seo | dichvuseo

Toyota Altis 2016 Giai Phong chuyen doi dich vu som

Jan 1st 2016 at 2:15 AM

Tập đoàn BMW Malaysia hôm nay giới thiệ

Toyota Altis 2016

u BMW 3 Series Gran Turismo cài đặt một địa phương mới, phiên bản thứ 14 của BMW sẽ được cài đặt trong nước.

Các nhà sản xuất ô tô cao cấp để cung cấp cho BMW 3 Series Gran Turismo trong hai biến thể - BMW 328i Gran Turismo và BMW 320d Gran Turismo.

"Chúng tôi đã giới thiệu một mô hình đặc biệt BMW Malaysia cho khách hàng của chúng tôi được xây dựng ngay tại Malaysia.

"Ngoài các danh mục đầu tư của xe cao cấp tại địa phương lắp ráp BMW 3 Series Gran Turismo của chúng tôi mới khẳng định lại cam kết của chúng tôi tại quốc gia mà đã trở thành nhà của chúng tôi trong hơn 10 năm," Giám đốc điều hành của Tập đoàn BMW Malaysia, Tiến sĩ Gerhard Pils cho biết, cho biết trong một tuyên bố.

Ông cho biết các mô hình mới sẽ cung cấp cho khách hàng một loạt các sản phẩm từ Malaysia sản xuất ô tô cao cấp.

BMW 3 Series Gran Turismo, có một sự kết hợp của chiếc sedan thể thao năng động với các tính năng thực tế chiếc xe đua.

"Chúng tôi tin rằng BMW 3 Series Gran Turismo cài đặt mới của địa phương sẽ tiếp tục cung cấp cao cấp kinh nghiệm sở hữu chiếc xe đầy đủ của BMW Group để tồn tại và khách hàng mới, chúng tôi có. Nó sẽ lại một lần nữa chứng minh là một đóng góp lớn cho thành công của chúng tôi ở đây tại Malaysia ", Pils nói.KUALA LUMPUR: Tổng cộng 1.200 đóng mạch truyền hình (CCTV) sẽ bắt đầu hoạt động trong tháng này để quản lý giao thông tốt hơn trong thành phố theo Hệ thống Thông tin Giao thông vận tải tích hợp (ITIS) được thiết kế lại.
Thực thi Kuala Lumpur City Hall (DBKL), Izhar Mohd Hisham cho biết các máy ảnh CCTV mới sẽ được giám sát bởi một nhóm gồm 30 thành viên.
"ITIS có thể hỗ trợ giao thông DBKL cảnh sát giao thông điều kiện màn hình của địa phương. Một nhóm 30 thành viên dự kiến ​​để giám sát bảo hiểm trực tiếp của các máy ảnh 1200 tại các địa điểm khác nhau.
"Khi cảnh sát phát hiện ra rằng những nơi màn hình mà bị tắc nghẽn ở các khu vực nhất định, họ ngay lập tức có thể nói với nhân viên của chúng tôi hoặc các cảnh sát giao thông để quản lý tình hình.
"Điều này sẽ làm tăng hiệu quả của chúng tôi trong việc quản lý lưu lượng giao thông," ông nói sau khi dẫn đầu một đội ngũ gồm 44 cán bộ từ các phòng ban khác nhau trong khối Ops Thứ năm hoạt động 2 giờ trước.
New ITIS cũng sẽ giúp ngăn chặn tội phạm vì cán bộ xử lý vùng phủ sóng CCTV bao gồm cả cảnh sát và Tòa thị chính.
Nếu các tội phạm được phát hiện trên một trong những máy ảnh, nhân viên sẽ thông báo cho trung tâm kiểm soát của cảnh sát địa phương, trong đó sẽ truyền tải thông tin đến các đơn vị tuần tra phòng chống tội phạm mà sau đó sẽ được vội vã đến hiện trường.
Mohd Hisham cho biết, họ đã có rất nhiều bài học từ các ITIS kiểm soát nghiêm trọng trước đây đưa ra vào năm 2005. Chỉ có một số ít trong tổng số 300 máy ảnh thuộc hệ thống vẫn hoạt động.
Kuala Lumpur Thị trưởng Datuk Seri Ahmad Phesal Talib mở thầu cho nhà thầu mới để khôi phục ITIS năm ngoái. GTC toàn cầu Sdn Bhd đã được trao một hợp đồng trị giá RM200 triệu và công ty gần đây đã được mua lại bởi Telekom Malaysia Bhd (TM).
Phiên bản mới nhất được dự kiến ​​sẽ là tốt hơn nhiều chi phí hiệu quả. TM sẽ sử dụng sợi quang học, thay thế dây đồng hiện nay. An ninh cũng được tăng cường với một hệ thống báo động tự động.
Ngoài ra, khả năng của máy ảnh cũng được cải thiện, đặc biệt là ở các nút giao thông chính của thành phố, được trang bị một camera 360 độ và loa để cảnh báo người đi đường.
Hệ thống này đã hoạt động tại một số địa điểm trong thành phố.
Mohd Hisham hy vọng mới CCTV cũng có thể bắt nhữn

Toyota altis

g người vi phạm luật giao thông, bao gồm taxi, xe buýt, xe tải và các chủ xe tư nhân.
"Bây giờ nó giống như một trò chơi của mèo và chuột trong đó các trình điều khiển xe taxi đỗ xe bừa bãi trên đường đi. Chỉ trong vài phút, hành động của họ có thể gây ra tình trạng tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng, đặc biệt là trong các lĩnh vực như Jalan Bukit Bintang.
"Chúng tôi hy vọng CCTV có thể được sử dụng để theo dõi người phạm tội lặp lại và SPAD (đất công cộng Ủy ban Giao thông vận tải) có thể sử dụng thông tin này để hành động, bao gồm cả thu hồi giấy phép của họ," ông nói.
Ông cho biết tên trùng cần thiết bây giờ, một lần nữa bởi vì việc xây dựng tàu điện ngầm sẽ tiếp tục cho đến năm 2016. "Cho đến khi dự án hoàn thành, tất cả mọi người sẽ phải đối mặt với tình trạng tắc nghẽn giao thông chính ở Kuala Lumpur CCTV nhưng hy vọng điều này sẽ giúp," ông nói.
Tổng cộng có 81 hợp chất đã được phát hành cho vi phạm giao thông khác nhau cam kết trong Jalan Ampang, Jalan Lebuh Pasar, Jalan Bukit Bintang và Jalan Tun HS Lee và hai chiếc xe bị kéo để chặn giao thông.
Các quan chức Cục xuất nhập cảnh cũng đã có mặt, bắt giữ bốn người đàn ông - ba Bangladesh và Indonesia - cho không sở hữu giấy tờ tùy thân hợp lệ.
Mohd Hisham cho biết đây là khối Ops 13 năm nay, trong đó 1.694 hợp chất đã được phát hành cho hành vi phạm tội khác nhau.

Có một báo cáo từ các phương tiện truyền thông ở Anh đã cho Mazda đang trong quá trình phát triển của thay thế RX-8 sẽ được trang bị với một enjim quay mới được phát triển. Mô hình này dự kiến ​​sẽ được tung ra vào năm 2017.

Kể từ khi mô hình cuối cùng RX-8 sản xuất giảm trong tháng 6 năm 2012 với phiên bản cuối cùng của JDM-spec phiên bản đặc biệt Spirit R (JDM - Thị trường trong nước Nhật Bản, chỉ dành chothị trường Nhật Bản), nhiều tin đồn nán lại đó là chắc chắn kế nhiệm huyền thoại cũng được trang bị một động cơ quay.

Mô hình RX-9 (tên vẫn chưa chắc chắn) sẽ được giới thiệu vào năm 2017 cùng với lễ kỷ niệm 50 năm của mô hình Cosmo Sport là mẫu xe đầu tiên trang bị động cơ quay của Mazda.

Báo cáo kỹ sư Mazda sẽ có thể khắc phục vấn đề tiêu thụ dầu và nhiên liệu cao hơn đó là động cơ Wankel nổi tiếng, và họ cũng tăng mô-men xoắn mà không có một turbo. Dự kiến ​​mẫu xe này sẽ có 300 mã lực sẽ được chuyển đến các bánh sau.

Mô hình này sẽ được chuyển thể thành một cấu hình hai cửa RX-7 và RX-8 không thích điều đó có bốn cửa với sự mở cửa của riêng nó. Đây là một trong những biện pháp để giảm trọng lượng của mô hình này. Mô hình này sẽ được phát triển trên nền tảng của các mới MX-5 mà lớn lên sẽ được cung cấp trong hai lựa chọn truyền dẫn, cụ thể là, một hướng dẫn sáu tốc độ hoặc năm tốc độ tự động hộp số.

Và báo cáo như vậy, hoặc đã từng chia sẻ một câu chuyện, đừng quá hy vọng, bởi vì họ đã không nhận được xác nhận của Mazda.

Isuzu Malaysia đã giới thiệu loạt D-Max V-Thập 3.0L của các biến thể.

V-Cross được cung cấp bởi một 3.0L turbodiesel bốn xi-lanh mà tạo ra 177 PS tại 3.600 rpm và 380 Nm mô-men xoắn giữa 1.800 và 2.800 rpm. Động cơ này được kết hợp với hoặc là một năm tốc độ truyền dẫn sử dụng hoặc năm tốc độ tự động. So với D-Max 2,5 lít trước đó, tăng 40 mã lực và 60nm. Với tất cả các biến V-Cross là một 4 × 4.

Tiêu chuẩn tính năng bao gồm bên ngoài; Kích thước bánh xe hợp kim 17-inch với lốp kích thước 255/65, đèn sương mù, gương chiếu hậu mạ crôm yamg băng có thể được gấp lại và đèn tín hiệu của nó, bước bên (bước bên), đảo ngược cảm biến và mái đường ray, hệ thống điều hòa không khí tự động, biến quy mô gạt nước,demister phía sau ổ khóa cửa tự động và cảm biến dựa trên tốc độ của xe.

Đối với sự lựa chọn cao cấp, SAFARI, nhiều tính năng được cung cấp. Trong số đó, các spoiler aero ở phía sau của hàng hóa, lưới tản nhiệt, cản trước một bánh xe hợp kim độc quyền với thiết kế đặc biệt, và mái ray với kết thúc mờ màu đen và phía sau boong nắp, được gọi là V-nắp.

Được chia trong nội bộ, ngồi thúc Ý da

Altis

với những đường khâu màu cam, trong khi bảng điều khiển điện thoại di động là một máy nghe nhạc đa phương tiện với màn hình hiển thị màn hình cảm ứng kích thước 6,2 inch, định vị vệ tinh, đảo ngược chức năng camera là tốt. Những biến thể này cũng nổi bật với màu sắc độc quyền, Venetian Orange Mica.

Malaysia trong thực tế, mô hình Isuzu D-Max V-Thập sẵn trong tất cả các showroom Isuzu chính thức trên toàn quốc bắt đầu từ cuối tuần này. Giá bắt đầu từ RM101,344 cho các biến thể dẫn sử dụng, RM107,460 cho tự động lựa chọn, cũng như các biến thể của RM118,486 cho SAFARI.

Người mua có thể làm cho các lựa chọn màu sắc ở giữa Cosmic Black Mica (Black), Garnet Red Mica (màu đỏ), Titanium bạc kim loại(bạc), Splash White (trắng) và Venetian Orange Mica (chỉ dành cho SAFARI). Việc mua sẽ được bảo hành ba năm hoặc 100,000km.

Ừ, phải, như nó nói trong tiêu đề của bài viết này, những chiếc xe giá cả phải chăng nhất ở nước ta đã được giảm hơn nữa chi phí. Công ty thứ hai ô tô, Toyota, Perodua Viva giá thấp hơn, không phải là một phương sai, nhưng tất cả các biến thể Viva, với sự suy giảm về giá giữa RM3,000 để RM5,000.

Dưới đây là danh sách các mức giá mới cho Viva (Peninsular Malaysia);

  • Viva 660 BX (hướng dẫn) - RM22,000 (RM25,000 mức giá cũ, giảm RM3,000)
  • Viva 850 (hướng dẫn) - RM27,900 (RM33,000 mức giá cũ, RM5,3000 giảm)
  • Viva S 1.0L (tự động) - RM29,900 (RM35,200 mức giá cũ, giảm RM5,300)
  • Viva Elite 1.0L (thủ công) - RM32,900 (RM38,200 mức giá cũ, giảm RM5,300)
  • Viva Elite 1.0L (tự động) - RM36,800 (RM41,300 mức giá cũ, giảm RM4,500)

Giá mới sau khi suy giảm bắt đầu từ ngày hôm nay ở tất cả 181 phòng trưng bày Toyota trên toàn quốc. Ngoài việc giảm giá, người mua cũng có quyền được hưởng gói dịch vụ ba năm miễn phí hiện đang được cung cấp cho các khách hàng mua mẫu xe mới của Toyota.

Hơn nữa, nếu bạn mua từ bây giờ cho đến ngày 31 tháng 10, sẽ nhận được một giảm giá tiền mặt của RM800. Haa, chờ đợi không còn, xin vui lòng được phù hợp với Toyota showroom gần bạn!

PARIS / Lausanne: Cựu Formula One vô địch Michael Schumacher, người bị trọng thương ở đầu trong một tai nạn trượt tuyết vào cuối năm 2013, đã đánh thức từ tình trạng hôn mê và được chuyển vào thứ hai từ một bệnh viện Pháp đến một bệnh viện ở Thụy Sĩ để tiếp tục phục hồi, cho biết một sĩ quan.

"Michael đã rời khỏi Grenoble CHU (bệnh viện) để tiếp tục giai đoạn phục hồi dài. Ông không phải trong tình trạng hôn mê nào, "một phát ngôn viên Sabine Kehm trong một tuyên bố.

"Trong tương lai, chúng tôi yêu cầu công chúng hiểu rằng sự phục hồi sẽ diễn ra ở một nơi xa khỏi mắt công chúng," Kehm về Schumacher, người đã ở độ tuổi 45 hồi đầu năm nay cho biết.

Ông không nói nơi đích Schumacher tiếp theo.

Ngay sau đó, một phát ngôn viên tại Bệnh vi

Toyota Giải Phóng

ện Đại học Lausanne ở phía tây Thụy Sĩ nói rằng Schumacher đã được đặt ở đó. "Anh ấy đã ở đây, anh đã đến sáng nay," Darcy Christen cho biết.

Christen Schumacher từ chối nêu một đơn vị. Nhà của gia đình nằm ở một thị trấn giữa Lausanne và Geneva, và họ muốn giữ bí mật y tế và sự riêng tư của gia đình lần book.- Reuters


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here