seo | dichvuseo

Toyota Altis 2016 Giai Phong phan tram do hieu suat manh me

Dec 17th 2015 at 12:07 AM

Được thể cả cạnh tranh với nhiều mô hình khác trong thị trường Thái Lan là rất cạnh tranh?Chúng tôi có thể sản xuất số liệu thống kê Saga Proton về doanh số bán hàng của CVT và Exora Turbo ở

Toyota Altis 2016

Thái Lan sớm. Proton thành công phụ thuộc vào như thế nào họ có thể thâm nhập thị trường nước ngoài, không đủ để chỉ cần dựa vào thị trường nội địa vẫn còn tương đối nh

Tất nhiên bạn biết mô hình chiếc xe tải nhỏ L200 Barbarian Đen phiên bản đặc biệt, được gọi là Mitsubishi Triton ở nước ta. Special Edition Mitsubishi L200 Barbarian Black cho thị trường Anh đã trải qua một số tăng lãi suất để nâng cao hình ảnh của mình nhiều hơn nữa hoàn toàn chắc chắn và thể thao với chủ đề màu đen. Dưới đây là thông số kỹ thuật được cung cấp thông qua các mô hình phiên bản đặc biệt;

Thông số kỹ thuật

Có sẵn trong cả hai dẫn xuất thủ công và tự động, L200 Barbarian Đen có một loạt ấn tượng của thiết bị bổ sung cho tiêu chuẩn Mitsubishi L200 Barbarian. Các tính năng phiên bản đặc biệt Black:

Tọa lạc tại Goodwood Festival of Speed, Vương quốc Anh, tổ chức vào ngày 28 tháng 6 đến ngày 01 tháng bảy tuần này, Mazda đã trình bày một mô hình khái niệm gọi là Mazda MX-5 GT Concept. Mô hình này được hỗ trợ bởi một động cơ xăng 2.0 lít bersesaran thường hút 205bhp với sản lượng điện năng ấn tượng, đó là kết hợp với một hộp số tay tiêu chuẩn.

Một trong những mục tiêu của Mazda trưng bày các mô hình khái niệm này là để có được những phản ứng của người hâm mộ đối với hiệu suất cao của mô hình mang tính biểu tượng. Những gì về ý kiến ​​của bạn? Với tốc độ tối đa 257 km / h và tăng tốc từ 0-96 km chỉ trong vòng 3 giây, không Mazda MX-5 GT Concept sẽ làm thỏa mãn các linh hồn của các cuộc đua bạn?Ford Malaysia hiện đang được chuẩn bị để khởi động các mô hình Ford Focus hoàn toàn mới tại thị trường Malaysia sớm. Là một mô hình hatchback năm cửa, thế hệ mới của Ford Focus đi kèm với một thiết kế hấp dẫn và phong cách thể thao. Tương tự chúng ta chờ đợi ra mắt chính thức của nó.

Renault đội ngũ những người làm sự trở lại của mình tại giải vô địch Rally của Thái Lan trong năm 2012 vừa qua cuối tuần đã đạt được thành công bằng cách là một nhà vô địch qua trình điều khiển của ông Tom Crave, hỗ trợ bằng cách điều hướng Craig Parry. Tom Crave hiện đang dẫn đầu trong cuộc đua British Rally Championship và lần đầu tiên lái xe cho Proton Motorsports đội. Đây cũng là lần đầu tiên anh có kinh nghiệm trong việc tập hợp trong khu vực.

Trong cuộc đua 13-giai đoạn tổ chức trong ba ngày, máy móc đơn Satria Neo S2000 đã quản lý thời gian nhanh nhất trong giai đoạn thứ 11 của cuộc đua, sau đó giành chiến thắng với một khoảng cách thời gian phân chia nhiều hơn 10 phút. Tom Crave đã hoàn thành trước của Brian Green và Fleur Pedersen của Brian xanh Motorsports và Wittaya Ruegchan và Pramote Somjarassuwan bia / Maxima Rally đội Thái.

Xin chúc mừng đội Volkswagen Motorsports là nhà vô địch trong Rally của Thái Lan thời gian này.Chiến thắng này đã chứng tỏ khả năng của mình trong các cuộc biểu tình thể thao Satria Neo S2000, trong đó dự kiến ​​để nâng cao tên của Proton ở nước láng giềng Thái Lan.

BMW M GmbH đã phát triển hai mẫu độc quyền trong series M Performance Edition, BMW M3 và BMW M5 đặc biệt cho thị trường Anh. Chỉ có 30 đơn vị sẽ được phát hành cho mỗi mô hình với chi phí £ 74,080 OTR cho M3 M Performance bản OTR và £ 95,140 cho M5 M Performance Edition.

BMW M3 M Performance Edition có một động cơ V8 420hp giao phối M DCT truyền bảy tốc độ.Chiếc xe cũng đi kèm với các tính năng tiêu chuẩn 'thi trọn gói "mà có 10mm hạ thấp hệ thống treo, Electronic Damper Control với chế độ thể thao, và DSC + hệ thống được sửa đổi.

BMW M5 Performance Edition cũng có tính năng động cơ BMW TwinPower Turbo V8 với công suất 560hp, hoàn chỉnh với các công nghệ khung gầm 'đua lai' bao gồm 'Active M khác biệt' và 'Electronic Damper Control'. Kết hợp năng động 'đường đua xe "và" tiện nghi "lưu diễn" cao nhất, BMW M5 Performance Edition cũng đi kèm thiết bị bổ sung tiêu chuẩn trị giá £ 22,075.

Xem tất cả các phòng trưng bày mô hình Performance bản BMW M3 và M5 BMW M Performance Edition.

Ford Malaysia gần đây trên Tháng Sáu 28, 2012, tại Bukit Kiara Equestrian Club, Kuala Lumpur, đã đưa ra một Ranger hoàn toàn mới là một tiền thân xe tương đương tại Malaysia.

New Ford Ranger xác định lại phân khúc xe bán tải nhỏ gọn bằng cách hiển thị cường độ liên kết và khả năng của một chiếc xe tải nhỏ với công nghệ thông minh, an toàn vượt trội, hiệu suất nhiên liệu xuất sắc và tiêu chuẩn cao về chất lượng và thoải mái.

Các mô hình Ranger hoàn toàn mới là có sẵn trong hoặc một 2.2L Duratorq TDCi động cơ diesel Geometry Variable (VG) Turbo với hộp số tự động (AT-6) hoặc hộp số tay (6-MT) hoặc sáu tốc độ động cơ diesel 3.2 TDCi Duratorq L VG Turbo 6-AT.

Với mạng lưới điện được xây dựng mới và hộp số sáu tốc độ mới, Ranger hoàn toàn mới cung cấp các nền kinh tế nhiên liệu tốt nhất trong số các xe thể so sánh, và một cảm giác lái êm hơn và vượt trội.

Động cơ Duratorq TDCi 2.2L VG Turbo Ford Ranger sản xuất điện 150 PS và 375 Nm mô-men xoắn được hỗ trợ. Nó cung cấp mức độ vượt trội tiêu thụ nhiên liệu thấp 8.1L / 100 km 2.

Duratorq TDCi động cơ được trang bị 3.2L VG Turbo,

Toyota altis

Wildtrak được trang bị một đầu ra sức mạnh của 200 PS với 470 Nm mô-men xoắn ổn định. Tiêu thụ nhiên liệu cho động cơ diesel năm xi-lanh trong một chu trình hỗn hợp là một trong những tốt nhất so với sản lượng xe tương đương 8.91L / 100 km 2.

Chuyển đổi mới Ford Ranger cho là quan trọng nhất ở bên trong, cung cấp nhiều không gian hơn để cải thiện kinh nghiệm sở hữu xe bán tải. Ranger hoàn toàn mới hứa hẹn một chuyến đi thoải mái và yên tĩnh, cũng như tính năng và công nghệ mà làm cho xe có một không hai.

Trong buổi ra mắt tại Ấn Độ, đặt phòng trước tổng thể cho tất cả New Ford Ranger đã có hơn 800 đơn vị.

Tất cả New Ford Ranger hoàn toàn được thiết kế lại

Mọi thứ đều mới - động cơ, hộp số, khung, hệ thống treo, hệ thống lái, hệ thống phanh, khung gầm, ngoài tấm kim loại và nội thất của chiếc xe. Danh sách này được mở rộng với các tính năng hoàn toàn mới cho sự an toàn và tiện nghi hành khách.

"The Ranger hoàn toàn mới là chiếc xe bán tải đầu tiên được xây dựng theo chiến lược One Ford và đã hưởng lợi rất nhiều từ chuyên môn kỹ thuật đầy đủ của Ford trên toàn thế giới", David Westerman, Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Xuất nhập khẩu và tăng trưởng Operations Ford cho biết.

Sử dụng công nghệ máy tính mới nhất, nhóm phát triển sản phẩm tiến hành đánh giá khoảng 30.000 máy tính hỗ trợ trên các lĩnh vực như an toàn, độ bền cao, thái, động cơ của phương và khí động học trong giai đoạn ảo. Trong số tất cả các nghiên cứu này, 7.500 đánh giá ảo được thực hiện trên dưới cùng của cơ thể để đảm bảo một nền tảng xe mạnh mẽ và hơn 10.000 đánh giá ảo được thực hiện trên các cơ quan trên để sắp xếp kiểu dáng và chức năng yêu cầu.

Khi nguyên mẫu của Ford Ranger hoàn toàn mới đã sẵn sàng, nó sẽ được thử nghiệm tại 15 quốc gia trên thế giới, nơi nhiệt độ của xe để đối mặt với nhiệt độ cực cao và lạnh, mưa gió mùa, độ cao cũng như dòng sông ào ạt, sa mạc và ổ gà đường. Nguyên mẫu đã được thử nghiệm cho đến nay hơn một triệu cây số trên đường hỗ trợ bởi các xét nghiệm toàn diện trong nhiều giờ trong phòng thí nghiệm tinh vi.

Trong thực tế, khả năng của các nước qua Ford Ranger hoàn toàn mới là một trong những tốt nhất trong phân khúc này, với các mô hình Hi-Rider, XLT và Wildtrak có thể cắt giảm đến 800 mm nước ngay cả với một tải đầy đủ. Nó cũng có một năng lực phi thường của lên đến 1.300 kg của một số mô hình.

 

Tất cả New Ford Ranger thông minh hơn và an toàn

Ford đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng các Ranger hoàn toàn mới không chỉ có thẩm quyền và hấp dẫn, nhưng cũng được xây dựng để đảm bảo an toàn. Với các tính năng an toàn chủ động và thụ động, Ford Ranger hoàn toàn mới thiết lập một cấp độ mới về an ninh. Ngoài hệ thống-Anti-Lock Phanh (ABS) và phân phối lực phanh điện tử (EBD), một tiêu chuẩn tính năng an toàn bao gồm:

  • Tải thích ứng Control (LAC): Sự ổn định xe tối ưu để giúp người lái xe quản lý tải của họ.
  • Brake Assist khẩn cấp (EBA): Cung cấp thêm lực phanh khi chiếc xe đang bị hãm trong trường hợp khẩn cấp
  • Phanh khẩn sáng: Tín hiệu để điều khiển khác bằng cách chuyển về các chỉ số khi xe chậm lại nhanh chóng.

Ngoài ra, Ford Ranger Wildtrak 3.2L hoàn toàn m

Chi tiết giá xe Toyota Altis

ới sang trọng đẳng cấp hàng đầu và được trang bị với các chương trình điện tử ổn định (ESP), trong đó sử dụng các cảm biến tiên tiến để liên tục theo dõi lộ trình thực hiện bởi các phương tiện và so sánh với các tuyến đường đó sẽ được thông qua bởi các trình điều khiển, như được hiển thị vô-lăng.

Một tính năng giúp sự ổn định và kiểm soát bao gồm Wildtrak:

  • Hill Kiểm gốc (HDC): Giúp người lái xe xuống một ngọn đồi dốc
  • Trợ giúp Uphill (HLA): Giúp người lái xe để leo lên một ngọn đồi dốc
  • Rollover rủi ro giảm nhẹ (ROM): Giúp ngăn chặn các xe từ lăn.

Làm nổi bật sức mạnh và sự tự tin trong lực lượng đã được tổ chức bởi các nhà thiết kế Ford là "vững chắc trong thế kỷ 21", nhà thiết kế Ford New Ranger dũng cảm vẫn cung cấp một twist hiện đại với lợi thế của mình và thoải mái xe chở khách thông thường hứa.

Nó sẽ là người tiên phong trong đổi mới, Ranger mới đi kèm với công nghệ thông minh mà làm cho xe bán tải dễ dàng hơn, an toàn hơn và thú vị hơn để lái xe. 3 Bluetooth® kết nối với điều khiển bằng giọng nói là tiêu chuẩn trên các mô hình XLT và Wildtrak một sự lựa chọn kiểm soát khí hậu tính năng Dwizon như một tính năng bổ sung.

"The Ranger hoàn toàn mới mang đến cho bạn bởi Ford, một chiếc xe tải của công ty và đã sẵn sàng để tăng xác định từng thách thức nhất định. Đó là lý do tại sao chúng tôi gọi nó là "Ford Ranger hoàn toàn mới đối với thế giới", Westerman nói.

Các di sản của thập niên mang đến thành công Để Thế giới

New Ford Ranger Ford tòa nhà di sản phản ánh xe bán tải là gần 100 năm tuổi. Ford xe bán tải đã đặt ra tiêu chuẩn ở bất cứ nơi nào và trong 20 năm, Ranger đã trở thành một trong những dòng xe bán tải nổi tiếng nhất của Ford trên toàn cầu, cho phép hàng triệu khách hàng để tận dụng khả năng mạnh mẽ xe ​​tải Ford.

Tại Malaysia, năm 2011 Ford bán lẻ tăng 145 phần trăm do hiệu suất mạnh mẽ của Ranger bán hàng cho cả năm, tăng hơn 17 phần trăm đến 2.347 chiếc so với năm trước.

Ranger mới táo bạo và hùng mạnh sẵn phản ánh Ford mới Builds mạnh mẽ cho khách hàng đón tại 180 thị trường trên toàn thế giới, làm cho Ford các thị trường rộng rãi nhất trong lịch sử.

"Ford có một thị trường lâu đời tại Malaysia và điều này là rất quan trọng đối với chúng tôi trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương và ASEAN. Chúng tôi tự tin rằng chiếc xe Ford Ranger hoàn toàn mới để định nghĩa các lớp học sẽ tiếp tục được duy trì như một nhà lãnh đạo trong các xe tải đón Malaysia - như đã xảy ra ở Thái La

Toyota Giải Phóng

n, trong khi các đơn đặt hàng của khách hàng tổng thể đã vượt quá 20.000 đơn vị chỉ sau sáu tháng đưa ra thị trường, "Westerman nói.

Danh sách giá mới Ford Ranger (trên đường bao gồm bảo hiểm) cho đăng ký tư nhân ở bán đảo Malaysia như sau đây:


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here