seo | dichvuseo

Toyota Altis Giai Phong thach thuc ho trong phien toa

Jan 4th 2016 at 1:30 AM

Có trước đây đã nhìn thấy sự ra mắt của tất cả mới 2014 Honda Ja

Toyota Altis

zz tại nước láng giềng Thái Lan và Indonesia, bây giờ, biến đất nước chúng ta một bước gần hơn đến việc Jazz mới này.

Tuy nhiên, trước khi ra mắt chính thức của mô hình này đã được thực hiện, Honda Malaysia đã thông báo rằng đơn đặt hàng cho các mô hình dự đoán cao đã được mở và mọi người có thể đặt chỗ tại bất kỳ đại lý Honda ủy quyền trên toàn quốc.

honda-jazz-2014-thailand5

Vui mừng? Có! The Jazz mới được cho là có sẵn trong ba biến; 1.5 S, 1,5 S và 1,5 V. Tất cả ba biến thể sẽ sử dụng một động cơ xăng 1,5 lít SOHC i-VTEC là cung cấp cho Honda City, tạo ra 117 mã lực và 146 Nm mô-men xoắn.

Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin đầy đủ về các thông số kỹ thuật cho mô hình này và cũng trên thẻ giá sẽ được đặt cho tất cả ba biến thể.

jazz-mở-to-order

Để chắc chắn, biến thể được ưa thích nhất sẽ được trang bị túi khí an toàn sáu, VSA ổn định kiểm soát, và giúp bắt đầu leo đồi (đồi bắt đầu hỗ trợ) và ngoài ABS.

Chúng ta hãy chờ cho những tin tức tiếp theo và thông báo từ Honda Malaysia trong tương lai gần. Và những người muốn biết nhiều hơn, hoặc muốn đặt phòng, xin vui lòng truy cập vào một đại lý Honda ủy quyền gần đó.

Đặt làm bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 (ngày nay) cho đến ngày 15 tháng 7 cơ hội để hưởng lãi suất cho vay đặc biệt 2,53% và cũng giành được một kỳ nghỉ trọn gói giải thưởng cho Maldives.KUALA LUMPUR: Nasim Sdn Bhd tổ chức Test Drive Peugeot Weekend cùng với Vương trong cả nước vào ngày 05-ngày 06 tháng 7 cho các loại xe thể thao đa dụng và xe đa dụng (MPV).

Các nhà phân phối chính thức của thương hiệu Peugeot tại Malaysia cho biết, du khách có thể lái thử mẫu xe mới nhất của Peugeot đã nhận được các giải thưởng như Urban SUV năm 2008, 3008 và 5008 SUV MPV, ra mắt trong nửa đầu năm 2014.

Ông cho biết các mô hình đã được bán chạy nhất mô hình Nasim phân phối bởi đóng góp 22 phần trăm so với tổng doanh số bán hàng trong năm nay và công ty đang làm việc để đạt được một mục tiêu doanh thu 7.000 đơn vị.

Mô hình xúc tiến Raya, giá trị đến 31 tháng 7 năm 2014 là model cao cấp 208 và 408 Turbo S và 508.

Đối với các chiến dịch tiếp theo, các mô hình 208 năm cửa có giá RM79,000, 408 Turbo S (RM107,000) và 508 cao cấViện Công nghiệp Motor (IMI) đã kêu gọi các công ty ô tô Malaysia để được chuẩn bị để đối phó với những thách thức trong tương lai bằng cách trang bị kinh doanh của mình với một lực lượng lao động có kỹ năng phù hợp thông qua đào tạo.

 

Một nghiên cứu gần đây của IMI, có trụ sở tại Vương quốc Anh cho rằng phá vỡ huyền thoại rằng tập thể dục làm tăng chi phí của công ty.

Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy rằng tập thể dục cung cấp lợi nhuận tài chính quan trọng và rõ ràng cho công ty.

Trong một tuyên bố ngày hôm nay, IMI, cho biết nghiên cứu đã cho thấy rằng vào cuối năm thứ ba, các học viên được lựa chọn đúng cách có thể tạo ra từ 150 phần trăm và 300 phần trăm lợi nhuận trên vốn đầu tư (ROI).

Huấn luyện viên được đào tạo và không có kinh nghiệm có thể tạo ra lợi nhuận trong 18-24 tháng tới, sớm hơn nhiều so với dự kiến ​​trước đây.

Trong khi đó, các nghiên cứu về nghề đào tạo chương keperantisan có thể tạo ra lên đến 300 phần trăm thu nhập từ đầu.

Kajin khác hiện lên 212 phần trăm thu nhập từ đầu có thể được bắt nguồn từ sự can thiệp của quản lý đào tạo.

Nghiên cứu cũng tìm thấy một nhóm các nhà quản lý lãnh đạo quản lý các chương trình phát triển mạng lưới đại lý sau khi bán, có thể tạo ra lên đến 118 phần trăm thu nhập từ đầu cho các doanh nghiệp trong ô tô và ô tô công nhận quản lý IMI lên đến 212 phần trăm thu nhập từ đầu.

IMI Đông Nam Á Giám đốc cao cấp, Matthew Stuart cho biết

Toyota Altis mới

: "Nghiên cứu này cho thấy rõ ràng rằng việc đào tạo quản lý ROI IMI trong mọi lĩnh vực sẽ đơm hoa kết trái vào lợi nhuận của công ty.

"Sử dụng lao động không thể bỏ qua đào tạo quản lý nếu họ muốn các nhà quản lý của họ để đạt được tối đa tiềm năng của họ.

"Cả hai nghiên cứu cho thấy rõ ràng rằng đào tạo là một trong những lĩnh vực quan trọng nhất của doanh nghiệp cần tập trung, với những lợi ích lớn nhất có thể đạt được trong điều kiện đảm bảo kinh doanh có tính cạnh tranh với môi trường và có lợi nhuận trong một thị trường đầy thách thức."

IMI, ngành ô tô thường bị hiểu lầm là thúc đẩy bởi các khả năng kỹ thuật của các nhân viên của họ, thay vì tập trung vào một loạt các kỹ năng đó là rất quan trọng khi họ trở thành các nhà lãnh đạo.aza Kia đã giới thiệu Kia Cerato 1.6 KX, đó là mô hình cơ sở (mô hình cơ sở) cho các biến thể Kia Cerato, và biến thể này có giá RM89,888 đó là ít RM10k so với 1,6 K3 đã được ra mắt vào giữa năm ngoái. Mặc dù giảm khá nhiều, nhưng sự thay đổi hoặc tính năng giảm mà trước đó không thuộc rất đáng kể.

Từ một quan điểm cơ khí xem có gì thay đổi hay giảm, vẫn còn được hỗ trợ bởi một 1,6 lít GAMMA D-CVVT động cơ bốn xi-lanh kết hợp với hộp số tự động sáu tốc độ sản xuất 130 PS và 157 Nm mô-men xoắn.

 

Khi nhìn từ bên ngoài, sự khác biệt là cửa sổ dòng trước chrome đã được chuyển đổi sang các loại đèn kết hợp màu đen, và sau đó chỉ sử dụng bóng đèn thông thường, không đèn LED.

2014-Kia-Cerato-KX-in-malaysia-4

Trong nội thất, hệ thống khí lạnh không còn điều chỉnh đèn pha tự động là con đường không còn, cần điều khiển bằng tay. Các tính năng như ghế có điều chỉnh điện và bộ nhớ, thay đổi mái chèo, bàn đạp bằng nhôm, tự động mờ dần phía sau xem gương là bao gồm các tính năng mà không còn được cung Người mua cũng sẽ không nhận được một tay lái bọc da với các container mềm và nhựa trên cửa, nhưng nó sẽ mất chìa khóa thông minh với keyless entry (keyless), nút khởi động động cơ, sinh kế đèn pha tự động, ống dẫn không khí lạnh cho hành khách phía sau, điều khiển hành trình ( kiểm soát hành trình), camera lùi và cảm biến cho mặt trước và hỗ trợ đỗ xe phía sau là một trong những tính năng mà vẫn được bảo toàn.

-Kia-Cerato-KX-in-malaysia-2

 

Về tính năng an toàn, số lượng túi khí an toàn được cung cấp chỉ có hai thay vì sáu, ổn định và kiểm soát lực kéo (lực kéo và kiểm soát ổn định) không còn đến với nhau. ABS, EBD và phanh trợ lý còn lại.

 

Là nó thực sự đáng giá được cung cấp bởi việc giả

Altis

m một số tính năng của phiên bản này? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây.Nếu không có bất kỳ khởi động, Proton Holdings Berhad đã giới thiệu hai phiên bản mới cho dòng mô hình của họ; Proton Persona Proton Saga FLX Điều hành Điều hành đập. Cả hai biến thể là một biến thể với thông số kỹ thuật cao hơn so với SV.

 

Proton Persona điều hành

Đối với bên ngoài, cộng với những gì "Thu nhập" từ mô hình trước một bộ cơ thể, đèn sương mù, cánh gió sau, cũng như theo màu tay nắm cửa màu xe (trước đây màu đen) là.

 

proton-persona-executive7

 

Điều thú vị cho biến điều hành này được cung cấp để hoàn thiện da cần số, tay lái, và kết thúc ở cửa. Ngoài ra, có điều khiển âm thanh trên vô lăng, ghế lái có điều chỉnh độ cao thấp và wifi YES 4G.

 

Vẫn cung cấp các công cụ như SV, IAFM Campro 1.6 lít bốn xi-lanh mà tạo ra 110 mã lực và 148 Nm mô-men xoắn với một sự lựa chọn của năm tốc độ truyền dẫn sử dụng hoặc bốn số tự động. Bốn đĩa phanh và hệ thống treo MacPherson (phía trước) và đa liên kết (phía sau) vẫn còn.

 

Tính năng bảo mật cũng vẫn cùng với hai túi khí an toàn, dây an toàn trước tensioner cho hành khách phía trước, ABS với EBD.

 

Giá thẻ được đặt trên các phương sai Persona điều hành;

Hướng dẫn sử dụng - RM49,938 kim loại rắn và RM50,388

Auto - RM52,938 kim loại rắn và RM53,388

 

Mỗi mua cung cấp bảo hành đến hai năm hoặc 50.000 km.Trong số đơn điệu bộ đặc biệt cơ bản, đèn sương mù, điều khiển trung tâm với bảng điều khiển satin màu đen, các kênh truyền hình phễu của máy điều hòa nhiệt độ và khu tiếp khách với bao bì bọc da. Cũng ditawarkam là một hệ thống âm thanh mới với kết nối Bluetooth cho phép dùng điện thoại trả lời tự động (hands-free).

 

Giá thẻ được đặt trên Saga sai FLX điều hành;

Hướng dẫn sử dụng - RM41,924 kim loại rắn và RM42,375

Automatic - RM44,524 kim loại rắn và RM44,974.

 

Sáu màu sắc tùy chọn được cung cấp; Đen (Tranquility đen), đỏ (Fire Red), bạc (Silver di truyền), màu xanh (Blue Rock), White (Solid trắng) và sô cô la (Elegant Brown).

Họ phải trả tiền phạt tối đa của RM300 hoặc thách thức họ trong trát tòa.

 

Ủy viên cảnh sát trưởng giao thông liên bang Senior Mohd Fuad Abdul Latif cho biết vẫn còn 1,75 triệu lệnh bắt giữ để được giải quyết. Ông kêu gọi người lái xe để đi về phía trước và trả phù hợp với họ ngay lập tức. Nếu không, họ sẽ bị bắt.

 

"Trong Special Ops Warta giữa 16 và 27 tháng Sáu, chúng tôi hoàn thành công các lệnh bắt giữ 16.486. Điều này thể hiện mức tăng 70% so với con số 9,698, được tổ chức hai tuần trước khi sự ra mắt của các hoạt động, "ông nói thêm rằng những người bị bắt đã hoàn thành phù hợp với họ.

Mỗi khi bạn mua 3 năm hoặc 60,000km bảo hành với ba nă

Toyota Giải Phóng

m phục vụ miễn phí.Không có lòng thương xót cho người lái xe không đúng tiêu chuẩn

KUALA LUMPUR: Các lái xe đã từ chối lệnh bắt giữ đối với họ sẽ không được cấp khoan hồng, thậm chí cảnh sát đã bị chậm Special Ops Warta họ.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here