thuyvt123

Tăng sắc tố gây khó khăn trong điều trị nám

Sep 4th 2015 at 2:25 AM

Tăng sắc tố không chỉ là một tình trạng phổ biến, trong đó có một đặc biệt cũng có thể bướng bỉnh để điều trị. Trong thực tế, cả hai chuyên gia trong việc chăm sóc da người lấy làm tiếc về những thách thức của việc điều trị nám da và khách hàng thân bởi nhiều năm nỗ lực không thành công để rút được thách thức bởi tình trạng này.

Xem thêm: trị nám hiệu quả tại nhà nhanh chóng nhất

Tăng sắc tố ảnh hưởng đến phụ nữ và nam giới trong tất cả các nhóm dân tộc, và các đặc tính của làn da đen. Mặc dù nó là phổ biến nhất ở tuổi trung niên và xa hơn nữa, tăng sắc tố cũng có thể được nhìn thấy trong các khách hàng trẻ hơn nhiều. Hoặc trực tiếp gây ra bởi melanocytes hoạt động quá mức, các tế bào sản xuất melanin có trách nhiệm, hoặc gia tăng của các melanocytes mình (tăng sắc tố melanocytotic), tăng sắc tố được trình bày bất kỳ mối đe dọa sức khỏe. Tuy nhiên, đôi khi nó có thể là một triệu chứng của bệnh tật hoặc bệnh tật. Ngoài ra, tăng sắc tố da mặt cá nhân có thể trở nên quá quan tâm đến những hiệu ứng mỹ phẩm của trầm cảm và lo âu có thể xảy ra. Như vậy, điều kiện cần được xem xét nghiêm túc, trong đó có một cách tiếp cận thận trọng để phân tích da và sẵn sàng để áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến.

Xem thêm: cách chữa nám hiệu quả nhất bằng tự nhiên

Nguyên nhân tăng sắc tố

Có ba loại chính của tăng sắc tố, mỗi trong số đó được phân loại theo nguyên nhân của chúng.

Tăng sắc tố sau viêm. Điều này xảy ra sau khi da tổn thương mụn trứng cá, vẩy nến, bỏng, ma sát và các chuyên gia chăm sóc da nhất định cùng điều trị. Ông bắt đầu mờ dần như da tự phục hồi một quá trình có thể mất vài tháng hoặc nhiều hơn. Trên mặt tươi sáng, HSP thường đáp ứng tốt với điều trị.

Lentigines. Chúng thường được gọi là đốm nâu hay đốm đồi mồi. Mặc dù họ không phải là thường xuyên hơn với độ tuổi đã được tìm thấy trong 90% của các cá nhân ở độ tuổi trên 60 da sáng không trực tiếp gây ra bởi quá trình lão hóa. Thay vào đó, lentigines có liên quan đến tiếp xúc với tia cực tím.

Nám da. Điều này được gây ra bởi sự biến động nội tiết tố, phổ biến, ví dụ, trong quá trình mang thai, trục trặc ở tuyến giáp, và thông qua việc sử dụng thuốc tránh thai và liệu pháp thay thế hormone. Nó ảnh hưởng đến khoảng 5 triệu phụ nữ ở Hoa Kỳ một mình và thường có thể khó điều trị.

Mặc dù không được coi là một nguyên nhân chính gây một số bệnh, và việc sử dụng các loại thuốc theo toa nhất định, có thể gây nám da.

Phân tích da

Để tăng khả năng điều trị thành công, một phân tích chi tiết da là rất quan trọng. Không chỉ các chuyên gia chăm sóc da tra mức độ nghiêm trọng của tình hình, họ cũng nên tìm kiếm những manh mối về nguồn gốc của vấn đề để xác định nếu một vấn đề cụ thể để được điều trị đầu tiên. Mặc dù các bước sau là tiêu chuẩn trong phân tích da thực tế của nhiều chuyên gia chăm sóc da, tầm quan trọng trong việc điều trị tăng sắc tố và đánh giá cần được nhấn mạnh. Thông tin chủ quan sẽ giúp xác định một phong cách sống của khách hàng thu thập được, gây ra một rối loạn di truyền nhiễm sắc thể hoặc đối tượng chính to.Cac để điều tra và tìm ra cách hiệu quả nám được sau ba.

Tiếp xúc với tia cực tím. Các câu hỏi về các đối tượng này có thể xác định tiếp xúc với bức xạ tia cực tím là nguyên nhân gây nám da, mà quyết định nếu các chuyên gia chăm sóc da nên được trên Lookout cho các dấu hiệu của bệnh ác tính.

- Sử dụng giường tắm nắng và tiếp xúc với tia cực tím là không được bảo vệ

- Việc sử dụng kem chống nắng

- Có khả năng đốt cháy khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời

Xem thêm: trị nám bằng mật ong nhanh nhất

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here