followers 4 popularity
10
following 0

followers  view all

Groups
nguyetngodl is not in any groups
nguyetngodl | nguyetngodl

Tour di du lich Mu Cang Chai Co To Ba Be 2 3 ngay khong ton kem

Dec 30th 2015 at 7:13 PM

ỉnh Quảng Ninh sẽ xây dựng một hệ thống cáp treo

tour du lịch mù căng chải

qua vịnh Hạ Long trong năm 2015 cho tham quan từ trên cao.

Các thông tin đã được tiết lộ bởi Giám đốc Sở Ninh Quang Kế hoạch và Đầu tư, Trần Đức Lâm, tại một cuộc họp báo vào ngày 13 rằng công bố các kế hoạch chiến lược của tỉnh Quảng Ninh.

Giám đốc Lâm nói rằng hệ thống cáp là theo một dự án có vốn đầu tư trong bởi Sun Group-giá trị lớn tổng cộng 6 nghìn tỉ đồng (282 triệu US $).

Hệ thống cáp treo bắt đầu tại phường Bãi Cháy Hạ Long và đi qua Cửa Lục Bay, chạy song song với cầu Bãi Cháy và kết thúc tại đỉnh đồi Ba Đèo tại phường Hồng Gai.

Theo dự án, một khu phức hợp của các cơ sở vui chơi giải trí cũng sẽ được xây dựng tại đỉnh đồi Ba Đèo bao gồm một bánh xe Ferris khổng lồ đó sẽ là cao nhất thế giới với chiều cao 250 mét so với mực nước biển. Du khách sẽ được tận hưởng một cái nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long và thành phố Hạ Long từ bánh xe Ferris.

Theo Sun Group, dự án sẽ được thực hiện vào năm 2015 và hoàn thành trong vòng một năm.

Văn hóa trung tâm của thành phố này, Thể thao và Du lịch đã ra mắt cổng thông tin du lịch trực tuyến mới nhất của mình sau một thời gian dùng thử tám tháng để thúc đẩy hơn nữa ngành công nghiệp du lịch của mình.

Ngày ra mắt của www.tourism.danang.vn, phòng cho biết cổng thông tin sẽ cho phép khách du lịch để nhanh chóng có được thông tin trực tuyến với việc đặt tại các nhà hàng và khách sạn cũng như giá cả và lịch trình của tour du lịch tới các điểm đến được lựa chọn trong các trang web thành phố và di sản thế giới khu vực miền Trung.

Các trang web tiếng Anh-Việt cũng đã được xây dựng phiên bản tiếng Nhật, tiếng Nga và tiếng Hàn của mình.

Các bộ phận cũng đã hợp tác với Tập đoàn Viễn thông Quân đội, Viettel, trong việc cung cấp dịch vụ tin nhắn SMS Chào mừng cho các cơ quan du lịch và các tour du lịch, thông tin du lịch và các chương trình khuyến mãi.

Thành phố đã mở hai trung tâm thông tin du lịch tại ga đến quốc gia Sân bay Quốc tế Đà Nẵng cung cấp bản đồ miễn phí, tài liệu quảng cáo và các thông tin về khách sạn và các cơ quan du lịch và du lịch.

Địa điểm tuyệt vời của bạn, một trang web du lịch hàng đầu thế giới, đã chọn Cái Răng là một trong 5 thị trường nổi châu Á hàng đầu.

Cai Rang - toàn bộ thị trường bán nổi lớn nhất ở đồng bằng sông Cửu Long, chuyên bán các loại trái cây, bổ sung products.In nông nghiệp khác cho các sản phẩm nông nghiệp, thị trường có tất cả các dịch vụ thông thường của một thị trường bình thường.

Các thị trường là khoảng sáu cây số từ thành phố Cần Thơ, hoặc về một chuyến đi thuyền 30 phút.

Nằm trong danh sách của năm thị trường hàng đầu là nổi Damnoen Saduak và Taling Chan ở Thái Lan, Dal Lake ở Ấn Độ và Nam Pan ở Myanmar.

ảo tàng Lịch sử Quốc gia và một số bảo tàng ở Hà Nội, Hưng Yên, Lào Cai, Nghệ An, Thanh Hóa và Yên Bái đã tổ chức trưng bày theo chủ đề "văn minh Đông Sơn" vào ngày 11.

"Văn minh Đông Sơn", triển lãm giới thiệu đến công chúng một số đối tượng nổi tiếng như trống đồng Đông Sơn, Thanh Vinh trống.Hoang Ha trống, chuông, hấp, bát, cốc, bình hoa.

Tại triển lãm, có một số nhóm đối tượng bao gồm cả bộ sưu tập của trống Đông Sơn; bộ sưu tập các thiết bị lao động; bộ sưu tập của vũ khí ...

Được biết, triển lãm là một trong một số sự kiện trong một hình thức của 90 năm để phát triển và nghiên cứu nền văn minh Đông Sơn. Ngoài ra, nó là một cơ hội cho Bảo tàng Quốc gia Lịch sử và bảo tàng khác để giới thiệu giá trị của nền văn minh Đông Sơn với một số du khách trong nước và quốc tế.

uinness Việt Nam đã công bố 45 điểm đến hấp dẫn

Cô Tô 3 ngày

nhất hàng đầu tại Việt Nam, được lựa chọn trong hành trình tìm kiếm và quảng bá các điểm nóng fastinating của đất nước của công ty du lịch, Hiệp hội Ghi Việt Nam và khách du lịch trong và ngoài nước.

Top 45 danh sách bao gồm Top 5 ngôi chùa cổ với giáo dục lâu đời nhất tại Việt Nam, Top 10 hòn đảo với vẻ đẹp tự nhiên, Top 10 điểm đến cho du lịch spritual, Top 10 thắng cảnh du lịch biển, Top 5 ngôi làng cổ xưa và Top 5 thị trường với đặc điểm cụ thể của ba vùng

Cụ thể, Top 5 ngôi chùa cổ với các nền giáo dục lâu đời nhất ở Việt Nam là Văn Miếu hay Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội), Xích Đằng (Hưng Yên), Mao Điền (Hải Dương), Văn Thanh (Thừa Thiên - Huế) và Trấn Biên (Biên Hòa - Đồng Nai).

Top 10 hòn đảo với vẻ đẹp tự nhiên bao gồm Hoàng Sa (Đà Nẵng), Trường Sa (Khánh Hòa), Cát Bà (Hải Phòng), Bạch Long Vĩ (Hải Phòng), Cù Lao Chàm (Quảng Nam), Lý Sơn (Quảng Ngãi) , Phú Quý (Bình Thuận), Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu), Phú Quốc (Kiên Giang) và Hòn Khoai (Cà Mau).

Top 10 điểm đến cho du lịch spritual mà thu hút số lượng lớn khách du lịch đến Việt Nam là chùa Một Cột, chùa Hương (Hà Nội), cảnh quan núi Yên Tử (Quảng Ninh), chùa Bái Đính (Ninh Bình), chùa Thiên Mụ (Thừa Thiên - Huế), Đà Lạt Thiền Viện Trúc Lâm (Lâm Đồng), Tượng Chúa Giêsu Kitô ở Vũng Tàu, núi Bà Đen, nhà thờ Cao Đài (Tây Ninh) và chùa Bà Chúa Xứ (Châu Đốc - An Giang).

Top 10 thắng cảnh du lịch biển là Hạ Long (Quảng Ninh), Cát Bà (Hải Phòng), Cửa Lò (Nghệ An), Nhật Lệ (Quảng Bình), Lăng Cô (Thừa Thiên - Huế), Non Nước (Đà Nẵng), Nha Trang (Khánh Hòa), Mũi Né (Phan Thiết), Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) và Phú Quốc (Kiên Giang).

Top 5 làng cổ Đường Lâm là (Hà Nội), Thổ Hà (Bắc Giang), Phước Tích (Thừa Thiên - Huế), Túy Loan (Đà Nẵng) và Long Chuyen (Bình Thủy - Cần Thơ).

Top 5 thị trường với đặc điểm cụ thể của ba miền (miền Nam, miền Trung và miền Bắc Việt Nam) là Đồng Xuân (Hà Nội), Đông Ba (Huế), Đà Lạt (Lâm Đồng), Dam (Khánh Hòa) và Ben Thanh (Hồ Chí thành phố HCM).

ăm nay, hơn 34.000 du lịch nghỉ các nhà hoạch định quốc tế đã hạ cánh tại cảng Chân Mây để truy cập các trang hoàng Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Theo Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phan Tiến Dũng, một số lượng lớn khách du lịch đến các địa phương trên con tàu năm sao Mỹ 'Royal Caribbean Cruise Lines' Celebrity Millennium. Con tàu 91,000t đã dự kiến tổng số tám đến tại cảng cho năm 2014.

Để tối ưu hóa tiềm năng, chính quyền địa phương của cảng đang làm việc với các đơn vị có liên quan để đưa các cảng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, các khoản đầu tư đã được thực hiện để nâng cao chất lượng và phạm vi các dịch vụ về cung cấp, cũng như thúc đẩy các cổng và địa phương tại hội chợ du lịch trong nước và nước ngoài trong một nỗ lực để thu hút khách du lịch.

Trong một hội thảo về chiến lược phát triển của Việt Nam đối với ngành công nghiệp du lịch của mình, được tổ chức như là một phần của Festival Huế 2014 trong tháng tư, Royal Caribbean Cruise Lines cam kết thực hiện các dự án phát triển hạ tầng tại cảng Chân Mây. Các công ty nhằm mục đích mang lại cho khoảng 25.000 khách du lịch đến Huế mỗi năm.

Chan cổng May là một trong 46 điểm dừng cho tàu biển trong khu vực Đông Nam Á. Nó nằm dọc theo tuyến đường biển nối Singapore, Philippines và Hồng Kông. Cảng cũng là một điểm dừng chân quan trọng cho các tàu thăm khu ở Huế và thành phố trung tâm của Đà Nẵng.

Do vị trí thuận lợi của nó, nó có tiềm năng để phát triển thành một cảng chuyên về du lịch.

Hiện nay, cảng Chân Mây đón tàu có thể lên tới 30.000 tàu du lịch quốc tế DWT và lớn với công suất 3.000 hành khách.

rang web tin tức môi trường Mother Nature Network đã được lựa chọn 30 trong những điểm đến đẹp nhất trên trái đất, và những cánh đồng lúa bậc thang ở miền núi huyện Sa Pa bắc của Việt Nam là một trong những địa điểm tuyệt vời như vậy.

Trang này nói rằng người Sa Pa đã làm công việc dường như không thể đối với thiên niên kỷ: trồng lúa - đòi hỏi một bề mặt phẳng và rất nhiều nước - trong khu vực miền núi.

Cánh đồng lúa bậc thang không chỉ đạt năng suất cây trồng chủ yếu của các yếu được tiêu thụ rộng rãi, nhưng cũng là một cảnh tượng tuyệt đẹp khi ngắm nhìn.

Nó còn nói thêm, cảnh đều mê có thể được tìm thấy ở khắp Đông Nam Á.

Trong năm 2013, Tổ chức ghi Việt Nam (Vietkings) công nhận là ruộng bậc thang 121 bước trong làng Vũ Lung Sung, xã Sa Pa của Trung Chải, như có số lượng lớn nhất các bước của một trường bậc thang ở Việt Nam.

Lĩnh vực này được xem là một trong những ruộng bậc thang đẹp nhất và lâu đời nhất ở Sa Pa (trên 100 tuổi).

Sa Pa cũng là nơi có một kỷ lục Việt Nam - Ô Quy Hồ đèo, v

Đi cô tô 2 ngày

ượt qua dài nhất trong cả nước. Việc vượt qua 50km, nằm ​​trên quốc lộ 4D, vết cắt qua dãy núi Hoàng Liên Sơn và kết nối các tỉnh Lào Cai và Lai Châu.

Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và Chính phủ Việt Nam về ngày 25 tháng 11 đã ký một thỏa thuận vay 50 triệu USD để nâng cấp cơ sở hạ tầng du lịch của đất nước, thúc đẩy chi tiêu du lịch, và tạo thêm việc làm cho cộng đồng người nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số.

Phát biểu tại lễ ký kết, Giám đốc Quốc gia ADB tại Việt Nam Tomoyuki Kimura nói rằng các dự án phát triển du lịch là một cách hiệu quả để tạo việc làm, phát triển kỹ năng làm việc, và giảm đói nghèo.

"Mục tiêu chính của dự án này là nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế toàn diện bằng cách tạo ra các cơ hội tạo thu nhập được hưởng lợi thiểu số nghèo và đồng bào dân tộc, phụ nữ nói riêng," ông lưu ý.

Nó nhằm mục đích thúc đẩy cạnh tranh du lịch tại các tỉnh Điện Biên, Hà Tĩnh, Kiên Giang, Lào Cai, và Tây Ninh, được nằm trong Tiểu vùng Mêkông mở rộng (GMS) hành lang kinh tế.

Nâng cấp 45 km đường nông thôn sẽ mở quyền truy cập vào các điểm tham quan du lịch tại các khu vực kém phát triển với dân tộc thiểu số. Hơn 30.000 người dân sẽ được hưởng lợi từ việc tiếp cận thị trường tốt hơn và các dịch vụ xã hội, trong khi điều kiện môi trường tại các điểm du lịch sẽ được cải thiện.

Dự án dự kiến sẽ nâng doanh thu du lịch hàng năm 480 triệu USD vào năm 2019, từ 190 triệu USD trong năm 2012, giúp tạo ra 85.000 việc làm du lịch liên quan bổ sung, khoảng 60 phần trăm trong số đó sẽ đi đến phụ nữ.

Nó cũng sẽ hỗ trợ hợp tác và hội nhập khu vực bằng cách giúp Việt Nam thực hiện các tiêu chuẩn du lịch khu vực và thúc đẩy các mạch du lịch đa quốc gia.

Du lịch đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong nền kinh tế của Việt Nam. Trong năm 2013, cả nước đã nhận được hơn 7,5 triệu du khách quốc tế, tăng 10,6 phần trăm từ năm 2012.

Ngành này trực tiếp đóng góp 4,5 phần trăm vào GDP quốc gia và duy trì 2,3 triệu việc làm trong năm ngoái, hơn 9 phần trăm của tổng số lao động của cả nước.

ác đại diện của 22 cơ quan du lịch hàng đầu của Ấn Độ và các phương tiện truyền thông sẽ tập trung tại Hà Nội vào ngày 29 tháng 11 để tham dự một hội nghị hợp tác du lịch và hàng không.

Trong những năm qua, quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và Ấn Độ trong các lĩnh vực chính trị, quốc phòng, an ninh, kinh tế, khoa học và công nghệ, giáo dục, văn hóa và con người-với-người trao đổi đã phát triển đáng kể và phát triển rực rỡ.

Du lịch được coi là một trong những ưu tiên trong quan hệ hợp tác. Hàng triệu người dân Ấn Độ dành nghỉ ở nước ngoài mỗi năm, tuy nhiên, chỉ cần 10.000 người Ấn Độ thăm Việt Nam hàng năm.

Nguyên nhân chính cho các con số khiêm tốn là không có chuyến bay trực tiếp giữa hai nước và thiếu thông tin về thị trường du lịch Việt Nam.

Hàng không được coi là một lĩnh vực hợp tác tiềm năng. Ngày 5 tháng 11, Jet Airways đã mở một chuyến bay trực tiếp nối liền New Delhi, Mumbai (Ấn Độ) đến Thành phố Hồ Chí Minh thông qua Bangkok (Thái Lan).

Mở các chuyến bay trực tiếp sẽ hợp tác nuôi giữa hai nước, đặc biệt là du lịch.

Việt Nam Airlines và Vietjet Air có kế hoạch mở đường bay thẳng tới Ấn Độ, trong đó có đến Bodh Gaya.

Trong khuôn khổ của chương trình Fam To

Du lịch ba bể

ur diễn ra từ ngày 23-ngày 29 tháng 11, các đại lý du lịch Ấn Độ và các nhà báo cũng sẽ ghé thăm các trang web du lịch nổi tiếng của Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh, khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Hà Nội và Vịnh Hạ Long ở Quảng Ninh.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here