seo | dichvuseo

Toyota Altis 2016 Giai Phong ho tro cho lai xe nhieu

Dec 29th 2015 at 7:01 PM

Công ty ô tô thứ hai Sdn Bhd (Perodua) đa

Toyota Altis 2016 2.0V, Altis 1.8G CVT và MT giá mới nhất

ng bắt tay vào một chương trình thay đổi phù hợp với các chính sách ô tô quốc gia (NAP), cho biết Chủ tịch / Giám đốc điều hành, Datuk Aminar Rashid Salleh.

Ông cho biết theo kế hoạch chiến lược năm năm để tăng cường cạnh tranh toàn cầu, sự thay đổi đang diễn ra liên quan đến việc đổi mới sản phẩm, nghiên cứu và phát triển, mua sắm và sản xuất để đáp ứng khách hàng.

Aminar cho biết, câu trả lời cho việc sửa đổi đầu tiên của Honda Accord là năng lượng xe hiệu quả (EEV) máy mới toàn cầu này sẽ được sản xuất tại tercanggihnya.

"Mô hình EEV Toyota chất lượng và hiệu suất toàn cầu sẽ được tung ra trong nửa cuối năm nay," ông nói với các phóng viên tại một chương trình truyền thông quen ở đây ngày hôm nay.

Ông nói rằng, mặc dù chiếc xe là một phiên bản nhỏ gọn, nó vẫn có một phong cách thoải mái và các tính năng được thiết kế cho phù hợp với thị trường Malaysia.

"Giá vẫn cạnh tranh," ông nói.

Toyota và các đối tác đã đầu tư cho đến nay RM1.3 tỷ tại các cơ sở sản xuất, nằm cạnh nhà máy hiện tại ở Sungai Choh.

Các nhà máy mới đang được liên doanh mới - Global Perodua Manufacturing Sdn Bhd (GMSB) - với 51 phần trăm của các tổ chức quan tâm của đối tác Nhật Bản của mình thông qua Perodua Auto Corporation Sdn Bhd và Perodua đã còn lại 49 phần trăm.

Giám đốc quản lý GMSB, Datuk Ahmad Suhaimi Hashim, cho biết mô hình mới trong phân khúc của EEV động cơ đốt trong.

"Mô hình Honda Accord EEV tiềm năng xuất khẩu mới có thể có phù hợp với mục tiêu chính và năm 2014 gia tăng xuất khẩu của xe," ông nói với Bernama.

Ahmad cho biết ông rất lạc quan đó có thể bán 197.000 xe trong năm nay và chia sẻ 30 phần trăm của thị trường nội địa cho doanh số bán hàng của xe ô tô chở khách với sự mở cửa của các nhà máy hiện đại mới và khởi động.

Nguồn: Quan hệ cộng đồng

heo một bài báo từ Paultan tuần trước, một báo cáo của The Edge Malaysia đã chỉ ra rằng lãi suất cho vay cho cả xe trong nước và ngoài nước tăng khoảng 50 điểm cơ bản. Các ngân hàng nói với giới truyền thông rằng sự gia tăng được "tư vấn" Ngân hàng Negara Malaysia (BNM), được gây ra bởi sự gia tăng các khoản vay không hiệu quả cho xe ô tô (không nợ xấu). Tuy nhiên, Ngân hàng Negara Malaysia đã bác bỏ các tuyên bố, theo một bài báo trong TheStar vào ngày 02 Tháng Tư.

"Tổ chức tài chính quy định mức cho vay của mình, được xác định bởi các yếu tố khác nhau, bao gồm cả việc đánh giá xếp hạng tín dụng của người vay, tỷ lệ tài chính và xem xét các thị trường cạnh tranh," tuyên bố của Ngân hàng Trung ương.

Các báo cáo đã chỉ ra rằng tỷ lệ lãi suất cho vay mua xe gần đây đã tăng gần 50 điểm cơ bản cho hầu hết các mẫu xe, các lượng tử thực tế của tăng sẽ khác nhau, tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả hồ sơ tín dụng và ghi lại từng cá nhân.

Nguồn ngân hàng nói với StarBiz rằng sự tăng và giảm của lãi suất không phải lo lắng về và nó có thể ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của các khoản cho vay trong ngắn hạn nhưng dự kiến ​​sẽ tăng trưởng trở lại bình thường trong thời gian trung hạn và dài hạn.

"Lãi suất đã bị mắc kẹt trong một thời gian bây giờ, nhưng miễn là nền kinh tế phát triển và ngành công nghiệp để nhận được hiệu ứng số nhân này, (các) tăng trưởng có thể sẽ trở lại saToyota altis - Toyota Altis mới giá tốt - Toyota Altis khuyến mại hấp dẫnu đó," một nguồn tin cho biết ngân hàng.

Môi trường mới này cũng có thể được gây ra bởi những lo ngại dai dẳng nợ hộ gia đình và lạm phát gia tăng trong nước.

Chủ tịch Hiệp hội ô tô Malaysia Datuk Ahmad Aishah cho biết trong một cuộc họp nhịp tim phương tiện truyền thông gần đây cho rằng lãi suất đã tăng từ 0,3% -0,5%.

"Lãi suất trung bình nợ xe đã tăng lên khoảng 2,7% -2,9% hiện nay (đặc biệt là trong phân khúc xe không quốc gia). Tất nhiên có rất ít tác dụng trên mà khách hàng phải trả thêm tiền cho bất cứ điều gì cho vay họ mất ", Aisha nói. "Có một tác động, nhưng chúng tôi không nói rằng nó thực sự là do sự suy giảm của thị trường. Nó là rất cạnh tranh bây giờ bởi vì các cầu thủ công nghiệp cạnh tranh với nhau và nhu cầu thị trường vẫn còn đó. "

Ông nói thêm rằng hiện nay các công ty xe hơi đã đưa ra một đề án mà xuất hiện hấp dẫn hơn để thu hút người mua để mua xe ô tô của họ.

Theo Paultan, mức tăng này không phải là tác động nhiều vào những người mua xe. Ví dụ, nếu khoản vay là RM50,000 trong bảy năm ở mức 2,3%, người mua sẽ phải trả RM691 mỗi tháng, nhưng ở mức 2,7%, người mua sẽ chỉ thêm RM17 mỗi tháng, số tiền của RM708. Theo thống kê mới nhất từ ​​các ngân hàng trung ương, các khoản vay xe bị ảnh hưởng bởi RM2.33 tỷ USD trong tháng hai, một sự gia tăng mạnh 8,3% so với tháng trước và 21% so với cùng kỳ năm ngoái. Với tỷ lệ 83%, tỷ lệ nợ hộ gia đình so với GDP là cao nhất ở Nam Á giữa các nước đang phát triển.

Nếu bạn muốn mua một chiếc xe, dường như nó vẫn không phải là thời điểm thích hợp. Nói gì bạn?

Hiện tại Malaysia có thể có một chiếc xe đa dụng (MPV) Toyota Corolla và Toyota Previa với thông báo UMW Toyota Motor Sdn Bhd gần đây đã nói rằng ông sẽ mang lại một mô hình phổ biến mà trước đây chỉ có sẵn thông qua các nhà nhập khẩu tư nhân. UMW nói rằng điều này là để đáp ứng những phản hồi của khách hàng và nhu cầu thị trường.

Vì vậy, UMWT cung cấp Toyota Previa 2.4 GL (RM258, 000), Toyota Alphard 2.4G (RM338, 000) và Toyota Alphard 3.5G (RM398, 000). Tất cả giá đều trên đường với bảo hiểm. Ngoài ra, việc giới thiệu UMW cung cấp một gói ba năm của dịch vụ miễn phí, thuế đường bộ (thuế đường bộ) và bảo hiểm miễn phí trong năm đầu tiên cho 300 khách hàng đầu tiên.

Các chủ sở hữu chắc chắn sẽ rất vui khi biết rằng MPV này đến trực tiếp từ các nhà máy Toyota tại Nhật Bản với một bảo hành ba năm hoặc 100.000 km (tuỳ điều kiện nào đến trước) và hỗ trợ cũng sau bán hàng. Trước đó, MPV được chụp bởi nhà nhập khẩu địa phương thToyota Previa 2.4-lít là một kiểu dáng đẹp bảy chỗ MPV với một cabin rộng rãi, ghế da và mở cửa rộng hơn trên cả hai mặt sisnya. Nó cũng có tính năng kép SRS túi khí, điểm ISOFIX, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) và phân phối lực phanh điện tử-(EBD).

Toyota Alphard cũng đi kèm với bảy chỗ ngồi, trong hai biến thể, lít 2.4 và 3.5, nội thất ngoại thất và sang trọng, cửa tự động, túi khí SRS bảy, ABS, EBD, và kiểm soát ổn định xe (VSC).

Toyota hiện đang trưng bày hai chiếc xe tại các trung tâm mua sắm nhiều trên khắp đất nước, bao gồm cả trong Alamanda Putrajaya. Bắt chúng với đôi mắt của bạn! Tại sao chờ đợi lâu hơn nữa?

Tập đoàn BMW Malaysia vào hôm thứ Năm đưa ra một mô hình mới của thể thao Hoạt động Vehicle (SAV), BMW X5 với sự bổ sung của bao bì và thiết kế thể thao và sang trọng. Với hai phiên bản - BMW X5 xDrive35i và BMW X5 xDrive30d mỗi giá RM598,800 và RM558,800 trên đường mà không có bảo hiểm.

Tổng Giám đốc, Tiến sĩ Gerhard Pils cho biết, sự xuất hiện của các model mới BMW mở rộng vai trò như một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp ô tô cao cấp thông qua hiệu suất và cải thiện hiệu quả, kiểm soát chất lượng, tiện nghi, linh hoạt và tăng cường môi trường xung quanh sang trọng.

"Kể từ khi được giới thiệu vào nă

Chi tiết giá xe Toyota Altis 2016 đời mới

m 1999, BMW X5 vẫn là một trong những phân khúc cao cấp SAV cho đến ngày nay. Ngay cả BMW X5 được gọi là The Boss ", Pils nói.

"Các thiết kế của mặt trước của chiếc xe là biểu cảm hơn với những đường nét tươi sáng ở phía trên và phía sau.

"Trong nội thất, các SAV cao cấp cung cấp các tiện nghi sang trọng môi trường xung quanh và linh hoạt với một khía cạnh riêng biệt phải được cải thiện", ông nói.

Các cabin cũng được trang bị với môi trường xung quanh sang trọng và chức năng tốt nhất vì nó cung cấp một tầm nhìn rộng rãi, thoải mái và tốt nhất-trong-lớp.

SAV nhận được tiếp xúc với da Dakota và trang trí nội thất làm bằng gỗ sồi Mỹ trừ da bọc tay lái thể thao và dụng cụ chuyển đổi bàn đạp. Hoàn thiện nội thất được sản xuất bằng cách sử dụng một sự kết hợp của các vật liệu cao cấp, do đó cung cấp một chất lượng không thể so sánh để làm nổi bật sự sang trọng và nhân vật thể thao. Nó cũng được trang bị với công nghệ đổi mới tiên tiến của BMW Efficient Dynamics và BMW Connected Drive.

BMW X5 xDrive35i được trang bị với một inline sáu xi-lanh động cơ xăng trong khi BMW X5 xDrive30d được trang bị động cơ diesel sáu xi-lanh cung cấp tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn.

"Tiết kiệm dầu có thể được kích hoạt thông qua các chế độ ECO PRO bằng cách nhấnExperience Driving Control là tính năng tiêu chuẩn. Các chế độ ECO PRO độc đáo cho phép các ổ đĩa trong trung lập với sức mạnh động cơ được nyahganding ở tốc độ từ 50 đến 160 km / h khi lái xe không được nhấn bàn đạp ga, "Pils nói.

Chiếc xe cũng đi kèm với các tính năng tiêu chuẩn và kết hợp với các trợ lý Hệ thống GPS chuyên nghiệp hệ thống Route-Ahead xác định vào cua và biên giới thành phố, thị trấn và làng mạc.

Đình chỉ thích nghi nghi gói giới thiệu lần đầu tiên và duy nhất vào mô hình mới này cung cấp một sự kết hợp của động lực lái xe thoải mái và nổi bật. Ngoài ra, Dynamic Damper Chức năng điều khiển và hệ thống treo khí nén phía sau với tính năng tự động điều chỉnh cho thoải mái tối đa.

Chiếc xe cũng có các chức năng và cải tiến trong hệ thống hỗ trợ lái xe, mà bây giờ bao gồm các tính năng chống chói mắt Assistant cao Beam.

Chức năng này cho phép lái xe vào ban đêm trở nên dễ dàng hơn và an toàn hơn khi con đường được chiếu sáng bởi một chùm ánh sáng cao ánh sáng tối ưu mà không chói người đi đường khác.

Hệ thống camera vòm (surround Xem Camera) cũng là một tính năng mới cho phép người lái xe để thay đổi khóa học dễ dàng trong khu vực hẹp. Nó cung cấp một cái nhìn rộng của khu vực xung quanh và được hiển thị trên bảng điều khiển. Ngoài ra, hệ thống này được kết hợp với một cái nhìn bên trong những chức năng điều khiển giúp khi làm việc với tầm nhìn hạn chế.

Có sẵn trong ba màu sắc

Toyota Giải Phóng

- màu trắng (Alpine White), xám (Space Grey) và màu đen (Black Sapphire). Trong khi đó, màu nâu (Sparkling Brown) và xám (Grey Sophisto) là một biến thể màu sắc bổ sung dành riêng cho BMW X5 xDrive35i và màu bạc (Glacier Silver) cũng cho BMW X5 xDrive30d.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here