seo | dichvuseo

Toyota Altis 2016 Giai Phong ban chay nhat tai An Do

Dec 1st 2015 at 4:03 PM

Trên thực tế nhiều hình ảnh mới nhất Toyota Altis 2016

mẫu sedan Proton Persona gọi là R lây lan trong blog này và trên internet, nhưng bây giờ nó được biết đến bởi tên mã của chính thức Proton P3-21A.Gần đây các trang web được hiển thị những hình ảnh mới nhất CBT Proton P3-21A đặt gần Volkswagen kiểm tra theo dõi khi CBT lái phi hành đoàn kiểm tra Proton Saga FLX CVT.

Đối với người hâm mộ của Renault, cho biết mô hình P3-21A sẽ là sản phẩm mới nhất của Proton là tốt nhất khi nó làm cho chính thức của mình tại thị trường địa phương bắt đầu vào đầu năm tới.Một số người nói thiết kế của nó, chẳng hạn như Honda Civic. Tôi cũng có ý kiến ​​của mình về các mô hình đó, hơn nữa chưa bao giờ thấy nó từ cự ly gần. Nhưng những gì về quan điểm và ý kiến ​​của bạn khi thấy sự thiết kế của Proton P3-21A dựa trên những quan sát của hai hình ảnh trên?

Proton có thể đặc trưng P3-21A toàn cầu C-segment đạt được một danh tiếng mạnh mẽ như Honda Civic FD2, hoặc ít nhất là đạt được mức độ của Toyota Corolla Altis?

Sau khi chờ đợi khá lâu cho sự xuất hiện của van được chào hàng như là lớn nhất ở Malaysia thông qua các bài viết đầu tiên trong tháng 10 năm 2010, Chery Automobile Alado nay Sdn Bhd, nhà phân phối của các thương hiệu xe Chery tại thị trường địa phương đã đưa ra Chery Transcom 2.0 TCI. Tôi đã có một cái nhìn gần hơn vào van này chiều nay và đã ngạc nhiên bởi mức độ trong đó có 14 chỗ ngồi, vì vậy mà tôi có thể đứng lên ở đó mà không có đầu chạm nóc.

Chery Transcom là một van thương mại mà là thích hợp cho bất kỳ doanh nghiệp, hoặc như là một bảng điều khiển van cho việc vận chuyển hàng hóa, hoặc được sử dụng cho việc vận chuyển hành khách đường tới bất kỳ nơi nào. Nó được trang bị một động cơ xăng 2.0 lít nhôm Acteco bersesaran TCI phù hợp với bộ tăng áp và năm tốc độ truyền dẫn sử dụng.

Động cơ sản sinh công suất tối đa 168hp @ 5,500rpm và 235Nm momen xoắn tại 4000 rpm. Điều thú vị Acteco động cơ sản xuất tại Châu Âu, nó là khi nó đã vượt qua các tiêu chuẩn Euro 4 và sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề khi sử dụng lớp xăng Euro 2 ở nước ta.

Mô hình này được trang bị ABS, EBD, hệ thống phanh đĩa phía trước và phanh trống ở phía sau, túi khí kép và nhãn hiệu cửa trượt (thủ cửa trượt). Chery Transcom đã thông qua một loạt các lốp có kích thước 195/75 kết hợp với một vành bánh xe 16-inch, nhưng các đơn vị mà tôi thấy là chỉ vành sắt. Tiêu thụ nhiên liệu cho Transcom được niêm yết 10,9 lít cho 100 km.

Nhập khẩu hoàn toàn từ Trung Quốc, Toyota altis

Transcom 2.0 TCI có giá RM90,145.90 (trên đường bao gồm bảo hiểm) cho đăng ký tư nhân, và RM90,790.03 (trên đường bao gồm bảo hiểm) cho việc đăng ký của các công ty. Theo Chery nhân viên bán hàng trong khi trước đây, chương trình khuyến mại đang chờ đợi người mua hàng vào thời điểm khi giảm giá được cung cấp để Transcom lên 3,000.00, đưa giá của nó để RM87,145.90 và RM87,790.03 chỉ.

Dưới đây là các thông cáo báo chí (thông cáo báo chí) đã chính thức phát hành bởi Proton Holdings Berhad đối với các mô hình Saga FLX đã được tung ra gần đây.

Best Selling SAGA Bây giờ Even Better - New Proton Saga FLX 1.3L Để Cung cấp Greater Nhiên liệu hiệu quả Với CVT

Subang Jaya, 26 Tháng bảy 2011 - Proton Holdings Berhad ra mắt Proton mới Saga FLX 1.3L ngày nay; một mô hình mới để nâng cao mô hình Proton Saga của nó, trong đó cung cấp cho người tiêu dùng tiết kiệm nhiều hơn vào tiêu thụ nhiên liệu và ổ đĩa mượt mà hơn với việc sử dụng Transmission (CVT) công nghệ liên tục biến.

Proton Saga là model bán chạy nhất tại Malaysia từ tháng Giêng đến tháng Sáu 2011, PROTON góp phần thực hiện theo hướng dẫn đầu toàn thị trường tại Đức trong nửa đầu năm 2011. Kể từ khi ra mắt, thế hệ mới Proton Saga đã được đón nhận bởi công chúng, thưởng Frost & Model Best Sullivan của năm 2009, Best xe khách của năm 2010 và gần đây, giải thưởng Xe của dân hay nhất - giải thưởng chính tại Auto Á - Auto Awards nghiệp năm 2011. Chiếc xe tự hào có một kỷ lục bán hàng xuất sắc, với hơn 250.000 đơn vị đăng ký và đặt trên 300.000 đơn vị kể từ khi ra mắt vào tháng 1 năm 2008 đến tháng 6 năm 2011.

 

Bây giờ, với Saga mới FLX 1.3L, mô hình bán chạy nhất thậm chí còn tốt hơn. Sau thông báo trước đó của Proton trong tháng Sáu tuyên bố phát triển thành công và hội nhập của công nghệ với động cơ CamPro CVT của nó, là biến thể tự động của Saga mới FLX 1.3L sử dụng CVT, như trái ngược với Automatic Transmission (AT) bánh răng thông thường.

"The Proton Saga FLX mới là sản phẩm của sự cam kết tiếp tục PROTON của hướng tới cung cấp tốt hơn cho người tiêu dùng thực hiện chiếc xe của chúng tôi. Đây lại là một cột mốc quan trọng trong việc tìm kiếm của chúng tôi để liên tục cải thiện phạm vi của chúng tôi các sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu của thị trường hiện nay, "Dato 'Sri Haji Syed Zainal Abidin Syed Mohamed Tahir, Trưởng nhóm quản lý giám đốc của Proton Holdings Berhad cho biết.


"Bởi vì sự nhẹ xây dựng của động cơ, cùng với sự 'vô cấp' bánh răng chuyển đổi đó CVT cung cấp, các Saga FLX cung cấp giảm tiêu thụ nhiên liệu của bốn phần trăm trong một môi trường lái xe đô thị, với mức tiêu thụ giảm lên đến 10 phần trăm khi lái xe trên đường cao tốc, "Dato 'Sri Syed Zainal Haji nói. Ông nói thêm rằng sự thay đổi truyền này cải thiện khả năng lái và đáp ứng của xe mà không ảnh hưởng sức mạnh của nó.

"Việc sử dụng các công nghệ CVT có một tác động sâu rộng đến người tiêu dùng. Khác hơn so với tiết kiệm nhiên liệu, độ mịn và độ tin cậy cung cấp CVT cho phép động cơ chạy ở một mức tối ưu, do đó kết quả là ít cơ mệt mỏi và cải thiện độ bền lâu dài của nó. "

Các biến thể Proton Saga FLX 1.3L điềuChi tiết giá xe Toyota Altis 2016

đi kèm với một danh sách các tính năng bổ sung, đặc biệt là lái xe và hành khách máy túi cùng với hệ thống chống bó phanh (ABS) và phanh điện tử phân phối lực (EBD).

"Đó là ý định của PROTON để cung cấp không chỉ là một chiếc xe giá cả phải chăng cho người tiêu dùng, mà còn là một có những tiến bộ công nghệ và tính năng an toàn mà khách hàng của chúng tôi sẽ đánh giá cao," Dato 'Sri Syed Zainal Haji bày tỏ. "Chúng tôi cam kết cung cấp người tiêu dùng của chúng tôi với sự hài lòng của lái xe tốt hơn và tự tin an toàn."


Proton Saga FLX có sẵn trong một màu sắc mới - Elegant Brown, ngoài việc lựa chọn hiện tại của Tranquility Đen, Bạc, di truyền, White và Blue Rock Solid. Nó có giá từ £ 38,598 và 44,998 £ và bây giờ là có sẵn cho việc đặt và có thể được xem tại tất cả các showroom Toyota trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể ghé thăm các showroom PROTON vực gần ngày hôm nay.

Nissan LEAF là chiếc xe điện 100 phần trăm đầu tiên mà được 5-Star công nhận từ Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia lộ tại Mỹ, chứng minh những lợi ích của công nghệ trong sản xuất Nissan xe điện cho sản xuất hàng loạt. Dưới đây là các thông cáo báo chí (thông cáo báo chí) chính thức từ Nissan USA.

NISSAN LEAF kiếm được 5 sao NCAP XẾP HẠNG

Nissan LEAF là chiếc xe điện 100-phần trăm đầu tiên kiếm được năm sao từ Cục quản lý an toàn giao thông quốc lộ

2011/07/25, Franklin, Tenn. 100 phần trăm điện Nissan LEAF đã giành được 5 sao đánh giá tổng thể xe cho an toàn như là một phần của Chương trình đánh giá xe mới của Cục An toàn giao thông quốc lộ của (NCAP). Nissan LEAF là chiếc xe hoàn toàn bằng điện đầu tiên kiếm được phân biệt cao nhất này từ chương trình. Bắt đầu với 2011 mô hình, NHTSA đã giới thiệu các bài kiểm tra khó khăn hơn và yêu cầu để kiếm được xếp hạng 5 sao. Nissan LEAF cũng đã được đặt tên là một Pick An toàn Top của Viện Bảo hiểm An toàn.

"Nissan LEAF là chiếc xe hoàn toàn bằng điện đầu tiên để đạt được 5 sao tổng thể cho an toàn", ông Brian Carolin, phó chủ tịch cao cấp, bán hàng và tiếp thị, Nissan Bắc Mỹ, Inc. nói "Không chỉ là LEAF xe sáng tạo nhất trên hành tinh, nó cũng là một trong những an toàn nhất."

Hệ thống an toàn tiêu chuẩn Nissan LEAF bao gồm Nissan Advanced System Bag Air (ABS) với hai giai đoạn bổ sung túi khí phía trước với dây an toàn và cảm biến phân loại người cư ngụ, tác động bên ghế gắn trên túi khí phụ phía trước, rèm tác động bên túi khí bổ sung gắn trên mái nhà cho phía trước và phía sau chỗ ngồi bảo vệ đầu phía ngoài cư ngụ, 3 điểm ALR / ELR dây an toàn (ghế người lái chỉ ELR) với pretensioners và Limiters tải, ghế trẻ em trên tether neo, chốt (Lower Anchors và Tethers cho trẻ em) hệ thống và phía sau an toàn trẻ em ổ khóa cửa. Xe động Control (VDC) và hệ thống điều khiển chống trượt (TCS) cũng là tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu LEAF.

Đến Frankfurt Motor Show bắt đầu từ ngày 13 tháng 9, Renault đã thể hiện được hình ảnh đầu tiên của mô hình mới Twingo. Mô hình nhỏ gọn này được xây dựng dựa trên các hướng thiết kế mới nhất cho sắc Ford, với cái nhìn biểu cảm giống như thế hệ đầu tiên. Nó bao gồm những thay đổi với bìa trước bao gồm một logo Renault mở rộng và được xếp hạng trong số dọc hơn.
Maserati đã ban hành một thông cáo báo chí (thông cáo báo chí) chính thức mô hìnhGranCabrio Sport với nhiều bức ảnh thú vị từ các góc độ khác nhau. Với công suất cao hơn, sang số nhanh Toyota Giải Phóng

và xuất hiện tích cực nhưng vẫn thể thao, mui trần Maserati GranCabrio đã được đưa đến một cấp độ mới về hiệu suất với sự ra đời của GranCabrio Sport. Các mô hình chuyển đổi hiện nay là bên cạnh GranTurismo S và các mô hình Quattroporte Sport GT S trong danh mục của chiếc xe thể thao hiệu suất cao được sản xuất bởi Maserati.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here