seo | dichvuseo

Toyota Camry 2016 da lam nen lich su nhu la mo hinh dau tien

Dec 23rd 2015 at 7:21 PM

KUALA LUMPUR, Malaysia, 08 Tháng Tư 2013 - tổ chức phi c

Giá xe Toyota Camry 2016 2.5Q, Camry 2.5G, Camry 2.0E

hính phủ (NGO), môi trường, EcoKnights địa phương, một trong những người nhận bảo tồn và Grants môi trường Ford năm 2012, gần đây đã tổ chức một sự kiện giáo dục cộng đồng trong suốt cả ngày để nâng cao nhận thức của công chúng về vấn đề này môi trường.

Mang tên "Từ Giờ Trái Đất đến Ngày Trái Đất - Hành trình đến tính bền vững" đã được tổ chức tại Quảng trường @ Publika, với trọng tâm là thân thiện với môi trường và cuộc sống xanh. Các hoạt động được tổ chức bao gồm các hội thảo, triển lãm văn hóa, biểu diễn đường phố, chiếu phim, thảo luận, và nhiều hơn nữa.

"Chương trình Bảo tồn và Grants môi trường Ford có một tác động đáng kể đến hội thảo của chúng tôi, bằng cách cho phép chúng tôi cung cấp nguyên liệu cho người tham gia sẽ giúp họ giới thiệu các biện pháp xanh thành thói quen hàng ngày của họ," Yasmin Rashid, chủ tịch và là người sáng lập của EcoKnights nói. "Ví dụ, đối với hội thảo với chủ đề" Tự làm phân compost 'của chúng tôi, Grant Ford sử dụng cho các thùng chứa phân trộn, đặc biệt thực hiện để người dùng có thể chuyển đổi từ chất thải nhà bếp và chất thải từ các trang web thành đất màu mỡ và giàu chất dinh dưỡng. "

Yasmin nói, "EcoKnights tham gia hội thảo hy vọng ngày này sẽ trở về nhà với sự hiểu biết rằng cuộc sống bền vững không có nghĩa là thay đổi toàn bộ lối sống - họ có thể thực hiện các bước nhỏ nhưng đầy ý nghĩa để giảm chất thải và giảm thiểu tác động tiêu cực trên hành tinh của chúng ta. Chúng tôi muốn mọi người thấy cách dễ dàng là để áp dụng một lối sống xanh. Vì vậy, đừng ngại để thử nghiệm! "

Sự kiện này được tổ chức bởi MAP Publika là một phần của hoạt động Trái đất thân thiện EcoKnights hơn một tháng.

EcoKnights là một trong tám người nhận Bảo Tồn và Tài trợ môi trường Ford năm 2012 tại Malaysia. Ford quyên góp tổng cộng RM150,000 cho các dự án đủ điều kiện để nhận được một khoản trợ cấp cho việc tham gia vào ba lĩnh vực chính - bảo tồn thiên nhiên, giáo dục môi trường và kỹ thuật bảo tồn. Người nhận được lựa chọn bởi một ban giám khảo độc lập gồm các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau của công tác bảo tồn.

Môi trường học Bảo tồn Hội thảo EcoKnights

EcoKnights sử dụng một phần của $ 25,000 cấp nhận được từ Ford để tài trợ cho các vật liệu được sử dụng trong các hội thảo - "Ủ phân DIY", "Xây dựng hồ cạn riêng của bạn," và "Từ Trash để Bling"!

Hội thảo "Tự làm phân compost" dạy làm thế nào để xây dựng và duy trì hệ thống phân compost của riêng bạn tại nhà bằng cách sử dụng các thùng chứa phân trộn làm đặc biệt để giúp thông khí và turners compost. Những người tham gia có thể mang về nhà một thùng chứa phân trộn, được tài trợ bởi các Grants Ford.

Những người tham gia hội thảo "Từ Trash để Bling!" Để tìm hiểu các ins and outs để chuyển đổi chất thải thành phụ kiện hữu ích và vui vẻ bình thường, chẳng hạn như lon nước ngọt bìa wove với sợi đầy

Giá xe Toyota Camry 2015, Camry 2.0E, Camry 2.5Q, 2.5G

màu sắc để tạo ra một container của đồng tiền, ví, vv, đẹp và độc đáo.

Hội thảo "Xây dựng hồ cạn riêng của bạn" đã cho thấy những người tham gia như thế nào để xây dựng một hồ cạn - bao gồm cách chọn mục chính xác, vật liệu và cách tốt nhất để duy trì và quản lý hồ cạn sau khi xây dựng nó.

Andri Nadzri người tham gia hội thảo terrarium quan tâm trong việc tham gia các hội thảo EcoKnights để nâng cao kiến ​​thức và châm ngòi cho sự quan tâm trong việc xây dựng một hồ cạn. Ông nói: "Tôi quan tâm đến trong hồ cạn -. Khả năng để tắt toàn bộ hệ sinh thái trong các thùng chứa nhỏ nhắc nhở tôi làm thế nào quan trọng đó là các hệ sinh thái lớn hơn giúp cho sự sống"

Nadzri nói thêm: "Đó là một sự kiện mà tôi mong đợi! Đây là một cách tốt để tìm hiểu về các bước nhỏ mà chúng tôi có thể làm để giúp tất cả chúng ta sống trong một môi trường xanh hơn, xã với thiên nhiên và cảm nhận sự hồi hộp của việc đó. "

Giới thiệu về Bảo tồn và Chương trình Tài trợ môi trường

Kể từ khi chương trình cấp toàn cầu đã được đưa ra vào năm 1983, Ford đã chuyển giao một khoản trợ cấp của hơn 2 triệu US $ cho sự thành công của hàng trăm dự án môi trường ở 60 quốc gia, bao gồm cả khu vực châu Á-Thái Bình Dương, vùng Caribbean, Trung Mỹ, Trung Đông và Puerto Rico.

"Chương trình này là một trong nhiều cách Ford đã đi xa như vậy để giúp bảo tồn môi trường và cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động," David Westerman, Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Xuất nhập khẩu và tăng trưởng Operations Ford cho biết.

"Việc bảo tồn, bảo vệ và giáo dục môi trường là rất cần thiết với những gì chúng tôi làm, như là một người sáng tạo ra các sản phẩm sáng tạo và các thành viên của cộng đồng mà chúng tôi làm kinh doanh," Westerman nói. "Sáng kiến ​​này của Ford trên toàn thế giới này là cách chúng ta đi thêm một bước nữa để có lợi cho những người xung quanh chúng ta một cách có ý nghĩa và tác động cho thế hệ mai sau."

Công ty Ford Motor là dành riêng cho việc bảo vệ môi trường cho các thế hệ tương lai và cung cấp các giải pháp môi trường khéo léo góp phần vào một hành tinh bền vững. Các sáng kiến ​​như chương trình bảo tồn và môi trường Ford Grants chứng tỏ cam kết của chúng để khuyến khích, hỗ trợ và khen thưởng những cá nhân, nhóm và tổ chức phi lợi nhuận để đạt được mục tiêu chung.

ối với người hâm mộ của bộ phim hoặc các rạp chiếu phim, tất nhiên, biết về bộ phim mới 'The Host', người hiện đang được chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Điều thú vị về bộ phim là nó được chú ý đặc biệt từ Lotus Cars Malaysia và chủ sở hữu của câu lạc bộ Hoa Sen tại Thái Lan, Lotus Chủ sở hữu câu lạc bộ?

Đối với hồ sơ, bộ phim 'The Host' Lotus Evora ngườ

Giá xe Toyota Camry 2016 rẻ nhất VN

i mẫu xuất hiện với chrome (Chrome) là một trong những hấp dẫn của nó, ngoài việc đúc các diễn viên Hollywood nặng ký khác. Bộ phim kể về câu chuyện của một tương lai về sự hiện diện ngoài hành tinh đang đe dọa cuộc sống của con người trên trái đất. Tôi đã nhìn thấy trailer 'trong phim YouTube, những câu chuyện thú vị.

Cùng với sự xuất hiện độc quyền trong bộ phim The Lotus Evora, Lotus Cars Malaysia với sự hỗ trợ của Lotus Chủ sở hữu câu lạc bộ tổ chức các phiên họp của và đoàn xe lớn nhất của chiếc xe Lotus ở Malaysia, được tổ chức ngày hôm qua. Thật thú vị, Chrome Lotus Evora được hướng dẫn bởi phụ nữ đi xe đạp cảm giác Natasha Seatter của đất nước, một đoàn xe di chuyển để Pavilion KL để xem phim có liên quan.

Cũng có mặt cùng nhau trong một phiên phim và đang chờ đợi sự xuất hiện của các đoàn tàu vận tải của xe Lotus là Chủ tịch điều hành của Proton Holdings Berhad và Chủ tịch Hoa Sen Group, Dato 'Sri Mohd Haji Khamil Jamil và vợ ông, Datin Sri Talib Abd. Talib, người đã đi cùng với thành viên của các quản lý của Proton và DRB-Hicom.

Dato 'Sri Haji Mohd Khamil Jamil vẻ vui mừng và hài lòng với sự hưởng ứng và cam kết được đưa ra bởi các chủ sở hữu của chiếc xe Lotus trong sự thành công của trang web cuộc họp, ngoài Lotus Evora Chrome tự hào đóng vai chính trong bộ phim' The Host 'cơ hội để nâng cao thương hiệu Lotus như hoàng kim.

Mẫu xe Lotus Esprit trước đó đã xuất hiện trong hai bộ phim, James Bond, "The Spy Who Loved Me" và "Đối với Chỉ Your Eyes ', và không bao giờ xuất hiện trong bộ phim bom tấn với các diễn viên Julia Roberts, Pretty Woman. Theo Wikipedia, những bộ phim khác mà còn liên quan đến sự xuất hiện của chiếc xe Lotus bao gồm Basic Instinct, The Rookie và Taking Care of Business.

Là một phần của chương trình khuyến mãi của bộ phim 'The Host', bạn có thể có một cái nhìn gần hơn Chrome Lotus Evora mô hình độc quyền hiện nay đang được trưng bày tại tầng 3, Couture Pavilion bắt đầu từ 1 tháng tư - 10 tháng tư, tiếp theo sẽ được trưng bày một lần nữa ở Trung tâm mua sắm IPC, Mutiara Damansara từ 11 tháng 4 đến ngày 28 tháng tư năm 2013.

Nissan sẽ trình bày một mô hình khái niệm với một biệt danh độc đáo "Friend Me" tại Shanghai Auto Show 2013, vào ngày 20 tháng Tư. Các mô hình khái niệm thiết kế bởi người dân Trung Quốc đang làm việc như một nhà thiết kế tại Nissan Design Trung Quốc ở Bắc Kinh và sẽ tham gia đầy đủ trong quá trình phát triển người bạn-ME.

Bạn bè-ME mô hình khái niệm có tính năng một giao diện điều khiển trung tâm duy nhất mang lại tính năng "Bốn Ghế, Một kết nối Mind", được thiết kế cho trẻ Trung Quốc trong một thị trường thế giới mà là phát triển nhanh nhất tại thời điểm này. Cùng chúng tôi mong muốn trong phạm vi mà các khái niệm về mô hình kéo bạn bè-ME tại Thượng Hải Auto Show 2013.

Maserati đã tiết lộ một vài mảnh của hình ảnh chính thức của các mô hình mới sẽ được trưng bày tại Shanghai Auto Show 2013 - các Ghibli Maserati. Mô hình điều hành saloon được trang thể thao bốn cửa hai động cơ V6 3.0 lít với tăng áp, trang bị tám tốc độ truyền dẫn tự động bao gồm hệ thống ổ đĩa bánh sau và một hệ thống ổ đĩa mới tất cả các bánh xe "Q4".

Ghibli cũng đã làm nên lịch sử như là mô hình đầu tiên được sản xuất bởi Maserati với một động cơ diesel, được cung cấp bởi một 3,0 lít turbo-diesel V6. Nó cũng là saloon Maserati đầu tiên trong phân khúc này và phản ánh niềm tin của các giám đốc điều hành của công ty thêm người mua xe cao cấp đang tìm kiếm một chiếc xe với tính năng đặ

Toyota | Xe Toyota | Toyota Việt Nam | Đại Lý Toyota

c biệt, đầy đủ của sự thanh lịch và sang trọng.

Ghibli cũng được cho là công cụ trong việc giúp đỡ để đạt được tốc độ tăng trưởng dự Maserati bán 50.000 xe mỗi năm.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here