seo | dichvuseo

Toyota Altis 2016 Giai Phong cun nho lai bao gom nhung thu khac

Jan 5th 2016 at 6:17 PM

Nhà sản xuất xe hơi địa phương Toyota giao lô hàng đầu tiên củ

Altis

a 11 chiếc xe Axia để Arinah Holdings (M) Sdn Bhd là một phần trong số 22 xe sẽ được giao cho công ty lái xe trường của Rajasthan năm nay.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành Datuk Aminar Rashid Salleh cho biết họ đang đàm phán để thay đổi đội tàu Arinah Holdings để Axia Honda Accord năm tiếp theo.

"Perodua nhận được nhiều yêu cầu từ các công ty như học lái xe để mua Axia Honda Accord tiêu chuẩn E biến thể đó là một biến thể của mục, để sử dụng trong các hoạt động của họ hơn so với nhu cầu tiêu dùng cá nhân," ông nói trong một tuyên bố hôm thứ Ba.

Perodua đã nhận được hơn 33.000 đơn đặt hàng cho các Axis kể từ tháng 15 và bàn giao gần 7.000 đơn vị kể từ khi ra mắt vào ngày 15 tháng 9, rõ ràng Aminar Rashid Salleh.

Axia là mô hình Perodua thứ 10 và các loại xe tiết kiệm năng lượng đầu tiên của quốc gia với khả năng để đạt được tiêu thụ nhiên liệu lên đến 21.6km mỗi lít.

Tại Paris Motor Show, Nissan đã cho thấy hai phiên bản của 2015 Nissan Pulsar hatchback 5 cửa là rất khác nhau. Từ thời điểm này, bạn có thể xem phiên bản tiêu chuẩn với hy vọng để chiến đấu chống lại mô hình châu Âu nổi tiếng như Volkswagen Golf và Ford Focus, và mặt khác, bạn có thể xem các Nismo Nissan Pulsar Pulsar trưng bày một cái nhìn tích cực hơn, xa, xa dữ dằn hơn.

2015 Nissan Pulsar chuẩn dự kiến ​​sẽ có một tác động ảnh hưởng đến thị trường trong phân khúc C ở châu Âu. Nó sử dụng các nền tảng giống như chiếc crossover Nissan Qashqai và đó là khoảng 2,4 inch dài hơn Golf. Sức mạnh của nó có ba tùy chọn, cụ thể là 1,2 lít và 1,6 lít xăng động cơ tăng áp với 113 mã lực và 187 mã lực tương ứng, và động cơ diesel 1,5 lít với 108 mã lực. CVT được cung cấp trên tất cả các biến thể. Nissan Pulsar cũng có sẵn với một loạt các công nghệ bảo mật, bao gồm cả một mặt trận phanh khẩn cấp (phanh khẩn cấp về phía trước), cảnh báo off lane (lane cảnh báo khởi hành) và giám sát điểm mù (giám sát điểm mù).

Tuy nhiên, niềm vui thực sự đến từ các Nismo concept mới. Nissan giải thích rằng đó là "chỉ ở giai đoạn thiết kế đến nay," nhưng điều này hàm ý một phiên bản hatchback thể thao của dòng flagship của Nissan Pulsar. Nó được trang bị với "goodies" Nismo với một hệ thống treo rơi xuống sàn và chỉ đạo sắc nét hơn. Bên ngoài cũng được hưởng lợi từ một lượng không khí lớn ở cản trước, bộ khuếch tán phía sau với ống xả trung tâm, núi lửa fender và sợi carbon trim. Pulsar Nissan Nismo Concept được hoàn thành trong satin màu xám với đường viền màu đỏ truyền thống Nismo.

Nissan đã không nói bất cứ điều gì về các khái niệm cơ Nismo Nissan Pulsar, nhưng tin đồn trước đây gợi ý rằng các công ty có thể cố gắng để có một động cơ bánh trước mà có thể ghi lại tại Nurburgring.

Vui mừng? Nói gì bạn? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây như vậy.

Một trong những công nghệ ô tô thú vị nhất trên thị trường là hệ dẫn động hybrid (lai TRUYỀN Air) của PSA, được trình chiếu tại 2014 Paris Motor Show cuối cùng trong cả Citroen C4 Cactus Airflow 2L và Peugeot 208 lai Air 2L.

Lai Nước là bản chất của hệ thống: so với sự kết hợp của một động cơ xăng với một động cơ điện và pin, Peugeot 208 lai Air 2L sử dụng bình khí nén dưới không gian thân cây phía sau, chiếc xe tăng áp suất thấp gần trục sau và hệ thống thủy lực trong khoang động cơ. MMP, nó có nghĩa gì?

rong Peugeot 208 lai Air 2L, hệ thống khí

Toyota Altis 2016

nén được cài đặt trên động cơ 1.2 lít, ba xi-lanh. Điều này gây ra xe để làm việc (đi bộ / chạy) sử dụng bất kỳ sự kết hợp của các nguồn điện, kể cả di chuyển trong chế độ khí nén với không khí thải. Như Airflow 2L Cactus Citroen C4, kết quả của công cụ này là rất ấn tượng, với mức tiêu thụ nhiên liệu của chỉ 2 lít cho mỗi 100 km! Hãy tưởng tượng, từ KL đến JB (khoảng 300km) với chỉ 6 lít, giá thành RM13.80 (1 lít RM2.30 xăng).

Tính năng tiết kiệm bao gồm cắt của trọng lượng chỉ 208 đến 1.900 lb (861 kg). Trong khi đó, Peugeot Citroen đã theo các ví dụ đó đã đặt một số trợ khí động học cho chiếc hatchback, camera thay thế gương cánh, chiều rộng lốp hẹp và chiều cao thấp hơn để giảm sức cản của gió.

Xem video clip dưới đây của Autoline Detroit, và kongiskan ý kiến của bạn trong các ý kiến dưới đây như vậy.

Chắc chắn tất cả các bạn biết những gì nó là hybrid, phải không? Nhưng những gì về lai Air cài đặt trên Cactus Citroen C4 Airflow 2L và 2L Air Peugeot 208 lai?

Sự giới thiệu

Để giải quyết những thách thức của việc tạo ra các loại xe thân thiện môi trường, PSA Peugeot Citroen đang phát triển một công nghệ mới kết hợp một động cơ xăng đốt trong và lưu trữ khí nén. "Hybrid Air" là một bước quan trọng trong con đường hướng tới sự tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất là 2 L / 100 km. Vâng, chỉ có 2 lít dầu để đi xa như 100 km. Việc đổi mới chính nằm ở cách mà hệ thống truyền lực thích nghi với phong cách lái xe, có thể điều chỉnh tự động để một trong ba chế độ: Air, Xăng, và tham gia cùng họ. Không giống như một chiếc xe điện hybrid có sử dụng 3 chế độ: pin, xăng hoặc kết hợp cả hai.

Có hai lý do, cụ thể là:

  1. Để khắc phục những vấn đề của việc cắt giảm khí nhà kính và ô nhiễm nhất thế giới
  2. Đề nghị cho khách hàng (Citroen và Peugeot) công nghệ hybrid mới đầy đủ giá cả phải chăng cho đa số người tiêu dùng về giá cả và hiệu suất

Một loại mới của toàn hệ thống truyền động hybrid có sử dụng xăng và khí nén:

  • Một sự kết hợp sáng tạo các công nghệ thử nghiệm: một động cơ xăng, một đơn vị để lưu trữ năng lượng dưới dạng khí nén, bơm thủy lực và lắp ráp động cơ hộp số tự động với các thiết bị tàu epicylic.
  • Hệ thống điều khiển thông minh điều chỉnh các chế độ hoạt động cho các hướng dẫn của người điều khiển và tối ưu hóa hiệu quả năng lượng trong ba chế độ khác nhau: ZEV (Zero Emission Vehicle, điều hoà), xăng đốt trong và một sự kết hợp của cả hai.
  • Một đề xuất phù hợp với Hybrid4 lai xe điện để sản xuất mạnh hơn trong phân khúc C và D
  • Là một phản ứng toàn cầu với nhu cầu của các loại xe tiết kiệm năng lượng. Một công nghệ phù hợp với bất kỳ khí hậu và điều kiện lái xe và vào bất kỳ mạng lưới dịch vụ sau bán hàng.
  • Hiệu suất 69g CO2 / km, mà là 2,9 L / 100 km (đốt, hộp số tay, điểm chuẩn 104g CO2 / km) cho các thiết kế của một cơ thể thông thường, chẳng hạn như Citroen C3 và Peugeot 208, mà không có bất kỳ điều chỉnh cụ thể.
  • Một tiết kiệm 45% khi lái xe trong thành phố, trong đó cung cấp một sự gia tăng 90% trong số dặm so với các động cơ thông thường

Lần đầu tiên, Chương trình đánh giá xe m

Altis

ới của ASEAN (NCAP) về thành tích cao nhất trong các tai nạn bảo mật Awards tổ chức tại Grand Prix ASEAN NCAP ở Kuching, Sarawak.

Sự tham dự của các chuyên gia từ các ngành công nghiệp ô tô và các nhà sản xuất xe hơi khác nhau, các giải Grand Prix cho năm 2014 là để nhận ra sự xuất sắc trong các kết quả kiểm tra ban hành vào tháng Tám năm 2014, trong đó kết quả xét nghiệm NCAP ASEAN đầu tiên được phát hành vào tháng Giêng năm 2013.

Mitsubishi Mirage nhận được số điểm an toàn nhất cho 'Người lớn Occupancy Bảo vệ' cho loại xe Mini với quyết định 13/07 16:00 (xếp hạng 4 sao). Kết quả tương tự cũng được đưa ra cho Mitsubishi Attrage GLS hoặc biến thể tương đương với các đặc điểm kỹ thuật an toàn cùng do đó chứng minh tiêu chuẩn an toàn cao cho Eco Xe Mitsubishi tại Thái Lan và thị trường xuất khẩu.

NCAP ASEAN thủ tục kiểm tra sự cố được thực hiện thông qua các thử nghiệm va chạm trực diện. Chiếc xe được thử nghiệm với các tác động của một hàng rào nhôm ở 64 km mỗi giờ với một bộ cảm biến trên xe và hành khách bức tượng. Kết quả thử nghiệm sẽ được kết hợp với các tiêu chuẩn an toàn tiêu chuẩn NCAP.

Xuất ô tô lớn nhất thế giới, Toyota hôm thứ tư đã ban hành một thông báo thu hồi toàn cầu 1,75 triệu mô hình phân phối biến chứng phanh tôn trọng trên toàn thế giới và một số vấn đề trong đó có nguy cơ cháy.

Chúng bao gồm các thương hiệu sang trọng của nó, Lexus và Crown Majesta.

Hầu hết các vấn đề được xác định trên phanh liên quan đến 802.000 mô hình sản xuất từ ​​tháng 6 năm 2007 và tháng 6 năm 2012 để phân phối tại Nhật Bản và Trung Quốc.

"Điều này không có nghĩa là phanh không hiệu quả khi được sử dụng, nhưng hiệu suất sẽ giảm sau một thời gian nhất định," Toyota cho biết trong email của mình cho tất cả khách hàng tham gia.

Mô hình Trong khi đó, trong một vấn đề riêng của 759,000're cũng nhớ lại bao gồm mô hình sang trọng Lexus và Crown Majesta như các vấn đề mới được xác định tại các đường ống cống dầu này có thể châm ngòi cho một đám cháy.

Các mô hình có liên quan đã được sản xuất từ ​​tháng Giêng năm 2005 và tháng 9 năm 2010.

Một nửa trong tổng số xác định nó được bán tại Mỹ trong khi người khác 109.000 tại Nhật Bản.

Đối với một mô hình phân phối tại Nhật Bản đó là sản lượng trong tháng 10 năm 2006 và tháng 10 năm 2014.

"Mặc dù nguy cơ vấn đề này đã được xác định nhưng Toyota đã không nhận được bất kỳ báo cáo các vụ cháy, tai nạn, thương tích hay tử phát sinh từ nó", Toyota cho biết.Tại Malaysia, có hơn 250 Lexus IS v

Toyota Giải Phóng

à Lexus LS đã bị ấn tượng bởi thu hồi này. Theo Lexus Malaysia, họ sẽ liên hệ với khách hàng của chúng tôi và họ cần phải đi đến trung tâm dịch vụ Lexus gần nhất để được khám và trao đổi các bộ phận cần.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here