seo | dichvuseo

Toyota Altis 2016 Giai Phong cac may anh da duoc lap dat

Dec 19th 2015 at 5:51 PM

Honda CRF450 Rally máy móc trưng bày tại Quốc tế xe m

Toyota Altis 2016

áy, xe tay ga và xe đạp Fair 2012 (các INTERMOT 2012), được tổ chức tại Cologne, Đức, một mô hình mà sẽ cạnh tranh trong Rally Dakar cho mùa giải 2013 ,

Honda CRF450 Rally xây dựng dựa trên mô hình CRF450X enduro đua, trong đó nó có một hệ thống phun nhiên liệu điện tử, phun nhiên liệu Honda Programmed (PGM-FI *) để đảm bảo hiệu quả và độ bền.Honda đặt mục tiêu chiến thắng đầu tiên của mình trong các cuộc biểu tình bằng cách sử dụng một mô hình được dựa trên các máy sản xuất thương mại. Honda đã ghi năm chiến thắng trong các đối thủ cạnh tranh Paris-Dakar Rally trong thời gian 9 năm 1981-1989.

KUALA LUMPUR, Malaysia, Tháng 2. 2012 - Ford mới đây đã hợp tác với Trung tâm Máu Quốc Gia (PDN) để tổ chức một chiến dịch hiến máu kết hợp với Ford toàn cầu của Tuần thứ bảy Caring. Chiến dịch Malaysia được dự định để điền vào các ngân hàng máu toàn quốc, trong đó vẫn còn ở mức thấp so với nhiều nước khác.

Gần 100 nhân viên của Ford và phân phối độc quyền của Ford, Sime Darby Auto Connexion (SDAC), và khách hàng của Ford tự nguyện hiến máu cho chiến dịch này.

Các chiến dịch hiến máu trong một ngày được tổ chức tại chính SDAC phòng triển lãm ở Petaling Jaya. PDN đã hoàn thành một phần của phòng trưng bày với giường và xử lý đăng ký, xác thực và xác minh về nhóm máu của người hiến.

Mặc dù có một số người tham gia hiến máu lần đầu tiên, tất cả những người tham gia có vẻ hạnh phúc trong khi chờ đợi đến lượt mình để làm từ thiện. Như một dấu hiệu của sự đánh giá cao, từng nhà tài trợ được trao một túi quà Ford.

"Năm nay, nhân viên trên toàn khu vực đã tăng cường các nỗ lực của chúng tôi và cùng làm việc với các đại lý, đối tác và khách hàng để giúp làm cho một sự khác biệt thực sự trong cộng đồng của chúng tôi," Patrick O'Neill, giám đốc khu vực của các bộ phận và các dịch vụ, Châu Á Thái Bình Dương cho biết, Ford xuất khẩu và các hoạt động tăng trưởng. "Chúng tôi rất vui mừng với sáng kiến ​​này vì những hỗ trợ nhất định để cải thiện ống máu để giúp xã hội trong thời điểm quan trọng này."

Cùng với Tuần toàn cầu năm nay của Caring, hơn 3.800 nhân viên trong khu vực châu Á Thái Bình Dương và châu Phi, thời gian và năng lượng dành để đảm bảo sự thành công của 85 dự án, từ việc làm sạch các bãi biển để giúp học sinh khuyết tật có ý nghĩa để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật. Tổng số thời gian dành cho các tình nguyện viên lên đến 21,254 giờ.

Trong bảy năm qua, hàng nghìn nhân viên Ford trên sáu lục địa đã được huy động để cung cấp các dịch vụ hỗ trợ mới cho các lợi ích của người dân địa phương.Các mô hình mới Mitsubishi Mirage sẽ được chính thức ra mắt tại thị trường trong nước trong tháng mười một. Trong kết nối với các nhà phân phối của Mitsubishi Motors Malaysia Sdn. Bhd.đã phát hành tập tài liệu chính thức và danh sách giá (giá ước tính) cho mô hình nhỏ gọn.Ba biến thể sẽ được cung cấp các Mitsubishi Mirage GS và GL phù hợp hộp số CVT INVECS-III, trong khi biến thể khác được trang bị GL 5-tốc độ truyền dẫn sử dụng. Giá chào bán cho mỗi trong ba biến thể là RM64,000.00,RM61,000.00 và RM56,000.00 (OTR không có bảo hiểm).

Đối với các tháng của tháng mười, Nasim Sdn Bhd cung cấp miễn phí bảo hiểm và thuế đường cho một năm cho khách hàng mua các thương hiệu Peugeot dưới lưu thông của họ.

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 01 Tháng 10 và sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 10, mở cửa cho tất cả các mô hình ngoại trừ Peugeot RCZ mới. Thông qua chương trình này, khách hàng có thể tiết kiệm đến RM6,000.00 để RM2,000.00 ở giữa, tùy thuộc vào mô hình mua.

Cung cấp có sẵn tại tất cả các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc Peugeot, theo các điều khoản và điều kiện. Ngoài ra, theo yêu cầu của nhiều người, Nasim cũng tiếp tục chiến dịch quảng bá Pandu Raya cho mô hình Peugeot 207 cho đến cuối tháng Mười.

Thông qua chiến dịch, khách hàng mua 207 sẽ được cung cấp một chương trình cho vay mà chỉ đòi hỏi họ phải thực hiện thanh toán hàng tháng lên tới RM555.00 chỉ, bao gồm cả dịch vụ miễn phí trong năm năm và năm năm bảo hành.

207 đã được mô hình bán chạy nhất Peugeot của nă

Toyota altis

m nay khi có tổng cộng 1.428 chiếc đã được bán ra cho đến cuối tháng, chiếm khoảng 31 phần trăm trong tổng doanh thu của xe Peugeot tại Malaysia.

Bán Peugeot cho đến cuối tháng đạt 4.602 chiếc, tăng 10 phần trăm so với cùng kỳ năm 2011. Cho đến nay, Nasim đưa ra các mô hình hoàn toàn mới 408, thêm dòng đến năm biến thể của mô hình 508, và giới thiệu một phiên bản của 'facelifted' 308.

Tất cả các xe Peugeot đi kèm với thời gian bảo hành năm năm với số dặm không giới hạn. Cũng có sẵn là một dịch vụ 24 giờ 'Peugeot Hỗ trợ "và" Chương trình Privilege Peugeot', dành riêng bởi Nasim để cung cấp kinh nghiệm sở hữu tốt nhất cho mọi khách hàng.

Mitsubishi Motors Malaysia Sdn. Bhd. hôm nay giới thiệu một phiên bản mới của xe bán tải Triton VGT Euro mà đi kèm với một số tính năng độc quyền, bao gồm một cửa sổ trời (sunroof) và cửa sổ phía sau điều khiển tàu lượn điện.

Mitsubishi Triton VGT Euro cũng có tính năng một cản trước mới với đèn LED ban ngày đèn chạy, ghế da, không gian vận chuyển hàng hóa ngắn hơn 'roll bar thể thao' và được bảo vệ tay nắm cửa.

Ba màu sắc được cung cấp các Red (Red rắn), Đen (Black Mica) và trắng (White rắn). Tiền trên đường với bảo hiểm của RM110,998.00, nhưng chỉ có 180 đơn vị được cung cấp cho thị trường địa phương.

Mitsubishi Motors Malaysia tuyên bố Triton VGT Euro là xe bán tải đầu tiên của Malaysia được trang bị 'cửa sổ trời' phong cách điều khiển điện, ngoài việc có quyền lực cao nhất trong lớp của nó (2,5 lít), 178PS và 350Nm mô-men xoắn.

Honda Anh gần đây đã được xác nhận rằng các mô hình sản xuất sắp tới, Honda Civic phiên bản wagon để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Civic model đã tạo cơ sở cho mô hình toa xe là Civic phiên bản năm cửa của các thị trường châu Âu.

Ngày 27 tháng Chín tại Paris Motor Show 2012, ngoài việc công bố sự hiện diện của Honda Civic Sedan, Honda Motor Europe Tổng thống, Manabu Nishimae, cũng công bố sự tái xuất hiện của Civic Type R. Cả hai mô hình này sẽ được phát hành tại Anh vào nhà máy Honda (Honda của xuất ở Anh ).Honda đội Superbike thế giới sẽ sử dụng các máy móc CBR1000RR Fireblades trong màu sắc mới trong vòng chung kết của giải vô địch World Superbike năm 2012 tại Magny-Cours, Pháp, diễn ra trong tuần này (05-ngày 07 Tháng mười 2012).Màu sắc mới cho thương mại Fireblade 2013 mô hình đã được giới thiệu trong tuần này tại triển lãm INTERMOT 2012 tại Cologne, Đức. Đội CBR đã được sử dụng các màu sắc biểu đồ mới cho người hâm mộ của Honda và thúc đẩy nó ra công chúng.

AES cho đến nay (Hệ thống thực thi tự động) đã được cài đặt tại 14 địa điểm 'blackspot', đó là một trang web phổ biến của một tai nạn gây tử vong ở bang Perak, Selangor, Kuala Lumpur và Putrajaya. Bạn có thể xem danh sách 14 địa điểm bằng cách làm theo các liên kết ở đây.

Road Sở GTVT (RTD) vẫn đã tiết lộ một danh sách 831 AES vị trí lắp đặt camera trên toàn quốc, nơi bạn có thể tải về một danh sách các địa điểm thông qua các liên kết ở dưới cùng trong đó bao gồm

xe Toyota Altis 2016

ba tài liệu dưới dạng PDF;

  • Tóm tắt Location AES
  • Đến từ AES - giới hạn tốc độ
  • AES vị trí - Đèn giao thông

Theo RTD, danh sách các địa điểm này sẽ được cập nhật theo thời gian và vẫn còn phụ thuộc vào các tiêu chí lựa chọn là 'blackspot'.

p / s: Có vẻ như "phù hợp với kinh doanh AES lợi ích từ thương mại lạc đà" -   Kịch bản được lấy cảm hứng từ một nhân vật trong bộ phim Three lempoyang Husin Abdul ..

Mới nhất của mô hình khái niệm SsangYong e-XIV (điện - sử dụng thú vị Interface Vehicle) được trưng bày tại Paris Motor Show 2012, cho thấy sự tiến triển mới nhất của công nghệ "phạm vi extender 'cho một EV concept xe (xe điện).

Trước khi điều này bao giờ cung cấp SsangYong XIV 1 B khái niệm mô hình trong phân khúc CUV (crossover utility) tại 2011 Frankfurt Motor Show vào tháng 9 năm 2011, và một XIV 2 khái niệm Coupe mô hình hơn nữa tại Geneva Motor Show 2012 Tháng Ba 2012.

SsangYong đã kết hợp hai khái niệm thân thiện môi trường 'EV tinh khiết' mà có thể được nhìn thấy trên cả hai mô hình - EV1 và KEV2 - và đầy đủ e-XIV với một động cơ xăng 1,0 lít nhỏ để cung cấp cho anh ta khả năng 'phạm vi extender' thực sự cho các chuyến đi dài ,

Một trong những đặc điểm của e-XIV là mái nhà kính của mình với việc tích hợp 12 tấm pin mặt trời tạo ra điện năng lượng mặt trời để giúp hệ thống hỗ trợ hoạt động đào tạo, ngoài việc cung cấp ánh sáng cho không gian cabin tốt hơn, do đó làm tăng hành khách thoải mái và khả năng hiển thị.Nghiên cứu cho thấy rằng hàng ngày lái xe trung bình trên toàn thế giới là dưới 80 km, và e-XIV sẽ chứng minh sự phù hợp của nó như là một phương tiện vận chuyển hàng ngày trong khoảng cách. Nhưng đối với những người đòi hỏi thêm, khả năng 'phạm vi extender' e-XIV có thể đạt được khoảng cách lên đến 600 km.Các bảng điều khiển năng lượng mặt trời e-XIV mái kính của chuyển đổi năng lượng mặt trời để hoạt động điện lực và các thiết bị nội thất như điều hòa không khí, hệ thống âm thanh và ánh sáng bên trong. Trình điều khiển cũng có thể chọn phương pháp ưa thích của họ lái xe bằng cách kích hoạt VCU của xe (Vehicle Control Unit) thông qua một điện thoại thông minh hoặc một điều khiển từ xa.

Trưng bày lần đầu tiên tại Paris Motor Show, Honda giới thiệu động cơ diesel 1,6 lít i-DTEC các mô hình hatchback Civic mới. Là động cơ đầu tiên ở châu Âu trong hàng loạt 'Trái đất Dreams Technology', nó kết hợp các nhà lãnh đạo hiệu quả trong lớp học (120PS) với lượng khí thải CO2chỉ 94 g / km.

Chìa khóa để thành công là việc sử dụng các công nghệ, động cơ là một khối nhôm 'mở boong ", giúp giảm trọng lượng động cơ lên ​​đến 58 kg so với 2,2 lít i-DTEC, làm cho nó động cơ diesel nhẹ nhất trong các lớp học.

nhẹ hỗ trợ ký tự xử lý cấp độ xe là nhanh nhẹn, hệ thống với nhau compact hiệu suất cao turbo tăng áp, nâng cao đáp ứng và đảm bảo chiếc xe mang lợi nhuận tốt nhất giữa hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu.

Ngoài ra, mỗi thành phần của động cơ đã được tối ưu hóa để giảm ma sát nội bộ đến một mức độ tương đương như một động cơ xăng. Các động cơ diesel 1,6 lít i-DTEC (1,596cc) sản xuất 120PS của quyền lực tại 4000 rpm và mô-men xoắn tối đa 300Nm @ 2.000 rpm, với mức độ kinh tế (kết hợp tiêu thụ) kỳ diệu 78,5 mpg.

Cập nhật mới nhất về 30/10/2012

Dưới đây sau một DANH VỊ TRÍ AES CAMERA MOUNTING:

AES sẽ diễn ra trong giai đoạn. Đối với giai đoạn đầu tiên, các máy ảnh đã được lắp đặt tại 14 địa điểm blackspot mà thường là tai nạn chết người ở bang Perak, Selangor, Kuala Lumpur và Putrajaya. Dưới đây là một danh sách các địa điểm của các cài đặt máy ảnh.

  • AES đề nghị Thi hành Máy ảnh để theo dõi lỗi chạy quá tốc độ thiết lập cho khu vực A.
  • AES đề nghị Thi hành Máy ảnh để theo dõi lỗi chạy quá tốc độ thiết lập cho khu B.
  • AES đề nghị Thi hành Máy ảnh để theo dõi Lỗi Không Tuân thủ đèn giao thông Đối với khu vực A.
  • AES đề nghị Thi hành Máy ảnh để theo dõi

Toyota Giải Phóng

  • Lỗi Không Tuân thủ đèn giao thông Đối với khu B.

Các mã nguồn của trang web Malaysia Road Sở Giao thông vận tải (JPJ)


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here