seo | dichvuseo

Toyota Altis 2016 Giai Phong trong bai phat bieu cua ong

Dec 23rd 2015 at 6:39 PM

Peugeot đã công bố việc mở 208 đơn đặt hàng cho các mô h

Toyota Altis

ình mới sẽ được tung ra tại thị trường địa phương sớm. Mô hình nhỏ gọn như chiếc hatchback thể thao mà 208 này chắc chắn sẽ cung cấp cạnh tranh gay gắt với các mô hình khác trong lớp học của mình với anh ta.

Là thông số kỹ thuật và các biến thể của mô hình này cho các thị trường Malaysia và giá sẽ được cung cấp sau đó là gì? Cho đến nay chưa có thêm thông tin trên trang web của Peugeot Malaysia. Nhưng bạn có thể nhận được một số thông tin cơ bản trước của tất cả các Peugeot 208ở đây.

Sungai Buloh, ngày 14 tháng 3 năm 2013: Bầu trời dường như đổ mưa tại Club Rahman Putra Malaysia trong trận chung kết Challenge Nissan Quốc Hole-in-One được 14 tổ chức mới đây.

Tuy nhiên, thời tiết trở mây sau đó nắng. Tổng cộng có 78 người tham gia đủ điều kiện tại các câu lạc bộ 60 sân golf mà tham gia vào các quốc gia, thông qua các tuyến đường sân golf 18 lỗ tại The Lakes.

Ước tính có khoảng 2,1 triệu nỗ lực hole-in-one đã được thực hiện vào năm 2012. Cuối cùng, chỉ có một nổi lên từ một nhóm ưu tú của 78 cầu thủ ace là 'Achiever của thành đạt' vào ngày thứ Bảy.

Sau một giải đấu 18 lỗ với một định dạng Stableford đầy thách thức, các thành viên Câu lạc bộ Darul Ehsan, Hj. Ibrahim bin Hj. Kassim được đặt tên là người chiến thắng với 41 điểm. Đối với ông, sét không đánh hai lần vì đây là chiến thắng thứ hai của mình tại Rahman Putra. Sau khi đến lần thứ hai trong hơn hai thập kỷ.

Nasim Sdn Bhd tiếp tục tích cực mở rộng hoạt động của mình trên khắp đất nước bằng cách tung ra các Peugeot Blue Box Butterworth, 3S (bán hàng, dịch vụ và phụ tùng thay thế), lớn nhất bên ngoài thung lũng Klang. Peugeot Blue Box Butterworth là người đầu tiên của bảy nhánh sẽ được đưa ra bởi Nasim năm nay.

Với diện tích 28.000 foot vuông, nhà nước-of-the sở 3S phát triển với chi phí RM4 triệu, được sở hữu và do CS Euro Auto Sdn Bhd quản lý. Peugeot Blue Box Butterworth sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng ở Georgetown, Perai, Bukit Merjatam, Jos, Head of the Border, cử tri đầu tư và Kulim.

Cùng với sự ra mắt của Peugeot Blue Box Butterworth, Nasim cũng nắm lấy cơ hội để giới thiệu phiên bản mới nhất của Peugeot 308 Griffe tại chỗ. Peugeot 308 Griffe là một biến thể thể thao của mẫu 308 hatchback được sản xuất trong một phiên bản giới hạn của 308 đơn vị được đánh số. Nó được trang bị động cơ turbo 1,6 lít 156hp và 240Nm, với kết hợp sáu tốc độ truyền dẫn tự động Tiptronic và chế độ thể thao.

Griffe Peugeot 308 được trang bị với các tính năng an toàn khác nhau như sáu túi khí, ESP (Chương trình Electronic Stability), ABS (hệ thống phanh chống bó), EBD (Electronic Distribution Brake), EBA (Emergency Brake Assist) và DSC (Dynamic Stability Control). 308 Griffe có sẵn trong trắng (Bianca trắng), Xám (Grey Shark) và Red (Red Babylon).

Giá được cung cấp bởi RM132,888.00 OTR với thời gian bảo hành năm năm không giới hạn số dặm.Honda City cho thị trường địa phương bây giờ đi kèm với một biến thể mới VA, giá RM93,480.00 OTR bao gồm cả bảo hiểm. Mô hình này được trang bị với một SOHC i-VTEC 1.5 lít có công suất 120ps và mô-men xoắn tối đa 145Nm, tương tự như tìm thấy trong các phiên bản trước đó Grade E và hạng S.Điểm nổi bật của tài sản được cung cấp để chuyển hướng và hệ thống giải trí mới nhất Honda City VA với built-in màn hình cảm ứng, bản đồ 3D của TP-View, xem phía sau, khu vực ngồi với kết thúc bằng da, tấm cách nhiệt và bánh xe hợp kim 16-inch. Để biết thông tin, TP VA chỉ có sẵn trong một số giới hạn của 300 đơn vị.Toyota Etios mà không bao giờ làm cho một xuất hiện trong Sao Paolo Motor Show 2012 cuối cùng cập nhật đã có trong các thị trường Indonesia đã chính thức ra mắt một vài ngày trước bởi nhà phân phối của công ty PT. Toyota Astra Motor. Toyota Etios trước đây là sedan và hatchback nhỏ gọn mô hình bán tại thị trường Ấn Độ.

Honda ô tô (Thái Lan) đưa ra một mô hình Accord mới vào ngày 11, với một mục tiêu doanh số 20.000 xe mỗi năm. Thế hệ thứ chín của Honda Accord mà đi kèm với hai kích thước động cơ, 2,0 và 2,4 lít. Giá cả được đặt ở giữa 1.299 triệu baht và 1.799 triệu baht.

Dựa trên các hồ sơ, Accord đã được tại thị trường Thái Lan kể từ 18 năm trước, với tổng doanh thu 138,229 đơn vị. Đối với các mô hình mới nhất với một động cơ 2.4 lít, nó được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến Trái đất Giấc mơ đó sẽ nâng cao hiệu năng lái xe tiết kiệm nhiên liệu.

Suzuki đã giới thiệu mô hình SX4 Crossover hoàn toàn mới tại Geneva Motor Show 2013, một mô hình đã được phát triển dựa trên S-Thập mô hình khái niệm đã được trưng bày tại Paris Motor Show 2012.

SX4 Crossover cho là một mô hình sẽ tiếp tục sự thành công của mô hình SX4 hiện tại, trong đó mô hình mới đi kèm với một kích thước lớn hơn, làm cho doanh nghiệp trong phân khúc C. Mô hình này cũng

Toyota Altis mới

đi kèm với các tính năng ổ đĩa bốn bánh sáng tạo.

 

SX4 Crossover tập trung vào một phong cách chéo trông, không gian nội thất rộng rãi tốt và phong cách cho hành khách và hành lý, lái xe 4WD hiệu suất của thế hệ tiếp theo, lượng khí thải CO2 thấp nhất trong phân khúc của nó, bao gồm một trọng tâm chính về việc thực hiện một nền kinh tế hiệu quả.

Hai loại này đều có sẵn tùy chọn động cơ 1,6 lít xăng và 1,6 lít diesel. Năm tốc độ truyền dẫn sử dụng có sẵn cho các động cơ xăng 1.6 lít, trong khi một tay sáu tốc độ truyền được kết hợp với động cơ diesel 1.6 lít. Ngoài ra còn có một lựa chọn hộp số CVT với bảy tốc độ dẫn chế độ với hệ thống paddle shift.

 

Dự kiến ​​thị trường Malaysia cũng sẽ nhận entry thế hệ Accord mới nhất sớm. Điều này sau từ ý định Honda Malaysia giới thiệu năm mẫu xe mới trong năm nay để tăng cường thị phần lên 10 phần trăm.

Cho đến nay, hai mô hình mới đã được giới thiệu rằng mô hình CR-Z nâng cao, tiếp theo là thế hệ thứ tư CR-V. Honda Malaysia đã đặt mục tiêu bán tại thị trường nội địa trong năm nay bởi 64.000 đơn vị, so với 34,947 đơn vị trong năm 2012.

 

Ibrahim, đang hưởng lương hưu và chơi golf bốn lần một tuần với một ace vòng loại thành công với một cú ném bóng nêm vào ngày 04 tháng 7 Hole in KDE, như xa như 110 mét.

"Đó là một phần ba lỗ-trong-một trong cuộc sống của tôi. Hole-in-one mà lần đầu tiên diễn ra tại Seremban Golf Club International, trong khi thứ hai đã được tìm thấy ở Sandakan Golf Club ở Sabah, "Ibrahim, là quân nhân về hưu và đã được chơi golf kể từ 30 năm trước cho biết.

"Thật buồn cười, lần đầu tiên và cuối cùng tôi đã chơi ở đây là trong các trò chơi cách đây 22 năm với thô bắn 70 để giành chiến thắng. Tôi không tin rằng tôi có thể giành chiến thắng ngày hôm nay. Đặc biệt là khi tôi bắt đầu với những thách thức với 10 nét trên lỗ đầu tiên! "

Là một trong những giải đấu nghiệp dư golf lâu đời nhất được tổ chức trong nước, Nissan Hole-in-One Challenge đã giúp thúc đẩy bản chất thật sự của các môn thể thao golf giữa các cầu thủ và các đối tác kinh doanh.

KUALA LUMPUR, Malaysia, March 15, 2013 - Cửa rảnh tay, nhưng có sẵn trong tất cả các mới của Ford Kuga đã phải đối mặt với những thách thức của mưa lớn và bị trả lại, mà là một phần của bài kiểm tra để chắc chắn rằng các cánh cửa được mở, nhưng chiếc xe chỉ dành cho khách hàng của họ.

Phong trào đá chậm dưới phần trung tâm của bumper kích hoạt, mở cửa và tăng fob chính Kuga nhưng khi trình điều khiển được trong tay, túi hoặc túi xách. Điều này cho phép đựng được mở mà không bốc dỡ hoặc để săn cho phím. Các phong trào tương tự sẽ đóng cửa.

Hệ thống này bảo vệ các cổng sau từ mở vô tình. Nó được lập trình để được mở ra bởi sự chuyển động của bàn chân và giải quyết các lĩnh vực điện mini - và không phải khi bóng lăn theo xe hoặc khi xe trúng một vết sưng trên đường.

"Ford đã thử nghiệm hệ thống trong một loạt các điều kiện, bao gồm cả nhiệt độ dưới 40 độ C trong buồng khí hậu của chúng tôi để đông bội thu", Dave Westerman, Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Xuất nhập khẩu và tăng trưởng Operations Ford cho biết. "Chúng tôi không thấy bất kỳ mở ngẫu nhiên, và nó vẫn mở nếu cần thiết."

Westerman cho biết nhà cung cấp Ford Kuga hệ thống kiểm tra Brose trong nhiều môi trường, từ cực lạnh và tuyết với nhiệt độ cao và mưa như gió mùa.

Các cán bóng và giỏ mua hàng

Ngoài các yếu tố tự nhiên, hệ thống này cũng đã được th

Toyota Altis 2016

ử nghiệm nhiều lần với một giỏ mua hàng được phát hành và nhấn phía sau của Kuga, một bóng rổ nảy vào dưới cùng của cửa nhưng, những con vật chạy theo bội và người đang đánh bóng cản sau của mình. Không ai trong số những kịch bản dẫn nhưng đã mở cửa.

Trong số các mô hình mới nhất của Kia ra mắt đẹp nhất và thể thao vào lúc này, Kia sẽ trình bày một mô hình "nóng nở 'hiệu suất cao Kia pro_cee'd GT (ba cửa) và cee'd GT (năm cửa) tại triển lãm Ðang lái xe Geneva Motor Show 2013.

Cả hai mô hình được động cơ của phiên bản 1,6 lít mới nhất GDI (xăng trực tiếp tiêm) Kia hỗ trợ với bộ tăng áp twin-scroll và các thành phần nội bộ được tăng cường.

Quyền lực và mô-men xoắn tăng đáng kể so với động cơ không-turbo, công suất tối đa tăng 51 phần trăm đến 204ps và mô-men xoắn tăng 61 phần trăm đến 265Nm. Kia pro_cee'd GT và cee'd GT có mức tiêu thụ nhiên liệu 7.4l / 100km và lượng khí thải của 171g / km CO2.

Được trang bị với các tiêu chuẩn sáu tốc độ hộp số tay, mô hình ổ bánh trước mà là khả năng tăng tốc 0-100 km / h trong vòng 7,7 giây và đạt tốc độ tối đa 230 km / h. Kia pro_cee'd GT và cee'd GT được thiết kế tại châu Âu dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch và Giám đốc thiết kế Peter Schreyer, cho thấy tính năng khác nhau và thiết kế bên ngoài đặc biệt thu hút sự chú ý.

Cùng với sự xuất hiện của các mô hình hiệu suất cao đầu tiên, Kia đã giới thiệu một phiên bản phiên bản giới hạn phát hành với số tiền là 500 đơn vị - Kia pro_cee'd GT 1st Edition. 'Phiên bản giới hạn' mô hình mô hình cơ bản là gần gũi hơn với Kia pro_cee'd GT hoàn toàn mới, nhưng với một loạt các tính năng và một tiêu chuẩn cao hơn GT pro_cee'd.

Sản xuất Kia pro_cee'd GT và cee'd GT, các thành viên gia đình cee'd mới, dự kiến ​​bắt đầu tại nhà máy Zilina của Kia tại Slovakia tháng 5 năm 2013, trước khi bắt tay vào bán hàng trên khắp châu Âu vào giữa năm.

"Hệ thống này là rất mạnh mẽ," Westerman nói. "Nó được thiết kế để theo dõi sự chuyển động của một quả phạt trực tiếp nhưng không mở ra khi kịch bản khác xảy ra, do đó đảm bảo khách hàng của các công nghệ được sử dụng."

Trong thực tế, các kỹ sư của Ford đã được yêu cầu mọi người đi ngang qua Dearborn để giúp quá trình hiệu chỉnh bằng cách cung cấp các "mẫu đá," Westerman nói.

Bí mật nằm trong cách mà phần mềm được hiệu chỉnh, theo các kỹ sư thiết kế hệ thống. Các cảm biến có thể nằm giữa khí thải, theo dõi sự chuyển động của xương chày (cẳng chân) và cũng đá móc khóa. Sự kết hợp của các phong trào và các tín hiệu được gửi đi giữa xe và fob chìa khóa để kích hoạt hệ thống.

Hiện nay, tính năng này chỉ có trên các Kuga mới nhưng có tiềm năng để cải thiện các liên lạc và các tín hiệu khác đang được thử nghiệm bởi Ford.

Giám đốc điều hành lưu thông Tan Chong Motors, Tan Keng Meng trong bài phát biểu của ông cho biết, "Chúng tôi rất vinh dự đã nhận được sự tham gia áp đảo trong năm nay. Chúng tôi cũng muốn bày tỏ lời cảm ơn đến tất cả các đối tác và các nhà tài trợ là một phần của Nissan Quốc Hole-In-One Golf Challenge năm nay. "

"Mùa giải tới, chương trình sẽ là tên mới của Nissan Xanh ổ Hole-In-One Challenge 2013. Điều này phù hợp với Thông tư Vision Nissan và Tan Chong Motor tập trung vào đổi mới công nghệ xanh bắt đầu từ năm nay," ông nói thêm trước khi chính thức ra mắt Nissan Xanh ổ Hole-In-One Challenge 2013.

Bạn bè và đồng tài trợ cho sự kiện này Nissan Lỗ-in-One Challenge, trong đó có AXA Affin chung Bảo hiểm Berhad, Berjaya Sompo bảo hiểm Berhad, Lonpac Insurance Berhad, MSIG Insurance Berhad

Toyota Giải Phóng

, Progressive Insurance Berhad, Bảo hiểm RHB, Tokio Marine Insurance Berhad, Công ty Bảo hiểm Malaysia Allianz Berhad, Senheng, V-Kool và Business


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here