seo | dichvuseo

Toyota Altis 2016 Giai Phong duoc nhu cau du cao tren thi truong

Dec 19th 2015 at 1:37 AM

MINI John Cooper Works Countryman kết hợp niềm đam mê

Toyota Altis 2016

và tinh thần của các cuộc đua trên đường với niềm vui lái xe cực trong lối đi trải sỏi khó khăn, và cung cấp các tùy chọn mới cho các nhóm mục tiêu bổ sung thông qua các thương hiệu John Cooper Works.

Ẩn dưới mui xe phía trước một lít 1.6 tăng áp động cơ bốn xi-lanh với một xây dựng lại, sản xuất 218hp mã lực và mô-men xoắn tối đa tối đa 280nm (300Nm nếu chức năng 'overboost' chức năng được kích hoạt).

Động cơ xăng hiệu suất cao sau đó được giao phối với một hướng dẫn sáu tốc độ hộp số là một tính năng tiêu chuẩn, trong khi một số sáu tốc độ tự động hộp số với chức năng Steptronic và tay lái mái chèo ca "cũng có sẵn như là một tùy chọn.

Theo MINI, động cơ được sử dụng là đơn vị mạnh nhất trong mô hình dòng MINI cho đến nay, trong đó ông trình bày như là một sự kết hợp của công nghệ đua xe 'sáng tạo twin-scroll turbo tăng áp, phun trực tiếp và hệ thống quản lý' van biến công nghệ Valvetronic hoàn toàn dựa trên BMW Group.

Phạm vi rộng lớn của công nghệ MINIMALISM cũng bổ sung, trong đó bao gồm 'Brake Energy Regeneration,' 'Shift Indicator bánh', 'chức năng Auto Start-Stop và Điện lực chỉ đạo. Với một màn trình diễn rất ấn tượng, khả năng tăng tốc 0-100 km / h được thực hiện trong chỉ 7,0 giây.

Trong số các tính năng mới xuất hiện lần đầu trong mô hình John Cooper Works là một tất cả-wheel hệ thống lái xe vĩnh viễn hệ thống MINI All4 liền mạch phân phối quyền lực giữa phía trước và trục sau thông qua một vi sai trung tâm điện từ vị trí trực tiếp trên ổ đĩa thức.

SC (Dynamic Stability Control) bao gồm DTC (Dynamic Traction Control) và EDLC (Electronic Differential Khóa Control) được kết nối trực tiếp tới hệ thống lái tất cả các bánh lái 'All4 như là một tính năng tiêu chuẩn, dịch MINI xử lý đặc điểm ở mức tối đa, với giai đoạn bổ sung grip mới nhất như một nhà lãnh đạo.

MINI John Cooper Works Countryman có kích thước 4,133mm dài, 1,789mm rộng và 1,549mm cao, mô hình bốn cửa đầu tiên được giới thiệu bởi John Cooper Works, với khả năng chứa được bốn hoặc năm người trên tàu, và không gian lưu trữ có sẵn có thể được tăng lên đến 1.170 lít.

Nếu bạn quan tâm đến một chiếc coupe thể thao xe hình, Peugeot RCZ Sports Coupé hiện diện mà nhận được các nâng cấp mới nhất chắc chắn là hoan nghênh. Model 'facelift' RCZ sử dụng "chữ ký" mới nhất của Peugeot tên MOTION & EMOTION, dịch như sau:

  • Chuyên môn của mình với 'Design Style' - với một thiết kế rất mạnh mẽ
  • Chuyên môn trong sản xuất sản phẩm "chất lượng cao" với vị trí độc quyền
  • Chuyên môn với các tiêu chuẩn mạnh 'động' để đi xe kết hợp và xử lý.

Ngoài việc thiết kế ngoại thất và nội thất hiện nay là phong cách và thể thao hơn, các RCZ là thực tế không thể phủ nhận luôn luôn đi lên với sự hiện diện của một diện tích 384 lít không gian hành lý. Khi hai ghế sau gập lại, hàng công suất tối đa tăng lên đến 760 lít.

Thú vị hơn nữa trong lĩnh vực này là RCZ Peugeot gần đây cũng công bố một mô hình khái niệm sẽ được trưng bày tại Paris Motor Show 2012 - 'RCZ R Concept'.

Peugeot RCZ Sports Coupé sẽ bắt đầu bán hàng từ quý đầu tiên của năm 2013, trong khi 'RCZ R Concept' sẽ chính thức được giới thiệu vào cuối năm 2013.

Volvo đã công bố các mô hình mới nhất của Volvo V40 R-Design trong một màu sắc nổi bật 'Rebel Blue' sẽ được tung ra tại Paris Motor Show 2012 sớm. Ngoài màu xanh 'Blue Rebel ", V40 R-Design cũng cung cấp một sự lựa chọn của sáu màu sắc khác nhau mà không kém phần thú vị.

Theo Volvo, R-Design có sẵn với tất cả các công cụ có sẵn cho các mô hình V40 Volvo toàn mới, bắt đầu từ động cơ diesel D2 với sức mạnh 115hp và CO 2 phát thải 94g / km, động cơ xăng turbo-hiệu suất cao mà phân tán sức mạnh của 254hp T5.

Liên quan đến vị trí của bán hàng của mình, Volvo V40 R-Design sẽ có mặt tại tất cả các thị trường bán model V40 Volvo. Volvo dự kiến ​​khoảng 10 phần trăm người mua V40 trên thế giới sẽ chọn phiên bản R-Design, trong khi ở Anh, con số này dự kiến ​​sẽ tăng 25 phần trăm.

Giá chính thức của các mô hình mới nhất của V

Toyota Altis mới

olvo V40 R-Design sẽ được công bố vào đầu tháng mười năm 2012, trong khi giao hàng cho khách hàng dự kiến ​​bắt đầu vào tháng Giêng năm 2013.

Ford Malaysia chính thức ra mắt các mô hình rất được mong đợi, Ford Focus hoàn toàn mới (The All-New Focus) tại thị trường Malaysia. Ra mắt ngày hôm nay tại ngày ngày 13 Tháng Chín năm 2012 (thứ năm), Ford Focus hoàn toàn mới có hai phiên bản của mẫu hatchback và sedan, mỗi trong số đó được cung cấp trong hai biến thể khác nhau.

Phiên bản hatchback có hai biến thể, Sport và Sport +, trong khi phiên bản sedan có hai biến thể của Titanium và Titanium +. Tất cả bốn biến thể được trang bị 2.0 lít Duratec động cơ xăng Ti-VTC (Twin Independent trục cam Variable Timing) với hệ thống phun xăng trực tiếp GDI, công suất cao tạo 170PS @ 6,500rpm và mô-men xoắn tối đa 202Nm @ 4,450rpm.

Công nghệ cao và công cụ hiệu quả đó là lần xuất hộp số ly hợp kép PowerShift sáu tốc độ, chức năng của nhãn hiệu bao gồm các tùy chọn để sử dụng nút SelectShift cung cấp. Ngoài việc thiết kế ngoại thất và nội thất là tươi và có thể thu hút sự chú ý của nhiều người, Ford Focus hoàn toàn mới cũng được trang bị với một loạt các thiết bị tạo điều kiện cho các công nghệ thông minh, thường được tìm thấy trong các mô hình lớn hơn và đắt tiền.

Chúng bao gồm 'Active Thành phố Stop', 'Active Khu Hỗ trợ' hệ thống 'Ford SYNC', 'Truy cập thông minh với Push Button Start', "Torque Vectoring Control ',' Active Grille Shutter" và "Hệ thống thông tin điểm mù (Blis) ** '. Ford Focus hoàn toàn mới đã đo 4,358mm chiều dài 4,534mm và cho hatchback sedan, trong khi chiều rộng và chiều cao là như nhau cho cả hai phiên bản của 1,824mm và 1,466mm.

Vì sự an toàn của người lái xe và hành khách, tính năng an toàn tiêu chuẩn được cung cấp như ESP (Chương trình ổn định điện tử), TCS (hệ thống điều khiển chống trượt), HLA (Hill Launch Assist), ABS với EBD, phanh khẩn Assist (EBA), ISOFIX cho ghế trẻ em, phía trước và túi khí bên, cộng thêm một túi khí phía sau bức màn (rèm phía sau) + biến thể.

Ford Focus hoàn toàn mới có sẵn trong các màu sắc khác nhau hấp dẫn "Candy Red ',' đông lạnh trắng 'và' Black Panther 'cho Sport hatchback biến thể, với việc bổ sung các màu' Midnight Sky 'Sport + biến thể hatchback. Đối với các biến thể sedan, có sẵn trong ba màu là 'Frozen trắng', 'Midnight Sky "và" thỏi bạc, và thêm màu sắc "Candy Red' với sedan phiên bản Titanium +.

Liên quan đến giá cả (Peninsular Malaysia), Malaysia sửa chữa Ford Sport hatchback và sedan biến thể Titanium có giá RM115,888.00 cạnh tranh (OTR Giá bán lẻ với bảo hiểm), trong khi hai biến thể hơn hatchback Sport + và Titanium + đi kèm với một thẻ giá RM128,888.00 (OTR Giá bán lẻ với bảo hiểm).

Đối với một nền hòa bình lâu dài của tâm trí, Ford Focus hoàn toàn mới đến thời gian bảo hành 5 năm hoặc 200,000km mileage, cũng bảo trì dịch vụ miễn phí trong thời gian 3 năm hoặc 60,000km, điều kiện nào đến trước.

Có một bất ngờ bởi Ford Ấn Độ tại buổi ra mắt thế hệ mới nhất của Ford Focus đã diễn ra hai ngày trước đây, sự ra đời của phiên bản hiệu suất cao của Ford toàn mới Focus ST (The All-New Ford Focus ST), lần đầu tiên tại Malaysia.

Đi kèm với một thiết kế bên ngoài mà là khá thể thao và tích cực, Ford Focus ST tính năng động cơ xăng 2.0L EcoBoost một turbocharged với hệ thống phun xăng trực tiếp, sau đó được kết hợp với một tay sáu tốc độ truyền tải.

Rất năng động và mạnh mẽ, năng lượng tiêu tan từ các công cụ được liệt kê tại điểm 250PS và 340Nm mô-men xoắn, cho phép nó tăng tốc từ 0-100 km / h chỉ trong 6,5 giây, trước khi chạm tốc độ tối đa 248 km / h. Điều này làm cho nó trở thành một mô hình Ford Focus nhanh nhất từng được phát triển.

Duy nhất không, hệ thống 'tăng áp' trên Ford Focus ST có thể được gia tăng sức mạnh của mình thông qua chức năng "overboost 'lên đến 15 giây một lần, cho một thặng dư là 7,4 cho mỗi mô-men xoắn trăm từ 3,000-4,500rpm, giống như cách nhấn' turbo-tăng ' trong cuộc đua "video game".

Trên mặt trận bên ngoài, ngoài một bộ cơ thể đầy đủ và một hình lục giác hình xả tip trung tâm cấp chứng rối loạn kép, Ford Focus ST được trang bị thể thao 18-inch bánh xe hợp kim với thiết kế độc đáo lưỡi hình chữ Y Rim được gọn gàng bao bọc bởi 235/40 R18 lốp xe trong một loạt các phát triển đặc biệt bởi Goodyear.

Trong nội thất, kinh nghiệm lái xe tăng cường bởi sự hiện diện của ghế ngồi bọc da một phần trình bày bởi RECARO, cùng với bốn lưỡi bìa bọc tay lái, cần số và thiết kế kim loại pedal pad phong cách.

ũng giống như các mô hình chuẩn Ford Focus h

Toyota Altis atchback và sedan, Ford Focus ST cũng được trang bị với các tính năng độc quyền của Ford SYNC mà luôn luôn cho phép các kết nối điều khiển rảnh tay. Tính năng "Torque Vectoring Control 'đã được tăng cường để cải thiện sự ổn định và sự nhanh nhẹn khi vào cua.

Đối với thị trường Malaysia, Ford Focus ST được cung cấp trong bốn màu sắc hấp dẫn bắt đầu với màu 'Tangerine Scream', tiếp theo là màu 'Red Race', 'Blue Thần' và 'Black Panther'.

Đối với một máy mà đã đạt được một danh tiếng tuyệt vời giữa các đối thủ cạnh tranh của nó giống như Volkswagen Golf GTi, 86 Toyota và Renault Megane RS 250, nó có giá RM208,888.00(OTR Giá bán lẻ với bảo hiểm).

Thời gian bảo hành là 3 năm hoặc 100,000km mileage, với việc bổ sung các chương trình bảo trì miễn phí trong 3 năm hoặc 60,000km, điều kiện nào đến trước.

Theo Ford Malaysia, Ford Focus hoàn toàn mới ST được nhu cầu đủ cao trên thị trường toàn cầu, làm cho việc cung cấp cho khách hàng tại Malaysia sẽ bắt đầu từ đầu tháng mười một năm nay.

KUALA LUMPUR, 14 Tháng 9 năm 2012 - Thông tư Tan Chong tô Sdn. Bhd. (TCM) hôm nay công bố thành tựu mới nhất của mình khi họ kết thúc ở vị trí đầu tiên trong sự hài lòng của Sales Index (SSI) Malaysia 2012 của JD Power Asia Pacific.

 

SSI Malaysia 2012 Nghiên cứu dựa trên phản ứng của 2.451 chủ sở hữu xe mới đã mua xe của họ giữa tháng 8 năm 2011 và tháng Tư năm 2012. Cuộc khảo sát được tiến hành giữa tháng hai và tháng 6 năm 2012.

Giám đốc điều hành của JD Power Asia Pacific, Mohit Arora cho biết, "Những ai mua một chiếc xe dự kiến ​​giao hàng mới vào đúng thời điểm, và cũng là cam kết mạnh mẽ từ các nhân viên bán hàng để giúp họ vượt qua các quy trình bán hàng và giao hàng.

Trong số mười thương hiệu hàng đầu trong nghiên cứu này, Toyota đứng cao nhất với số điểm là 796 điểm. Nissan đã thực hiện tốt trong bốn trong bảy yếu tố của việc cung cấp, nhân viên bán hàng, thủ tục giấy tờ và thời gian giao hàng. "

Ngay trong năm thứ mười của nó, nghiên cứu đánh giá sự hài lòng của các chủ sở hữu xe mới về bán hàng và kinh nghiệm giao hàng. Nó xem xét bảy yếu tố góp phần vào sự hài lòng tổng thể.

Sắp xếp theo tầm quan trọng, những yếu tố này là quá trình giao hàng, thời gian giao hàng, thủ tục giấy tờ, cơ sở đại lý, nhân viên bán hàng, giao dịch và các sáng kiến ​​doanh số bán hàng. Hiệu suất SSI được báo cáo dựa trên một số chỉ số về quy mô 1.000 điểm. Điểm số SSI tổng thể cao hơn, cao hơn sự hài lòng của các chủ sở hữu của quá trình bán hàng và giao hàng của chiếc xe mới.

Nhận xét về thành tích này, Giám đốc điều hành của ETCM, Dato 'Dr Ang Bon Beng cho biết, "Thành tựu này là một cột mốc quan trọng đối với TCM. Chúng tôi rất hân hạnh nhận được sự quan trọng này. Thành công này có thể nói là kết quả của chương trình "Bạn có thể Count On Us" ETCM ra mắt vào tháng Sáu năm 2011.

"Bạn có thể Count On Us" là một lời hứa và cam kết của chúng tôi để cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Bắt đầu từ khách hàng Nissan bước đi vào phòng trưng bày, họ có thể mong đợi một dịch vụ rất chuyên dụng cho Cố vấn bán hàng, chúng tôi được hướng dẫn bởi ba giá trị cốt lõi của 'thân thiện', 'cống hiến' và 'Believe'. "

"Trọng tâm chính của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng của chúng tôi. Xếp thứ 1 trong SSI học là một sự công nhận tuyệt vời của các nỗ lực của các chi nhánh Nisssan ở Malaysia để cung cấp một kinh nghiệm mua sắm dễ chịu.

Chúng tôi cam kết liên tục cải thiện thông qua một loạt các hoạt động và các bài tập trong suốt cả năm. Là những gì nhất định, cho chất lượng của dịch vụ khách hàng xuất sắc là một cam kết để thực hiện tầm nhìn ETCM Nissan để làm phong phú thêm cuộc sống rakyatMalaysiamelalui sản phẩm và dịch vụ, "Dato 'Dr Ang thêm.

Dato 'Dr Ang cũng nhắc lại rằng những thành

Toyota Giải Phóng

tựu này đã không thể đạt được nếu không có sự hỗ trợ và niềm tin vững chắc của khách hàng để Nissan. ETCM cam kết tiếp tục ưu tiên cho khách hàng của mình vì công ty luôn luôn phấn đấu để cung cấp các dịch vụ khách hàng tốt nhất.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here