tận tâm, kỹ năng và niềm đam mê của các kỹ sư của chúng tôi, cả ở các giai đoạn phát triển và sản xuất, và chúng tôi vô cùng tự hào là nhà sản xuất đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp - cho một xuất sắc bảy năm hoạt động. "

Thông tin này chưa được xác nhận, nhưng theo nguồn tin đáng tin cậy Satria Neo thuộc sở hữu của các vua của Johor người sử dụng không có. Các WWW1 tấm đắt nhất được tham gia vào một tai nạn. Sự việc đã diễn ra trên NSE gần Yong Peng khoảng 12:30 ngày hôm qua. NguồnLowyat.net.Còn được gọi bằng tên của Kia Cerato ở một số thị trường trên thế giới, Kia Forte hoàn toàn mới đã đạt được sự hoan nghênh thông qua thiết kế thanh lịch và năng động, nó sẽ lặp lại thành công của các phiên bản trước của mẫu xe bán chạy nhất của Kia tại một thị trường toàn cầu.Theo nhà sản xuất của Kia Motors, nó được dự kiến ​​sẽ được ở một số thị trường nước ngoài từ quý đầu tiên của năm 2013, nơi mà một trong những thị trường mà dự kiến ​​sẽ được liệt kê ở Malaysia.

Lexus sẽ giới thiệu một mô hình mới sedan flagship LS vào ngày hôm sau tại San Francisco, Mỹ.LS 2013 Lexus LS 460 có sẵn trong một biến thể, LS 460 L (chiều dài cơ sở dài), LS 600H L hybrid và phiên bản LS 460 F SPORT.

Với lưới tản nhiệt phía trước được gọi là 'Spindle Grille' giống như GS và RX mô hình mới, những hình ảnh trên là một 'trêu ghẹo' sản xuất bởi Lexus trước mắt chính thức của nó. Rất mong nhận được sự xuất hiện của một mô hình mới Lexus LS 2013 vào ngày mai.

Một vài ngày trước Honda ô tô (Thailand) Co., Ltd. đã công bố

Toyota Fortuner giá cực tốt

sự ra mắt chính thức của Jazz hybrid model ở thị trường Thái Lan. Mô hình này trước đó đã được đưa ra tại thị trường Malaysia với giá RM94,800.00 (OTR với bảo hiểm), nhưng thị trường Thái Lan chào giá 768.000 baht, tương đương với RM76,669.44.

Dưới đây là một đoạn trích từ thông báo của Honda;

BANGKOK, Thái Lan, ngày 26 tháng 7 2012 - Honda ô tô (Thailand) Co., Ltd. đã công bố sự ra mắt chính thức của Jazz Hybrid mới, Thái Lan đầu tiên Integrated Motor Assist (IMA) ô tô hybrid trong phân khúc thị trường sub-compact. Mô hình mới sáng tạo này là lý tưởng cho người dân Thái Lan muốn sống lối sống hiện đại và môi trường tích cực.

Được thiết kế theo "khái niệm tiên tiến và sạch sẽ", Jazz Hybrid mới có một acrylic kiểu dáng đẹp và lưới tản nhiệt mạ, đèn pha và đèn hậu thiết kế mới với ống kính rõ ràng và màu xanh mạ, và một loạt các tính năng nội thất.

Honda Jazz Hybrid mới cũng đi kèm với Eco Assist công nghệ thông minh được thiết kế để giúp người lái xe duy trì một phong cách lái xe tiết kiệm nhiên liệu, cộng với một hệ thống hiển thị, khuyến khích hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu tối ưu cho tất cả các phong cách lái xe.

Honda Jazz Hybrid mới có sẵn trong bốn màu sắc bao gồm Brilliant White, Alabaster Silver, Fresh Lime Green và Cerulean Blue, bổ sung bởi màu sắc nội thất màu đen và màu xanh đậm.

Honda Jazz Hybrid mới mang lại hiệu vui cho người lái với sự kết hợp một cách cẩn thận kết hợp của 1,3-lít động cơ I-VTEC mà tạo lên đến 88 mã lực (tại 5.800 rpm, với 121 Nm mô-men xoắn tại 4.500 rpm) và IMA điện Động cơ sản sinh 14 mã lực (tại 1.500 rpm, với 78 Nm mô-men xoắn tại 1.000 rpm).

Các công cụ cung cấp cho hầu hết các động cơ đẩy, với năng lượng bổ sung từ các động cơ điện nâng cao hiệu quả đầu-off và nhu cầu của gia tốc và vượt. Khi tốc độ lái xe là thấp và ổn định, động cơ dừng và di chuyển xe để chế độ EV, được cung cấp chỉ bằng động cơ điện. Không có CO 2 phát thải trong khi ở chế độ EV.

Trong thời gian phanh, động cơ dừng lại khi động năng lượng phanh được chuyển thành năng lượng điện, sau đó được lưu trữ trong pin hybrid để sử dụng trong tương lai. Khi xe đứng yên, động cơ và động cơ điện sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ trong idling stop để giảm tiêu thụ nhiên liệu.

Công nghệ IMA của Honda Jazz Hybrid mang tiêu thụ nhiên liệu là 21,3 km mỗi lít (hoặc 4,7 lít / 100 km) và giảm lượng khí thải CO 2 đến 110 gram trên mỗi km, theo thử nghiệm nội bộ của Honda.

FZ150i Yamaha xe gắn máy là một phương tiện thường có kích thước trang bị động cơ SOHC 150cc xi lanh đơn, 4 van làm mát bằng nước đầu tiên tại Malaysia với một hệ thống 'nhiên liệu phun. Nó tạo ra một điện giao hàng rất mịn của hỗn hợp nhiên liệu-không khí được tối ưu hóa. Xe máy được trang bị với một hệ thống bánh răng 5 tốc độ với điều khiển tay ly hợp.

Yamaha FZ150i chính thức ra mắt vào ngày 16 tháng 1 năm 2008 tại First World Hotel, Cao nguyên Genting, và đã trở thành phổ biến trong giới trẻ, những người đang tìm kiếm một chiếc xe máy với một sức mạnh thỏa đáng với một mức giá phải chăng. Lối vào các năm 2012, các nhà phân phối Hong Leong Yamaha Motor Sdn. Bhd. (HLY) đã giới thiệu một phiên bản cập nhật mới với một diện mạo tươi.Trong số những thay đổi có thể được nhìn thấy cho Yamaha FZ150i 2012 là một thiết kế đồ họa mới, tiếp theo là sự hiện diện trong nắp động cơ và kính chắn gió mới. Kết quả là sự xuất hiện tổng thể của Yamaha FZ150i năm 2012 để tăng nét thể thao và nhiều hơn nữa sắp xếp hợp lý hơn so với các phiên bản trước đó. Theo trang web của HLY, Yamaha FZ150i 2012 phiên bản được cung

Toyota Fortuner

cấp ở một mức giá cơ sở của RM8,188.00.

Đến năm 2013, các mô hình thể thao mới của Audi R8 sẽ đi kèm với một số nâng cấp tính năng như việc sử dụng truyền môn thể thao 'S tronic đôi ly hợp' cùng thiết kế đèn LED mới, bao gồm nâng cấp thiết bị khác nhau cho hầu như bất kỳ biến thể, và sự hiện diện của một phiên bản mới hơn V10-powered coupe - 550PS V10 cộng.

Bảy tốc độ truyền tải S tronic mới hoàn toàn truyền R tronic nó thay thế, và có sẵn như là một thay thế cho các hướng dẫn sáu tốc độ hộp số. Mười biến R8 mới vào năm 2013 trong Coupe và Spyder đi kèm hoặc 4.2 FSI V8, V10 5.2 FSI, 5.2 FSI (V10 plus), với công suất khác nhau, từ 430PS lên đến 550PS.

Tọa lạc tại San Francisco, California, Hoa Kỳ vào ngày 30 đêm. Tháng 7 năm 2012, Lexus giới thiệu các mô hình cao cấp sang trọng LS sedan cho năm 2013, trong đó có ba biến thể cụ thể là giống như các mô hình trước đó LS 460, LS 460 L, LS 600H L Hybrid, cũng như một biến thể bổ sung, giới thiệu lần đầu tiên, LS 460 F SPORT. LS 460 và LS 460L là RWD và hệ thống AWD, trong khi LS Hybrid là có sẵn với hệ thống AWD toàn thời gian.Trong khi tất cả các mô hình cập nhật LS 2013 với một thiết kế tươi bên ngoài gồm có một phía trước lưới tản nhiệt tùy chỉnh với sự hiện diện của các mới Lexus 'lưới tản nhiệt trục chính ", đó không chỉ làm nổi bật bản sắc Lexus mới, nhưng mỗi biến thể cũng đã tăng về xử lý, đáp ứng và lái xe năng động. Xem phòng trưng bày Lexus LS 460, Lexus LS 460 L, Lexus LS 600H L Hybrid và Lexus 460 F SPORT là như dưới đây.

Suzuki Malaysia ô tô (SMA) đã tung ra một phiên bản của mô hình SX4 'facelift' vào hôm thứ Tư cho thị trường Malaysia. Trong số những thay đổi được thực hiện, trong đó có sự hiện diện của cản xe mới, thiết kế lưới tản nhiệt phía trước mới với crôm và bánh xe hợp kim 16-inch.

Bên trong, các SX4 cũng nhận được những thay đổi mới, nơi trung tâm của bảng điều khiển công cụ cắt gọt bằng trang trí chrome tối, ngoài nệm và tấm cửa nhận được các loại vải mới thiết lập.Ngoài ra, ông còn nhận được 'đè phanh' cho phép chiếc xe đang dừng lại nếu bàn đạp tăng tốc là bị mắc kẹt.

Tại lễ công bố, Giám đốc điều hành của Suzuki Malaysia ô tô, Keiichi Suzuki cho biết, "The new Suzuki SX4 Sport Crossover 1.6L VVT là cụ thể tinh chế để kết hợp các tính năng thú vị mới, bổ sung thêm tính năng động hơn với một chiếc xe nổi tiếng quốc tế đó là nổi tiếng cho vui hiệu năng lái xe của mình và phong cách cởi mở ".

Suzuki SX4 có sẵn trong hai phiên bản khác nhau, tiêu chuẩn tự động 1.6 có giá RM91,888.00(trên đường với bảo hiểm) và Premier Auto 1.6 có giá RM96,888.00 (trên đường với bảo hiểm).Biến thể cao cấp đi kèm với bộ lọc nhiệt V-Kool và đệm d

Theo báo cáo của Bernama tuần trước, tổng cộng 6.209 xe hybrid đã được bán trong nửa đầu năm nay tại Malaysia. Bán chạy nhất mô hình hybrid hiện đang là Honda với tổng công suất 3.325 đơn vị, tiếp theo là Toyota tại 2.315 đơn vị, 563 đơn vị của Lexus và Porsche là 6 đơn vị.

Năm ngoái, tổng doanh số xe hybrid được ghi bởi 8.403 chiếc so với 332 đơn vị trong năm 2010. Sự gia tăng đáng kể trong khối lượng bán hàng như vậy, có thể kết luận rằng việc chấp nhận và tin tưởng của người Malaysia về phía chiếc xe hybrid đã tăng lên đáng kể.

Tình hình cũng được khuyến khích bởi sự ra đời củ

Toyota Mỹ Đình

a mô hình lai với một mức giá phải chăng như một chiếc Toyota Prius, Honda Insight, Honda CR-Z và Jazz hybrid Honda. Dự kiến ​​tổng doanh số xe hybrid tại thị trường nội địa trong năm nay sẽ tiếp tục tăng so với doanh thu năm ngoái.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here