seo | dichvuseo

Toyota Altis 2016 Giai Phong thuc hien voi thiet ke tong the

Dec 22nd 2015 at 6:39 PM

Theo tờ Daily News, ngày 18 Tháng 1 năm 2013 (thứ sáu), Hyundai-Sime Darby Motors Sdn Bhd (SDM) giới thiệu 2.0L và 2.4L Sonata phiên bản 2013 mà chấp nhận một loạt các cải tiến, bao gồm cả thi

Toyota Altis 2016 2.0V, Altis 1.8G CVT và MT giá mới nhất

ết kế bên ngoài và nội thất đó là tươi.

Đối với mô hình 2.0L Sonata, nó đã nhận được 2.0 lít bốn xi-lanh động cơ mới của giúp cải thiện xử lý xe tiết kiệm nhiên liệu. Trong số các cải tiến khác cho Sonata mới được cập nhật lưới tản nhiệt, ngoài tính năng đèn hậu LED và một cặp mới của đèn sương mù.

Độc quyền cho các model 2.4L cũng là sự hiện diện của đèn pha HID và mắt hình đèn LED thêm mèo được cài đặt cùng với đèn sương mù. Ngoài ra, đèn LED đèn giao thông trong các gương mặt cũng được thiết kế lại để trông gọn gàng hơn để bổ sung cho phong cách sang trọng của một Sonata.

Thiết kế bánh xe cũng được làm mới cho hai biến thể của mô hình 2.4-lít, được cải tiến bằng việc sử dụng các bánh xe hợp kim 18-inch. Đối với việc hoàn thiện nội thất, Sonata 2.0L cho thấy sự thay đổi nhỏ trong giao diện điều khiển trung tâm, nơi các nút điều khiển được sắp xếp lại cho thoải mái lái xe và màu xanh LED ánh sáng đèn nền được sử dụng để tập trung sáng hơn và dễ dàng hơn để xem.

Đối với mô hình 2.4L, có hai khu vực điều hòa không khí tự động đã được giới thiệu để cho phép các trình điều khiển để thiết lập một nhiệt độ khác nhau cho các vùng bên trái và bên phải và để duy trì nó trên đường đi. Thay đổi thiết bị cho các cơ 2.0L và 2.4L Sonata được tăng cường thông qua việc sử dụng các cột cụ đòn bẩy cửa để đảm bảo một chuyển đổi chính xác và an toàn hơn.

Danh sách giá Hyundai Sonata 2013 phiên bản được cải thiện;

Nó cảm thấy đối với tôi cũng như bạn đã không bao giờ cảm thấy rất phấn khích khi lái xe băng triển lãm Paris Motor Show 2010, khi Lotus làm một bất ngờ bằng cách giới thiệu các khái niệm về năm mẫu xe hoàn toàn mới - Eterne, Elan, Elite, Elise và Esprit.

Thật không may sau năm mô hình dự án một khái niệm gây tranh cãi, cho đến khi nó đạt đến một điểm dừng thông qua việc xác minh được thực hiện bởi DRB-Hicom gần đây.

Theo CBT, báo chèn Daily News, ngày 18 Tháng Một 2012 (thứ sáu), năm dự án mô hình của Lotus khái niệm sẽ không được theo đuổi vào thời điểm này, mặc dù có những quỹ đã được giải ngân cho Lotus trước.

Thay mặt cho các giám đốc điều hành tập đoàn DRB-Hicom Datuk Seri Khamil Jamil cho biết, điều quan trọng là lên kế hoạch cho tương lai hơn là nhìn thấy cái gì đó đã qua. Ông nói thêm rằng dự án năm mẫu xe mới đã bị hủy trước khi DRB-Hicom mua Proton một lần nữa.

DRB-Hicom hiện đang tập trung nỗ lực để củng cố thương hiệu Lotus của mình một lần nữa, với một bước đầu tiên theo hướng này có thể được nhìn thấy gần đây với sự mở cửa của các trung tâm phẫu thuật và phòng trưng bày Lotus ở Sungai Penchala, Kuala Lumpur.

Theo Datuk Seri Khamil một lần nữa, họ nhận ra nó là khó khăn để làm cho Lotus là một doanh nghiệp có lợi nhuận, nhưng trong giai đoạn đầu của nỗ lực này sẽ được thực hiện để làm cho nó một doanh nghiệp có khả năng đáp ứng nhu cầu riêng của mình.

Cho đến nay, Lotus cũng nhắm mục tiêu hoạt động để đáp ứng nhu cầu trong khu vực Đông Nam Á và các thị trường lớn khác như Trung Quốc và Nhật Bản.

Volkswagen đã giới thiệu một mẫu concept SUV mới tại Bắc Mỹ International Auto Show (NAIAS) 2013 ở Detroit. Đặt tên như CrossBlue, nó được phát triển riêng cho thị trường Mỹ và Canada.Nếu được thả sau đó, vị trí của mình sẽ được ở trên và bên dưới model Tiguan trong đội hình Toureg SUV Volkswagen.

Mô hình khái niệm CrossBlue có một hệ thống plu

Toyota altis - Toyota Altis mới giá tốt - Toyota Altis khuyến mại hấp dẫn

g-in hệ thống truyền động hybrid kết hợp động cơ TDI với hai động cơ điện, truyền tải DSG và tất cả các bánh xe hệ thống ổ điện được đặt tên là 'propshaft bởi dây'. Nó cung cấp mức độ kinh tế 2,1 lít cho mỗi 100 km, hoặc 134,5 mpg ((nhà sản xuất ước tính tiết kiệm nhiên liệu giá của Volkswagen ở US gallon là 89 mpg kết hợp trong chế độ điện và 35 mpg như một hybrid).

Đối với CrossBlue mô hình khái niệm này được trang bị sáu ghế trong ba hàng, trong khi các mô hình sản xuất sẽ có một sự lựa chọn của ba ghế ở hàng thứ hai để làm cho nó một chiếc SUV bảy chỗ đầy đủ. Mô hình khái niệm CrossBlue đã được phát triển trên các thành phần mô-đun MQB thiết Transverse Matrix, với công suất tối đa 306 PS và mô-men xoắn 700nm.

Naza Kia Malaysia là nhà phân phối chính thức các loại xe Kia mang thương hiệu tại thị trường trong nước đã khẳng định nó sẽ khởi động một thế hệ mới Kia Rio trên Thứ Tư 30 tháng 1, 2013 tới.

Mô hình này được cho là có thiết kế mới đã nhận được sự công nhận quốc tế, ngoài việc có nhiều tính năng thú vị mà trở thành nhà lãnh đạo trong các lớp học, mức độ an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Trong số các tính năng được đưa vào Rio mới, bao gồm đèn LED chạy ban ngày, cửa sổ trời, kết hợp phía sau đèn LED, hệ thống âm thanh Arkamys, ESC (kiểm soát ổn định điện tử) và sáu túi khí.

Thế hệ mới của Kia Rio được nhắm mục tiêu đến khách hàng những người dưới 35 tuổi không chỉ quan tâm đến mô hình của phong cách sống, nhưng không làm ảnh hưởng mức độ an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Theo các sao Motoring gần đây, Toyota đã được uỷ quyền của chủ sở hữu DRB-Hicom để tăng sản lượng hàng năm lên 500.000 xe trong năm năm tiếp theo.

Hiện nay, Proton là chỉ có thể sản xuất xe lên tới khoảng 150.000 chiếc mỗi năm, và được xếp hạng thứ hai chỉ sau Toyota trong bảng xếp hạng doanh thu hàng năm ở Malaysia.

Giám đốc quản lý DRB-Hicom, Datuk Seri Mohd Khamil Jamil đã nói Proton sẽ phải đối mặt với một thách thức khó khăn, với cạnh tranh gia tăng và chi phí sản xuất tăng cao trong tương lai.

Để đạt được mục tiêu tập, Renault sẽ phấn đấu tăng khối lượng sản xuất cho thị trường xuất khẩu, bằng cách phục vụ như một cơ sở cho việc tiếp tục và phát triển của Proton.

Ông nói thêm rằng hiện nay tổng lượng xuất khẩu của Renault cho thị trường nước ngoài là đáng thất vọng, nơi vận chuyển đến 55 nước chỉ lên tới 20.000 đơn vị. Có phải là một kế hoạch tích hợp để giải quyết vấn đề, ông nói.

"Để sản xuất 500.000 chiếc xe là một chuyện, bán 500.000 đơn vị là một vấn đề khác. Mọi người đã hỏi tôi về kế hoạch quay vòng Proton, nhưng một công ty với 27 năm lịch sử không thể thay đổi chỉ trong sáu th

Chi tiết giá xe Toyota Altis 2016 đời mới

áng hay một năm, "ông nói.

Ông nói thêm rằng các thị trường xuất khẩu đầu tiên là tập trung vào lúc này là Proton Australia, do triển vọng kinh doanh tích cực đó vào lúc này.

"Vị trí của chiếc xe là điều cần thiết. Hiện nay, Proton bán xe tại thị trường nước ngoài với giá rẻ, nhưng với tôi, chúng ta có thể tìm đến các thị trường nơi chúng tôi có thể bán cho họ dựa trên chất lượng, an toàn và thương hiệu.

Thị trường thứ hai bị xuyên thủng với Exora Thái Lan, và thứ ba là Indonesia. Với dân số 280 triệu, thị trường xe đa dụng là lớn. Chúng tôi cần phải đặt ưu tiên trên đường ngay bây giờ, "ông nói.

"Chúng tôi không thể cung cấp đầy đủ thông tin về các kế hoạch của chúng tôi, nhưng trong nháy mắt, sẽ có một số mô hình mới sẽ được giới thiệu trong vòng năm năm tới," ông nói.

Đối với thị trường trong nước, ông nói Proton cũng đang tìm kiếm các cơ hội để tạo ra một chiếc xe đại diện cho tất cả các phân đoạn của các loại được tìm thấy ở Malaysia.

"Các thị trường chính là chiếc xe mà chúng tôi bỏ lỡ trong Segment A và nhỏ gọn, và tiếp tục di chuyển về phía trước, chúng tôi sẽ được ở tất cả các phân khúc xe", ông nói.

Nguồn: sao Motoring

p / s: Hình thiết kế tiến bộ cũng được thiết lập bởi các DRB-Hicom để Proton.Nhưng vẫn không rõ ràng, những gì mô hình sẽ được phát hành trong tương lai gần?Không đủ để chỉ Preve Hatchback mô hình, cần có một mô hình nhỏ gọn để nắm bắt thị trường Perodua Myvi.

Renault Captur giới thiệu một mẫu crossover đô thị mới mà chia sẻ nền tảng giống như các mô hình Clio mới. Đó là yêu cầu để cung cấp niềm vui lái xe như một chiếc xe trong phân khúc B.

Là mẫu crossover đô thị đầu tiên được sản xuất bởi Renault Captur cũng cho là có đặc tính năng động lúc tốt nhất, các quy định trên con đường phản ứng của động cơ và xử lý nhanh nhẹn.

Xăng và động cơ diesel lợi ích trực tiếp từ các công nghệ mới nhất của Renault, và cung cấp các lợi nhuận tốt nhất trong điều kiện của nền kinh tế nhiên liệu và lượng khí thải CO 2, bắt đầu từ 96g / km.

Renault Captur sẽ được gỡ bỏ từ các nhà máy thuộc sở hữu của Renault Valladolid tại Tây Ban Nha và sẽ được chính thức giới thiệu tại Geneva Motor Show 2013 vào tháng Ba.

Các mô hình mới Audi RS 7 Sportback ra mắt tại Bắc Mỹ International Auto Show (NAIAS) năm 2013, thực hiện với thiết kế tổng thể của một thanh lịch nhưng cung cấp hệ thống máy phát điện công suất lớn.

Theo nhà sản xuất, mô hình Sportback trong lớp điều hành đó là khả năng tăng tốc 0-100 km / h chỉ trong 3,9 giây, với tốc độ tối đa được ghi lên đến gần 305 km / h khi bật tính năng Dynamic Thêm gói.

Audi RS 7 Sportback sử dụng 4,0 lít TFSI V8 động cơ mà gần đây đã được công bố cho các mô hình RS 6 Avant, với quyền lực cao khả năng tiêu tán 560PS @ 5,700-6,700rpm và 700nm @ 1,750-5,500rpm sự giúp đỡ của hai turbo tăng áp.

Động cơ được kết hợp với hộp số Tiptronic tám

Toyota Giải Phóng

tốc độ được tăng cường bởi sự hiện diện của tất cả các hệ thống bánh quattro ổ đĩa với các đặc tính khác biệt thể thao. RS 7 Sportback có sẵn để đặt vé vào thị trường Anh từ mùa hè năm 2013, với giá chào bán 84.000 £ OTR.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here