seo | dichvuseo

Toyota Altis 2016 Giai Phong da cho chung toi co hoi de hieu

Dec 22nd 2015 at 5:51 PM

Các mô hình hiệu suất cao đầu tiên của Kia, Kia pro_cee'd GT Kia cee'd ba cửa và năm cửa GT sẽ được bán trên thị trường châu Âu vào giữa năm 2013. Cả hai model GT sẽ được trang bị 1.6 lít động cơ xăng

Toyota Altis 2016 2.0V

GDI (xăng trực tiếp phun ) với bộ turbo tăng áp twin-scroll và các thành phần nội bộ được tăng cường.

Mã lực tăng lên đáng kể cao như 204ps (201bhp), tăng lên đến 51 phần trăm so với động cơ không-turbo, trong khi mô-men xoắn tăng 61 phần trăm đến 265Nm. Được trang bị với một tay sáu tốc độ hộp số, các mô hình trình diễn mới nhất nhằm mục đích tăng tốc 0-100 km / h chỉ trong vòng 7,9 giây.

Phát triển rộng rãi ở phía trên cùng của khung và treo hệ thống, đảm bảo một mô hình phân tán với sức mạnh lớn hơn nó tương xứng với tính chất của một động bất thường. Để phân biệt, Kia pro_cee'd GT và cee'd GT sẽ kết hợp cụm độc đáo tính năng đèn và lưới tản nhiệt mới nhất liên quan đến việc, cản sâu hơn, bánh xe hợp kim 18-inch độc đáo, calipers phanh màu đỏ và đặc biệt kết thúc sơn ngoại thất và bắt mắt.

Các model GT xuất hiện mới nhất này cũng có thể được phân biệt bởi việc sử dụng một cặp đèn LED chạy ban ngày với bốn điểm, được thiết kế như đá quý. Không chỉ làm nổi bật sự hiện diện của nó, mà còn giúp về tính năng an toàn. Để trang trí nội thất, với sự có mặt của ghế ngồi thể thao Recaro, bàn đạp hợp kim và một bề mặt bằng một dự trữ nguyên vật liệu sẽ cung cấp môi trường thực hiện theo định hướng cho lái xe và hành khách.

Việc sản xuất của hai mô hình này Kia pro_cee'd GT và GT cee'd được dự kiến ​​sẽ bắt đầu tại cơ sở sản xuất của Kia tại Zilina, Slovakia vào giữa tháng 5 năm 2013, với doanh số bán hàng tại các thị trường châu Âu bắt đầu từ giữa năm.

HIROSHIMA, Nhật Bản - Mazda CX-5 Mô hình chéo gần đây đã được đặt tên là một trong những người nhận "2012-2013 Nhật Bản Xe của năm", theo công bố của Ủy ban 'Nhật Bản Xe của năm "vào ngày 29 tháng mười một năm 2012 trước đây.

Mazda CX-5 là mẫu xe đầu tiên được sản xuất bởi tập đoàn Mazda Motor được trang bị đầy đủ công nghệ SKYACTIV bao gồm động cơ, hộp số, cơ thể và khung. Nó cung cấp một kinh nghiệm lái xe cao cấp với hiệu suất và tính năng an toàn vượt trội thân thiện với môi trường.

Mô hình này cũng là mẫu xe đầu tiên áp dụng Mazda chủ đề chung nhất, KODO - Soul of Motion.Ngoài động cơ xăng, Mazda CX-5 còn được trang bị động cơ diesel SKYACTIV-D của thế hệ mới nhất của năng lượng sạch với một đầu ra mô-men xoắn tối đa lên đến 420nm.

Theo Mazda, sau khoảng chín tháng của sự ra mắt của CX-5 crossover, bắt đầu vào tháng Hai, công ty đã nhận được đơn đặt hàng của 37.000 đơn vị, tương đương với khoảng thời gian hơn ba năm tại doanh số dự kiến ​​của 1.000 đơn vị mỗi tháng, và tổng doanh thu tiếp tục ghi lại nhu cầu mạnh mẽ cho đến bây giờ.

Đối với tôi đây là những tin tức tốt nhất đã được công bố bởi Proton Holdings Bhd (Proton) kể từ khi công ty đã trở nên hoàn toàn thuộc sở hữu của DRB-Hicom. Ít nhất chúng ta đều có một đầu mối chút về hướng đi và tương lai phát triển của các mô hình mới nhất được sản xuất bởi Proton.

Theo Times Online báo cáo ngày hôm nay, một Proton sở hữu hoàn toàn, Quốc Công ty ô tô Sdn. Bhd. (PONSB) đã mua lại các tài sản công nghệ và kiến ​​thức của Petronas Technology Ventures Sdn. Bhd.(PTVSB) với một giá trị của RM63 triệu. PTVSB là thương mại hóa công nghệ cánh tay của Petroleum Nasional Bhd. (Petronas).

Thú vị nhất là những tin đồn rằng có bề mặt trước đó (xem tại đây), việc mua lại cũng liên quan đến việc sở hữu động cơ hút khí tự nhiên và động cơ turbo 2,0 lít và 2,2 lít đã được phát triển bởi Petronas kể từ năm 1997.

Chủ tịch điều hành Renault, Datuk Seri Mohd. Khamil Jamil cho biết việc mua lại sẽ mở rộng mô hình biến thể của nó thuộc sở hữu của động cơ Renault tại thời điểm này, ngoài CamPro. Ông cũng nói rằng Proton sẽ xem xét việc sử dụng các công cụ liên quan đến mô hình hiện tại với, ngoài mô hình hiện có như Volkswagen và Proton Preve Exora.

Với việc sử dụng các công cụ được phát triển bởi Petronas trong quý thứ ba của năm tiếp theo, các Proton cũng được cho là đang sẵn sàng để sử dụng các công cụ để Lotus mô hình sản lượng do khả năng hiệu quả của nó tốt hơn, nhẹ hơn, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Nguồn: Times Online

p / s: Đừng mô hình hatchback Proton Preve mới nhất sẽ sử dụng một động cơ 2.0 lít?Hy vọng các Proton sẽ sản xuất thêm thông tin về sự phát triển của các mô hình mới nhất của sản phẩm của họ sau này.

Kuala Lumpur (ngày 12 Tháng 12 năm 2012) -brande

Toyota altis

d phân phối Tan Chong Motor (ETCM) đã 'dành' 90 chủ Nissan Grand Livina và gia đình của họ với 'sáng' trong Butterworth 3S, mà là một trung tâm một cửa cho kinh doanh, dịch vụ và Phụ tùng cho khách hàng của mình.

Trong các sự kiện hàng năm, chủ sở hữu của 90 Nissan Grand Livina, 60 của khu vực miền Trung và 30 từ miền Bắc đã gia nhập lực lượng để hiển thị Outing Travel Central Livinian lần thứ 6. Sự kiện này được tổ chức từ ngày 08-ngày 10 tháng mười hai năm 2012. Tổng cộng có 400 người tham gia, người lớn và trẻ em đã được di chuyển từ Sungai Buloh hướng tới Penang, trước khi dừng lại tại các showroom để thưởng thức bữa ăn sáng.

Nissan Grand Livina là một chiếc xe lý tưởng cho các chuyến đi dài. Các phòng khách rộng rãi thoải mái và khả năng chuyên chở hành khách và các mặt hàng lớn với chỗ ngồi linh hoạt. Xe đa dụng này đã được công nhận trên toàn thế giới đối với các đặc điểm nội thất của nó mà không bị mất các thiết kế bên ngoài đặc biệt và làm cho người khác cảm thấy ghen tị đối thủ cạnh tranh.

KUALA LUMPUR, Malaysia, 12 tháng 12 năm 2012 - Công ty Ford Motor, thông qua đối tác phân phối của mình, Sime Darby Auto Connexion, hôm nay công bố việc mở một Trung tâm 3S ở Ampang đẳng cấp thế giới mới.

Vị trí chiến lược ở Jalan Ulu Kelang, cơ sở mới này là một phần của chiến lược phát triển của Ford để cải thiện dịch vụ khách hàng để chủ xe Ford được nhiều hơn và nhiều hơn nữa tại Malaysia.

Các trung tâm 3S mới vận hành bởi Trio Steady Sdn Bhd nhà ở một bộ phận showroom, trung tâm dịch vụ và các bộ phận. Với việc khai trương cơ sở này, Ford hiện nay có một mạng lưới 45 trung tâm dịch vụ trên cả nước cung cấp bán hàng và dịch vụ.

Các cơ sở mới được nâng cấp trưng bày mới Ford Focus và từng đoạt giải thưởng hoàn toàn mới Ford Ranger và Ford Fiesta cũng đang ngày càng phổ biến.

 

"Sự tăng trưởng của các dòng sản phẩm của Ford thương hiệu mới, thông minh, sử dụng hiệu quả của dầu ở Malaysia là phù hợp với những nỗ lực của chúng tôi để liên tục cải thiện các dịch vụ khách hàng của chúng tôi," David Westerman, Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Xuất nhập khẩu và tăng trưởng Operations Ford cho biết. "Trung tâm 3S mới sẽ tạo điều kiện cho khách hàng của chúng tôi để được phục vụ đầy đủ dễ chịu và đáng tin cậy trong Ampang Ulu Kelang và xung quanh."

Westerman nói thêm: "Nó chỉ ra rằng sự ra mắt của trung tâm dịch vụ mới này chỉ ra Trio phần ổn định thị lực của chúng tôi để tiếp tục đầu tư tại Ford tại Malaysia. Liên minh này là kết quả của quan hệ đối tác mạnh mẽ của chúng tôi và những thành công đạt được bởi các nhà phân phối của chúng tôi tại thị trường của đất nước này. "

Trio ổn định vượt qua kỷ lục trong năm nay với doanh số tăng cao như 45 phần trăm. Với khởi động mới này, Trio Steady nay đã có tổng cộng bốn phòng trưng bày trên khắp cả nước.

Các trung tâm 3S mới có một phòng trưng bày có thể hiển thị lên đến sáu xe, một phòng chờ cho khách hàng những người cung cấp Wi-Fi miễn phí và các cơ sở khác để đáp ứng dịch vụ khách hàng. Trung tâm dịch vụ bên cạnh, mà là mở cửa sáu ngày một tuần, đặt các thiết bị chẩn đoán mới nhất và kỹ thuật viên được đào tạo Ford.

 

Khách hàng trung tâm 3S mới trong Ampang cũng sẽ nhậ

Toyota Altis 2016

n được một bảo hành năm năm và tận dụng lợi thế của Kế hoạch Dịch vụ Extended (ESP) Ford cung cấp, cung cấp sự an tâm trong khi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tăng giá trị bán lại của xe.

Các trung tâm 3S mới cũng tham gia hai chiến dịch quảng cáo toàn quốc Ford. Khuyến mãi Hot Deals Ford (Big Deal Ford cung cấp bảo hiểm xe hơi, thuế đường bộ và phí đăng ký xe miễn phí1 cho các mô hình Ford lựa chọn đặt hàng và đăng ký từ nay đến 31 tháng 12 năm 2012.

Ngoài ra, chủ sở hữu Ford đã tham gia vào chiến dịch Ford Dịch vụ Extravaganza tại cơ sở mới sẽ cung cấp 20 điểm kiểm tra sức khỏe miễn phí xe và 10 phần trăm chiết khấu cho các phụ tùng thay thế. Trung tâm dịch vụ khách hàng để dành ít nhất RM200 trong một hóa đơn có đủ điều kiện để tham gia cuộc thi giành cho họ những thiết bị mới nhất, bao gồm cả điện thoại thông minh, máy tính bảng và các hệ thống GPS.

Khuyến mãi Ford Dịch vụ Extravaganza nhằm mục đích giúp các lái xe và gia đình của họ đảm bảo an toàn trên các tuyến đường, đặc biệt là vào cuối những ngày nghỉ học và mùa lễ hội sắp tới. Chương trình khuyến mãi kết thúc vào ngày 28 tháng hai năm 2013.

 

Trong khi đó, khách hàng mua và nhận mới Ford Focus vào tháng 31 là đủ điều kiện để tham gia vào tất cả New Ford Focus Challenge để giành chiến thắng giải thưởng lớn - một hoàn toàn mới Ford Focus (Titanium sedan 4 cửa).

Sự tăng trưởng và sức mạnh của sự cam kết của Ford

Tại Malaysia, Ford đạt được hiệu suất vượt trội trong năm 2011 với kết quả hàng năm tốt nhất kể từ năm 1997. Doanh số bán lẻ tăng 145 phần trăm so với năm trước, do sự thành công của Ford Fiesta, mà đã đạt được doanh số bán hàng 8.200 đơn vị cho đến nay, kể từ khi ra mắt vào năm 2010.

Trong tháng mười năm nay, Ford đã đạt được một hiệu suất bán hàng ấn tượng với doanh số bán hàng của 902 đơn vị của xe Ford - con số cao nhất trong một tháng kể từ năm 1991.

Ford tiếp tục chấn chỉnh phạm vi sản phẩm của mình và để dính vào cam kết tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới One Ford trong thời gian dài. Trong 18 tháng qua, Ford sẽ ra mắt sáu đến tám sản phẩm mới với hệ truyền động mới cho thị trường Malaysia, bao gồm cả công nghệ EcoBoost và công nghệ diesel mới nhất đi tiên phong ở châu Âu.

 

"Những ngày nghỉ học cung cấp cho chúng tôi một cơ hội để kết nối với khách hàng của chúng tôi và gia đình của họ trong một môi trường lành mạnh. Những hoạt động này đã cho chúng tôi cơ hội để hiểu được nhu cầu và yêu cầu của khách hàng của chúng tôi, "Giám đốc điều hành của ETCM, Dato 'Dr Ang Bon Beng cho biết.

"Tôi hạnh phúc vì sự kiện này đã cung cấp một kinh nghiệm tuyệt vời cho các chủ sở hữu của Nissan Grand Livina khi họ sói trên đường cao tốc trong khi chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc với gia đình và bạn bè."

Quan hệ khách hàng là ưu tiên để ETCM. Ông đã trở thành một phản xạ để các thành tựu của Nissan và chọn là No. 1 trong Satisfaction Survey Sales Index (SSI) Malaysia 2012 của JD Power Asia Pacific trong năm nay. ETCM cam kết tiếp tục ưu tiên cho các khách hàng của mình. Công ty này cũng nhằm cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời trong nh

Toyota Giải Phóng

iều năm tới.

ETCM cũng sẽ tiếp tục tổ chức nhiều sự kiện trong nước cho khách hàng của mình. Để biết thêm thông tin hoặc tham gia bất kỳ sự kiện ETCM, xin vui lòng gọi số: 0


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here