followers 4 popularity
10
following 0

followers  view all

Groups
nguyetngodl is not in any groups
nguyetngodl | nguyetngodl

Tour du lich Ban Gioc Co To 3 ngay 2 dem tiet kiem chi phi

Jan 1st 2016 at 8:18 PM

Mỗi dòng họ sống trong một nhóm. Người đứng đầu của làng giả định

Đi cô tô 2 ngày

các công việc chung cho dòng truyền thừa. Mong những người đàn ông và phụ nữ trẻ được tự do lựa chọn đối tác của họ. Hôn nhân là hoàn toàn cấm giữa đàn ông và phụ nữ trong cùng một dòng. Cuộc sống hôn nhân của người Mông là rất hài hòa và ly hôn là rất hiếm.
ngôn ngữ Mông thuộc nhóm Mông-Dao. Tết cổ truyền (ngày đầu năm mới) của người Mông được tổ chức mỗi tháng mười hai.Họ từ bỏ ăn rau xanh trong ba ngày Tết. Các nhạc cụ của người Mông bao gồm các loại "khen" (pan-ống) và các cơ quan môi. Sau một ngày làm việc mệt nhọc và để chào mừng mùa xuân, những người đàn ông trẻ tuổi và phụ nữ thường chơi "khen" và các cơ quan môi để bày tỏ cảm xúc của mình cho các đối tác của họ.
Mông làm cho quần áo của họ từ vải lanh. Trang phục của phụ nữ bao gồm một chiếc váy, một chiếc áo cánh mở ra ở phía trước và có thêu ở mặt sau, một chiếc tạp dề để che váy ở phía trước, và xà cạp.
Mông sinh sống chủ yếu trên nương rẫy. Họ cũng trồng lúa và ngô trên ruộng bậc thang. Cây lương thực chủ yếu của họ là ngô, gạo và lúa mạch đen. Ngoài các loại cây trồng, họ còn trồng cây thuCác M'Nông sống trong những ngôi nhà được xây dựng trên sàn hoặc ngang với mặt đất. Mỗi làng thường có hàng chục hộ gia đình. Trưởng thôn đóng một vai trò quan trọng trong đời sống làng quê. Họ thích uống rượu từ lọ với đường ống và bài thuốc lá khói cuộn trong lá. Chế độ mẫu hệ là quan sát và những đứa trẻ lấy tên gia đình của mẹ chúng. Người vợ giữ vị trí chủ chốt trong các hộ gia đình. Các M'Nông muốn có nhiều trẻ em, đặc biệt là con gái. Một năm sau sự ra đời của một đứa trẻ, em bé được đưa ra một cái tên. Tại tang lễ, mọi người hát, và đánh bại cồng chiêng và trống ở bên cạnh quan tài. Sau khi đặt quan tài trong mộ, họ trang trải nó với cây, cành cây, và lá trước khi làm mộ với trái đất. Sau bảy ngày, gia đình giữ một nghi thức mà hoàn thành quá trình tang.Các M'Nông tin vào sự tồn tại của nhiều linh hồn có liên quan đến cuộc sống của họ. Một trong những tinh thần là mẹ Rice đã có một vai trò đặc biệt.

Một thời gian dài trước đây có hai trung tâm của hoạt động bán hàng (thị trường) trong khu phố cổ, một bên cạnh chùa Cầu Đông trên phố Hàng Dương và tiếp theo khác để đền Bạch Mã ở phố Hàng Mã.

Năm 1889 các nhà quy hoạch thành phố của Pháp đầy sông Tô Lịch và Cúc Hồ Thái và đóng cửa hai thị trường này. Các thương nhân sau đó di chuyển khoảng 150 mét, đi đến những gì sau đó một chỗ trống ở phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm. Thị trường mở không khí mới này được gọi là chợ Đồng Xuân.

Một thời gian ngắn sau đó, một thị trường bảo hiểm 6.500 mét vuông được xây dựng trên các trang web với năm vòm sắt thanh lịch gợi nhớ của Nhà thờ Đức Bà ở Paris mà phải đối mặt với con đường và một mái tôn mạ kẽm iron.Situated gần cảng sông, thương mại tại thị trường đã nhanh nhẹn. Ban đầu, hàng hóa bán ra tại thị trường là sản phẩm chủ yếu là trang trại trồng dọc theo phía bắc của (Red) sông Hồng.

Thị trường hiện nay là thị trường bán buôn lớn nhất ở thủ đô. Tại thị trường người ta có thể tìm thấy các sản phẩm điện tử, đồ gia dụng, hàng may mặc và vải. Dọc theo bức tường phía sau vật sống cũng bán được.

 

Đồng Xuân luôn là crowded.A chợ đêm nay diễn ra dọc theo một đường phố mà thay đổi tên từ phố Hàng Ngang Hàng Đào đến giữa chừng. Nó được tạo ra trong những năm gần đây để thu hút nhiều người đến khu phố cổ. Ở đây người ta có thể tìm thấy cả hai mặt hàng đắt tiền và rẻ tiền, và cũng có quà lưu niệm thú vị.

Dọc theo các cạnh của chợ đêm trên vỉa hè người ta có thể nếm thử món ăn truyền thống của Việt Nam như bún và phở (mì với thịt và rau). Các chợ đêm thu hút người dân địa phương và người nước ngoài như nhau.

Nếu bạn có kế hoạch để dính vào xung quanh cho đến c

tour du lịch cô tô 3 ngày 2 đêm

uối năm, bạn có thể vào thời điểm đó nhìn cho một cuốn sách mới, 'Thị trường Hà Nội - Quá khứ và hiện tại ", mà thấy đóng góp của các nhà nghiên cứu văn hóa dân gian 20. Các cuốn sách 500 trang đã được đặt lại với nhau để đánh dấu kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội sẽ được tổ chức vào năm 2010.Trong cựu ngày, các "lang dao" hệ thống đặc trưng xã hội Mường. Các "lang dao" cai trị vùng Mường. Một đầu của một "mường" là một "lang cun", "lang xóm", hay "dao xóm".
Mường phong tục hôn nhân tương tự như người Kinh. Khi một người phụ nữ được sinh ra một đứa trẻ, gia đình cô quanh cầu thang chính để các ngôi nhà có hàng rào tre. Các con sẽ được đặt một cái tên khi được một tuổi. Người Mường giữ tang lễ với các quy tắc nghiêm ngặt. Mường theo một tôn giáo đa thần và tổ tiên thờ phụng.

Các ngôn ngữ Mường thuộc nhóm Việt-Mường. Các văn học và nghệ thuật của người Mường nổi tiếng giàu có và bao gồm những bài thơ dài, "mo" (bài hát nghi lễ), dân ca, song ca đối thoại, tục ngữ, hát ru, và các bài hát của trẻ em. Chiêng là một nhạc cụ yêu thích của người Mường, như là hai cây đàn dây, sáo, trống và ống chảo.
Người Mường giữ nhiều nghi lễ quanh năm như Đi Lễ Fields ("Khương Mua"), Cầu nguyện-cho-Rain Lễ (trong tháng âm lịch thứ tư), rửa gạo Lá Lễ (trong các tháng âm lịch thứ bảy và thứ tám), và Ritual New Rice.

Đàn ông ăn mặc trong bộ đồ ngủ màu chàm. Phụ nữ mặc chiếc khăn màu trắng hình chữ nhật, áo lót, váy dài, và áo khoác ngắn được mở ở phía trước (hay ở vai) mà không có nút. Các váy được bổ sung bởi một vành đai lụa rất lớn thêu với nhiều họa tiết như hoa, con số, con rồng, phượng, hươu, nai, và các loài chim.

Một ngôi nhà Ngãi điển hình bao gồm ba phòng. Tất cả các gia đình có bàn thờ tổ tiên, và tất cả các thôn có đền thờ và chùa được xây dựng để tôn vinh những người chết. Các Ngãi có sự tôn trọng tuyệt vời cho tổ tiên của họ, cũng như linh hồn và tinh thần. Phụ nữ trẻ không nhận thừa kế của họ sau khi cha mẹ của họ chết. Những người trẻ tuổi Ngãi phải tuân theo mong muốn của cha mẹ. Hôn nhân bao gồm hai bước: một đám cưới và nghi lễ cưới.
Các ngôn ngữ Ngãi thuộc nhóm Han. Các Ngãi duy trì một bản song ca tình yêu gọi là "Suong Co" mà minh họa cho di sản văn hóa phong phú của họ. Các hình thức giải trí khác bao gồm một màn múa lân, múa gậy và một trò chơi theo các thủ trưởng.
Các Ngãi mặc hàng may mặc tương tự như Hoa (hay Hán).
Người Nùng chủ yếu là thờ cúng tổ tiên, thần linh, vị thánh của họ, Khổng Tử, và Kwan Yin. Làng Nùng thường được xây dựng trên sườn đồi. Thường có một lĩnh vực ngập nước ở phía trước của ngôi nhà và một khu vườn ở phía sau.Các nhà Nung luôn xây dựng trên sàn.

The O Du sống tại các ngôi làng Kim Hoa và Xốp Pot tại xã Kim Đa, và phần còn lại sống ở các làng lân cận ở huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An.

The O Du sống trong các gia đình nhỏ. Sau khi kết hôn, chú rể sống tại ngôi nhà của vợ mình trong một thời gian trước khi trở về ngôi nhà của mình với con cái của mình và vợ mình. Đối với O Du, năm mới bắt đầu vào ngày khi những tiếng sấm lăn cho lần đầu tiên vào đầu mùa xuân. Họ tin rằng con người có linh hồn mà sau khi chết, trở thành linh hồn của ngôi nhà, xem qua mọi hoạt động của đời sống.

O ngôn ngữ Du thuộc về Mon-Khmer và hiện nay không còn sử dụng. Họ sử dụng các ngôn ngữ Thái và Khơ Mú, tuy nhiên. Kết quả là, bản sắc văn hóa của họ bị che khuất bởi những ảnh hưởng của người Thái và Khơ Mú.

Câu chuyện kể rằng Lê Lợi, đi qua một thanh kim loại sáng khi

ba bể 2 ngày

ông đến thăm người bạn của mình. Nó bật ra rằng người bạn của mình bắt thanh trong một trong những nỗ lực của mình cho cá. Vua hỏi cho quầy bar, mang nó về nhà và đúc nó thành một thanh kiếm. Tất cả các của một bất ngờ, có được hai chữ in trên thanh kiếm "Thuận Thiên" (hài hòa với thiên đường).

Lê Lợi sau đó hiểu rằng thanh gươm là một món quà từ thiên đường. Ông đã sử dụng nó cho cuộc chiến chống lại cuộc chiến tranh với một quốc gia láng giềng. Vào đầu năm 1428, khi hòa bình chiếm ưu thế, trên một trong những chuyến đi của ông đến Thuy Quan (nay Hoàn Kiếm) Lake, đã có một con rùa nổi lên trên mặt nước và hét lên: "Hãy trả lại thanh kiếm với Dragon King". Không chút do dự, nhà vua đã ném thanh kiếm đến hồ. Những con rùa lấy thanh kiếm và chim bồ câu xuống nước. Từ đó về sau, Thủy Quân đã trở thành

Các hồ là không chỉ đặc biệt trong lịch sử của mình. Màu nước của Hồ Hoàn Kiếm là không thường được tìm thấy trong các hồ khác ở những nơi khác trong nước: xanh lục, với bóng tối hoặc ánh sáng tùy thuộc vào sự phản chiếu của bầu trời. Hồ là đầy đủ của con rùa, mà là không ai sánh được tìm thấy trong số các hồ Việt. Nếu bạn là người may mắn, bạn sẽ bắt mắt của những con vật khổng lồ nhô lên khỏi nước. Và bởi vì con rùa được coi là một con vật linh thiêng trong văn hóa của Việt Nam (cùng với con rồng, phượng và lân), hồ Hoàn Kiếmsau đó trở thành một nơi linh thiêng mà nuôi dưỡng con rùa.

Trước và ngay cả sau khi mở rộng lớn của Hà Nội năm 2009, hồ Hoàn Kiếm vẫn là một niềm tự hào của tất cả người dân Hà Nội và các trung tâm cho bất kỳ đo khoảng cách. Ngày nay, nó vẫn là một nơi tập hợp nào người Hà Nội mới có thể sống quá xa để tính khoảng cách của họ đến hồ. Tuy nhiên, khi bạn đi bộ bằng cách, bạn sẽ có thể chứng kiến ​​nhịp độ cuộc sống ở thành phố đặc biệt này ..

Nếu bạn có thể thức dậy sớm vào buổi sáng, vào khoảng 5 giờ sáng, bạn sẽ thấy dòng và dòng ca khúc xưa và thanh thiếu niên làm bất cứ điều gì từ yoga để tai-chi cho thể dục nhịp điệu (đọc Blog của chúng tôi vào các bài tập buổi sáng sớm ở Hà Nội). Dường như toàn bộ thành phố đã và đang chạy để tập thể dục buổi sáng. Họ làm việc trong nhóm hoặc tự, có hoặc không có thiết bị. Trong quá trình của một trong những cuộc họp cao cấu tại Hà Nội, một thủ tướng Úc cũng tham gia chạy bộ đầu xung quanh hồ.

Trong buổi chiều đến hết Nam, bạn có thể nhìn thấy một ma trận của xe máy xoắn dọc theo hồ. Trộn trong một băng đảng của "xích lô" - các tàu sân bay ba bánh nổi tiếng mà đưa khách du lịch với máy ảnh tiện dụng xung quanh. Để kết thúc Bắc nơi khu phố cũ nằm, một dòng quần áo và giày đầy màu sắc sẽ mê hoặc bạn, cùng với mùi thơm của cây và cà phê.

Khi màn đêm mất hơn, bạn có thể nhìn thấy các cặp vợ chồng nắm tay nhau đi bộ cạnh nhau dọc theo hồ, cố gắng hít thở trong làn gió đêm mùa hè hoặc giữ ấm chống lại cái lạnh mùa đông. Nếu bạn có thời gian và thực sự muốn quan sát cuộc sống của Hà Nội, ngồi xuống trên một trong những băng ghế đá, ngắm nhìn và có một cuộc nói chuyện tốt với một số bạn bè địa phương qua một hình nón kem.

Ơ Đu sống tắt của trồng trọt trên mảnh đất slash-và-đốt cháy, nuôi trồng, thu lượm và săn bắn. Dệt cũng là một nghề gia đình bên lề.

Các ngôn ngữ Nùng giống với Tây, và thuộc nhóm Tày-Thái. Người Nùng có một ngôn ngữ viết gọi là chữ Nôm Nùng (kịch bản Nùng) mà đã chiếm ưu thế kể từ thế kỷ thứ 17. Người Nùng có một sự giàu có phong phú của nghệ thuật dân gian và các hoạt động văn hóa bao gồm dân ca và những bài hát thay thế ("sli"). Các giai điệu mượt mà của "sli" hài hòa với những âm thanh tự nhiên của rừng và núi. Đây là loại hình dân ca là một sự kết hợp của thơ và nhạc.
Các "Lung Tung" (Going to the Fields) Lễ là rất nổi tiếng và thu hút nhiều người ở mọi lứa tuổi. Buổi lễ này luôn được tổ chức vào tháng đầu tiên của năm âm lịch.  Ngãi sống chủ yếu bằng trồng lúa và đánh bắt cá. Họ có một hệ thống rất phức tạp tưới nước là kết quả của đào kênh mương, xây dựng các đập và hồ chứa nước và gia cố đê biển. Họ cũng rất giỏi trong mat-making, làm màn tre, rèn, mộc, và vôi, gạch ngói nướng.Mường đã thực hành nông nghiệp trong một thời gian dài. Lúa nước là cây lương thực chính của họ. Thu nhập gia đình khác được tạo ra thông qua việc khai thác lâm thổ sản như nấm hương, nấm khô, amoni, và cánh kiến.

Tour du lịch Ba Bể Bản Giốc 3 ngày 2 đêm

Mường thủ công mỹ nghệ bao gồm dệt, đan lát, và tơ. Phụ nữ Mường được biết đến là rất có tay nghề tại khung cửi dệt.

sau này trở thành một trung tâm thương mại sầm uất, thu hút người mua từ Pháp, Tây Ban Nha, Ấn Độ và các nước khác.

ốc và cây lanh để cung cấp các sợi để dệt vải.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here