Vinhomes star city | trinhlam365

Ý tưởng táo bạo của tập đoàn Vingroup được thực hiện

Aug 18th 2015 at 7:03 PM

Tại khu chung cư Star City Center sẽ là nơi để Vingroup thực hiện ý tưởng táo bạo của mình. Hướng tới một khu chung cư hiện đại linh hoạt. Một ốc đảo xanh giữa lòng Hà Nội. Đến với Vinhomes Star City khách hàng sẽ có thể cảm nhận rõ sự khác biệt hoàn toàn với khác khu chung cư khác.

Với thiết kế táo bạo, tỉ mỉ từng chi tiết, đã và đang khiến cho khu chung cư star city trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản Việt Nam. Nơi đây được thiết kế với không gian mở hài hoà với thiên nhiên, Với cơ sở hạ tầng tiên tiến nhất tại Việt Nam, nên sẽ giúp cho người dân khi sống tại nơi đây sẽ được một cuộc sống dễ dàng không lo bị hỏng hóc.

Vinhomes star city sẽ là địa điểm vàng của Hà Nội móc nối các trục giao thông quan trọng giúp việc di chuyển của các cư dân thuận tiện và dễ ràng hơn bao giờ hết. Không chỉ có vậy Vingroup còn cho xây dựng những tiện ích như bể bơi, bệnh viện, trung tâm thương mại…  Để tiện cho cư dân mua sắm mà không cần phải đi đâu xa.

Không những thế Vingoup để đã và đang triển khai và quy mô hoá khu chung cư sao cho hoà hợp với thiên nhiên được tốt nhất. Tạo không gian môi trường mát mẻ cách biệt với môi trường hối hả, ngột ngạt của thủ đô.

Ý tưởng táo bạo chung cư star city

Đặc biệt, Vinhomes star city đã cho xây dựng một trung tâm thương mại lớn hiện đại. Với tất cả các mặt hàng bán lẻ cao cấp, đắt tiền. Khu trung tâm thương mại này sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng khi đến đây mua sắm.

Bạn có tin không? Ở giữa lòng thủ đô, mà bạn tìm được nơi thiên đường, hoà hợp với thiên nhiên như vậy thì rất khó đúng không. Nhưng đến với Vinhomes Trần Duy Hưng bạn sẽ có cảm giác thanh bình, yên ả, nơi đây sẽ là không gian thư giãn của bạn sau những thời gian làm việc mệt mỏi, khó chịu. Còn đợi gì nữa bạn hãy đến và tận hưởng một không gian sống thế hệ mới, một không gian sống thoải mái ngay giữa lòng thủ đô nào.

 

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here