seo | dichvuseo

Toyota Camry 2016 la mot trong nhung thu vi nhat

Dec 13th 2015 at 7:31 PM

Như một phần của nỗ lực để mang lại cho thương hiệu của Giá xe Toyota Camry 2016 2.5Q mình tới công chúng, Proton đã tặng hai xe MPV (Multi Purpose Vehicle) sử dụng rộng rãi Exora để hai tổ chức phi chính phủ (NGO), một Hội đồng AIDS Malaysia hàng đầu (MAC) và trẻ mồ côi Welfare Association Malaysia (trẻ mồ côi ).

Cả hai Exora đã được trình bày bởi các giám đốc điều hành của Proton Edar Sdn. Bhd., Ông Ahmad Mohamad Suhaimi Anuar Chủ tịch MAC, Hon. Tan Sri Mohd Zaman Khan và Chủ tịch của trẻ em mồ côi, Ngài Dato 'Dr. Tengku Mahmud Haji Mansor trong buổi lễ bàn giao tại Trung tâm Xuất sắc PROTON ngày hôm nay.

Trong lời nói của ông, Ahmad Suhaimi nói ông tự hào về việc có thể để proton với nhau trong hợp tác với các tổ chức mà có rất nhiều đóng góp cho cộng đồng. Ông nói thêm rằng nếu không có sự hỗ trợ của người dân Malaysia cho điều này, tất nhiên PROTON không ở cấp độ như ngày hôm nay, vì vậy là một công ty quốc gia, họ luôn luôn muốn trở về đóng góp cho cộng đồng có nhu cầu.

Đây không phải là lần đầu tiên PROTON tặng xe trong một nỗ lực để giúp đỡ cộng đồng, nhưng họ đã đóng góp rất nhiều nhóm, bao gồm cả xe như Viện Tim mạch Quốc gia (IJN) Foundation, MERCY Malaysia, Cơ quan Cứu trợ Malaysia (MRA) và Quỹ Tim mạch của Malaysia (YJM).

Hơn nữa, PROTON cũng trở thành nhà cung cấp xe chính thức cho nhiều sự kiện thể thao quốc tế được tổ chức tại đất nước như Le Tour de Langkawi và Malaysia Open Badminton Championships và Thomas Cup.

Theo Chủ tịch PROTON Nhóm Truyền thông, En. Izad Hj. Anh, thậm chí nếu họ cam kết cải thiện tất cả các khía cạnh của công ty và thương hiệu trong giai điệu với lời hứa của "Cam kết để trở thành tốt hơn '(Cam To Be Better), họ cũng tin rằng điều quan trọng là để đóng góp một cái gì đó lý do tích cực từ đó có thể cải thiện cuộc sống của người khác ,

Ông nói thêm rằng người ta hy vọng rằng tất cả họ hợp tác với hai tổ chức NGO có PROTON thương hiệu gần gũi hơn trong cộng đồng.

Ở 3 ngày còn lại trước khi sự ra mắt của các model mới nhất của Proton Preve sẽ được khai trương của Thủ tướng Chính phủ, một số hình ảnh của phiên bản mô hình của phòng trưng bày được lan truyền trên internet. Một màu trắng Proton Preve đã có trong phòng trưng bày, có lẽ nó là phiên bản cao cấp của động cơ CFE những gì bạn nhìn thấy ở đây là.

Nguồn: Lowyat.net

p / s: một vài hình ảnh của phần nội thất đã lan truyền trên internet, người làm việc, hoặc tu ??Hehehe ..

Trước khi bạn nhìn thấy một Proton Preve trắng phiên bản của phòng trưng bày, thời gian này tôi đã không cho thấy các Proton Preve (Fire Red) đơn vị phiên bản thử nghiệm ổ đỏ. Điều thú vị là, phần nội thất của màn hình xuất hiện dọc theo con sông là rất rõ ràng và gián tiếp tăng cường sự hùng vĩ của mô hình mới nhất của Proton.

Nguồn: Lowyat.net

p / s: Đừng chờ đợi cho đến khi quá muộn, cuốn sách ngay lập tức. Tôi sẽ ở trong tình thế khó khăn về ăn mồi với mới Prev

Sau khi giới thiệu các mô hình hiệu suất cao Golf R và Passat CC R-Line trước đó tại thị trường Malaysia, tập đoàn Volkswagen Malaysia (VGM) để mang lại một mô hình mà sử dụng một huy hiệu 'R', các Scirocco R.

Theo Giám đốc điều hành của VGM Ông Ricky Tan, Scirocco R cun Giá xe Toyota Camry 2015, Camry 2.0E, Camry 2.5Q, 2.5G

TSI động cơ turbo bốn xi-lanh được sử dụng trong các mô hình Scirocco R là động cơ của phiên bản đua của mẫu Scirocco R-Cup. Cụ thể, 2,0 lít công suất tiêu tan sàn 255PS ấn tượng @ 6.000 rpm với mô-men xoắn tối đa 330Nm, trong đó có sẵn với số vòng quay giữa 2.400 - 5,200rpm.

Mặc dù các cơ quan với tăng tốc từ 0-100 km được thực hiện chỉ trong 6,0 giây, động cơ vẫn có thể cung cấp một mức độ tốt của tiêu thụ nhiên liệu 8,0 lít cho mỗi 100 km hành trình (tiêu thụ nhiên liệu kết hợp chu kỳ), trong khi lượng khí thải CO2 thấp tại 187g / km.

Volkswagen Scirocco R tiêu chuẩn đi kèm với thích ứng Chassis Control (DCC), bao gồm cả 19-inch bánh xe hợp kim R ("Talladega" loại) với lốp kích thước 235/35. Gần giống như Golf R, phanh hệ thống đã được nâng cấp để xử lý các mức độ của lái xe hiệu suất cao hơn.

Mặt trước của Scirocco R chứng minh tính năng ba không gian lượng không khí lớn trong bội tùy biến cho các mô hình, sau đó được chia nhỏ lại với việc bổ sung hai đèn LED chạy ban ngày ở bên trái và bên phải. Như ở phía sau, mặt trước của Scirocco R cũng được xác định bởi R. Hoàn thành biểu tượng một lần nữa, đèn pha bi-xenon được cung cấp tiêu chuẩn.

So với các mô hình chuẩn, hình ảnh Scirocco R được thống trị bởi một spoiler mái nhà lớn phía sau và bộ khuếch tán không khí (khuếch tán) sáng bóng màu đen ở phía dưới, trong đó cung cấp một thiết kế phản ánh đặc trưng của R. Ngoài ra, những ánh đèn phía sau được tạo ra ấn tượng của 'hút', trong khi gương mặt màu màu đen bóng.

Nội thất cũng xuất hiện phong cách và thể thao hơn với thiết bị đặc biệt khác nhau bao gồm ghế ngồi thể thao. Trong số các thiết bị tiêu chuẩn bao gồm kiểm soát hai khu vực nhiệt độ tự động ("Climatronic") và hệ thống định vị vệ tinh "RNS 510" với đầu đĩa CD, chức năng chơi nhạc MP3, và sự bao gồm một cổng USB và AUX-IN.

Các tính năng khác trong số những người khác một mái nhà kính góc nhìn toàn cảnh dốc, ghế xô đua xe, hệ thống âm thanh Dynaudio 300W hệ thống 8 loa 'Excite' và là một khởi đầu quan trọng 'Keyless Truy cập'.

Scirocco R được cung cấp trong sáu màu khác nhau; Trắng (Candy trắng), Green (Viper Green), Blue (Rising Blue), Silver (Reflex Silver), Xám (Grey Iridium) và Đen (Deep Black). Bên trong, bộ ghế bọc da thể thao Vienna.

Cuối cùng, Scirocco R bây giờ đã có showroom Volkswagen ở tất cả các ủy quyền với giá củaRM279,888.00.

Tôi không biết ai là Pailtan, nhưng đây là video thứ hai được tải lên YouTube bởi ông trong lĩnh vực của các mô hình mới nhất Proton Preve. Video đầu tiên là một quảng cáo thương mại Proton Preve vẫn 'sống', bạn đã nhìn thấy thông qua các kênh Car Arena YouTube trước khi nó đã được gỡ bỏ bởi YouTube do nhu cầu bản quyền của chủ sở hữu ban đầu. Bởi vì các video cũng là của tôi YouTube đã được cảnh báo của cảnh sát để ngăn chặn sự lạm dụng mereka..hahaha.

Vâng, tại sao chúng ta không nhìn thấy đoạn video thứ hai này cho thấy làm thế nào Jean Alesi, cựu lái thử xe F1 đua Proton Preve đến mức tối đa. Xem các tính năng 'đi xe và xử lý' niềm tự hào của Proton, và nghe thấy cho mình những gì các mô hình nói Jean Alesi mới Proton Preve.Cho rằng ngày mai là ngày ra mắt chính thức của Proton Preve, video này dường như không được xóa bởi YouTube, nhưng có những người cho các 'bản quyền'.

Proton Preve, các mô hình mới nhất của chờ đợi nhất của người dân Malaysia cuối cùng đã được chính thức ra mắt Thủ tướng Malaysia, Datuk Seri Najib Tun Razak đêm qua. Nhân dịp lấp lánh đã được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Malaysia (MIECC), Mines Resort City, Seri Kembangan bắt đầu từ 08:00.

Chỉ cần cho các hồ sơ, tôi thực sự đã nhận được một lời mời chính thức của Proton để cùng nhau trải ra mắt, nhưng liệu các lực lượng do một số vấn đề bất ngờ, vào phút cuối cùng tôi đã phải hủy bỏ kế hoạch để đi đến đó. Không có quy định thời gian này có vẻ như, có lẽ thời gian tới, tôi sẽ có cơ hội.

Trực tiếp đến chủ đề ban đầu, trước khi tất cả chúng ta đã biết một số thông số kỹ thuật có liên quan và giá cung cấp cho các mô hình ước tính Preve. Chỉ cần như mong đợi, Proton Preve có sẵn trong ba phiên bản, nơi các biến thể điều hành được trang bị cơ sở mô hình động cơ 1,6 lít CamPro IAFM +, sau đó được kết hợp với 5-tốc độ truyền dẫn sử dụng

Biến thể CVT điều hành là một biến thể của giữa, vẫn sử dụng động cơ 1,6 lít IAFM +, sự khác biệt duy nhất là những biến thể này được trang bị hộp số CVT (Variable Transmission tục) 6 tốc độ. Cả hai model này đều có động cơ công suất 107hp @ 5,750rpm và mô-men xoắn tối đa 150nm tại 4000 rpm, là đủ phù hợp cho động cơ khát vọng bình thường Toyota Camry

Theo Proton, mức độ tiêu thụ nhiên liệu xăng biến thể dẫn điều hành là 6,2 lít cho mỗi 100 km hành trình, trong khi phiên bản CVT điều hành kinh tế hơn 5,8 lít cho 100 km. Tốc độ liên quan đạt được, dẫn điều hành là khả năng tăng tốc lên 180 km / h, trong khi phiên bản CVT có tốc độ tối đa 170 km / h.

Varian cao nhất được cung cấp trên mô hình trình này Preve cao cấp phiên bản trang bị động cơ CFE đủ mạnh để dẫn từ hệ thống tuabin viện trợ. Với sức mạnh ấn tượng tại 138hp @ 5,000rpm tỷ lệ cùng với mô-men xoắn tối đa 205Nm có sẵn tại 2.000 rpm cho đến khi vòng quay động cơ vào đầu 4000 rpm, không có mô hình khác trong các lớp học mà có thể cạnh tranh.

Đánh giá từ hiệu suất của động cơ phù hợp 7-tốc độ truyền CVT PROTRONIC và 'sang số paddle, các Preve Premium là khả năng tăng tốc từ 0-100 km / h chỉ trong 9,6 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 190 km / h. Tuy nhiên, việc sử dụng xăng dầu cho các mô hình là cao nhất, nơi đọc các bài kiểm tra được tiến hành bởi Proton đăng ký tổng cộng 6,6 lít cho mỗi 100 km.

Được gọi là mô hình tốt nhất từng được sản xuất bởi Volkswagen trong suốt 27 năm thành lập cho đến ngày hôm nay, tôi hoàn toàn đồng ý. Các tính năng thú vị khác nhau được cung cấp thông qua các mô hình Preve này, vì vậy nó không phải là đáng ngạc nhiên Proton đầu tụng kinh mà Preve là một mô hình đáp ứng các tiêu chuẩn và các tiêu chuẩn cao tại các thị trường toàn cầu.

Với thiết kế bên ngoài là khá phong cách và tuyệt đẹp, Proton Preve phát triển bằng cách sử dụng một thành phần mạnh mẽ và cứng rắn kim loại, kết quả của công nghệ RESS (Reinforced Cơ cấu an toàn) và HPF (Hot Press Forming), làm cho cấu trúc khung tổng thể là mạnh hơn. Điều này làm cho nó trở thành một mô hình an toàn hơn cho người lái và hành khách. Thông tin Sabagai, Preve đã nhận được sự công nhận từ 5-sao NCAP MyVAP và Úc.

Preve tính năng hệ thống an toàn tiêu chuẩn như ABS với EBD, và bổ sung BA (Brake Assist và Traction Control) cũng như ESC công nghệ mới (Electronic Stability Control) trên các biến thể cao cấp, ngoài bốn túi khí nằm ở phía trước và hai bên (chỉ Premium). Để ngăn chặn một an toàn hơn, tất cả các biến thể trang bị hệ thống phanh đĩa trên cả bốn bánh xe có kích thước 16 inch, với kích thước 205/55 loạt lốp xe.

Hệ thống treo là một trong những thú vị nhất khi kết hợp với hệ thống trước MacPherson multilink phía sau, một cái gì đó rất hiếm trong các mô hình phổ biến khác trên thị trường địa phương tại thời điểm này. Với hệ thống treo tốt nhất mà sau đó được kết hợp với công nghệ của 'Proton Ride & Xử lý, sự hài lòng của người lái xe sẽ rất khó để nói ai biết làm thế nào để đánh giá cao.

Phần tham dự chứng kiến ​​một không gian rộng rãi và thoải mái cho hành khách, nhưng sau hơn nhất rộng rãi trong lớp của nó lên đến 508 lít, đủ để chứa các mặt hàng khác nhau của nhu cầu hàng ngày và các hoạt động. Mặc dù không được cung cấp một chỗ ngồi với da, đó là một loại vải không thấm nước, có thể phiên bản tiếp theo sẽ đến với da sang trọng.

Nhiều tính năng thú vị khác như hiển thị SID (Smart Info Display) cung cấp thông tin hữu ích và hướng dẫn cho các trình điều khiển, YES 4G kết nối internet, các cửa sổ với chức năng chống bẫy (phụ lái xe chỉ), phía trước và phía sau đèn sương mù, đèn chiếu vị trí và chức năng của đèn LED 'theo tôi về nhà, và các phát minh của đèn nền LED mà với tôi là khá đẹp và thể thao.

Biến thể Preve cao cấp nhận được thông số kỹ thuật có thêm nhiều chi tiết thú vị như Active Front tựa đầu, bắt đầu nút Đẩy starter, kiểm soát hành trình, auto đèn trước, gương mặt tự động gấp, cánh gió sau, gạt nước tự động, máy điều hòa khí hậu tự động, sang số paddle, hệ thống âm thanh (CD MP3 / Bluetooth, USB và iPod) tích hợp với hệ thống định vị GPS và đi kèm với một màn hình cảm ứng.

Proton Preve được cung cấp trong sáu màu sắc hấp dẫn Trắng (Solid trắng), Black (Tranquility Black), bạc (Silver di truyền), Blue (Blue Lagoon), Red (Fire Red) và Brown (Elegant Brown). Tôi hài lòng nhất với các màu đỏ, nếu thấy là thích hợp bởi Preve nhân vật trông mạnh mẽ và hiệu suất.

Giá giữa các công luận chú ý nhất khi nó được công bố thấp hơn so với ước tính trước đây. Cũng như giá không chính thức bị rò rỉ trước trước khi biến thể 5-tốc độ bằng tay điều hành chi phíRM59,540.00 (Solid) và RM59,990.00 (kim loại). CVT điều hành có giá RM62,540.00 (Solid) vàRM62,990.00 (kim loại).

Biến thể cao cấp được cung cấp bởi RM72,540.00 (Solid) và RM72,990.00 (kim loại). Tất cả giá đều trên đường với bảo hiểm. Hầu hết nói về các mô hình đã có thể được nhìn thấy và kiểm tra lái được showroom Toyota gần từ ngày hôm nay.

Với thiết kế ngoại thất và nội thất là khá phong cách và thể thao, ngoài sự hiện diện của các tính năng và thông số kỹ thuật quan tâm, cho tôi giá cung cấp cho mô hình này Preve là ở một mức giá hợp lý. Đối thủ cạnh tranh được bán với giá cao hơn nhưng với thông số kỹ thuật thấp hơn, chứng minh rằng mô hình Preve hiện có giá trị sở hữu.

p / s: Mỗi hình ảnh được ghi lại bởi bro E'one Ey Toyota | Xe Toyota | Toyota Việt Nam | Đại Lý Toyota z One, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện đang là đối tác chiến lược Xe Arena. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của mình trong lĩnh vực nhiếp ảnh, vui lòng truy cập Facebook E'one EyzOne của chúng tôi để kết nối trực tiếp với nó.

 

http://toyotahiroshima.com.vn/toyota/xe-toyota-camry/
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here